Chàng Rể Ma Giới

Chương 183: Nguyên tố chi tâm! Phó thác sau cùng của quân vươngTrần Duệ chạy cả ngày lẫn đêm, khi tới Tây Lang sơn thì tiến độ hóa tinh đã là 6%, trên đường hắn cũng không có thời gian tiến vào huấn luyện trường, mỗi khi đêm đến, cảm giác khó chịu lại càng thêm rõ nét.
Trần Duệ lệnh song túc phi long tìm kiếm đồng bọn quanh Tây Lang sơn, tự mình tránh né đám đạo tặc, lẩn vào chủ quáng động, có ma pháp la bàn trợ giúp, hắn rất nhanh đã tìm được đường xuống, đi vào thế giới dưới lòng đất quen thuộc.
Đại địa vương đình đã được thổ nguyên tố nhân di chuyển trở về đại địa chi vực, lúc này, thổ nguyên tố quân vương ngồi trên mặt đất, nhắm mắt lại không ngừng thi triển đại địa chi lực bảo vệ Athena.
Lúc này, Đào Cách tiến vào bẩm báo: "Quân vương vĩ đại, bằng hữu nhân loại Trần Duệ đã tới, đang ở ngoài đình cầu kiến quân vương".
Thổ nguyên tố quân vương mở mắt ra nói: "Mau mời hắn vào".
Trần Duệ đi vào đại địa vương đình, hai tay đặt chéo làm lễ rồi nói: "Quân vương tôn kính, quấy nhiễu ngài rồi".
Trên đài, Athena vẫn đang ngủ say, nhìn gương mặt mỹ lệ bình an ngủ say của nàng, Trần Duệ cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều.
"Trần Duệ, không cần khách khí như thế, bằng hữu gặp nhau không thể dùng hai từ quấy nhiễu được" Thổ nguyên tố quân vương nhìn hắn chăm chú nhìn Athena, cười nói: "Yên tâm, tình huống Athena phi thường tốt, lần này ngươi trở về gấp như vậy, có phải đã tìm được xích diệu chi tâm không?".
"Đúng vậy" Trần Duệ từ trong trữ vật thương khố lấy ra xích diệu chi tâm nói, "Ta vừa khéo dùng mưu kế lấy được xích diệu chi tâm ở chỗ địch nhân, đáng tiếc là, hắn không có an hồn quả thực. Thỉnh quân vương điện hạ an tâm, ta nhất định sẽ thực hiện lời hứa của mình, sẽ mau chóng tìm được an hồn quả thực, giúp ngài khôi phục nguyên tố chi tâm".
"Thổ nguyên tố nhân trước giờ chưa từng nghi ngờ bằng hữu, càng huống hồ có phấn trần cùng loại quả kỳ diệu ngươi cung cấp, ta chí ít có thể sống thêm mười năm nữa" Thổ nguyên tố quân vương đón lấy xích diệu chi tâm, xích diệu chi tâm vừa vào tay hắn liền phát ra quang mang chói mắt, tinh thể dồn dập nóng chảy hóa thành hỏa diễm nóng bỏng bay về hướng Athena.
Cả người Athena được hỏa diễm bao lại, cũng không bị thương hại gì, ngược lại như là đang hấp thu lực lượng hỏa diễm. Dần dần, lực hỏa diễm toàn bộ chìm vào thân thể nàng, thân thể nàng theo đó phát ra quang mang hồng sắc chói mắt.
Thổ nguyên tố quân vương thu lại đại địa chi lực bao quanh nàng nói: "Xích diệu chi tâm rất có hiệu quả, hiện tại ta cũng không cần bảo vệ nàng nữa, mười ngày sau, nàng có thể hoàn thành thuế biến, an toàn tỉnh lại".
Mười ngày sau có thể gặp Athena rồi! Trần Duệ vui mừng khôn xiết liên tục nói cảm tạ. Nhãn thần thổ nguyên tố quân vương lóe lên bạch quang, tựa như đang lướt qua Trần Duệ cùng mặt nạ hoàn chỉnh trên mặt Trần Duệ: "Bằng hữu của ta, Athena không sao nữa rồi, nhưng vấn đề của ngươi, ngươi có cảm giác được không?".
Trần Duệ hơi ngớ người, lập tức nhớ đến khi cắn nuốt linh hồn Glorfin, thổ nguyên tố quân vương từng cảnh cáo hắn cắn nuốt ý thức của ma đế cấp không đơn giản như vậy, lúc đó vì lo nghĩ cho Athena, nên hắn cũng không để trong lòng, hiện tại nghe được thổ nguyên tố quân vương nhắc lại, đột nhiên có phản ứng.
"Quân vương tôn kính, chuyện này ta cũng định thỉnh giáo ngài. Lần trước khi quay về Ám Nguyệt thành, Phệ Thần mặt nạ dưới cơ duyên xảo hợp khôi phục hoàn chỉnh, nhưng lại phóng thích lực lượng cường đại, khi ý thức ta sắp sụp đổ đành phải thi triển dị năng cắn nuốt, cắn nuốt lực lượng của thần khí".
Âm thanh của vị quân vương tràn đầy kinh ngạc: "Không ngờ ngươi còn có thể cắn nuốt được cả lực lượng thần khí!".
Trần Duệ biết thổ nguyên tố quân vương có tri thức truyền thừa cường đại, liền tỉ mỉ nói ra tình huống hóa tinh cùng kiến nghị của độc long Pagliuca.
"Hóa ra ngươi còn có một vị đồng bọn long tộc cường đại bị phong ấn, xem ra ngươi cũng đã biết hoàn cảnh nguy hiểm của bản thân" Thổ nguyên tố quân vương kinh ngạc nói: "Lúc đó, Glorfin vì bị ta tự bạo nguyên tố chi tâm, thêm vào Athena mạnh mẽ đánh rơi mặt nạ, lực lượng linh hồn đã giảm mạnh. Nếu như ngươi thật sự có thể khống chế mặt nạ, như vậy quả thật có thể chiến thắng linh hồn Glorfin đã mất ý thức".
"Muốn khống chế Phệ Thần mặt nạ cần đại lượng tinh thần lực, hiện tại tinh thần lực của ta không đủ, không thể thuận lợi tiến hành. Một vị bằng hữu của ta đã đi lấy bí bảo, nếu như có nó, như vậy sẽ có trợ giúp nhất định, chỉ là hiện tại…".
Trần Duệ mấy ngày nay thử độ sâu phân tích, nhưng tiến độ phá giải chỉ tăng lên 3%, do tinh thần lực có hạn, mỗi ngày hắn chỉ có thể dùng một lần độ sâu phân tích, trước mắt hy vọng duy nhất là tà lam chi lệ Royce mang về, có thể giúp tăng tinh thần lực, nếu không tốc độ phá giải thần khí chậm hơn tốc độ hóa tinh thì lúc đó cũng một mạng ô hô ai tai!
Thổ nguyên tố quân vương trầm mặc thật lâu, ra mệnh lệnh triệu tập, rồi hỏi Trần Duệ một câu thật kỳ quái: "Ta có thể hoàn toàn tin ngươi không? Bằng hữu của ta".
"Đương nhiên, cũng như ta hoàn toàn tín nhiệm thổ nguyên tố nhân vậy" Trần Duệ đối với thổ nguyên tố quân vương vô cùng cảm kích, hành lễ với ngài, thổ nguyên tố nhân tính cách ngay thẳng, tuyệt đối là chủng tộc đáng kết giao. Vấn đề xích diệu chi tâm đã được giải quyết, Athena cũng sắp sửa tỉnh lại, tiếp theo hắn cũng nên đi tìm an hồn quả thực trợ giúp vị quân vương này đi.
Thổ nguyên tố quân vương gật gật đầu, tiếp tục nói: "Nguyên tố nhân chúng ta kỳ thực là lợi dụng tự nhiên lực ngưng tụ thành, tu luyện vốn là lực lượng tâm linh. Dù cho lực lượng linh hồn Glorfin hơn xa ta, nhưng nếu như không có thần khí, dù hắn tinh thông thổ nguyên tố cũng không thể chiếm lĩnh ý chí của ta được".
Trần Duệ ngấm ngầm gật đầu đồng ý, do quan hệ thời gian sinh ra nên thực lực thổ nguyên tố quân vương kém hơn Glorfin một bậc, nhưng mà Glorfin phải dựa vào lực lượng thần khí, không ngừng hấp thu sinh mệnh chi tuyền mà vẫn không thể khống chế hoàn toàn thổ nguyên tố quân vương, đôi bên giằng co kéo dài cả bốn trăm năm. Cuối cùng thổ nguyên tố quân vương còn có thể tự bạo thổ nguyên tố chi tâm, từ đó có thể thấy được lực lượng ý chí của thổ nguyên tố quân vương xác thực không tầm thường.
Thổ nguyên tố quân vương tiếp tục nói về phương diện tu hành tâm linh, lúc này Đào Cách, Tác Cách cũng đã mang theo một nhóm thổ nguyên tố nhân tiến vào vương đình.
"Bằng hữu của ta, giờ ta trao nguyên tố chi tâm cho ngươi" Thổ nguyên tố quân vương trịnh trọng nói làm Trần Duệ nhất thời không quyết định được: "chỉ có nguyên tố nhân quân vương cấp mới có nguyên tố chi tâm, nó sẽ đem đến lợi ích ngươi không thể tưởng nổi, nhưng hiện giờ nó sẽ đem lại hai tác dụng trọng yếu nhất cho ngươi, một là tăng cường tinh thần lực, hai là có thể hỗ trợ ngươi tu hành tâm linh, dễ dàng giành được cảm ngộ hơn. Ngươi phải nhớ kỹ một câu, lực lượng tâm linh là vô cùng to lớn, chỉ cần ngươi có thể chấp niệm, nó có thể vượt qua tất cả".
Trần Duệ kinh ngạc nói: "Nếu như quân vương điện hạ mất đi nguyên tố chi tâm thì sẽ làm sao?".
"Ta sẽ sa vào giả chết, phải ngâm mình trong sinh mệnh chi tuyền, mà nguyên tố chi tâm cũng chỉ có thể rời khỏi thân thể ta một năm. Ta hy vọng ngươi có thể vượt qua một ải này, tìm được an hồn quả thực, tưới dịch quả lên nguyên tố chi tâm khôi phục nó. Ta làm như vậy là vì trợ giúp ngươi, nhưng cũng là trợ giúp chính mình. Chỉ có ngươi còn sống thì mới có thể giúp ta giành được an hồn quả thực".
Thổ nguyên tố quân vương vừa nói, một luồng huỳnh quang bao lấy một hạt châu bạch sắc dần hiện ra trên tay ngài, trên mặt hạt châu là những vết rạn nứt, nhưng cũng chưa vỡ ra, phảng phất như bị một loại "keo nhựa" dính lại, nhưng cũng chỉ là dính mà thôi, không phải khôi phục.
"Trong vòng một năm, chỉ cần khôi phục nguyên tố chi tâm, ta có thể sống lại. Nếu như quá một năm, không quản khôi phục hay chưa, ta cùng nguyên tố chi tâm cũng sẽ chân chính tử vong. Ngươi cũng không cần tự tạo áp lực quá, nguyên tố là một phần của tự nhiên, sinh tử của chúng ta chỉ là đổi hình thức tồn tại mà thôi. Bất kể là như nào, rất cao hứng có thể quen ngươi, bằng hữu của ta, nhớ kỹ, tên ta là Ma Nhĩ".
Thổ nguyên tố quân vương vừa nói xong, hạt châu chầm chậm bay vào tay Trần Duệ, mà thân thể Ma Nhĩ cũng dần cứng lại, hóa thành tượng đá. Những thổ nguyên tố nhân xung quanh dồn dập quỳ xuống thần tình đau thương.
Trần Duệ nhìn vào vị thổ nguyên tố quân vương tạm thời mất đi sinh cơ cũng quỳ gối xuống. Lời của Ma Nhĩ rất rõ ràng, làm như vậy là vì khôi phục nguyên tố chi tâm, nhưng tín nhiệm như vậy, không phải hai chữ lợi ích có thể đại biểu. Dưới tín nhiệm như vậy, tất cả lời nói đều là hư ngụy, chỉ có thể dùng hành động đến chứng minh.
Tính phục tùng của thổ nguyên tố nhân đối với quân vương rất mạnh, cũng không bởi vì thổ nguyên tố quân vương giả chết mà bất mãn với Trần Duệ, ngược lại càng thêm tôn kính vị bằng hữu được quân vương tín nhiệm này.
Thổ nguyên tố chi tâm vô cùng thần diệu, chỉ riêng cầm trong tay, hắn đã cảm giác được tâm cảnh bình tĩnh, tin tưởng nguyên tố chi tâm sẽ trợ giúp hắn rất nhiều trong tu hành tâm linh đi.
Cũng như Ma Nhĩ nói, phương diện tinh thần lực cũng được tăng mạnh, hiện giờ một ngày hắn đã có thể sử dụng hai lần độ sâu phân tích, nếu như kết hợp với tà lam chi lệ Royce đưa tới, có thể sẽ tăng thêm một lần mỗi ngày.
Ảo diệu của thổ nguyên tố chi tâm cũng không phải chỉ có vậy, theo hai tinh anh thổ nguyên tố nhân nói, lúc này Trần Duệ đã có thể thi triển ma pháp phòng ngự thổ hệ, cũng không cần phụ trợ gì hết. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Trần Duệ thử một cái, quả nhiên có thể thi triển thạch phu thuật, mà cũng không cần niệm chú ngữ, hiện tại hắn có Phệ Thần mặt nạ thêm vào "tinh thông" thổ hệ, xem ra thật có điểm cảm giác Beelzebub vương tộc a.
Nghĩ đến sinh mệnh chi tuyền và đại địa chi nguyên, tâm niệm Trần Duệ vừa động, hắn thử đưa thổ nguyên tố chi tâm vào tinh thần hoa viên, không ngờ có thể thành công, vang lên thông báo: "Loại giống không rõ, cần hao phí mười vạn linh khí". Dù cho hiện tại linh khí khốn khó, nhưng hắn vẫn không chút do dự lựa chọn xác nhận.
Thổ nguyên tố chi tâm sau khi tiến vào tinh thần hoa viên, khu tiên nữ lập tức có phả ứng, thu nguyên tố chi tâm dưới cây nhỏ của mình, trên cây lập tức nhiều thêm một "quả", phát ra bạch quang nhàn nhạt, lực lượng bạch quang lan tràn khắp tinh thần hoa viên, làm hoa viên đầy mỹ lệ phiêu miểu.
Kinh hỉ còn ở phía sau, hệ thống bỗng vang lên nhắc nhở: "Chịu ảnh hưởng của lực lượng không rõ, sản lượng tinh thần hoa viên tăng lên gấp ba, phẩm chất tăng thêm một cấp".
Xem ra vị thổ nguyên tố quân vương Ma Nhĩ đã tặng hắn một phần đại lễ!