Chàng Rể Ma Giới

Chương 194: Phần thưởng của ZyaSau khi mọi người rời đi, trong phòng nghị sự chỉ còn lại Zya cùng Trần Duệ.
"Chúc mừng ngươi, tân nhiệm trị an quan" Phẫn nộ của Zya đối với Joseph đã sớm biết mất, đầy cảm khái nói: "Sắp đặt của ngươi làm người khác tán thán a, Joseph quả nhiên chủ động đề cử ngươi lên vị trí trị an quan".
Trên thực tế, nếu như không có Guile, thì Joseph cũng sẽ không hạ quyết tâm đưa Trần Duệ lên, chẳng qua những điều này Trần Duệ khẳng định không nói ra, chỉ cười nói: "Nếu như không có trưởng công chúa cùng Thelford gia tộc phối hợp, khẳng định không đạt được hiệu quả như vậy.Tiếp theo trưởng công chúa có thể phái người khống chế thủ vệ quân, ta chỉ cần làm vẻ ngoài là được rồi". Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
"Khách Cổ Long còn phải phụ trách cấm vệ quân" Trong mắt Zya mang theo quang mang nhàn nhạt: "Như đã là ngươi đảm nhiệm trị an quan, thì thủ vệ quân giao cho ngươi".
"Việc này không thể được!" Trần Duệ vội vàng lắc đầu, ở sau lén bày âm mưu còn được, chứ hắn có bản lĩnh gì đòi dẫn binh chứ, mà lại thân phận Trần Duệ hiện là nhân loại không chút lực lượng, không thể bạo lộ thực lực chân chính được.
"Không nên xem thường năng lực chính mình, mà ngươi cũng có thể nhờ Athena giúp" Zya nhìn hắn đột nhiên nói thêm: "Có điều cần nói với ngươi, huyết mạch thiên phú Wells gia tộc vô cùng đặc thù, nếu như ngươi thật sự muốn tốt cho Athena, thì trước khi nàng sinh nhật mai mươi tuổi, không được vượt qua giới hạn".
Trần Duệ không khỏi kinh ngạc, chuyện Athena hắn không công khai, đến cả tiểu la lỵ cũng chỉ có thể lờ mờ đoán ra, chẳng qua hẳn Zya cũng đoán thôi, từ lúc Athena chủ động cùng Trần Duệ đi Tây Lang sơn, nàng hẳn đã nhìn ra vài phần.
Trần Duệ nghe ra được, trong thanh âm của nàng có vài phần tịch mịch, nàng cũng không cho hắn thời gian suy xét, nói luôn: "Nếu đã như vậy, ta nghĩ, phần thưởng hứa hẹn trước khi ngươi đi Tây Lang sơn cũng nên thực hiện rồi, chính là Cơ Á".
Lại nhắc lại chuyện này, Trần Duệ nhíu mày nói: "Ta có thể cự tuyệt không?".
Mấy tháng trước, khi Cơ Á biết được việc này, quan hệ với Trần Duệ vốn không sai ngay lập tức biến thành người xa lạ, trước kia Cơ Á rất thích cùng Alice ra ngoài dã ngoại, nhưng mấy ngày trước, nàng còn cự tuyệt đi cùng, rõ ràng là đang trốn tránh Trần Duệ.
Nói thật, khi mới tới ma giới, Trần Duệ cũng từng có chút yy đối với vị yêu nữ câu hồn đoạt phách này, nhưng hiện tại đã hoàn toàn không còn cảm giác này, càng không muốn cưỡng ép người khác.
"Đây kỳ thực không phải phần thưởng, mà là nhiệm vụ" Zya lắc lắc đầu nói: "Ta trong một ngẫu nhiên cứu được nàng, sau đó nàng tình nguyện trở thành thị nữ của ta, chỉ là ngẫu nhiên này cũng có thể là được dàn dựng. Không nên xem thường mị ma này, tâm trí cùng lực lượng của nàng hơn xa tưởng tượng của ngươi".
Sau khi Cơ Á trở thành thị nữ của Zya, vô cùng tận chức trách, rất được Zya tín nhiệm. Nhưng mà trong một lần ngẫu nhiên lão Gauss phát hiện nàng có tinh thần lực cường đại, nếu như là ma pháp sư, thì thực lực còn trên lão Gauss, nên vội vàng báo cáo với Zya.
Bất kể thẩm vấn như nào, Cơ Á cũng chỉ nói thác là mới thức tỉnh thiên phú dị biến, còn tự nguyện đeo cấm ma hoàn chứng minh thanh bạch, đấy chính là đạo cụ cầm cố ma pháp.
Tuy lý do và thái độ không có gì đáng nghi, nhưng Zya đã nổi lên nghi ngờ, cũng không giữ Cơ Á ở bên người, mà giao cho Alice. Trên thực tế, lão Gauss còn lén thử thi triển chủ bộc khế ước với nàng nhưng vô hiệu, rất có thể nàng đã có chủ nhân hoặc bộc nhân, lai lịch tuyệt không tầm thường.
"Nhiệm vụ của ngươi là điều tra lai lịch của nàng, nếu như có thể, triệt để thu phục nàng, làm cho quân cờ bị địch nhân cắm bên người cho chúng ta sử dụng. Ngoại trừ có thiên phú ma pháp ưu tú ra, Cơ Á còn có thiên phú biến dị thôn phệ chi thể, có thể cắn nuốt tinh hoa lực của đối phương, thiên phú biến dị này vô cùng hiếm thấy, mà lại vô cùng cường đại, dù là ma đế cấp cũng không thể tránh hoàn toàn. Cấm ma hoàn chỉ có thể hạn chế năng lực ma pháp, không thể hạn chế được thiên phú này, nhưng là, có một loại bí bảo có thể áp chế thôn phệ chi thể, chính là ý chí hắc ám ta tặng cho ngươi" Ánh mắt Zya liếc qua bàn tay Trần Duệ, không thấy cái nhẫn kia đâu liền nhíu mày lại.
Trần Duệ phát hiện Zya không vui, vội vã lấy ra ý chí hắc ám từ trong trữ vật thương khố: "Ta cảm thấy ngươi cần bí bảo này hơn, hiện tại ta đã từ Tây Lang sơn trở về, vốn định trả lại cho nàng".
"Đây là lễ vật của ta tặng cho ngươi, ta không định đòi lại" Zya nhìn chỉ hoàn một cái, nhè nhẹ lắc đầu, "Chỉ hoàn này ngoại trừ truyền tống và tinh thần kháng tính, trên phương diện nam nữ, còn có công dụng đặc thù, có thể áp chế thôn phệ chi thể của Cơ Á".
Trần Duệ không ngờ ý chí hắc ám còn có hiệu quả như thế, bỗng nhiên nhớ tới "kích tình chỉ hoàn" Lomond cho hắn, tên chính xác của nó hẳn là tử viêm tâm, tựa hồ còn dính dáng tới một bảo tàng nào khác, đáng tiếc, hiện tại bí ẩn này vẫn còn là bí ẩn.
Bỗng ngữ khí của Zya đầy lạnh lẽo: "Chỉ cần đeo chỉ hoàn này, sẽ không chịu ảnh hưởng của thôn phệ chi thể, ngươi hoàn toàn có thể không chịu ảnh hưởng chiếm hữu Cơ Á, mị ma thiên sinh có lực hấp dẫn cường đại đối với nam tính, vì thế dưới tình huống thành thục, ngươi có thể chiếm lấy thân thể nàng, đây có lẽ cũng là một biện pháp tốt thu phục nàng. Hiện tại kế hoạch của chúng ta đã tiến tới giai đoạn then chốt, không thể có sai lầm được, nếu như không thể hàng phục nàng, như vậy chỉ có thể giết chết để tránh xảy ra hậu hoạn".
Cảm giác dễ dàng thao túng sinh tử người khác này, làm Trần Duệ nhớ tới người trước mắt là một nữ lãnh chủ hờ hững vô tình.
Lông mày Trần Duệ hơi nhíu, nói: "Ta cần phẩn hoàn thành nhiệm vụ này, không thể giao cho người khác sao?".
"Ý chí hắc ám là Athena ba năm trước bí mật đưa tới, gần như không có ai biết nó ở trong tay ta, ngoại trừ ngươi ra, ta cũng không định đưa nó cho người khác… Nhiệm vụ này chỉ có ngươi mới có thể hoàn thành" Zya hơi dừng lại, lộ ra vẻ tán thưởng: "Nói thật, Cơ Á vốn là nhiệm vụ, ta cũng không biết nên thưởng gì cho ngươi nữa".
"Thưởng, không cần, dù sao ta cũng không có công lao gì" Trần Duệ vuốt vuốt mũi: "Ta đã là trị an quan, nếu như tương lai bị phát hiện tham ô, xin trưởng công chúa nhắm một mắt mở một mắt là được rồi".
"Nếu như chỉ xem công lao, không ai ở Ám Nguyệt thành này có thể so được với ngươi" Zya lắc lắc đầu: "Hiện này cơ địa lương thực bí mật đã được hình thành, dưới tác dụng cải thiện nền đất của ma phấn, sản lượng thu hoạch vô cùng khả quan. Trăm ngàn năm qua, vấn đề lương thực uy hiếp Ám Nguyệt thành đã được giải quyết trong tay ta, công lớn nhất trong việc này là ngươi. Kinh doanh của Công Chúa phường thuận lợi hơn ngươi tưởng nhiều, trở thành nguồn thu trọng yếu. Không chỉ như thế, lần này ngươi mang về quáng thạch, đủ để chế tạo trang bị cho quân đội. Ngươi không chỉ cứu ra Tim, làm gia tộc Thelford càng thêm kiên định đứng về phía ta, dùng kỳ mưu sát hại thủ lĩnh đạo tặc đoàn, sắp đặt tấn công ở Tây Lang sơn, cuối cùng nhất cử thanh trừ đạo tặc phía tây, một lần nữa đoạt về đại quyền trị an quan".
"Là sao?" Trần Duệ khẽ nhu mũi, nghe lên công lao xác thực không ít, chẳng qua tất cả đều vì chính mình, chỉ là thuận tay dắt dê mà thôi.
Zya một hơi nói nhiều như vậy, sau đó cảm thán nói: "Những công lao này quá lớn, ta không nghĩ ra nên thưởng cái gì cho ngươi đây".
Không nghĩ ra? Chẳng qua Zya nói không sai, chức trị an quan đã là chức tối cao dưới chức lãnh chủ rồi, mà tài phú Công Chúa phường có một nửa thuộc về hắn, xác thực là không có gì để thưởng.
Trần Duệ cười nói: "Nhân loại chúng ta có câu nói gọi là công cao chấn chủ. Khi bước đến bước này rồi, dù cho buông tha quyền lực trong tay, cũng rất khó được chết già".
Những chuyện này trong lịch sử nhiều không kể hết, như Hàn Tín, Nhạc Phi, Lý Mục… Tuy thất bại của những người này còn có nhiều nguyên nhân nữa, nhưng không thể nghi ngờ đây là những từ then chốt,
Zya thần sắc lập tức ngưng trọng, đứng thẳng người lên: "Ta, Zya Lucifer, lấy huyết mạch vương tộc thề…".
"Khoan đã!" Trần Duệ cười khổ nói: "Chỉ là nói đùa mà thôi, trưởng công chúa không cần để ý làm gì".
"Nếu như là ngươi chỉ định dò xét, thì tin tưởng đã biết đáp án của ta" Lông mày Zia hơi nhíu lại: "Mấy ngày nữa đế đô sẽ phái người đến, bất kể như thế nào, phải tiêu diệt được Beelzebub vương tộc, nhất là kẻ đêm đó mang theo Phệ Thần mặt nạ".
Trong ngữ khí của Zya không chút che dấu sát ý cường liệt, rõ ràng bí mật trong mật thất là lú do nàng nổi sát cơ, xem ra thân phận Beelzebub vương tộc chỉ có thể tiếp tục giấu diếm.
Lấy định luật dùng độ bằng hữu tiêu trừ độ cừu nhân, hiện tại tích lũy nhiều điểm chút, đến lúc đó bị nàng phát hiện chân tướng, oán niệm cũng sẽ hạ thấp đi.
Zya nhìn vào nhãn thần có chút lấp lánh của nàng, thanh âm đột nhiên biến thành trầm thấp: "Ngươi thật cho là, có một ngày ta sẽ làm thương ngươi sao?".
"Giá trị quyết định ý nghĩa tồn tại" Trần Duệ gãi gài đầu, "Đây là chính trưởng công chúa đã nói, hình như là trước khi ta đi Tây Lang sơn đi".
Zya nghe thấy mấy từ Tây Lang sơn, tựa như xúc động cái gì, băng lãnh trong mắt cũng tan đi vài phần: "Không, giá trị của ngươi cũng không phải…".
Câu nói này cũng không đầy đủ, nhưng Trần Duệ rõ nét cảm nhận được tia mềm mại hiếm thấy trong ánh mắt băng lãnh của nàng, liền mỉm cười nói: "Trưởng công chúa, như này đã là phần thưởng tốt nhất rồi".
Nhãn thần Zya khẽ run lên, nhìn vào nụ cười của hắn, đột nhiên nhàn nhạt nói: "Không thể không nói, ngươi ở phương diện tán gái rất có thiên phú, trị an quan các hạ. Đáng tiếc, ta không phải Athena, thu lại thủ đoạn của ngươi đi".
Ài, ta nói là cảm giác tri kỷ a… Nữ nhân không hiểu phong tình này… Biểu tình Trần Duệ ngưng trọng lại, thầm nghĩ lấy năng lực suy đoán kỳ dị của vị trưởng công chúa này, chỉ sợ càng tô càng đen thôi, nên vô cùng buồn bực cáo từ, lại không lưu ý đến tia ranh mãnh hiếm có lóe lên trong mắt nàng.