Chàng Rể Ma Giới

Chương 188: Ma pháp bì giáp của Tư KhảiKhi Trần Duệ rời khỏi phòng nghị sự thì đã là nửa đêm, hắn cũng không về thực nghiệm thất của A Nhĩ Đạt Tư đại sư, mà đi về cạnh kỹ trường.
Trăng đêm nay rất sáng, không khí cũng lạnh hơn mấy phần, nhưng Trần Duệ lại càng thêm chán ghét buổi tối, tình huống này càng thêm rõ ràng hơn trước. Hắn cố vận dụng tâm quyết, làm tâm trí bình tĩnh lại, cảm giác được dễ chịu hơn không ít. Cái gọi là tĩnh tâm quyết, là hắn mô phỏng tìm ra kỹ xảo vận dụng tinh thần, tuy không cần phải tụng niệm khẩu quyết gì, nhưng hiệu quả vẫn khá tốt, đây cũng là thu hoạch mấy lần khổ tu gần đây.
Tiến độ hóa tinh hiện tại là 12%, kỳ thực không phải mới trôi qua mười hai ngày, Trần Duệ phát hiện ra được một điều, tốc độ của hóa tinh không phải là chia đều, có lúc nhanh hoặc chậm hơn, khi hắn khống chế được một nửa Phệ Thần mặt nạ, tốc độ hóa tinh cũng theo đó chậm lại.
Nhưng Trần Duệ biết, loại chậm chạp này sẽ không kéo dài, tổng thời gian hóa tinh là một trăm ngày sẽ không thay đổi, hiện tại chậm chạp nghĩa là về sau sẽ phải tăng tốc, cũng có nghĩa là hung hiểm sẽ dồn dập kéo đến. Nhưng đối với hắn mà nói, hiện cũng không cần suy nghĩ nhiều làm gì, chỉ cần chuyên tâm luyện tâm cùng phá giải Phệ Thần mặt nạ là được, nếu không không cần đợi đến hết một trăm ngày, ý thức của hắn sẽ bị xóa sổ.
Trần Duệ mặc áo choàng tiến về hướng cạnh kỹ trường, vốn là hắn định trực tiếp thi triển lực lượng, nhanh chóng đi tới cạnh kỹ trường, nhưng hiện tại ánh trăng như có ảnh hưởng tới tâm tình hắn, nên hắn muốn mượn ngoại cảnh ma luyện tâm cảnh, vì vậy không nhanh không chậm đi đường, trên đường không ngừng vận dụng tĩnh tâm quyết đối kháng ánh trăng.
Sinh hoạt về đêm của ma giới cũng không phải phong phú, nhưng cũng có không ít người thích sống về đêm, ví như quán rượu náo nhiệt, những cửa hàng kỳ quái ven đường,… Đặc biệt là một ít mị ma, thỉnh thoảng phát ra thiên phú mị hoặc câu dẫn người đi qua. Đương nhiên, phía sau hương diễm rất có thể là bẫy rập, đến cùng là diễm ngộ hay ác mộng còn phải xem ngươi có lực lượng tương ứng hay không.
Ám Nguyệt thành rất lớn, những người này cũng rất phân tán, có chút khoảng đường không một bóng người, âm trầm quỷ dị, có những con đường lại vô cùng náo nhiệt, khiến Trần Duệ có cảm giác muốn lập chợ đêm.
Phía trước, bỗng thấy mấy người vây lấy hai nữ tử, trong tay còn khua múa đao, lớn tiếng dọa nạt, Trần Duệ nhìn kỹ, hai nữ hài đều là ám tinh linh, trên mặt còn đeo mặt nạ, như là hai tỷ muội vậy, ước chừng mười sáu mười bảy tuổi, nhìn qua có thể thấy tỷ tỷ đang bảo vệ muội muội, có vẻ vô cùng khẩn trương, cách đó không xa còn có một lão ám tinh linh, đã ngất đi.
Chuyện như này mỗi ngày đều có thể phát sinh, những gia hỏa múa đao dọa nạt này lai lịch cũng không nhỏ, vốn là những ma tộc gần đó nhìn thấy chúng cũng không dám đến gần, chỉ sợ rước họa vào thân.
Trần Duệ nhíu mày một cái, trang phục của hai nữ ám tinh linh này có chút quen thuộc, đột nhiên nhớ đến hai nữ nhi Eve cùng Eliane của Sky, chẳng lẽ lão nhân nằm dưới đất kìa là… Sky?
Nhưng trong đám ma tộc vây lấy mấy người, mạnh nhất cũng chỉ là cao giai ác ma sơ đoạn, lấy thực lực chí ít đại ma vương cấp của Sky, vì sao lại bị những địch nhân nhỏ yếu này đánh ngã, còn để hai nữ nhi gặp nguy hiểm?
Trần Duệ bỗng nhớ đến thương thế của Sky, có chút hiểu ra, lúc này, một giác ma xấu xí vươn tay về phía khăn che mặt của Eva, Eva hoảng sợ kêu lên một tiếng, khăn che mặt đã bị kéo xuống, lộ ra dung nhan nàng, ngũ quan rất tú lệ, nhưng trên gương mặt có rất nhiết vết nám khó coi phá đi dung nhan mỹ lệ của nàng.
Cả đám người đều sửng sốt, lập tức chửi rủa lên, Eva vội cúi xuống nhặt lên khăn che mặt, lập tức có tên thừa cơ nắm lấy tay Eliane, Trần Duệ cũng không thể đứng yên bàng quan được nữa, hắn đeo lên mặt nạ, nháy mắt đã hiện ra trước mặt hai người, một cước đá bay tên đang nắm lấy tay Eliane.
"Ngươi là tên nào, cũng dám quản chuyện của chúng ta?".
Tuy Trần Duệ đã phóng ra khí tức cao giai ác ma, nhưng tên cầm đầu không chút lui lại, hiển nhiên vô cùng kiêu ngạo.
"Eve, vì sao lại như vậy?".
Eve không ngờ người này biết nàng, đang lúc kinh ngạc không biết phải đáp sao, thì ánh mắt Eliane sáng ngời lên, hiển nhiên là đã nhận ra Trần Duệ, nói: "Đại nhân, phụ thân mang theo chúng ta ra ngoài, những người này tiến đến đe dọa, đúng lúc phụ thân bệnh tình phát tác…".
"Đừng dong dài!" Tên cao giai ác ma kia đối với thực lực Trần Duệ hiển lộ cũng có vài phần kiêng sợ, cười lạnh nói: "Hai nữ nhân này ăn hai nê bánh của ta, phải trả hai hắc tinh tệ, ngươi vừa rồi đả thương huynh đệ của ta, phải bồi thường tám hắc tinh tệ, tổng cộng là mười hắc tinh tệ. Chúng ta chính là hội viên Huyết Ma hội, dù là thủ vệ quân cũng không giám quản chuyện chúng ta đâu, thức thời thì nộp tiền ra!".
Thanh âm Eliane vang lên: "Vừa rồi rõ ràng ngươi nói là miễn phí thử mà, còn chủ động đưa cho ta, lại nói chỉ cần một bạch tinh tệ".
Tên địa tinh bên cạnh vội kêu gào: "Rõ ràng là một hắc tinh tệ một cái! Ai bảo miễn phí thử chứ?".
Trần Duệ cũng đã hiểu sơ qua vấn đề, Sky mang theo hai nữ nhi đi ra ngoài, đụng phải đám người này đe dọa, vốn thực lực những người này còn không đáng để vào mắt Sky, nhưng đúng lúc then chốt thì thương thế phát tác, có thể nói là hổ lạc bình dương bị chó khi.
Trần Duệ cũng nhớ đến một việc ở địa cầu, khi còn học đại học, hắn cùng một bằng hữu trên đường dạo phố gặp một đại hán Tân Cương, vốn nói năm đồng một cân đào, cho nên muốn mua một cân. Kết quả là tên kia từ năm đồng biến thành năm mươi đồng một cân.
Trần Duệ cùng bằng hữu đương nhiên không chịu mua như vậy, kết quả tên Tân Cương kia kêu thêm mấy đồng bọn đến, đều cầm theo đao, cưỡng ép bọn họ mua. Đối phương người đông thế mạnh, Trần Duệ cùng bằng hữu chỉ đành chịu mua.
Càng tức giận hơn là, khi đến báo cảnh sát, cảnh sát chỉ hỏi lấy lệ, rồi mời hai người về, cũng không giải quyết gì, mấy ngày sau, Trần Duệ vẫn nhìn thấy mấy người Tân Cương này đi trên phố.
Có người hiểu rõ nói cho hắn biết, kỳ thực cảnh sát cũng không có biện pháp, những người này mang theo đao là hợp pháp, bị bắt về sở cảnh sát thì làm bộ nghe không hiểu tiếng hán, sau cùng lại được thả ra thôi, biện pháp duy nhất là gặp họ thì tránh xa. Kỳ thực, Trần Duệ cũng có một bạn học là người Tân Cương, rất nhiệt tình háo khách, nhưng càng lúc càng nhiều người Tân Cương đi ra đe dọa, cướp bóc, làm thanh danh của người Tân Cương cũng theo đó vô cùng xấu.
Liên tưởng đến kinh lịch của mình, thêm vào Huyết Ma hội là tử địch của Áo Choàng hội, sát cơ trong mắt Trần Duệ bỗng nồng liệt, thân hình chợt lóe một cái, tên thủ lĩnh đối phương còn chưa kịp phản ứng đã ăn một cái bạt tai. Lực lượng cú vả này vô cùng lớn, hất văng đối phương ra xa, sau đó là "bốp bốp" mấy thanh âm vang lên, một đám không có ai đứng lên được.
Thảm nhất là tên thủ lĩnh cao giai ác ma, nằm bẹp dưới đất, nơi cổ hiện rõ độ cong không hợp lý, hiển nhiên là đã bị gãy. Địa tinh vội vàng run rẩy, há miệng định nói, nhưng không nói nên lời.
"Ta tên là Guile, đi về nói với thủ lĩnh Cương Khắc của các ngươi, mấy ngày nữa ta sẽ đích thân tới Huyết Ma hội bái phỏng".
Guile! Địa tinh vừa biết người mặc áo choàng này là thủ lĩnh Áo Choàng hội, vội vàng ngã vật xuống đất,
Cũng may tĩnh tâm quyết phát huy tác dụng, ngoại trừ tên cao giai ác ma thủ lĩnh ra, những tên còn lại cũng không bị giết chết, Trần Duệ thu hồi lại sát khí, Eliane hoan hô lên: "Đại nhân thật lợi hại a!".
Trần Duệ gõ gõ đầu Eliane rồi nhặt lên khăn che mặt cho Eva, cũng đúng lúc này Sky đã tỉnh, hắn liền tiến lên đỡ ông dậy.
Sky nhìn tình hình bên cạnh, cười khổ nói: "Đa tạ thủ lĩnh đại nhân, nếu như không phải đại nhân đến kịp, hậu quả thật không dám tưởng tượng".
Trần Duệ lắc lắc đầu tỏ ý không có gì: "Đây cũng không phải nơi nói chuyện, chúng ta đi thôi".
Eve lần nữa đeo lên khăn che mặt, cùng Eliane đỡ Sky chầm chậm rời khỏi hẻm nhỏ.
Trần Duệ bỗng lâm thời cải biến chủ ý, hộ tống ba người về đến tổng bộ Áo Choàng hội.
Lão địa tinh Địch Địch thấy chủ nhân, tự nhiên hưng phấn không thôi, Trần Duệ cũng không để lão địa tinh có thời gian báo cáo, cùng theo Sky tiến vào tiểu viện.
Sau khi đuổi lão địa tinh rời đi, Sky đã gần khôi phục, một lần nữa cảm tạ Trần Duệ.
Dưới phân tích chi nhãn, thực lực của Sky không còn là không thể hiện thị, mà là B cấp, quả nhiên là cường giả đại ma vương cấp. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
"Sky các hạ khách khí rồi, các người hiện tại là hội viên Áo Choàng hội, lời thừa không cần nói" Trần Duệ trầm ngâm chốc lát rồi nói: "Xin thứ cho ta mạo muội hỏi một câu, thương thế của các hạ có biện pháp chữa triệt để không? Còn có bệnh tình của Eva cùng Eliane nữa, tựa hồ càng lúc càng khó khống chế, nếu không cũng sẽ không bị những tên này thừa dịp".
Vừa nói, hắn vừa lấy ra sáu bình dược thủy, hai bình chữ thương dược thủy, bốn bình giải độc dược thủy, tất cả đều là A Nhĩ Đạt Tư đại sư điều chế.
"Sáu bình đại sư cấp dược thủy khả năng không thể trị tận gốc giúp các người, nhưng xin hãy thu lấy, sau này hy vọng các hạ có thể tiếp tục giúp đỡ Áo Choàng hội".
"Cảm tạ" Sky cũng không tiếp lấy dược thủy, im lặng trong chốc lát rồi nói: "Lão đầu như ta, bệnh tật quấn thân, cũng không giúp sức được nhiều".
"Giúp được bao nhiêu thì giúp, Jess còn phải nhờ ngươi chỉ điểm a" Trần Duệ cũng không tiện chỉ rõ thực lực đối phương, hiện tại chí ít vị cường giả thần bí này còn đứng bên Áo Choàng hội.
"Jess là đệ tử ta, ta tự nhiên phải chỉ đạo hắn" Sky nhíu mày nói: "Hôm nay đại nhân cứu phụ tử chúng ta, ta không ưa thích nợ người khác nhân tình. Nếu như đại nhân có thể đưa ra sáu bình dược thủy nữa, ta sẽ tặng đại nhân một ma pháp bì giáp làm trao đổi".
Vừa nói Sky vừa lấy ra một bì giáp, chất liệu cứng cỏi, khe rãnh tinh xảo, ẩn ẩn để lộ ma pháp ba động.
"Bộ bì giáp này sử dụng bì tam giác tê chế thành, có thể tăng cường phòng ngự vật lý cùng giảm thấp ma pháp thương hại".
Hai thuộc tính phụ ma a! Trần Duệ không khỏi ngấm ngầm kinh ngạc, dù là Thore phụ ma cũng chỉ có một thuộc tính là thị huyết!
Trần Duệ lúc ở thế giới dưới lòng đất, cũng từng thấy ngưu đầu nhân chế giáp, nhưng đây cũng không phải sở trường của ngưu đầu nhân. Bì giáp trước mắt, bất kể là công nghệ, phụ ma hay cảm giác đều hơn xa tay nghề ngưu đầu nhân, phảng phất như một tác phẩm nghệ thuật vậy.