Kết quả của hội nghị làm cư dân Ám Nguyệt thành líu lưỡi không thôi, vốn nhân vật phong vân Tim có hy vọng trở thành trị an quan lại bị nhân loại quáng vụ quan Trần Duệ được hắn cứu ngáng chân!
Theo tin tức truyền ra, lần này Trần Duệ thành công, then chốt là nhờ tài chính quan Joseph đề cử, nguyên nhân là vì lần lễ hội trước, Joseph cùng Trần Duệ đánh cuộc, nếu như hắn có thể an toàn trở về từ Tây Lang sơn, thì sẽ tiến cử hắn làm trị an quan, lúc ấy trưởng công chúa Zya còn tự thân làm chứng, không thể đổi ý, cho nên Trần Duệ mới đầy hài hước bước lên vị trí trị an quan.
Một thời gian, các phương xem thường, bất mãn, đố kỵ không ngừng, nhưng bất kể như nào, đều không thể cái biến kết quả nhân loại trở thành trị an quan. Nhưng gần như không có ai đi xem vị tiền nhiệm trị an quan Alan, bất kể như nào, thất bại là thất bại.
Được quan chú còn có vị Tim kia, vị trí trị an quan tới tay còn bay mất, chỉ có thể phản hồi Tây Lang sơn làm quáng vụ quan, chẳng qua được thêm chức danh phòng vệ đội trưởng, có thể thống ngự binh lực nhất định, cũng coi như là có an ủi.
Ai cũng không ngờ được vị quáng vụ quan Tim này đang nửa quỳ trước mặt trị an quan, mà lại tâm phục quỳ xuống.
Tim nhìn vào quả ác ma trong tay kích động không thôi, ngoại trừ diên thọ dược thủy cứu mạng ra, chủ nhân còn thưởng cho vật trân quý như vậy. Kỳ thực, ngoại trừ tiểu liệt ma Tư Lợi ra, quả ác ma đã trở thành phần thưởng cho mỗi bộc nhân của Trần Duệ, nếu như "tiêu chuẩn phúc lợi" này truyền ra ngoài, chỉ sợ sẽ có vô số ma tộc chen tới nhận chủ.
Có lực lượng thổ nguyên tố chi tâm, sản lượng quả ác ma tăng cao, còn về phẩm giai có thể tăng hay không, còn phải xem bản thân có lực chống đỡ không đã.
"Đứng lên đi" Trần Duệ vỗ vỗ bả vai Tim: "Chuyện của Liêu Toa giải thích với gia tộc chưa?".
Tim gật gật đầu đáp: "Thuận lợi hơn tưởng tượng nhiều, phụ thân thuộc hạ vừa nghe Liêu Toa có hài tử, lại còn là biến dị đại ác ma, liền không nói hai lời, quyết định vị trí chính thất cho nàng, còn muốn đưa hài tử trở về, thật không dễ dàng mới thuyết phục được ông ấy".
Trần Duệ có cảm giác kinh ngạc, không ngờ tư tưởng lão Ford thoáng như vậy, còn cho một medusha "dị loại" ngôi chính thất, xem ra bản thân còn coi thường truyền thừa của ma tộc rồi, đương nhiên, nếu như Liêu Toa sinh ra là medusha, thì miễn cưỡng được thừa nhận là thiếp đã không sai rồi.
"Nói như vậy ngươi còn rất nhiều vị trí thê thiếp?" Trần Duệ cười nói, nhìn thấy bộ dáng đau khổ của Tim, hắn nói: "Phụ thân ngươi không hoài nghi ta đấy chứ?".
Tim lắc đầu nói: "Chủ nhân yên tâm, phụ thân chỉ biết là chủ nhân đã cứu thuộc cùng Liêu Toa, phi thường cảm kích ngài, còn về chuyện khác thì hết thảy không biết. Dù là chủ nhân thu gom tài liệu chế hắc sắc dược thủy, cũng được thuộc hạ che giấu tốt".
Trần Duệ gật gật đầu tán thưởng: "Lần này ngươi đi Tây Lang sơn, mang theo nhân thủ gia tộc đi, sự tình thế giới dưới lòng đất, nhất định phải tiếp tục bảo mật. Ngươi có thể công bố chủ quáng động đã phong bế, lệnh quáng công tiếp tục khai thác quáng thạch lộ thiên, còn về chuyện giao nộp quáng thạch, ta đã bàn với trưởng công chúa rồi, không cần lo lắng. Còn có quáng thạch trong phế quáng thất đã khôi phục bình thường, ta còn chôn một phần ở Lục Diệp lâm, ngươi có thể bí mật vận chuyển chỗ quáng thạch này tới nơi an toàn".
Ngoại trừ tu kiến công cộng truyền tấn đài ra, ngươi còn cần bí mật kiến lập một truyền tấn đài để chúng ta liên hệ. Còn về phòng ngự phía tây, không cần ta phải nói nhiều, tùy thời đề phòng Xích U lãnh địa cùng Âm Ảnh đế quốc, lúc tất yếu có thể vận dụng lực lượng của medusha hoặc cầu viện thổ nguyên tố nhân".
"
Tuân mệnh, chủ nhân" Đối với trí tuệ cùng lực lượng thần kỳ của Trần Duệ, Tim đã hoàn toàn tâm phục, lần này đi Tây Lang sơn hắn có thể đại triển tay chân, đồng thời có thể chiếu cố cho mẫu tử Liêu Toa, có thể nói là nhất cử lưỡng tiện.
Khoảnh khắc sau, Tim từ mật thất cạnh kỹ trường đi ra, nhìn thấy Athena ở đại sảnh, hành lễ với nàng, gật đầu chào hỏi với đám người Araujo Alex, khoác lên áo choàng, thừa dịp bóng đêm yểm hộ, rời khỏi cạnh kỹ trường.
Trần Duệ cũng đi ra, hỏi Royce: "Joseph đã rời khỏi Ám Nguyệt thành?".
Royce gật gật đầu: "
Sau khi tham gia hội nghị đã vội vã quay về Xích U lãnh địa, hình như là vì chuyện thông đạo phái tây Ám Nguyệt thành, Kanita đang làm khó hắn".
"
Vị tài chinh quan đáng thương" liền vội vã chạy về, còn phải ứng phó với đệ đệ, cả thời gian tĩnh tâm tu hành cũng không rút ra được, chẳng qua hiện tại lực lượng của hắn tăng trưởng không ít, rất có thể đã đột phá đến ma vương cấp cao đoạn" Trần Duệ nhìn vào biểu tình bình tĩnh của Araujo Alex cùng Royce, nhíu mày nói: "Các ngươi không chút lo lắng sao?".
Royce lộ ra vẻ cổ quái: "Không phải ta muốn nịnh nọt chủ nhân, chỉ là, người cần lo lắng phải là Joseph, dự tính khi hắn đến ma vương cấp cao đoạn, chủ nhân chí ít đã là đại ma vương. Từ ý nghĩa nào đó mà nói, chủ nhân chính là…".
Royce nhún nhún vai không nói tiếp, Araujo Alex đang ngồi trên sofa uống rượu vô cùng ăn ý nói tiếp: "Quái vật".
Đám người xung quanh không ngừng gật đầu, nhìn thấy Athena ở bên cạnh cũng hùa theo gật đầu, Trần Duệ càng thêm không biết phải nói gì.
Không lâu sau, hai bóng đen bay vút trên nên trời, bay về hướng ngoại thành. Sau khi đến Lam Ba hồ, Trần Duệ tìm đến Pagliuca.
Pagliuca nhìn Athena đi cùng, nhếch miệng cười: "Không sai, lần này mang theo gia quyến tới".
Lời này vừa nói ra, Athena vốn còn khúc mắc với chuyện độc long lừa gạt trúng độc, lập tức đỏ mặt, oán niệm trong lòng tiêu tan hơn phân nửa.
Độc long lại nói thêm một câu: "Trần Duệ nếu như dám khi phụ ngươi, nói cho ta biết, ta sẽ giúp ngươi đánh hắn, lát nữa ta sẽ dạy ngươi thu liễm khí tức cùng kỹ xảo chiến đấu".
Hảo cảm của Athena đối với độc long nhanh chóng tăng lên. Trần Duệ không khỏi vô cùng khinh bỉ giơ lên ngón giữa đối với độc long: không phải muốn tìm lý do khi phụ ta sao? Cũng chỉ có thể lừa nữ nhân ngốc Athena này.
Pagliuca đón lấy bình rượu Trần Duệ ném qua, hỏi: "Như vậy hôm nay đôi vợ chồng son tới đây có chuyện gì không?".
Trần Duệ lôi kéo Athena ngồi xuống nói: "Ta hiện tại là trị an quan Ám Nguyệt thành, ngươi tốt nhất thành thật điểm, nếu không ta không ngại lấy cái danh hiệu dũng sĩ đồ long đâu".
Pagliuca khinh thường nhìn hắn nói: "Chỉ bằng ngươi, trừ phi tự sát, nếu không đừng hòng thương tổn một cái lân phiến của bản đại nhân".
Athena bắt đầu còn có chút kinh ngạc vì ngôn ngữ tùy tiện của hai người, đặc biệt là Pagliuca, căn bản không có cao ngạo của long tộc như truyền thuyết, ngược lại có điểm giống với sinh vật biến dị "con vịt chết" như lời Trần Duệ nói.
Dần dần, Athena cũng quen với không khí này, thi thoảng nói xen vào vài câu.
"Đúng rồi, quá trình tu tâm của ngươi tới đâu rồi?".
"
Đã hoàn thành bước đầu tiên, tuy thời gian còn lại không nhiều, nhưng ta tin có thể vượt qua, bởi vì ta có Athena chống đỡ" Trần Duệ nhìn Athena, đánh mắt cứ an tâm với nàng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
"Trọng sắc khinh hữu!" Độc long rất bất mãn nói: "Đợi sau khi giải trừ phong ấn, bản đại nhân sẽ dẫn mười mẫu long bay vòng trên nhà ngươi, cho ngươi hâm mộ chết!".
"
Mười? Còn có hâm mộ chết? Phi! Ta chết cũng sẽ không hâm mộ!" Trần Duệ khinh thường nhìn độc long một cái, huyền diệu giơ lên tay trong tay cùng Athena: "Ngươi hiện tại cả một mẫu thằn lằn cũng không tìm được".
Athena đầy xấu hổ rụt tay về, lườm nguýt hắn một cái.
Trần Duệ nói đùa mấy câu nữa rồi nói: "Đúng rồi, ta định một thời gian nữa sẽ đi u dạ thấp địa, hiện tại ta đã là ma vương cấp, u dạ thấp địa còn có song túc phi long trợ giúp, cũng đến lúc giải khai quang ám tỏa cho ngươi rồi".
Pagliuca nhíu mày: "Còn chờ ngươi vượt qua cửa tu tâm này đi, dù sao ta đã ngủ cả mấy ngàn năm, cũng không vội nhất thời".
"
Không cần, hiện tại ta luyện tâm chỉ dựa vào tĩnh tâm là không đủ, cần chầm chậm thể ngộ trong sinh hoạt, cũng không vội được. Huống hồ, không đến một tháng nữa, long ngữ minh văn của ngươi sẽ theo chu kỳ suy yếu, đến lúc đó sẽ có hai bằng hữu của ta tiến vào tìm kiếm bảo tàng. Vạn nhất xúc động tình tự tự hủy thì phiến toán. Ta đã hẹn trước với bọn họ, cùng lúc đi, đến lúc đó ta sẽ tùy cơ ứng biến, chỉ là bằng hữu kia cần một đồ. Chẳng qua năm đó ngươi lấy không ít thứ đi, ngoại trừ thứ đó, còn có Solon chi đồng bí bảo của ngưu đầu nhân đúng không?".
Pagliuca không chút xấu hổ, ngược lại vô cùng đắc ý nói: "Đó là tự nhiên, không nên xem thường năng lực liễm tài của long tộc, đợi sau khi ta giải trừ toàn bộ phong ấn, có thể mang theo ngươi cùng đi cướp đoạt".
Tên này, chỉ có một chút tính tình này sao? Trần Duệ có điểm đành chịu lắc lắc đầu.
"Nếu như dùng Solon chi đồng giải trừ phong ấn, bí bảo có bị hư tổn không?".
"
Không, ta chỉ mượn Solon chi đồng chấn động quang ám tỏa mà thôi".
Độc long lộ ra biểu tình không sao cả, "Nếu như ngươi muốn, có thể cho ngươi, chẳng qua muốn dùng bảo tàng tới đổi".
"
Tên ích kỷ! Đúng rồi, trong bảo tàng của ngươi có an hồn quả thực không?".
"
Ngươi cho bảo tàng của ta là vườn cây à? Huống hồ thứ kia cũng rất hiếm, điều kiện sinh trưởng quá hà khắc, ta cũng không biết ở đâu có…".
Lúc này, Athena nói xen một câu: "Trần Duệ, chàng nói hai bằng hữu đi u dạ thấp địa là Delia và Lomond đúng không? Em cũng lâu rồi không được gặp Delia, lần này nhất định ngươi phải dẫn em đi cùng!".
"
Không được, nơi đó khắp nơi đều là long ngữ minh văn nguy hiểm, mà cả Pagliuca cũng không nhớ được chính mình bố trí bao nhiêu bẫy rập" Trần Duệ rất kiên quyết lắc lắc đầu nói: "Một mình ta là đủ rồi, em lưu lại Ám Nguyệt thành đi".
Athena nghĩ tới tình cảnh ở âm vũ tùng lâm, khi hắn giúp nàng lấy quả ác ma, không khỏi buồn bã nói: "Chàng sợ em làm liên lụy sao?".
"
Nói gì vậy? Em là nữ nhân của ta, nào có liên lụy hay không" Trần Duệ nắm chặt tay Athena: "Chỉ là Delia từng nói qua, nếu như em đi u dạ thấp địa, nàng sẽ tuyệt giao với em, huống hồ em còn có một việc trọng yếu phải giúp ta, ngoài em ra, không ai có thể đảm đương được".
Athena mặt đỏ lên, định tránh thoát, lại bị Trần Duệ nắm chặt lấy, độc long không có chút giác ngộ bản thân làm bóng đèn gì cả, đầy hứng thú nhìn vào hai người đang thân mật.
Thật không dễ dàng mới làm Athena vui vẻ lại được. nàng nói: "Đến cùng là chuyện gì?".
Trần Duệ nhún nhún vai, hôn lên mu bàn tay nàng: "Làm phu nhân trị an quan, em có quyền và nghĩ vụ thay thế trị an quan đại nhân a".
Athena nghe được chữ "phu nhân", trong lòng hạnh phúc, nhưng đối với cử chỉ thân mật của hắn trước mặt độc long càng thêm xấu hổ, suýt thì vứt hắn ra xa.
Mà bên cạnh lại còn có một cái bóng đèn rất không hợp thời nói: "Các ngươi tiếp tục a, coi như ta không tồn tại".