Chàng Rể Ma Giới

Chương 197: Cơ Á! Thị nữ mới tớiĐúng như Trần Duệ dự liệu, ngày hôm sau khi mới bắt đầu chính thức huấn luyện, đám thủ vệ quân mới biết cái gì gọi là huấn luyện địa ngục, thanh âm kêu khổ không ngừng vang lên. Đợi đến sau khi kết thúc huấn luyện, mỗi người đều nằm bẹp giống như chó chết, chẳng qua Trần Duệ cũng không bạc đãi những kẻ này, phương diện thực vật được cung cấp thịnh soạn, thêm vào uy hiếp của Araujo Alex cùng Athena, tất cả đều thuận lợi như trong dự kiến.
Trị an quan danh nghĩa là trị an, trên thực tế không chỉ trị an trong thành, trọng yếu hơn cả là nhiệm vụ phòng vệ, một lãnh địa không thể ẩn tàng thực lực hoàn toàn, huống hồ theo kế hoạch, sẽ có lúc Ám Nguyệt thành trồi lên mặt nước. Khi mà lực lượng phát triển vượt qua giới hạn chấp nhận được của đế đô, chiến tranh khẳng định không thể tránh được. Cho nên Zya đặc biệt coi trọng thủ vệ quân, nhất là khi đã lấy lại được quyền chưởng khống.
Tuy trong chiến tranh ma giới, thực lực cá nhân đóng vai trò quan trọng, nhưng tác chiến bộ đội vẫn phi thường trọng yếu, nhất là dưới tình huống thực lực song phương tương đương, một bên đội ngũ tinh xảo, phối hợp ma pháp trận cùng vũ khí ma pháp có thể chống lại cường giả, thậm chí là cải biến chiến cuộc.
Trần Duệ cũng chưa từng làm binh, chỉ là khi tập quân sự ở đại học, học được những thủ pháp đơn giản như "lệnh hàng cấm chỉ". Nếu muốn tạo một chi quân đội kỷ luật nghiêm minh, thì bốn chữ này không thể thiếu được.
Phụ thân Athena được xưng là đệ nhất tướng quân, nàng từ nhỏ đã ở Ngõa Lạp Khắc yếu tắc lớn lên, về phương diện quân đội được phụ thân chân truyền. Khi nàng nghe được phương pháp của Trần Duệ, không khỏi kinh ngạc nhìn hắn, lấy năng lực của Athena, tự nhiên hiểu được ý nghĩa của những nội dung huấn luyện đơn giản này.
Athena càng xem càng hài lòng, quả không hổ là nam nhân của nàng, không chỉ có lực lượng cùng trí tuệ hơn người, mà ở phương diện quân sự cũng không kém, như vậy, dù cho sau này ra mắt phụ thân, phụ thân cũng sẽ không phải đối hai người.
Đối với Athena tán dương, Trần Duệ có chút xấu hổ, hắn liền tinh tuyển lại huấn luyện ở tiền thế, tùy tiện ném cho Athena cùng Araujo Alex, vui mừng ẩn thân sau màn.
Đương nhiên, ngoại trừ chức trị an quan ra, hắn còn có thân phận thủ lĩnh Áo Choàng hội, Áo Choàng hội sau khi tiêu diệt Huyết Ma hội, trở thành thế lực ngầm lớn nhất Ám Nguyệt thành. Nhưng hùng tâm của Áo Choàng hội không dừng ở đây, mà bắt đầu làm ra những hành động khiến người khác kinh ngạc.
Áo Choàng hội phát ra thông báo, bắt đầu thu phí bảo hộ kinh doanh, đối với những khách hàng nộp phí, Áo Choàng hội sẽ bảo hộ, tất cả những phần tử đến quấy rối kinh doanh của khách hàng sẽ bị Áo Choàng hội nghiêm trị, mà trong phạm vi thế lực của Áo Choàng hội, cũng nghiêm cấm những việc như cướp hàng, cướp tiền,… một khi phát hiện, giết không tha.
Bảo hộ phí có hai mức tính, một là tính theo tháng, hai là tính theo năm, mức tính năm được hưởng ưu đãi, giá chỉ bằng mười một lần mức tính tháng.
Lấy quy mô hiện tại của Áo Choàng hội, đã không thể lừa gạt cướp bóc nuôi sống được nữa, trước mắt phí bảo hộ là bước đầu tiên để phát triển ổn định Áo Choàng hội, sau đó giúp Trần Duệ từng bước khống chế cả "trật tự" của Ám Nguyệt thành.
Thông báo này lập tức dẫn đến phản ứng không nhỏ, nhất là những cửa hàng có bối cảnh, biểu thị cường liệt phản đối, ngược lại biểu hiện của những cửa hàng bậc trung và nhỏ lại vô cùng đạm định. Bình thường đều bị các phương chèn ép, nuối một đàn sói và nuôi một con sói kỳ thật vẫn thế, nếu như Áo Choàng hội có thể làm được như đảm bảo, thì tổn thất còn nhỏ hơn trước kia.
Dưới dâm uy của Áo Choàng hội, một bộ phận cửa hàng bắt đầu nộp phí bảo hộ, phần lớn là mua thử mức một tháng trước, sau đó tiếp tục quan vọng, còn về những cửa hàng có bối cảnh, thì tiếp tục bảo trì thái độ cường ngạnh. Nhưng rất nhanh, những cửa hàng này liền chịu quấy nhiễu, trị an ở khu vực xung quanh đặc biệt kém, thi thoảng còn có người đến quấy rồi, làm lượng khách giảm thấp, thu nhập giảm nhanh chóng.
Hiện tại về phương diện quân sự Ám Nguyệt thành, thủ vệ quân như một nắm cát vụn, cầm không được, phương diện thương nghiệp lại bị Áo Choàng hội làm cho gà bay chó sủa, có thể nói là một mảnh hỗn loạn. Nhưng Trần Duệ đối với điều này lại tương đối hài lòng, vạn sự khởi đầu nan, càng huống hồ hiện tại Ám Nguyệt thành hỗn loạn cũng là việc tốt.
Chẳng qua, tâm tình của hắn cũng không phải rất tốt, bởi vì "phần thưởng" của Zya tới rồi, chính là Cơ Á.
Ngũ quan mỹ lệ, đôi môi hồng nhỏ gợi cảm, vóc người yêu mị, đôi cánh nhỏ sau lưng, thêm vào cái đuôi khẽ vung vẩy, tất cả làm yêu nữ này có phong vị khác hẳn so với Athena. Yêu nữ này hiện đang mặc trang phục nữ bộc, đầy đáng thương nhìn vào tân chủ nhân, cho dù không sử dụng thiên phú mị hoặc, nhãn thần này cũng đủ để thiêu đốt bất cứ hùng tính nào.
"Không nên nhìn ta như vậy" Trần Duệ cười khổ nói: "Đây hoàn toàn là ý của trưởng công chúa".
"Không phải đâu" Cơ Á làm bộ hoài nghi nói: "Trưởng công chúa có nói với ta, khi chủ nhân lên làm trị an quan, có chủ động đề nghị với nàng".
Trần Duệ có cảm giác muốn khóc không xong, oan uổng a! Đây rõ ràng là Zya cố ép nhét sang!
Cơ Á nhãn thần đầy u oán: "Nếu như người ta đã bị điều qua, chủ nhân cả một câu nói thích Cơ Á cũng không nói sao? Chủ nhân?". Nguồn: http://truyenfull.vn
Hai chữ chủ nhân là Trần Duệ đau đầu không thôi, vội vàng nói: "Được rồi! Cơ Á, đừng như vậy nữa, chúng ta vẫn là bằng hữu, tuy hiện tại trưởng công chúa an bài ngươi tới đây, nhưng không cần câu thúc, cứ như trước kia là tốt rồi, còn nhớ khi chúng ta đi Lam Ba hồ dã ngoại không?".
Ánh mắt Cơ Á hơi động, lại thở dài một hơi: "Đương nhiên nhớ được, đó chính là hồi ức vui vẻ nhất trong đời Cơ Á. Kỳ thực, ngay từ nhãn thần đầu tiên chủ nhân nhìn ta, ta đã rõ ý đồ của chủ nhân, chính mình liều mạng công tác của Công Chúa phường, vẫn không trốn thoát được ma trảo a. Ta chỉ là một thị nữ nho nhỏ, ngoại trừ nhận mệnh thì còn có thể làm thế nào chứ?".
Ngươi chỉ là một thị nữ nho nhỏ? Dù cho không đeo cấm ma chỉ hoàn, chỉ bằng mị hoặc thiên phú cùng thôn phệ chi thể, ngươi đã là một yêu nữ ăn người không nhả xương rồi!
Trần Duệ lắc lắc đầu: "Cơ Á, đừng không vui, như vậy đi, sau này ngươi có thể tiếp tục công tác ở Công Chúa phường, khi quay về thì ở lại thực nghiệm thất đi, ta đã lệnh Tư Lợi dọn một phòng cho ngươi rồi, bình thường, nếu không cần thì không cần đến phòng ta".
"Ý của chủ nhân là ban ngày kiếm tiền cho chủ nhân" Cơ Á đầy kinh ngạc nói: "Sau đó buổi tối trở về còn phải thỏa mãn yêu cầu của chủ nhân?".
"Đừng cắt từ lấy nghĩa nữa" Trần Duệ không khỏi không biết phải nói sao, "Thù lao của ngươi ở Công Chúa phường đều là của ngươi! Còn về nơi này, ai, ngươi không đến cũng được, coi như là phòng khách đi".
"Chủ nhân, xin thứ cho Cơ Á lớn mật" Cơ Á mị nhãn khẽ chuyển: "Chủ nhân thật sự không ưa thích ta sao? Như thế vì sao trước kia khi nhìn ta đều là một bộ sắc mị mị? Hay là người ta không đủ hấp dẫn hay phương diện nào đó của chủ nhân có vấn đề?".
Cả nhà ngươi mới có vấn đề! Nhìn ánh mắt không chút kiêng nể của yêu nữ nhìn chằm chằm hạ thân mình, Trần Duệ không khỏi da đầu tê dại: những thủ đoạn này chẳng qua chỉ là chuyển dời chú ý mà thôi, Cơ Á tuyệt không phải mị ma đơn giản, nếu như có thể đơn giản đeo lên giới chỉ, XXOO một trận, Zya cũng sẽ không giao cho hắn.
"Người ta có thể chữa khỏi a" Cơ Á vươn ra đầu lưỡi, liễm nhẹ lên đôi môi gợi cảm, len lén phóng ra mị hoặc thiên phú: "Muốn người ta chữa trị cho chủ nhân không?".
Ám thị này cũng quá lớn mật đi! Trần Duệ không khỏi liên tưởng đến những phim 18+ tiền thế, những cảnh thổi tiêu nóng bỏng, liền lập tức có phản ứng, một cái lều nho nhỏ dựng lên!
Yêu nữ không khỏi yêu mị cười: "Xem ra trị liệu rất có hiệu quả a, cũng đã chửa khỏi hơn phân nửa a".
Trần Duệ không khỏi đỏ mặt, tốt xấu cũng đã xem đủ loại phim, không ngờ lại bị yêu nữ này đùa giỡn, chẳng lẽ thật sự coi lão tử là nam nhân có vấn đề sao!
Trần Duệ đứng thẳng người lên, từng bước đi tới Cơ Á, khí thế hắn làm dọa sợ nàng, lùi lại hai bước mới ổn định lại: nam nhân này chỉ là một nhân loại nhỏ yếu mà thôi, dù không thể sử dụng ma lực cũng không cần sợ hắn. Huống hồ nàng còn có thôn phệ chi thể.
Kỳ thật, đây mới là tiền vốn Cơ Á dựa vào để khiêu khích Trần Duệ, nếu như nàng biết hắn có ý chí hắc ám trong tay, lại có thực lực ma vương cấp, khẳng định không dám đùa với lửa.
"Chủ nhân, người đừng đến gần a, người ta sợ…".
Thanh âm nửa cự nửa nghênh này làm tà hỏa bùng cháy trong lòng Trần Duệ, hắn vội tự cảnh tỉnh, xem ra mị hoặc của yêu nữ này quá lợi hại, suýt thì không chịu được dục vọng trào dâng rồi.
"Cơ Á, ngươi định ra oai phủ đầu, hiện tại hẳn đã đạt được mục đích đi, sau này vẫn là ở chung vui vẻ đi. Ta biết thể chất ngươi đặc thù, tiếp xúc là có thể thôn phệ ta, ngươi cũng không muốn ta vì không khống chế được mà mất mạng đi, chúng ta vẫn là bằng hữu như trước kia, được không?".
Cơ Á che miệng lại khẽ cười, đồng thời cũng thu lại mị hoặc thiên phú: "Chủ nhân kỳ thực không cần giải thích, người ta biết chủ nhân là nam nhân nhát gan mà, nói thật, người ta cũng có ưa thích chủ nhân a. Đáng tiếc thôn phệ chi thể là thiên sinh, người ta cũng không thể khống chế a, nếu không thật muốn phục thị chủ nhân một lần a".
Vẫn còn dùng thủ đoạn, Trần Duệ lắc lắc đầu không nói, yêu nữ này cơ hồ một câu cũng không nói thật, sau này sợ là khó có ngày lành.
Lúc này, bên ngoài vang lên tiếng bước chân, chính là Athena trở về quân doanh.
Athena một thân quân phục, vừa vào thực nghiệm thất nhìn thấy có Cơ Á có chút sửng sốt khẽ gật đầu với nàng. Trần Duệ vội vàng đi lên, ân cần lấy khăn lông, rót nước, thân mật lau mồ hôi cho nàng.
Có ngoại nhân bên cạnh, Athena có chút xấu hổ, nhưng cũng không kháng cự, Cơ Á ở bên cạnh thì thầm giật mình, xem tình huống, quan hệ giữa hai người đã khá thân mật. Không ngờ Athena là cao giai ác ma lại bị một nhân loại nhỏ yếu tán tỉnh a!
"Đúng rồi, Athena, hôm nay khi ta đi dạo phố nhìn thấy một bộ y phục rất đẹp, liền mua tặng em, cũng không biết có vừa không đây" Trần Duệ lấy ra một gói quà đã chuẩn bị kỹ đưa cho Athena.
Đôi hồng mâu của Athena sáng ngời lên, tự nhiên không thể ở đây thay y phục được, nên cầm lấy đi về phòng.
Sau khi Athena về phòng, Trần Duệ nói với Cơ Á: "Ngươi hẳn đã nhìn thấy, quan hệ giữa ta cùng Athena, cho nên ngươi nên yên tâm, ta không có tâm tư lệch lạc gì với ngươi đâu".
Trong mắt Cơ Á lóe lên tia ba động, lắc lắc đầu: "Điều này không nhất định, nam nhân đều là như vậy, ăn trong chén còn nhìn vào nôi a…".
Câu sau cùng kia là vị tiền bối nào xuyên việt lưu lại vậy? Trần Duệ rất đỗi xấu hổ vội vàng nói: "Điều này ngươi có thể yên tâm, ta tuyệt không dám làm loạn a, Athena rất dễ ghen, nếu như nàng biết, còn không một kiếm chém ta thành hai đoạn mới là lạ".
Lúc này, Athena "rất dễ ghen" đã thay xong y phục, đi ra khỏi phòng.
Vốn từ bì giáp quân đội đổi thành váy ngắn màu trắng, váy ngắn này tạo hình vô cùng kỳ lạ, nửa trên như áo ngắn tay, phía trên là hoa văn to đơn giản, vai hơi phồng lên. Váy phía dưới kéo đến phần gối, hơi xõa ra, ở giữa là một đai lưng đen, vô cùng tôn lên vóc người.
"Đẹp không thế?" Athena mặt đỏ hồng nói, đây là chiếc váy đầu tiên Trần Duệ tặng.
"Ta nghĩ, chỉ có hai chữ hoàn mỹ mới có thể hình dung!" Trần Duệ khẽ nói đầy chân thành, kỳ thực Athena mặc váy này vào nhìn vô cùng xinh đẹp, Athena nghe được hắn khen cũng đầy vui vẻ cười đáp.
"Đúng rồi, quên mất, còn có đôi giày này nữa" Ánh mắt Trần Duệ rơi vào chiến ủng dưới chân nàng, liền vỗ vỗ đầu, lại như ma thuật lấy ra một đôi ủng da nhỏ. Váy dài thêm vào ủng da, thoạt nhìn không giống như nữ kiếm sĩ, mà như một nữ hài tươi tắn vậy.
Từ khi Athena đi ra, tròng mắt Cơ Á không một khắc dừng bộ quần áo trên người nàng, kinh ngạc nhìn bộ y phục mới này nói: "Bộ y phục này quá đẹp, Trần Duệ ngươi mua ở đâu thế? Vì sao ta chưa từng thấy?".
Quả nhiên, y phục đẹp luôn có lực sát thương lớn đối với nữ nhân, Cơ Á quên luôn cả hai chữ "chủ nhân".
"Trên thực tế, đây là ta tìm một cửa hàng, nhờ bọn họ may theo bản vẽ của ta, hiện tại xem ra rất đẹp a".
"Nói như vậy, đây là ngươi thiết kế?" Cơ Á càng thêm kinh ngạc không thôi, xem ra nhân loại này thật biết lấy lòng nữ nhân, cả tặng váy cũng tự mình thiết kế, hẳn là Athena cũng bị những quỷ kế này tán đổ đi! Hừ! Thủ đoạn vụng về, chẳng qua… những y phục này cũng có chút đẹp a…
Trần Duệ đương nhiên sẽ không nói đây là một loại y phục ở tiền thế được, chỉ đành mơ hồ gật gật đầu. Trên thực tế, năm đó hắn cũng nhìn không ít trang phục nữ, vẫn còn nhớ khá nhiều, chỉ là không thể rập khuôn hoàn toàn, cần chỉnh sửa cho phù hợp với đặc sắc của ma giới.
Cơ Á đối với trang phục vô cùng mẫn cảm, sửa lại vài nếp gấp trên váy, trong mắt không tự chủ được đầy hôm mộ nhìn Athena.
"Cảm ơn, Cơ Á" Athena nhìn vào Cơ Á giúp nàng chỉnh lại đai lưng, khẽ cười nói: "Nếu như ngươi đã tới đây, cũng không cần phải khẩn trương, phục thị tốt Trần Duệ là được, chúng ta vẫn là bằng hữu. Còn về y phục, sau này hắn cũng sẽ tặng cho ngươi".
Đây là Athena "rất dễ ghen" trong miệng kẻ nào đó sao?
Cơ Á đầy nghi hoặc nhìn Trần Duệ, mị nhãn nháy nháy, tiếp theo nở nụ cười ta hiểu rồi: "Cơ Á đã rõ".
Trần Duệ không khỏi cảm thán trong lòng, đây đúng là tự đập chân mình a, có yêu nữ này ở cạnh, xem ra tháng ngày sau này phải đấu trí đấu lực thật nhiều a…