Chàng Rể Ma Giới

Chương 196: Tân quan thượng nhiệm! Củ cà rốt và cây gậySáng sớm hôm sau, thủ vệ quân được lệnh triệu tập, hẳn là do tân nhiệm trị an quan Trần Duệ phát ra.
Tân quan thượng nhiệm, khó tránh được uy phong một lần, nhưng muốn uy phong cũng phải có người phối hợp, triệu tập cả nửa ngày mà chỉ thưa thớt lục tục hai trăm người tới, cả một phần mười cũng không đủ. Đây rõ ràng là ra oai với vị tân nhiệm trị an quan này, ai bảo ngươi là một nhân loại không chút lực lượng chứ?
Đương nhiên, đại đa số cũng không phải ở trong nhà gối cao vô ưu, mà đều quan vọng sự tình, dù sao ra oai là một chuyện, mà tạo phản thì khác. Rất nhanh, đám người nghe được đến một tin tức hãi người, thủ vệ quân chia làm năm đại đội, trừ hai đội trưởng theo mệnh triệu tập ra, ba đội trưởng còn lại toàn bộ chặt đầu, do đội phó lên làm đội trưởng.
Nếu như trong nửa giờ, những đội trưởng này không thể triệu tập thuộc hạ, như vậy cũng toàn bộ chặt đầu, do tiểu đội trưởng tập hợp đủ tiểu đội mình đầu tiên lên làm đội trưởng, cứ như vậy là tính, không nên hoài nghi thủ đoạn của tân nhiệm trị an quan, bởi vì Áo Choàng hội đã tỏ rõ thái độ ủng hộ trị an quan. Vốn những đại đội trưởng "tiêu cực đãi công" chính là bị Araujo Alex dẫn người đến chém giết, hiện tại Áo Choàng hội đã khống chế từng ngóc ngách của thành, cả cơ hội trốn thoát cũng không có.
Một giờ sau, thủ vệ quân tập hợp đủ ở thao trường, rất nhiều người đều là bị đội trưởng mới vội vã đến bắt đi, đùa gì chứ, nếu như không kịp thời gian, vị trí đội trưởng cùng mạng nhỏ đều khó giữ, lại còn tiện nghi cho người khác!
Cột cờ trên đài cao treo lên mấy đầu người không ngừng nhỏ máu, mà tân nhiệm trị an quan Trần Duệ như không có việc gì đứng trên đài, ngầm quan sát đám thủ vệ quan phía dưới, thủ vệ quân đại đa lười biếng, cả đứng thành đội hình cũng thành vấn đề, cũng có một vài tên thực lực không tệ, nhưng biểu tình khinh thường không phục.
"A" Trần Duệ thông qua ma pháp khuếch âm nói: "Tự giới thiệu một chút, ta là tân nhiệm trị an quan Trần Duệ…".
"Nhân loại vô năng!" Phía dưới đã có người reo hò, thanh âm cười nhạo cũng vang lên khắp toàn trường.
Trần Duệ cũng không tức giận: "Đội thứ hai, tên đứng thứ sáu hàng hai, chính là ngươi đấy, mời tiến lên đài. Nếu như ngươi có thể sống quá một phút trên tay ta, từ nay về sau ngươi có thể yên giấc ngủ mỗi ngày, hàng tháng vẫn được lĩnh quân lương". Nguồn: http://truyenfull.vn
Giác ma kia không ngờ nhân loại lại nhìn chặt chính mình, sau khi nghe thấy Trần Duệ nói liền hét lớn: "Thật sao?".
Trần Duệ gật gật đầu nói: "Đây là quan doanh, mỗi lời của ta nói đều hữu hiệu, thủ vệ quan ở đây đều là nhân chứng".
Mọi người thấy có kịch hay để xem, dồn dập nhường đường cho giác ma bước lên đài, còn không kịp mở miệng, chỉ thấy Trần Duệ vẫn vẫy tay, thân thể giác ma đột nhiên ngưng trệ, bị ăn mòn với tốc độ mắt thường cũng có thể thấy được, nháy mắt đã chỉ còn lại khung xương, độc dịch cùng huyết dịch hỗn hợp tràn xuống đất.
Thanh âm ầm ầm vang lên, cả đám kinh hãi nhìn màn này, giác ma này cũng là một tiểu đội trưởng, thực lực trung cấp ác ma cao đoạn, thực lực trong thủ vệ quân cũng không tồi, không ngờ vừa đối mặt đã bị hóa thành xương trắng. Sớm biết nhân loại này là học đồ của A Nhĩ Đạt Tư đại sư, không ngờ nhanh như vậy đã học được độc thuật khủng bố.
"Không nên nói ta vô sỉ, ta chỉ là một dược tề sư" Trần Duệ vô cùng mặt dày lôi ra thân phận dược từ sư để che giấu: "Không giấu mọi người, ta đã được chân truyền của A Nhĩ Đạt Tư đại sư. Nếu như có người không phục, có thể cùng ta đến thực nghiệm thất của lão sư, làm vật thí nghiệm trong mấy ngày, chỉ cần còn sống đi ra, ta sẽ thăng quan cho hắn".
Thực nghiệm thất của A Nhĩ Đạt Tư đại sư! Toàn trường không khỏi im lặng: ai không biết đó là địa phương khủng bố nhất Ám Nguyệt thành chứ, trước kia thường xuyên truyền đến tiếng kêu thảm thiết, dù là cấm vệ quân vương cung dũng cảm nhất cũng không dám đến gần, nói gì đến làm vật thí nghiệm? Khoảng thời gian này, tiếng kêu thảm không còn, nhưng truyền ngôn càng thêm đáng sợ, ví như thí nghiệm trên thi thể tươi mới… làm người nghe sởn tóc gáy không thôi.
Dược tề sư cũng không phải chức nghiệp chiến đấu, nhưng cũng có thủ đoạn tự bảo, Trần Duệ từ A Nhĩ Đạt Tư học được không ít, phối hợp với lực lượng bản thân, dù cho không bạo lộ thực lực, hắn cũng có thể giả dạng dược tề sư dọa người.
Vừa lúc đó, ngoài cửa quân doanh truyền đến báo cáo: "Carol gia tộc cùng Casper gia tộc phái người đến, đang ở ngoài quân doanh cầu kiến".
Thủ vệ quân một quần im lặng, hai đại đội trưởng bị chặt đầu là người của Carol gia tộc cùng Casper gia tộc, lần này có kịch hay để nhìn rồi, nhưng mà vì sao phải cầu kiến?
Trần Duệ gật gật đầu nói: "Để bọn họ tiến vào đi".
Hai đại biểu hai gia tộc đi tới đài cao, cung kính hành lễ, cũng không nói đến chuyện hai đại đội trưởng bị giết, chỉ mang theo đại lượng lễ vật, đại biểu tộc trưởng chúc mừng tân nhiệm trị an quan.
Người đến chúc mừng liên tiếp không dừng, ngoại trừ Thelford gia tộc ra, cơ hồ tất cả gia tộc lớn nhỏ Ám Nguyệt thành đều phái người đến. Trường diện như này, thủ vệ quân còn lầ lần đầu tiên chứng kiến, không khỏi ngây ngốc nhìn, xem ra năng lực của vị nhân loại trị an quan này hơn xa tưởng tượng.
Không lâu sau, nhân vật ngàn cân xuất hiện, chính là Royce đại biểu cho tài chính quan Joseph, thái độ của Royce cũng rất cung kính, biểu đạt Joseph bản thân không thể tới mà xin lỗi, đồng thời tài trợ hai trăm bộ bì giáp cùng vũ khí tối ưu.
Royce cùng Carol gia tộc đến chúc mừng là ý của Joseph, chính là muốn giúp Trần Duệ tạo thế, tăng cao xích mích giữa hắn cùng Thelford gia tộc, dẫn lên Zya sinh nghi, sau đó tiên thêm một bước phân hóa.
Ngay sau đó, phó thủ lĩnh Araujo Alex của Áo Choàng hội cùng tổng quản Địch Địch cũng đại biểu thủ lĩnh Áo Choàng hội Guile tới chúc mừng, cũng biểu thị sẽ ủng hộ Trần Duệ, có không ít thủ vệ cũng là thành viên Áo Choàng hội, lập tức nảy sinh kính sợ đối với vị trị an quan này.
Sau khi cảm tạ các vị khách, Trần Duệ tiếp tục nói: "Ta thừa nhận, chính mình không phải chức nghiệp chiến đấu, cho nên nhiệm vụ huấn luyện mọi người sẽ do hai vị giáo quan phụ trách. Ta cho các ngươi một cơ hội, nếu như có thể khiêu chiến thắng giáo quan, thì có thể lĩnh chức vụ giáo quan, nhận tiền lương lớn…".
Trần Duệ nói ra một đống chỗ tốt, làm chúng nhân thèm thuồng rồi mới bắt đầu giới thiệu: "Vị giáo quan thứ nhất là thuộc hạ đắc lực của bằng hữu ta, phó hội trưởng Áo Choàng hội, Araujo Alex".
Araujo Alex dưới đày nháy mắt thuấn di hiện ra bên người Trần Duệ, khẽ khom mình, khi mặt hướng thủ vệ quân, trong tay đột nhiên hiện ra một song đầu lưỡi hái, cũng không dùng ma pháp khuếch âm, thanh âm kim thiết vang vọng toàn trường.
"Kẻ không phục, tiến lên một bước".
Araujo Alex tuy bại bởi Guile, nhưng thực lực thể hiện ra dù kém hơn Guile nhưng cũng là số một số hai Ám Nguyệt thành, mà hung danh ở thân, ai dám lên khiêu chiến chứ? Lời này vừa nói ra, một đám thủ vệ quân đều bị dọa lui lại một bước thành ra đám người đứng yên tại chỗ lại như là tiến lên một bước.
Araujo Alex cũng không để ý, cười lạnh nói: "Những kẻ yếu hèn, những ngày tiếp theo, ta sẽ giúp các ngươi kiên cường hơn! Những kẻ vừa rồi dám lui lại lát nữa ở lại cho ta. Ai dám can đảm chạy trốn, chết!".
Những kẻ lui lại không khỏi mặt xám ngoét, không ai dám hoài nghi câu nói của Araujo Alex, ở cạnh kỹ trường, những kẻ chạy trốn chết dưới tay Araujo Alex nhiều không đếm hết.
Nghe khẩu khí Trần Duệ, không ngờ hắn là bằng hữu của Guile, thảo nào Guile biểu thị ủng hộ như vậy, cả Araujo Alex cũng cho "mượn".
"Vị giáo quan thứ hai là đệ nhất nữ kiếm sĩ Ám Nguyệt thành, nữ nhi của đệ nhất tướng quân đế quốc, Athena tiểu thư!".
Athena mặc bì giáp, lưng vác đại kiếm đi lên đài, vị mỹ nữ này hiển nhiên được hoan nghênh hơn nhiều Araujo Alex, không chỉ vì dung mạo mỹ lệ của nàng mà còn vì vóc người nóng bỏng của nàng nữa. Cả đám hai mắt tỏa sáng nhìn vào nàng, tất cả mới chỉ nghe danh nàng, chưa thấy qua thực lực nàng, nên có chút muốn thử bước lên khiêu chiến.
Nhưng mà, động tác tiếp theo của Athena làm toàn trường chấn động, đám người chỉ thấy lóe lên một cái, đại kiếm của Athena đã như thiểm điện chém xuống một bên, mặt đất rung động không thôi, cả đài cao bằng đá kiên cố cũng bị sụp đổ một nửa, không chỉ như vậy, phía sau còn có một vết kiếm dài hơn mười thước, sâu đến mấy thước.
Thanh âm lành lạnh của Athena vang lên: "Kẻ khiêu chiến, cần có giác ngộ tử vong".
Toàn trường yên tĩnh lại, cả tiếng hô hấp cũng bị đè nén, từ một kiếm này có thể thấy thực lực nàng cũng không kém Araujo Alex là bao, quả không hổ là nữ nhi của đệ nhất tướng quân.
Kỳ thực tất cả còn đoán thấp thực lực Athena, Araujo Alex bản thân hiểu rõ, Athena còn chưa dùng thực lực chân chính, nếu không một kiếm chém xuống, hắn cũng không chịu được. Thảo nào chủ nhân từng nói, vị "chủ mẫu" này đã tiếp cận ma vương cao đoạn.
Lãng phí a… Trần Duệ đau lòng nhìn một nửa đài cao còn lại, ngấm ngầm lắc đầu nói: "Còn có một tin tức tốt muốn nói cho mọi người, ta đã được trưởng công chúa hứa hẹn, chỉ cần thành quả huấn luyện của mọi người đạt yêu cầu của hai vị giáo quan, như vậy sau này quân lương cùng quân nhu phẩm sẽ như cấm vệ quân, mà mỗi tháng còn có thưởng thêm".
Sau cây gậy là củ cà rốt, củ cà rốt này làm cả đám hai mắt tỏa sáng, cấm vệ quân là gì chứ? Là vệ đội mạnh nhất trong tay trưởng công chúa, bất kể là trang bị hay quân lương đều cao hơn mấy lần thủ vệ quân. Thủ vệ quân đã sớm thèm thuồng, hiện nghe chính mình cũng có thể hưởng thụ đãi ngộ như vậy, ai có thể không hưng phấn chứ?
Chỉ cần đãi ngộ càng lúc càng tốt, thì quan tâm ai làm thủ lĩnh làm gì chứ? Trị an quan Alan trước kia cũng chỉ là trung giai ác ma mà thôi, cũng không phải là dựa vào thực lực Carol gia tộc sao?
"Nếu như mọi người không có ý kiến gì, như vậy từ ngày mai trở đi, phong bế huấn luyện chính thức bắt đầu" Trần Duệ lớn tiếng hỏi: "Nghe hiểu chưa?".
"Đã rõ!" Tuy thanh âm hồi đáp cao thấp bất đồng, nhưng là lần đầu tiên có chút sinh khí.
Trần Duệ nhìn rõ thần sắc trong mắt đám người, có chút khẽ cười, đãi ngộ của cấm vệ quân là không sai, then chốt là câu "đạt được yêu cầu của hai vị giáo quan". Dự tính ngày mai những tên này sẽ bị luyện đến khóc kêu cha gọi mẹ a.
Những chuyện tiếp theo thuộc về hai vị giáo quan Athena cùng Araujo Alex, chẳng qua Trần Duệ cũng không thể thanh nhàn, làm thủ lĩnh Guile của Áo Choàng hội, thế lực ngầm lớn nhất Ám Nguyệt thành, hắn còn có chuyện khác trọng yếu hơn phải làm.