Chàng Rể Ma Giới

Chương 190: Tim! Tiền nhiệm quáng vụ quan quật khởi"Thương thế trên người ta còn kèm theo nguyền rủa nữa! Eve cùng Eliane trúng độc thuật cùng chú thuật, không phải dược thủy có thể chữa được. Ngươi không nên hỏi vì sao ta bị như vậy, chỉ cần biết muốn giải trừ nguyền rủa cần ba thứ là được" Sky thở dài một cái rồi nói: "Những thứ này đều vô cùng quý hiếm, phân biệt là sinh mệnh chi tuyền, sức sống chi tuyền cùng vụ ảnh chi hoa".
Trần Duệ nghe thấy sinh mệnh chi tuyền, trong lòng khẽ động, nhưng vẫn làm bộ như chưa từng nghe thấy, sau đó cẩn thận hỏi: "Ba thứ này phải sử dụng cùng lúc sao, có thể tách ra dùng không?".
"Sinh mệnh chi tuyền để giải độc chú trên người Eve và Eliane, mà sức sống chi tuyền cùng vụ ảnh chi hoa để giải trừ nguyền rủa trên người ta, chẳng qua sinh mệnh lực của ta cũng bị bí thuật làm tiêu hao nhiều, chỉ cần ngươi có thể tìm được sinh mệnh chi tuyền, giúp cho hai nữ nhi của ta thoát khỏi thống khổ, ta có thể chế tạo giúp ngươi hai trang bị".
Trần Duệ suy nghĩ một chút, quyết định xác nhận nói: "Ta nghe lão sư nói qua sinh mệnh chi tuyền hình như rời khỏi hồ sẽ mất hiệu lực sau nửa giờ, không biết có phải loại này không…".
Sky biểu tình vô cùng kích động, vội vàng nói: "Đấy chính là sinh mệnh chi tuyền! Ở đây ta có một ma pháp bình, có thể chứa sinh mệnh chi tuyền trong ba tháng".
"Ma pháp bình đưa ta đi" Trần Duệ vốn có sẵn, nhưng không thể để lộ lực lượng tinh thần hoa viên trước mặt Sky được, hắn nói: "Ta lập tức đi tìm lão sư, chỉ là hỏi dò sinh mệnh chi tuyền hẳn sẽ không bị đuổi đi đi".
Sky không nói hai lời, ném cái bình cho Trần Duệ, Trần Duệ lại lấy ra một tấm da cửu đầu xà, nói: "Ta tổng cộng có hai tấm da cửu đầu xà, đây coi như là thế chấp của ta đi. Còn có, mấy bình dược thủy này coi như ta tặng cho Eve cùng Eliane, ngươi không nên từ chối, lúc trước có phải độc tố trên người Eliane phát tác không, cũng không nên trách nàng lúc nãy lỡ lời, nàng vẫn còn là trẻ con a".
Sky bộ dáng cảm kích thu lấy, cũng không làm bộ từ chối.
Trần Duệ sau khi rời đi Áo Choàng hội, trực tiếp chạy về cạnh kỹ trường. Biết được thân phận Sky là một chế khí đại sư coi như thu hoạch ngoài ý muốn, mà nguyên nhân ba người này trúng nguyền rủa khẳng định không đơn giản, chẳng qua, trước mắt mà nói, không phải lúc nghĩ những chuyện này. Sinh mệnh chi tuyền có thể tùy thời đưa cho Sky, nhưng giao dịch này phải tiến hành khi quan sát quá trình chế khí mới được. Trước mắt độ sâu phân tích đang dùng để phá giải Phệ Thần mặt nạ, chí ít phải đợi tới khi mặt nạ phá giải hoàn toàn, mới có thể phân tinh thần lực học hỏi kỹ thuật chế bì giáp.
Sau khi về cạnh kỹ trường đã thấy đám người Athena chờ hắn từ lâu, hóa ra, Royce đã chạy gấp cả đêm chạy về.
Lần này, Royce bí mật phản hồi Xích U lãnh địa, sau bao phen trắc trở, cuối cùng thành công tìm được điểm chôn dấu bảo tàng, lấy lực lượng huyết mạch làm chìa khóa, quả nhiên dành được bí bảo.
Royce đưa ra một cái hộp cung kính dâng lên. Trần Duệ vừa mở ra nhìn, trong hộp là một hạng liên ngân sắc, ở giữa khảm một bảo thạch lam sắc, trên hạng liên còn điểm xuyết những điểm lam quang lấp lánh, nhìn qua vô cùng cổ kính, đây chính là tà lam chi lệ, bí bảo của lười biếng vương tộc.
"Tà lam chi lệ" nhìn qua đẹp hơn "ý chí hắc ám" chút, nhưng đều là đồ cổ, thoạt nhìn còn không có chút lực lượng ba động nào, làm người khác không thể liên tưởng đến đệ nhất bí bảo ngoại trừ thần khí của lười biếng vương tộc được.
Trần Duệ vốn muốn thử xem công hiệu của nó, chẳng qua nhìn như nào cũng thấy hạng liên này là của phái nữ, cũng không thể ngay trước mặt Athena cùng mấy cái bộc nhân đeo lên được, chỉ đành mượn cớ trốn tránh xuống dưới tầm hầng thử, sau lưng hắn bỗng vang lên tiếng cười vui vẻ của Athena.
Sau khi đi vào phòng, Trần Duệ không chút ngập ngừng đeo hạng liên lên, ngay trong tích tắc, hắn sản sinh một cảm giác kỳ diệu, tựa như nhiệt lưu khuếch tán khắp bốn phương tám hướng, chạy vòng một vòng thân thể hắn rồi tụ lại ở bảo thạch lam sắc trung ương hạng liên.
Trần Duệ tâm niệm vừa động, cảm giác được tinh thần lực nhanh chóng tụ tập, tốc độ tụ tập cùng chất lượng tốt hơn bình thường không ít, sau đó thử mở độ sâu phân tích, quả nhiên cảm giác dễ dàng hơn bình thường nhiều, số lần có thể sử dụng độ sâu phân tích mỗi ngày cũng từ hai biến thành ba, sau khi hoàn thành ba lần độ sâu phân tích, cũng không có hiện tượng hao hết tinh thần lực. Chỉ là lần cuối cùng cảm giác đặc biệt mệt mỏi, xem ra tác dụng tăng phúc của tà lam chi lệ cũng có hạn chế nhất định, không hơn được nguyên tố chi tâm, chẳng qua đối với Trần Duệ đang cần gấp tinh thần lực, tăng thêm số lần độ sâu phân tích là hoàn toàn cần thiết.
Sau khi trải qua ba lần độ sâu phân tích, tiến độ phân tích Phệ Thần mặt nạ tăng thêm 2%, án theo tốc độ này, hẳn không đến một tháng nữa hắn có thể hoàn toàn phá giải Phệ Thần mặt nạ.
Còn về sức sống chi tuyền cùng vụ ảnh chi hoa giao cho Royce lợi dụng mạng lưới tình báo của Joseph tìm kiếm đi, dù sao cũng không vội.
Mấy ngày đi qua, sau sự kiện Beelzebub vương tộc, một tin tức nữa xuất hiện chấn kinh cả Ám Nguyệt thành. Trưởng công chúa Zya đột nhiên xuất động cấm vệ quân, do thống lĩnh Khách Cổ Long tự thân thống soái, theo lý do đoạt lại quáng thạch, thực hiện kỳ tập đối với đạo tặc tại Tây Lang sơn.
Đám đạo tặc tuy bị đánh không kịp trở tay, nhưng dưới đoàn trưởng suất lĩnh, vẫn không bị loạn trận cước, bắt đầu ngoan cường chống lại, vừa lúc đó, Tây Lang sơn xuất hiện một nhân vật ngoài ý, chính là tiền nhiệm quáng vụ quan Tim đã mất tích hai năm trước. Tim sau khi cứu ra quáng công bị đạo tặc tù cấm ở Ngõa Lam sơn, sau đó lại phối hợp với Khách Cổ Long thành công hạ độc đoàn trưởng đạo tặc đoàn, cuối cùng đại phá đạo tặc đoàn, đạo tặc đoàn trưởng thua chạy mất dấu.
Trước mắt, Tim đã về đến Ám Nguyệt thành, đồng thời phản hồi còn có đương nhiệm quáng vụ quan Trần Duệ. So với vị quáng vụ quan cơ trí anh dũng Tim, vị nhân loại quáng vụ quan chỉ có thể dùng mấy chữ may mắn phản hồi để hình dung.
Vốn Trần Duệ bị phái đi Tây Lang sơn là cửu tử nhất sinh, sau lại một mực tránh né đạo tặc đoàn đuổi giết, nếu như không phải có đệ nhất nữ kiếm sĩ Ám Nguyệt thành, Athena tiểu thư bảo hộ đã sớm chết vểnh rồi. Nhưng mà vị nhân loại quáng vụ quan này vận khí tốt nghịch thiên, ngay khi suýt bị bắt thì vừa vặn gặp phải Tim thành công chạy trốn sau hai năm.
Được Tim nhắc nhở, nhân loại chạy một mạch về báo cáo, cho nên trưởng công chúa Zya quyết đoán phát binh Tây Lang sơn, quả nhiên nhất cử thành công.
Tin tốt Tây Lang sơn đại thắng làm quân dân Ám Nguyệt thành hưng phấn không thôi, tâm tình lo sợ vì Beelzebub vương tộc xuất hiện cũng biến mất, đối với Thelford gia tộc mà nói, đây không chỉ là một tin tốt. Biết được nhi tử hai năm mất tích không chết, lúc lão tộc trưởng gặp lại con trai, không khỏi một phen lão lệ tung hoành, cảm động toàn trường. Nguồn truyện: Truyện FULL
Trải qua trận chiến này, Tim uy danh đại chấn, khắp thành đều truyền tụng sự tích anh hùng của hắn, thậm chí cả chuyện hắn chinh phục các loại ma thú ở thế giới dưới lòng đất cũng được kể lại linh hoạt, như là tận mắt chứng kiến vậy.
Về phương diện khác, lợi dụng Royce ma pháp truyền tấn phù, Trần Duệ khẩn cấp liên hệ cùng Joseph.
Joseph vốn đang bế quan tu luyện, lợi dụng quả ác ma đột phá bình cảnh, do tính nghiêm trọng của sự việc nên không thể không dừng tu hành lại.
"Bằng hữu của ta, có điểm kế hoạch không theo kịp biến hóa a? Ám Nguyệt thành sắp triển khai hội nghị, tin tưởng trưởng công chúa đã phái người thông báo ngươi đi" Trần Duệ hờ hững nói.
"Đúng vậy, ta đã được Royce chuyển giấy mời đến" Sắc mặt Joseph có chút ngưng trọng: "Không ngờ tên Tim còn sống, lần này chúng ta có thể gặp chút phiền toái".
"Phiền toái của ngươi ta biết một ít, chẳng qua đau đàu nhất đối với ngươi hẳn là Kanita đi, tên thủ hạ Snos của hắn đã trốn về Xích U rồi sao?".
Joseph lắc lắc đầu: "Còn chưa, nhưng đã tiếp được tin tức Snos đã về Lai Á trấn, Tim đột nhiên xuất hiện quả nhiên nằm ngoài ý liệu, do Lai Á trấn không hoan nghênh Xích U, thêm vào thất bại lần này, chỉ sợ không thể khống chế thông đạo phía tây của Ám Nguyệt thành nữa".
"Lấy tình hình Ám Nguyệt thành hiện tại, dù cho khôi phục mậu dịch với Âm Ảnh đế quốc, cũng không giải quyết được vấn đề căn bản, thương lộ không phải ngày một ngày hai có thể kiến thành, càng huống hồ, có tên ngu nào sẽ đưa thương đội tới đây chứ?" Trần Duệ khẽ cười mỉa: "Còn về làm sao khống chế, thì để phụ thân ngươi đau đầu đi, cũng vừa lúc đẩy trách nhiệm lên vai Kanita, ai bảo Snos là thuộc hạ của hắn chứ".
Joseph cũng mỉm cười: "Ngươi nói không sai, bằng hữu của ta, chỉ là trước mắt còn có một vấn đề, nghe Royce báo cáo, Thelford gia tộc muốn mượn cơ hội này chèn ép ta, đưa Tim lên chức tài chính quan, điều này hiển nhiên không có khả năng, mục đích chân chính của bọn họ hẳn là trị an quan đi".
"Ta cũng nghe được tin này, ta muốn nhắc nhở ngươi, dù là cùng dưới một thế lực, nhưng tranh đấu giữa lực lượng cũ và mới là không thể ngăn ngừa, giống như ngươi cùng Kanita vậy. Ta nghe nói, ngươi cùng hiện nhiệm quáng vụ quan có một đánh cuộc rất thú vị?".
Joseph tâm cơ thâm trầm, có điểm minh bạch dụng ý của nhắc nhở này, ánh mắt chợt lóe lên: "Ý ngươi là…".
"Xem ra ngươi đã hiểu, ví như nói, Áo Choàng hội là dự bị đội của cấm vệ quân, cũng là một trong những thế lực mới, nhân loại kia còn có giao tình với ta".
"Bằng hữu của ta, ngươi cũng quá giảo hoạt" Joseph trầm ngâm chốc lát rồi cười: "Có ngươi thúc đẩy, hỗn loạn bên phe trưởng công chúa sẽ càng thêm loạn đi".
Trần Duệ cũng cười theo, ngữ khí đột nhiên chuyển biến: "Đúng rồi, còn có một chuyện ta muốn nói cho ngươi, Huyết Ma hội hình như rất bất mãn với Áo Choàng hội, ta tính toán tiêu diệt triệt để bọn họ, chưởng khống hoàn toàn thế lực ngầm ở Ám Nguyệt thành".
Joseph hơi trầm ngâm nói: "Carol gia tộc gió chiều nào xoay chiều ấy, không đáng tin, tùy thời có thể đầu nhập người khác, mà giờ đối tượng hiệu trung lại là phụ thân ta. Nếu như đây là một bước trong kế hoạch của ngươi thì ta không có ý kiến gì".
"Rất tốt, đây xác thực là một bước trong kế hoạch, rất nhanh ngươi sẽ thấy được tác dụng của chân chính khống chế" Trần Duệ gật gật đầu nói: "Tốt rồi, thời gian thông tấn cũng sắp hết, dù sao ngươi cũng sắp trở về Ám Nguyệt thành, nếu như có cơ hội chúng ta lại gặp mặt. Tuy nhiên ta rất tiếc nuối đã cắt đứt tu luyện của ngươi, nhưng ta tin ngươi đột phá bình cảnh chỉ còn là vấn đề thời gian thôi".
Joseph cũng cười đáp lễ, hình ảnh qua truyền tấn phù cũng dần nhạt đi.
Trần Duệ đi tới trong đại sảnh, phát ra mệnh lệnh: "Sasha, lập tức trông tri Jess, tổ chức nhân thủ, đêm nay toàn lực xuất động, tiêu diệt Huyết Ma hội! Araujo Alex, tên thủ lĩnh Cương Khắc kia giao cho ngươi".
Araujo Alex đang nhè nhẹ lau song đầu lưỡi hái trên tay, vừa nghe được chỉ thị, hai mắt lập tức lóe lên quang mang thị huyết.
Đêm nay nhất định là một đêm giết chóc!