Dù cho Cơ Á có điểm làm người khác đau đầu, nhưng ngày vẫn cứ phải hết. Mỗi ngày Cơ Á vẫn như trước đi Công Chúa phường bán hàng, phòng trong thực nghiệm thất còn trống cũng không ít, chỉ là có một cái bóng đèn ở bên cạnh, bất kể là tu hành hay sinh hoạt thường ngày, nhất là lúc thân mật cùng Athena, đặc biệt cảm giác được vướng tay vướng chân, Trần Duệ bắt đầu có chút hối hận vì đã nhận nhiệm vụ này.
Chẳng qua, Trần Duệ phát hiện Cơ Á có một sở trường, chính là thiết kế cùng may trang phục, không chỉ thủ công tinh xảo, mà trang phục thiết kế cũng rất sáng tạo. Trần Duệ linh cơ khẽ động, thiết lập một nữ trang chuyên quỹ ở Công Chúa phường, chuyên bán trang phục may riêng cho nữ quý tộc.
Công Chúa phường vốn thành công theo con đường sang quý, hiện tại có bán nữ trang, tiêu thụ càng thêm mãnh liệt, lại còn là bán có hạn lượng, làm các quý tộc điên cuồng mua, làm tiểu la lỵ vui không khép miệng lại được.
Ngay khi Trần Duệ làm tốt công tác chuẩn bị đi u dạ thấp địa, thì đoàn người đề đô phái tới hiệp trợ điều tra Beelzebub vương tộc đã đến Ám Nguyệt thành.
Nhân vật chủ yếu trong đoàn có bốn người, trong ấn tượng của Trần Duệ, có hai người là lần thứ hai tới Ám Nguyệt thành, một là kỵ sĩ tên Sergei, đại ác ma thiên tài của Andrews gia tộc. Lúc đó Sergei đi cùng Tang Đức Lỗ tới khiêu chiến A Nhĩ Đạt Tư đại sư, đáng tiếc bị đại sư một "rắm" độc chết, đám người Sergei đành thất thểu quay về.
Người thứ hai là Khảm Phổ đại sư, vị đại sư này từng dùng năm mươi tử tinh tệ lung lạc Trần Duệ, ý đồ lợi dụng hắn trộm lấy phối phương độc dược của A Nhĩ Đạt Tư đại sư, lúc đó năm mươi tử tinh tệ trong mắt Trần Duệ còn là một khoản tiền lớn, hiện tại ngẫm lại, vốn là Khảm Phổ đại sư này khi phụ kẻ nhà quê thiếu hiểu biết, nếu như có phối phương thật thì năm mươi hắc tinh tệ cũng không mua được.
Hai người còn lại, có một là hắc ám địa tinh, thông thường, hắc ám địa tinh thuộc về giai cấp thấp nhất ma giới, còn thấp hơn cả tiểu liệt ma, nhưng từ thái độ của nhân viên, có thể thấy vị hắc ám địa tinh này phi thường được tôn kính, khẳng định là đại sư lĩnh vực nào đó.
Trong những vị khách tới từ đế đô, đáng chú ý nhất là một người, nàng là một mỹ nữ tuyệt sắc.
Nữ nhân này bề ngoài ba mươi tuổi, mái tóc vàng uống cong, đôi mắt lục bích ánh lên quang mang thu thủy, miệng hồng hơi chúm, hiện lên mị lực của thiếu phụ thành thục.
Xét mỹ mạo, nữ nhân này không phân cao thấp với Zya, nhưng khí chất khác hoàn toàn. Nàng mặc một váy dài lam sắc, bộ ngực phong mãn như muốn phá vỡ vãy, khe rãnh sâu hút hồn, choàng lên vai là một tấm lụa đen nửa trong suốt, như ẩn như hiện, tất cả tạo nên khí chất cao quý không thể xâm phạm, lại càng chọc dục vọng của người nhìn.
Trần Duệ sau lưng Zya ngấm ngầm cho nữ nhân này điểm chín, còn về điểm mười, đương nhiên thuộc về Kristina.
Ánh mắt nữ tử lướt qua chúng nhân, khi đối mắt cùng Zya, phảng phất nữ thần mùa xuân đối đầu băng tuyết nữ thần vậy, một chuỗi hoa lửa vô hình lóe lên.
Ánh mắt Zya càng thêm lạnh lẽo, nhưng vẫn lễ độ nói: "Isabella phu nhân, Hạnh Hạnh đại sư, Khảm Phổ đại sư, Sergei tướng quân, hoan nghênh các vị đã tới Ám Nguyệt thành".
Isabella tựa hồ là người dẫn đầu đoàn người, cung kính ưu nhã cười đáp lễ, sau đó thanh âm mê hồn vang lên: "Rất vinh hạnh lại được thấy người một lần nữa, trưởng công chúa điện hạ. Điện hạ càng lúc càng đẹp a, thời gian trôi thật nhanh, mười năm trước người còn là một tiểu nữ hài vô tri, giờ đã biến thành một lãnh chủ rồi".
Zya có chút đáp lễ nói: "Phải a, thời gian trôi rất nhanh, nhớ năm đó phu nhân còn là thê tử của Tháp Khố tướng quân, hiện đã biến thành phu nhân của Cam Tư đại nhân, duy nhất không biến đổi là vẫn phong hoa như man đà la hoa vậy".
Trần Duệ ngấm ngầm nhìn, hai vị mỹ nữ này quả không thích hợp, mười năm không gặp mà trong lời nói tràn ngập mùi thuốc súng.
"Đây là Alice điện hạ đúng không?" Isabella nhìn Alice bên cạnh Zya nói: "Thật là một vị tiểu công chúa đáng yêu".
Ánh mắt của Alice rơi vào bộ ngực phong mãn của Isabella, gương mặt ngây thơ lộ ra vẻ hâm mộ: "Tỷ tỷ, cái đó của tỷ tỷ thật đẹp a".
Hai tiếng tỷ tỷ vừa nói ra, Isabella còn vui vẻ cười, nhưng vừa nghe câu sau, gương mặt lập tức cứng ngắc lại, ánh mắt mọi người cũng thuận thế tập trung về phía bộ vị xinh đẹp kia.
Zya nhíu mày nói: "Alice! Em quá thất lễ, mau xin lỗi phu nhân đi!".
"Là rất đẹp mà" Alice ủy khuất mân mê miệng, tròng mắt lấp la lấp lánh, "Người ta thích vòng cổ kia a…".
Đám người không khỏi bừng tỉnh, hóa ra là vòng cổ! Lập tức tán đồng tiểu công chúa, đầy hân thưởng nhìn vòng cổ kia vài lần, đương nhiên, đại đa số là nhìn bên dưới vòng cổ…
Trần Duệ biết đây là Alice cố ý, một chiêu này hắn đã nếm thử khi mới gặp tiểu la lị. Băng sơn ngự tỷ + tiểu la lỵ gian xảo vs thành thục quý nữ, hiệp thứ nhất, chủ nhà thắng!
Isabella nháy mắt khôi phục, cũng không để ý đến nhãn thần xung quanh, đầy tự nhiên nói: "Cảm tạ tiểu công chúa điện hạ đã khen, lát nữa tỷ tỷ sẽ tặng muội một vòng cổ thật đẹp".
Alice lập tức nín khóc mỉm cười nói: "Cảm tạ tỷ tỷ!".
Trải qua khúc đệm nhỏ này, một hàng người về tới phòng nghị sự vương cung, nghi thức hoan nghênh đơn giản nhất bắt đầu.
Trần Duệ hôm qua thu được tin tình báo về những người này do Zya đưa tới.
Isabella là mỹ nữ nổi danh Đọa Thiên Sứ đế quốc, được xưng là đóa hoa của đế đô, man đà la phu nhân. Man đà la là một loại độc hoa nổi tiếng ở ma giới, bề ngoài vô cùng xinh đẹp, nhưng thực chất chứa độc tố đáng sợ, khi chế tác thành dược thủy, có thể làm người nghiện không tự kiềm chế được, tự cam đọa lạc tiến bước hủy diệt.
Vịn man đà la phu nhân này từng mấy lần tái giá, nhưng thủy chung tính mệnh trượng phu nàng không dài, gần nhất là kết hôn với Cam Tư, nhưng không lâu sau cũng lại thành quả phụ. Nàng tuy phái nữ, nhưng giao tiếp rộng rãi, thủ đoạn hơn người, rất được Hắc Diệu thân vương tín nhiệm, thân phận trước mắt là hiệp trợ tài chính quan, quản lý kinh tế cùng tài chính của đế quốc. Nghe nói tài chính đại thân Lặc Cổ chỉ là hư danh, chân thực quản lý là vị man đà la phu nhân này. Cũng có truyền văn Isabella kỳ thực là tình phụ của Hắc Diệu, nhưng bất kể như nào, đều là một trong những nhân vật nắm thực quyền của đế quốc.
Hắc ám địa tinh Hạnh Hạnh, đại sư nổi danh của chế khí sư đồng minh, tinh thông chế tạo ma pháp đạo cụ, không quốc tịch. Dù cho không quốc tịch, nhưng là thượng khách của cả ba đại đế quốc, một là nhờ kỹ nghệ cao siêu của Hạnh Hạnh đại sư, hai là vì thể diện của chế khí sư đồng minh. Chế khí sư đồng minh cùng dược tề sư đồng minh gọi chung là luyện kim sư đồng minh, nhưng do chế khí cùng dược tề hai nhánh khác nhau quá lớn nên tạo thành hai đồng minh riêng biệt. Độ khó chế khí thuật lớn hơn, số lượng đại sư cũng ít hơn, từ ý nghĩa nào đó cũng được tôn trọng hơn.
Mà lần này, Hạnh Hạnh đại sư hình như chỉ thuận tiện đi cùng Isabella đi tới Ám Nguyệt thành, không liên quan đến điều tra Beelzebub vương tộc. Khảm Phổ đại sư là dược tề đại sư, ý đồ được cử đến lần này cũng phải tính toán rõ ràng. Phụ thân Sergei đã ngả hướng Hắc Diệu thân vương, phụ tử đều được nhiếp chính vương xem trọng.
Khảm Phổ đại sư đã sớm nhận ra Trần Duệ bên người Zya là nhân loại học đồ nuốt xuống năm mươi tử tinh tệ của mình hồi lâu không có hồi âm, giờ biết được tên này đã là trị an quan của Ám Nguyệt thành, không khỏi kinh ngạc, tâm tư hỏi tội cũng phải thu lại. Isabella cũng phải nhìn Trần Duệ vài cái, duy nhất không có phản ứng là vị Hạnh Hạnh đại sư, chuẩn xác mà nói, vị đại sư này một mực chú ý khối tinh thạch trong tay, trong mắt hắn, không ai thu hút hơn khối tinh thạch này, Sergei không khỏi cười nhạo: "Chẳng lẽ Ám Nguyệt thành không có ai có thể dùng? Trị an quan không ngờ lại là một nhân loại không chút lực lượng!".
Trần Duệ lộ ra bộ dáng xấu hổ, cúi đầu xuống, ngấm ngầm mở phân tích chi nhãn, hiển thị ra tư liệu của Sergei. Chủng tộc: đại ác ma (biến dị). Tổng hợp thực lực: D.
Sergei tính tình kiêu ngạo, năm xưa từng thảm bại bởi Athena, khi đi theo Tang Đức Lỗ tới Athena, bị Athena khiêu khích, suýt thì phá hỏng "đại sự" Tang Đức Lỗ khiêu chiến A Nhĩ Đạt Tư đại sư. Làm người cùng với với Athena, có thể đạt tới cao giai ác ma, hai chữ thiên tài cũng không phải giả dối.
Lúc đó, khi tới Ám Nguyệt thành, Sergei hẳn còn chưa tiến giai cao giai ác ma, hiện có thể là mới đột phá, nhưng Athena đã sắp tiếp cận ma vương cao đoạn, thậm chí nửa năm sau nàng còn có thể tiến giai đại ma vương.
Nhắc nhở chủng tộc của vị hắc ám địa tinh là biến dị, tổng hợp thực lực là E+, còn Khảm Phổ đại sư là trung giai ác ma trung đoạn.
Chủng tộc của Isabella là lười biếng vương tộc. Tổng hợp thực lực: B+. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Isabella cùng Lomond đều là Bei Lier vương tộc! Trần Duệ không khỏi kinh ngạc, trong tin tình báo của Zya, Isabella là thành viên trọng yếu của Lucifer vương tộc, vì sao lại là lười biếng vương tộc?
Phân tích chi nhãn hẳn sẽ không sai, đến cùng là tin tình báo của Zya có vấn đề hay bản thân Isabella có vấn đề? Trần Duệ mang theo nghi vấn, cúi đầu không nói.
Alice thấy Sergei trước mặt mọi người vũ nhục Trần Duệ, ấn tượng đối với vị tướng quân này lập tức hạ thấp cực điểm, bỗng thanh âm của Zya lạnh lùng vang lên: "Sergei tướng quân, bất kể như nào, trị an quan Trần Duệ đại biểu Ám Nguyệt thành chúng ta, xin chú ý ngôn từ của ngươi".
Đối với Zya, Sergei không dám làm bừa, đành cười lạnh một tiếng, cũng không tiếp tục trào phúng, nhưng ý khinh thường trong mắt không chút thu liễm.
Isabella nói: "Theo ta được biết, vị Trần Duệ các hạ này dành được chức trị an quan rất có hí kịch tính, chẳng qua, Trần Duệ các hạ là đệ tử duy nhất của A Nhĩ Đạt Tư đại sư, hẳn phải có chỗ hơn người. Tốt rồi, chúng ta nên thảo luận phương diện đối phó Beelzebub vương tộc đi. Đầu tiên nghe ý kiến của Hạnh Hạnh đại sư trước đã, Hạnh Hạnh đại sư, đại sư".
Isabella biểu thị tôn kính với vị Hạnh Hạnh đại sư này, nhưng nàng gọi mấy lần, vị hắc ám địa tinh vẫn chỉ đùa nghịch tinh thạch trong tay. Không ít người không khỏi nảy sinh cảm giác khó chịu, phảng phất việc Hạnh Hạnh đại sư lơ là mỹ nữ Isabella là một tội lỗi.
Chỉ có một kẻ cười thầm sung sướng: ngực lớn là tất cả sao?