Bị ném vào trong buồng máy bay Thất Dạ chỉ cảm thấy cả người mềm nhũn, ngột ngạt khó thở, mắt hoa lên, kế tiếp chính là một hồi trời đất quay cuồng, mất đi tri giác.

Gia Mậu đứng ở một bên, con mắt sắc sâu kín nhìn chằm chằm cô.

Mặt mày cô gái tương đối tinh xảo, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt tuy lúc này đã mất đi huyết sắc, vẫn tựa như Bạch Liên (sen trắng) thanh khiết Mỹ Lệ còn hơn cả tuyết, trong lúc vô hình tản ra một loại phong cách thuần túy. Dáng dấp đôi mi, thật giống như cánh ve, thanh nhuận trong suốt, chỉ tĩnh lặng bất động, cũng đã khiến cho người nhìn tim đập thình thịch!

Cô gái xinh đẹp tuyệt trần rồi lại quật cường như thế, nếu quả là mật thám do Tát Khắc Tốn phái đến, phá hủy thật là có một chút đáng tiếc!

". . . . . ."

Trong lòng có một thanh âm, dường như đang cảnh báo anh, chớ có suy nghĩ lung tung!

Anh là Gia Mậu • Dương • A Nhĩ Bá Đặc, có được cả quyền lực quân chính (Quân sự + chính trị) do hoàng tộc An Đức Liệt đặc biệt cấp cho thượng tướng, cũng có thể nói, là Chúa Tể tinh cầu này, anh xưa nay đều là lãnh khốc vô tình, cũng không vì bất luận kẻ nào mà mềm lòng, há lại có thể vì cô mà sinh lòng thương tiếc?

"Thượng tướng A Nhĩ Bá Đặc, Thượng tá Bố đã đem tài liệu truyền đến." Phi công Phía trước chợt xoay người, đem một phần tài liệu lần lượt đưa tới trước mặt người đàn ông: "Mời ngài xem qua!"

Nhận lấy tài liệu kia, người đàn ông dáng dấp thân thể ưu nhã ngồi xuống ở bên cạnh, hai chân vắt chéo, đầu ngón tay sạch sẽ xinh đẹp lật giở tài liệu, mặt mày dọc theo chữ viết chằng chịt ngưng liếc qua, trong con ngươi thâm thúy âm hàn lãnh khốc, ánh sáng u ám nhàn nhạt tỏa ra.

Không ngờ, cô lại có thân phận như vậy ——

Như vậy cô quả thật không phải người của Tát Khắc Tốn?

Ánh mắt, chợt nhìn về thân thể cô gái đang nằm trên sàn máy bay kia, khóe miệng người đàn ông, trồi lên một tia mỉm cười lành lạnh.

Giống như Satan đến từ địa ngục, tính toán người khác, lại không keo kiệt chút nào mà đem tư tưởng tà ác của mình biểu lộ ra!

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Thành Lợi Á Bạc, dấu tích của thành cổ, bên trong phòng khách của một căn biệt thự.

Nhẹ nhàng hình ảnh, sử dụng phương thức chiếu laser để tạo ra hình ảnh, rõ ràng sáng tỏ, tin tức phía trên truyền đến, là từ Hoàng Thành Lạp Ma truyền tới.

Sau khi một chiếc máy bay trực thăng từ từ hạ xuống, người đàn ông cả người tản ra hơi thở cao quý ôm một cô gái đang ngủ mê man xuống khỏi khoang máy bay, giữa sự nghênh đón của cả đám người làm, tiến vào căn biệt thự mà tất cả mọi người ở tinh cầu Chafee tha thiết ước mơ —— biệt thự đặc biệt cấp cho thượng tướng!

"Ông chủ, đây là hình ảnh mới vừa truyền phát tới”. Một người đàn ông trung niên mặc tây trang hướng về phía người đàn ông đang ngồi ở ghế sa lon màu đen bằng da thật khom người xuống, cung kính hỏi thăm: "Xin hỏi. . . . . ."

"Đợi một chút nữa tôi sẽ nói cho ông biết xử lý như thế nào, đi xuống!" Người đàn ông mặt mày tuấn lãng, mày rậm bay xéo, đen nhánh như vẩy mực, con ngươi đen tăm tối, nheo lại càng phát ra sáng ngời.

"Dạ!" Vưu Đối khom người trước người đàn ông kia, lui ra ngoài.

Mặt mày người đàn ông thoáng lóe lên thần thái tà lạnh, cái ly bưng giữa kẽ tay dọc theo môi mỏng nhẹ nhàng chậm chạp đưa lên, khẽ ngẩng đầu, dịch rượu màu đen liền rưới vào khoang miệng.

Con ngươi, nhẹ nhàng nhíu lại, ánh sáng lạnh trong đáy mắt, khúc xạ mà ra!

Rốt cuộc, tìm được cô rồi!

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Hoàng thành Lạp Ma, biệt thự đặc biệt cấp cho thượng tướng.

"Thượng tướng A Nhĩ Bá Đặc, hoan nghênh ngài trở lại!" Quản gia Mã Mạc Nại thấy người đàn ông vào nhà, liền lập tức khom người nghênh đón anh ta: "Đã theo phân phó của ngài chuẩn bị tốt tất cả!"

Gia Mậu không trả lời, chỉ nhàn nhạt gật đầu một cái, thân thể cao lớn đi vào thang máy.

Mã Mạc Nại liền vội vàng đi tới giúp anh ấn phím thang máy, thẳng lên lầu ba.

Phía sau thủy tinh trong suốt, cô gái bị người đàn ông kia ôm lông mi đột nhiên hơi hơi run rẩy một chút, đôi mắt vốn đang nhắm chặt, chậm rãi mở ra. Đáy mắt xinh đẹp xuất hiện thần sắc, ý thức của cô dần dần thanh tỉnh!