Chàng Rể Ma Giới

Chương 185: Tỉnh lại, người yêu của taTrần Duệ không khỏi kinh ngạc, Phệ Thần mặt nạ biến thành hình dạng của hắn, điều này đại biểu cái gì? Bản thân hắn biến thành bộc nhân của Phệ Thần mặt nạ sao?
Hắn hạ ý thức sờ sờ gương mặt, đột nhiên kinh ngạc phát hiện mặt nạ trên mặt mình biến mất!
Chẳng lẽ mặt nạ bị siêu cấp hệ thống hấp thu? Hay không còn trên mặt nữa? Ý niệm này vừa xảy ra, Phệ Thần mặt nạ lại hiện ra trên mặt hắn.
Trần Duệ đột nhiên hiểu ra, hắn cuối cùng có thể khống chế mặt nạ ẩn hiện! Đây hẳn là thành quả của độ sâu phân tích đi! Nếu như phân tích hoàn toàn thành công, liệu có thể đại biểu hắn có thể khống chế Phệ Thần mặt nạ, thần khí vốn chỉ thuộc về Beelzebub vương tộc không?
Nếu như có thể thành công, vậy Trần Duệ có thể sử dụng thất đại thần khí, xa không nói đến, Đọa Thiên Sứ đế quốc có Đọa Thiên Sứ chi kiếm, thanh thần khí này vốn không thừa nhận nhiếp chính vương Hắc Diệu, nếu như…
Trần Duệ thu hồi tâm tư, hiện tại suy nghĩ nhiều như vậy không có ý nghĩa, trước cần qua ải hung hiểm này rồi lại nói.
Chẳng qua tính thời gian, hôm nay hẳn là ngày thứ mười, ánh mắt Trần Duệ nhìn chăm chú lên đài, trên đài, hồng quang tỏa ra từ Athena vô cùng yếu ớt, tùy thời có thể tan biến.
Mỗi lần kết thúc huấn luyện, hắn sẽ lại chăm chú nhìn nàng, hắn biết thân thể Athena đang tự động hấp thu lực lượng xích diệu chi tâm, khi hồng quang tan biến cũng là lúc lực lượng xích diệu chi tâm bị hấp thu hết, cũng là lúc Athena tỉnh lại.
Trần Duệ không chút nhúc nhích nhìn Athena, chờ đợi khoảnh khắc hồng quang hoàn toàn tan biến. Không biết trải qua bao lâu, hồng quang cuối cùng hoàn toàn thu liễm vào bên trong thân thể Athena, đôi mắt mỹ lệ của nàng dần hiện ra dưới ánh sáng.
Đập vào mắt nàng là những nét phác họa quen thuộc, dần dần rõ nét thành gương mặt của hắn đầy vui vẻ hớn hở.
Chính là gương mặt của nam nhân nàng mãi khắc ghi trong linh hồn. Linh hồn mình không phải bởi cháy hết sinh mệnh lực mà tiêu tan sao? Đây là ảo giác sao?
"Athena!" Thanh âm quen thuộc vang lên.
Nàng bóp thật chặt nắm tay, cảm giác đau đớn này, đây không phải ảo giác sao? Thật là hắn sao?
Athena nhớ tới trước khi chính mình mất đi ý thức, đúng rồi! Khi đó hình như đang chiến đấu cùng Glorfin!
"Trần Duệ!" Athena nhảy xuống thạch đài nói: "Glorfin đâu? Chúng ta không phải chết hết đấy chứ? Đây là âm ti ngươi nói sao?".
"Đây là đại địa vương đình, chúng ta không chết, kẻ chết là Glorfin!" Trần Duệ khẽ cười nói: "Ta biết ngươi có rất nhiều vấn đề muốn hỏi, ta nhất định sẽ trả lời. Nhưng trước đó, có một chuyện ta muốn tính sổ với ngươi!".
"Tính cái gì chứ?" Athena nhìn hắn mỉm cười, trong lòng không hiểu vì sao hoảng loạn, tựa hồ tim đập chân run.
"Hiện tại mau biến thân cho ta xem!".
"Cái gì?".
"Ta muốn xem bộ dáng biến thân của em!" Trần Duệ từng bước một tới gần, Athena không biết phải làm sao cứ thế lùi lại.
"Cạch" Nàng đã lui tới bên cạnh thạch trụ, không thể tiếp tục lui lại nữa.
"Nhanh nào!".
Câu nói của Trần Duệ làm Athena càng thêm khẩn trương, "phốc" một tiếng, hỏa diễm trên người nàng thiêu đốt, đôi sừng uốn cong vươn ra trên đầu nàng, mái tóc tử sắc cũng dần biến hồng, làn da cũng theo đó biến hồng, đôi hồng đồng của nàng cũng ảnh lên hỏa diễm, đây chính là hính dáng chiến đấu của nàng.
Loại biến thân này, đã không phải hình thái chiến đấu của phổ thông đại ác ma, mà là một loại hình thái biến dị, lực lượng trên người nàng bây giờ còn mạnh hơn cả lúc chiến đấu cùng Glorfin, nhưng biểu tình thất thố trên mặt nàng, lại như là một thiếu nữ nhu nhược không chút đề kháng vậy.
Ánh mắt không chút kiêng kị của Trần Duệ làm đầu nàng càng thêm cúi thấp, hắn bỗng nói lớn một tiếng: "Athena, nhìn vào mắt ta!".
Athena thấp thỏm nhìn vào hai mắt Trần Duệ, hai đôi mắt nhìn thẳng vào nhau, lập tức như bị hấp dẫn, không thể nào tách ra được.
"Athena, em bây giờ rất đẹp" Trần Duệ nhìn thật sâu vào mắt nàng, nói chậm từng câu một: "Kỳ thực, bất kể em biến thành như nào, e vẫn là Athena anh yêu nhất".
Athena ngây ngốc nhìn vào mắt hắn, trong tích tắc hạnh phúc tràn ngập. Giờ phút này, nghi ngờ cùng tự ti trước kia đều tan biến, đôi mắt dan xen ánh lửa cùng lệ quang nhìn Trần Duệ đến gần, cũng không chút né tránh mà run rẩy chủ động dâng lên đôi môi.
Thân ảnh hai người đan xen cùng nhau, hai linh hồn theo nhau thăng hoa, Athena cũng không biến thành hình người, đầy phối hợp với hắn, như à phóng thích tình cảm trong lòng vậy.
Trên thực tế, vóc người Athena sau khi biến thân cao hơn Trần Duệ một ít, làm hắn phải kiễng thân mới có thể hôn nàng, làm hắn không khỏi thầm rủa, Arthur đáng chết, sao không cao hơn chứ?
Đứng lên không được, vậy dứt khoát nằm xuống đi, cũng không thể mỗi lần hôn nàng đều dùng kỹ năng ngụy trang tăng chiều cao được. Lý do này, rất đầy đủ đi!
Bất tri bất giác, hai người đã tiến vào trướng bồng, bên dưới là một cái đệm êm, tuy nói thổ nguyên tố nhân đều biết Trần Duệ đang tu hành, sẽ không tiến vào vương đình quấy nhiễu, nhưng tốt xấu cũng không thể nằm trên nền đắt băng lãnh đi, dần dần Athena cảm giác được tay Trần Duệ bắt đầu di động, từ phần lưng di dần xuống eo nàng, a, xuống đến phần mông rồi, khoan khoan, hắn cởi bì giáp cùng nội y của mình từ lúc nào vậy?
"Ngươi muốn làm gì?" Biết rõ rồi còn giả vờ hỏi.
"A, lúc trước em hoài nghi tình cảm ta dành cho em, cho nên ta muốn đại biểu chính nghĩa cùng tình yêu làm ra trừng phạt…".
Chết tiệt, mượn cớ vụng về như vậy! Athena vừa muốn kháng cự thì một cái tay không thành thật đã leo lên đỉnh núi trước ngực nàng, cảm giác ma huyễn nháy mắt dâng lên, nháy mắt nàng mất đi khí lực.
Không lâu sau lại thêm một tay nữa, tùy ý vân vê bờ ngực cao vút phong mãn của nàng, đôi chấm đỏ dưới kích thích mạnh mẽ dần dâng cao, cảm giác kỳ diệu cũng càng lúc càng mạnh mẽ, nhưng miệng nàng bị hắn dán chặt lấy, chỉ có thể rên rỉ nhè nhẹ, cả người mềm nhũn vô lực mặc hắn xâm phạm.
Khi tay hắn dần vươn xuống bụng nàng tiến về nơi bí ẩn, Athena đang ý loạn tình mê vừa vặn tỉnh lại, đầy run rẩy nắm lấy tay hắn.
"Không…".
Trần Duệ cảm giác được lực trên tay nàng, không còn là nửa nghênh nửa kháng nữa, dục hỏa cũng hạ dần xuống chầm chầm thu lại tay, nằm xuống bên cạnh nàng.
Không khí trong trướng bồng không khỏi sa vào lúng túng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Trần Duệ cũng tự trách bản thân quá mức nôn nóng, Athena còn chưa chuẩn bị tâm lý đi đến bước này, không thể vì dục vọng mà cưỡng bức nàng được.
"Xin lỗi" Thanh âm của hai người đồng thời vang lên.
"Ta đã có chút không khống chế được" Trần Duệ cướp lời nói trước.
"Không phải" Athena đỏ mặt lên nói: "Chàng nghe ta giải thích đã".
"Ân…"
"Kỳ thực vừa rồi…" Athena có chút khó có thể nói, nhưng vẫn cố lấy dũng khí nói: "Ta rất muốn hiện tại trao thân thể cho chàng, nhưng chỉ là thời gian quay về nửa năm sau được không?".
"Nửa năm?".
"Là như này, huyết mạch gia tộc ta có lực biến dị đặc thù, đến hai mươi mốt tuổi mới phát sinh. Loại lực biến dị này vô cùng kỳ diệu, có thể khiến thực lực một lần nữa phát sinh tiến giai, nếu như là đang ở cao đoạn, còn có thể vượt qua một đại cảnh giới, nhưng là có điều kiện là trước khi đó, không thể…, không thể làm cái kia…".
Trần Duệ mới biết được hóa ra Athena chưa chuẩn bị tâm lý, mà là có nguyên nhân đặc thù. Athena lo sợ hắn không vui, xấu hổ nói: "Ta còn có năm tháng nữa là hai mươi mốt tuổi rồi, có thể đợi đến lúc ấy được không, ta chỉ kém chút là đến ma vương cao đoạn rồi…".
Trần Duệ mở ra phân tích chi nhãn, thực lực của Athena đã là C cấp, cũng là ma vương cấp trung đoạn, theo như nàng nói, chỉ cần trong năm tháng này nàng đột phá đến ma vương cấp cao đoạn thì khi sinh nhật hai mươi mốt tuổi của nàng, nàng sẽ bay vọt thành đại ma vương! Huyết mạch biến dị như này cũng quá cường đại đi.
Nghĩ tới đây, đến lượt Trần Duệ ngẩn ngơ, hắn trải qua khảo nghiệm sinh tử trùng trùng, mới đạt đến ma vương cấp, sau đó còn phải đối diện với khảo nghiệm linh hồn ma đế mới có thể tấn cấp đại ma vương, Athena từ Ám Nguyệt thành một đường từ cao giai ác ma sơ đoạn, sau đó ăn quả ác ma, hắc sắc dược thủy, lâm trận đột phá, hấp thu đại địa chi lực cùng xích diệu chi tâm, vừa tỉnh lại đã là ma vương cấp trung đoạn, chỉ cần nàng đột phát đến ma vương cấp cao đoạn, như vậy nửa năm sau nàng sẽ an toàn tiến cấp đại ma vương cấp!
Trong tích tắc, Trần Duệ có cảm giác không biết mình hay Athena xuyên việt đây? Vì sao hào quang diễn viên chính trên người nàng còn mạnh hơn mình?
Từ trong mắt Athena, Trần Duệ nhìn ra được khát vọng lực lượng của nàng, hắn cũng hiểu được, khát vọng này không phải vì nàng, mà là vì hắn. Thật giống như thanh thủ hộ giả chi kiếm vậy, nàng muốn thủ hộ hắn.
"Trần Duệ, xin lỗi, ta thật sự muốn làm nữ nhân của chàng, đợi đến ngày sinh nhật ta được không?".
"Ngốc à" Dục vọng trong lòng Trần Duệ đã hoàn toàn lắng xuống, chỉ còn lại tình ý cùng âm áp, hắn ôm chặt lấy nàng, nhè nhẹ hôn lên tóc, trán nàng, "Em là nữ nhân của ta, không ai có thể thay thế vị trí của em".
Athena đang cười hạnh phúc, đột nhiên thở dài nói: "Trưởng công chúa thì sao?".
Mới "củng cố" địa vị của mình đã nghĩ ngợi lung tung rồi? Đây là nữ nhân sao?
"Chuyện này ta đang muốn tính sổ với em đây! Ngốc à, toàn tự cho là đúng!" Trần Duệ làm bộ tức giận, thừa cơ véo một cái trên bờ mông đầy đặn của nàng: "Ta cùng trưởng công chúa không có gì hết!".
Athena bị hắn thừa cơ chiếm tiện nghi, mặt đỏ hồng nói: "Vậy lần trước ngươi nói".
"Em còn chưa nghe xong đã đoán loạn rồi" Trần Duệ nhè nhẹ xoa mặt nàng nói: "Ta hiện tại nói hết cho em nghe đây".