"Chàng gặp Delia?" (thanh âm mang theo kinh ngạc).
"Nàng… tên là Kristina?".
"Nàng là quý nữ Aspen Maude vương tộc? Ít nhất là ma hoàng cấp?" (cắn miệng hỏi).
"Hai người ở u dạ thấp địa đã…" (trong thanh âm ẩn chứa hâm mộ lớn hơn bất mãn trong tưởng tượng của người nào đó nhiều).
"Nàng cho chàng niết bàn chi huyết?" (sau kinh ngạc là trầm mặc).
"…"
"Athena" Trần Duệ thấy nàng trầm mặc không nói, tâm sự không khỏi nặng nề, vội vàng nói, "Ta cùng nàng ấy tuy là ngoài ý, nhưng là…".
"Chàng có muốn tìm nàng ấy không?".
"Tương lai rồi tính…" Trần Duệ cười khổ đáp, Athena cũng không phải nữ nhân giỏi che dấu, nhìn biểu tình của nàng có vẻ tâm tình đang rất phức tạp.
Bất kể là nữ nhân nào, khi biết nam nhân của mình có người tình ở ngoài, khẳng định đều không vui, tuy lúc này quan hệ giữa hắn cùng Athena còn chưa rõ ràng, nhưng tình cảm hai người đã đạt đến mức không thể chia lìa.
Athena trầm mặc chốc lát, hồi lâu sau mới nói: "Nàng… rất đẹp đúng không?".
Dung nhan của Kristina thậm chí còn hơn đệ nhất mỹ nhân Ám Nguyệt thành Zya một bậc, nhưng hắn cũng không thể ngu đần đến mức khen một nữ nhân khác đẹp trước mặt nữ nhân đang tán được: "Hai người đẹp như nhau, kỳ thực em đẹp hơn một ít".
"Đừng lừa ta" Athena quyết đoán lắc lắc đầu: "Bất kể là nam hay nữ dục vọng vương tộc, dung mạo đều là kỳ quan ma giới, nữ hoàng Katherine còn được xưng là đệ nhất mỹ nữ ma giới".
Trần Duệ không khỏi vô cùng buồn bực, vì sao giác quan của nữ nhân ở phương diện này đều vô cùng nhạy cảm?
"Ta dù có lừa em cũng chỉ vì muốn thấy em cười thôi, nụ cười của em rất đẹp a" Trần Duệ véo véo má nàng nói: "Nhớ kỹ câu nói này, vị trí của em trong trái tim ta, không có bất cứ người nào có thể thay thế được".
"Hừ! Miệng dẻo như kẹo!" Athena tuy nói vậy nhưng tâm lý vô cùng hạnh phúc, nàng nằm sấp lên ngực hắn, lắng nghe nhịp tim đập của hắn, hồi lâu sau mới nói: "Trưởng công chúa thì sao?".
Cô nàng này, làm sao cả nửa ngày vẫn lại quay về chuyện này?
Trần Duệ đột nhiên nhớ đến hình ảnh ở hồ tắm trong gian mật thất, hình ảnh thiếu nữ khiêu vũ trong gương, tiếng thở dài cùng tâm sự ở chuông gió.
"Em cũng biết tính cách của trưởng công chúa đấy, lạnh tựa như băng, ta làm sao dám có ý gì với nàng chứ? Những lời này của e nếu lọt vào tai nàng, ài, nam nhân của em sau này không có ngày sống tốt đâu".
Athena vừa nghe mấy chữ nam nhân của em không khỏi vừa thẹn vừa mừng, chu lên nói: "Ý chí hắc ám là em đưa đến Ám Nguyệt thành, trong lòng trưởng công chúa nếu không có chàng, khẳng định sẽ không đưa bí bảo này cho chàng".
"Em đừng nghĩ ngợi lung tung nữa" Trong đầu Trần Duệ lại vang lên tiếng tâm sự từ chuông gió, hắn lắc lắc đầu nói: "Còn về chuyện Kristina, thuần túy là ngoài ý, vốn ở trong lòng ta, có em làm bạn đời này là đủ rồi".
"Hừ, đừng cho là em cái gì cũng không hiểu, Kristina là nữ nhân đầu tiên, chàng sẽ không quên nàng đâu" Athena không vui hừ một tiếng, trọng điểm bất mãn cũng không phải vì trong tâm lý Trần Duệ có nữ nhân khác, mà vì "lần đầu tiên" của hắn phải là của nàng, Athena Wells mới đúng.
"Chuyện này coi như xong" Trần Duệ nghe thấy câu này thầm hô may mắn, nhưng những lời sau của Athena làm hắn trợn mắt há hốc mồm: "Còn về trưởng công chúa và tiểu công chúa, em có thể tiếp thu, thậm chí cả Cơ Á cũng vậy, nhưng là, nếu như có nữ nhân khác nữa, chàng phải hỏi em trước đã!".
Trần Duệ còn tưởng rằng mình nghe lầm, có nam nhân nào mà không yy về hậu cung chứ, nhưng yy quy yy, thật sự muốn trái ôm phải ấp cũng không phải dễ dàng, làm không tốt còn hậu viện nổi lửa ấy chứ!
Vốn chỉ là định thẳng thắn nói chuyện Kristina cho nàng biết, nào ngờ danh ngạch hậu cung được mở rộng lên đến tận năm?
Khoan đã! Do ý chí hắc ám làm hiểu lầm Zya còn thôi, nhưng về Cơ Á, hắn có lẽ đã sớm quên phần thưởng đặc biệt trưởng công chúa hứa cho hắn rồi, người ta không nguyện ý a. Kỳ quái nhất là Alice, vì sao mạc danh kỳ diệu cũng có tên? Chẳng lẽ tiểu la lỵ kể cả chuyện đánh lén gõ ngất mình cho Athena nghe?
"Athena…".
"Có phải cảm thấy em rất hẹp hòi không?" Athena trừng mắt nhìn Trần Duệ một cái rồi cướp lời.
Trần Duệ không khỏi xấu hổ trong lòng, hẹp hòi? Quá rộng lượng rồi ấy chứ!
"Không hài lòng sao?".
Trần Duệ vội vàng gật đầu: "Hài lòng! Hài lòng! Chỉ là…".
Athena nhìn thấy bộ dáng kinh ngạc của Trần Duệ, thầm nghĩ liệu có phải mình quá hẹp hòi không, nàng còn chưa đợi Trần Duệ giải thích chuyện Alice cùng Cơ Á đã nhu mỳ nói thêm: "Kỳ thực em cũng không phải loại này… Tương lai nếu chàng thật sự gặp được nữ nhân động tâm, không được dấu diếm em, nếu không… em sẽ không để yên cho chàng đâu".
Trên thực tế, ở ma giới, số lượng nữ nhân luôn hơn xa nam nhân, nhất là tộc mị ma, thuần nữ nhân. Vì vậy nam nhân cường đại thường có rất nhiều thê tử, thậm chí nữ nhân cường đại cũng có không ít "nam sủng", không chỉ là vì dục vọng, mà còn bởi vì truyền thừa. Có lẽ vì thực lực càng cao, đời sau càng mạnh nên tỷ lệ sinh dục cũng theo đó nhỏ đi.
Ví như tộc đại ác ma, hậu duệ của huyết mạch biến dị vô cùng ít ỏi. Phụ thân của Athena, đệ nhất tướng quân George Wells có mười hai thê tử, trong giới quý tộc đế đô còn là phi thường ít, mà hắn chỉ có một nữ nhi duy nhất là Athena. Tư chất của Athena cũng vô cùng ưu tú, mười chín tuổi đã đột phá bình cảnh cao giai ác ma, nếu như hiện tại chuyện nàng đã tiếp cận đại ma vương cấp bị công khai, nhất định sẽ tạo thành chấn động ma giới.
Phụ thân Joseph là Trác Thiết lĩnh chủ, có gần trăm thê thiếp, những nữ nhân vô danh nhiều không kể xiết, nhưng số lượng đời sau lại lác đác không có mấy, nổi bật cũng chỉ có Joseph cùng Kanita.
Đương nhiên, huyết mạch biến dị cũng không phải chỉ có nhờ di truyền, nếu không cường giả ma giới sẽ càng lúc càng ít, tự thân đột phá bình cảnh cũng là một cách. Ví như Araujo Alex nếu hiện tại đột phá cao giai ác ma, có khả năng sinh ra biến dị, dù cho tự thân không nảy sinh biến dị, thì hậu duệ cũng có tỷ lệ cao giành được huyết mạch biến dị.
Trần Duệ lắc lắc đầu, gõ gõ lên trán nàng: "Đừng nghĩ nhiều nữa, có được em làm ta thỏa mãn rồi".
"Được rồi, đừng coi em ngốc như vậy" Athena tâm lý cao hứng, chí ít, trong tâm lý Trần Duệ, địa vị của mình là không thể thay thế, dù cho là Kristina hay trưởng công chúa.
Trần Duệ chỉ đành cười khổ: đây rõ ràng càng tô càng đen, rõ ràng là nói thật còn không tin, không phải ngốc thì là gì?
Athena cũng dây dưa nhiều ở vấn đề này, hỏi: "Đúng rồi, chuyện Glorfin là như thế nào?".
Trần Duệ kể lại chuyện ngày đó cho nàng nghe, kể cả chuyện lúc về Ám Nguyệt thành cũng nói ra, chỉ giấu đi việc rình coi Zya tắm rửa cùng bí mật dưới mật thất thôi.
Athena kinh ngạc thốt lên: "Một trăm ngày? Ý thức của chàng có thể biến mất?".
"Ta hiện tại đang tu hành vì đối phó nguy cơ này, còn về thần khí, hiện đã nắm giữ một nửa, bằng không cũng không thể hôn nàng rồi" Hắn cố ý nói sơ sài để tránh Athena lo lắng.
Lấy kiến thức của Athena, tự nhiên hiểu rõ lực lượng linh hồn của ma đế cấp, dù cho không có thần khí uy hiếp cũng là vô cùng hung hiểm, nàng không khỏi đột nhiên nôn nóng thấp giọng nói: "Trần Duệ, chúng ta… chúng ta làm chuyện kia đi".
Trần Duệ không khỏi sửng sốt lập tức hiểu ra, ôm lấy nàng nói: "Ngốc à, em phải tin tưởng ta chứ, cũng là tin tưởng ánh mắt của mình. Ta mãi mãi khắc ghi hình bóng em trong linh hồn, dù có triệt để nứt vỡ, cũng sẽ không quên em đâu. Chỉ bằng điều này, ta nhất định có thể vượt qua ải này".
Athena ôm chặt lấy hắn cũng không nói gì thêm.
Chuyện trọng yếu nhất ở thế giới dưới lòng đã giải quyết xong, Trần Duệ cáo biệt thổ nguyên tố nhân, đi tới sào huyệt ngưu đầu nhân, hiện tại thực lực hắn tăng cao thêm vào tật tẩu trùng nên thời gian được rút ngắn không ít.
Hiện tại thực lực Athena còn trên Trần Duệ, trong quá trình chiến đấu cùng Glorfin, thức tỉnh lực lượng không gian, lại thêm huyết mạch Wells gia tộc là "thăng cấp". Lần này nàng lại được đại địa chi lực bảo về cùng lực lượng xích diệu chi tâm, thực lực tăng tiến đã tiếp cận ma vương cấp cao đoạn. Hào quang diễn viên chính như này, Trần Duệ cũng chỉ có thể cam bái hạ phong.
Những ngưu đầu nhân chào đón nhiệt liệt Trần Duệ cùng Athena, đặc biệt là thủ lĩnh ngưu đầu nhân Đức Long cùng tế ti Thore, sau khi Đức Long ăn quả ác ma, cảm giác được thực lực có tăng tiến, chỉ là còn cách đột phá một khoảng, nếu hắn có thể tấn cấp ma hoàng cấp, thì sẽ trở thành vị ngưu đầu nhân thứ ba tấn cấp ma hoàng cấp trong lịch sử ngưu đầu nhân.
Trần Duệ cũng chỉ dừng lại sào huyệt ngưu đầu nhân một thời gian ngắn rồi vội vã đi sào huyệt medusha.
Cả bộ lạc medusha hiện đã thần phục Trần Duệ, vừa thấy hắn đến liền dồn dập hành lễ, Tim mang theo Liêu Toa bộ dáng vui vẻ đến bái kiến chủ nhân. Trần Duệ cùng Athena nhìn thấy trong ngực Liêu Toa là một đứa bé, đứa bé này bề ngoài giống nhân loại, hiện đang ngủ rất êm.
Hóa ra, mấy ngày trước, Liêu Toa đã sinh hài tử, quả nhiên là đại ác ma, lại còn là biến dị huyết mạch, nên có thể tưởng tượng hiện Tim đang vui vẻ như nào.
Đâu Đâu hiện vẫn đang ngủ say chưa tỉnh, lúc đó nó cắn nuốt phệ linh ma ruồi tương đương với một phần lĩnh vực của Glorfin, còn nhiều hơn tưởng tượng nhiều, có thể là còn đang tiêu hóa loại lực lượng này, hiện chỉ có thể chờ đợi nó tỉnh lại.
"Chúc mừng ngươi, Tim" Trần Duệ hơi chút ngập ngừng nói: "Lúc này ngươi hẳn nên ở bên cạnh Liêu Toa, nhưng là, ta hiện phi thường cần lực lượng của ngươi, một thời gian ngắn nữa, kế hoạch của chúng ta sẽ bắt đầu".
Tim kể từ khi thần phục Trần Duệ cũng đã hiểu rõ đại khái nội dung kế hoạch, gật đầu nói: "Chủ nhân yên tâm, Liêu Toa sẽ hiểu cho ta, chỉ là… Nếu như ta đi lên, tất phải ba ngày dùng một lần sinh mệnh chi tuyền, nếu không không thể sống tiếp".
Sinh mệnh của Tim đã hao kiệt nên hắn phải dùng sinh mệnh chi tuyền gia hạn sinh mệnh để tiếp tục sống.
"Sinh mệnh chi tuyền ta có thể tùy thời cung cấp" Trần Duệ nói: "Hiện tại tài liệu không đủ, nếu như có đủ tài liệu, ta sẽ tặng ngươi một bình diên thọ dược thủy, triệt để giải trừ mối họa này cho ngươi". Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Ánh mắt của Tim không khỏi sáng rực lên, hắn biết chủ nhân có hắc sắc dược thủy. Nếu bình dược thủy này xuất hiện ở ma giới, nhất định sẽ tạo thành chấn động ba đại đế quốc.
"Đa tạ chủ nhân! Về phương diện nguyên liệu, nếu như thuộc hạ có thể liên hệ với gia tộc, sẽ nhanh chóng gom đủ phụng hiến chủ nhân".
Một bình hắc sắc dược thủy tối cao cần tiêu tốn một trăm vạn linh khí hoán đổi, hiện tại Trần Duệ cần gấp linh khí huấn luyện, nên cũng không thể tặng không cho Tim được, chẳng qua lấy tích góp của gia tộc Thelford mà nói, gom đủ số tài liệu đổi một trăm vạn linh khí hẳn không thành vấn đề, đến lúc đó còn có thể kiếm một linh khí ấy chứ.
"Không thành vấn đề, thời gian này, ngươi bồi Liêu Toa đi".
Liêu Toa cơ bản có thể nghe hiểu ngôn ngữ thông dụng ma giới, nên cung kính hành lễ với Trần Duệ.
Sau khi rời đi sào huyệt medusha, Trần Duệ cùng Athena nhanh chóng rời khỏi thế giới dưới mặt đất. Athena nhìn vào song nguyệt chói mắt trên không trung, không khỏi vui mừng, hạnh phúc nhất là hiện tại có thể tay trong tay cùng hắn rời khỏi đây.
Trần Duệ cảm giác được tâm tình của Athena, nhè nhẹ ôm lấy eo nàng, mỉm cười nói: "Đi thôi, chúng ta nên trở về Ám Nguyệt thành thôi".
Chạng vạng. Trong phòng nghị sự vương cung Ám Nguyệt thành.
Thống lĩnh cấm vệ quân Khách Cổ Long đang báo cáo với Zya, bên cạnh nàng là lão Gauss, nửa tháng nay, nhờ Áo Choàng hội giúp đỡ, đã lùng bắt khắp toàn thành nhưng thủy chung không thấy tung tích Beelzebub vương tộc đâu.
Zya bình tĩnh lắng nghe, trên gương mặt băng lạnh không có bạo nộ khi đó, chỉ là hàn khí trong mắt càng tăng thêm.
"Ta đã báo lên đế đô, đế đô sẽ phái đặc trứ đến hiệp trợ lùng bắt, lần này bất kể trả giá như nào cũng phải tiêu diệt Beelzebub vương tộc!".
Khách Cổ Long có chút xấu hổ cúi đầu, làm người thân tín trưởng công chúa, hắn tự nhiên biết người đế đô đến sẽ làm tình thế Ám Nguyệt thành càng thêm bất lợi, nếu như không phải hắn vô năng, cả hành tung của địch nhân cũng không tra ra được gì, thì sao trưởng công chúa phải đi bước này chứ.
Lão Gauss nhíu nhíu mày, việc này quan hệ trọng đại, dù cho biết người đế đô phái đến sẽ thầm phá hoại, nhưng nàng cũng không tính toán phong tỏa tin tức, dù nói thế nào, nàng cũng là huyết mạch vương tộc dts đế quốc, sẽ không bởi vì nội đấu mà vứt bỏ lợi ích đế quốc.
"Khách Cổ Long, Gauss, các ngươi đi xuống đi, ta cần an tĩnh một lát, nếu không có việc gì đặc biệt không nên quấy nhiễu ta".
"Dạ!" Hai người khom người rời đi.
Rời khỏi phòng nghị sự, Khách Cổ Long thấy có thị về chạy về phía phòng nghị sự, trong tay còn cầm đồ vật liền gọi lại.
"Thư Tháp, ngươi đi đâu vậy?".
"Khách Cổ Long đại nhân, có một người mặc áo choàng cầu kiến trưởng công chúa, có nhờ thuộc hạ chuyển giao vật này cho công chúa, nói công chúa thấy vật này sẽ tự thân gặp hắn".
"Là thứ gì? Có nguy hiểm không? Để ta xem đã".
Thư Tháp liền đưa túi nhỏ trong tay ra nói: "Thuộc hạ đã kiểm tra qua, chỉ là một loại phấn không biết tên".
Khách Cổ Long mở túi nhỏ ra, bên trong quả nhiên là một loại phấn, không chứa độc tố hay ba động lực lượng nào.
"Để ta xem nào" Lão Gauss đi tới, nhìn vào ma phấn trong tay, đôi mắt vẩn đục lóe lên ánh sáng kinh hãi, nói: "Ta lập tức đi báo cáo trưởng công chúa biết! Khách Cổ Long, ngươi lập tức dẫn hai người kia vào phòng nghị sự".