*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Thế là MV debut của nhóm đã chính thức lên sàn. Chỉ qua 24h MV đã đạt 16tr lượt xem, đạt kỉ lục mới của giới giải trí, các trang báo rần rộ viết về Flames.

"???????????????????????? ????????̂???? ????????????ℎ ????ℎ????̉???????? ???????????????? ????????̉???? ???????? ???????????????????????????????????????????????????? ????????̣???? ???????? ℎ????̀???????? ????????????̣???? ????????̉ ????????̣???? ????????̛́????"

"???????????????????????? ????ℎ????̂́ ℎ????̣̂ ????????̛́???? ????????̣???? ???????? ℎ????̀???????? ????????????̣???? ????????̉ ????????̣???? ???????????? 3 ????????̆???? ????ℎ????́???? ????ℎ????̣???? ????????̣???? ????ℎ????̛̀???? ????????̣???? 6???????????????? ???????????? ????????̃"

"????ℎ????̉ ???????????? 4 ????????????̛̀ ????????̀???? ????ℎ????????̉???? ???????????????????? ????????̀ ???????????????????????????????????????? ????????̉???? ???????????????????????? ????????̃ ????????̣???? 3 ????????????????̣̂???? ????????????????????????????????????"

ℎ????????_????ℎ????: ???????? ????????́ ????ℎ????̂̉ ???????????????? ????ℎ???????? ????????̛́???? ????????????ℎ ????ℎ???? ???????????? ????????̛????̛̣???? ????ℎ????̂????????, ????ℎ????̆́???? ???????????? ????????????̂́???? ????????̂́????????????????????????????????????????????????????

????????????????????????????????_????????????????????????: ???????????? ????????????̂́???? ????????̃????ℎ ????????ℎ ????????̉???? ???????????????????????? ???????????? ????ℎ????̛????̛???????? ????????????̀????ℎ ???????????????????????????? 201, ????ℎ????̂́???? ????ℎ????̣ ????̂́???? ????????̃ ????????̛̣???? ????????̉????ℎ ????????̂̀???? ????????̀ ????????̂???? ????????????̛̀ ????????́???? ????ℎ????̀????ℎ ????????????̂???? ????????̉???? ????ℎ????́???? ????????̃???????? ????????̉????ℎ ????????̛̃???? /????????????̂????????????????̂????????????????????????̛????̛́????????.????????????/

????????????????????_ℎ????????????????????: ????ℎ????́???? ????ℎ????̣???? ????????̀ ????????̀ ????ℎ????????̂́???? ????????̂???? ????????????̂́???? ???????????????? ????????̣̂???? ????????????????????????????????????????????. ????????̛̀???? ????????????????, ????????????????????????????????ℎ ????ℎ????̆́???? ???????????? ????????̂́???? ????????́???? ????????????́????????????????

????????????????????????????????????: ????́???? ????́???? ???????????? ????ℎ????̂́???? ????????̆́???? đ????̂̀???? ????ℎ????̂́???? ????????́ ????ℎ????????????̂̀???? ????ℎ????????̂̉???? ????????̣ ???????? ????ℎ????̛???? ????????̂̀???? ????ℎ????

Sau khi biết tin nhóm mình đạt được nhiều kỉ lục như vậy các thành viên ai nấy đều vui vẻ, nụ cười trên môi tất cả mọi người. Sau đó họ lập tức chuẩn bị cho sân khấu âm nhạc đầu tiên của họ, họ đều muốn nó thật hoàn hảo.

Vậy là ngày chào sân đã đến, tất cả các thành viên cùng nhân viên đều đang tất bật chuẩn bị.

Em út của nhóm, Tĩnh Anh, hôm nay mặc bên trong trong một chiếc áo lưới, bên ngoài là một chiếc váy cắt xẻ sâu tới giữa đùi đan xen nâu và đen cùng một chiếc thắt lưng to bản. Mái tóc được xõa ra uốn lơi được kẹp vài chiếc kẹp nhỏ nhỏ, cùng với một chiếc mũ nồi màu đen, đôi tay được che bởi đôi gang tay đến khuỷu tay, đôi giày cao gót màu đen họa tiết da cá sấu làm đôi chân dài được tôn lên.

Chị cả Vy Vân thường ngày luôn theo phong cách ngọt ngào hôm nay thay đổi hoàn toàn. Bên trong là một chiếc áo croptop hai dây cùng với chiếc áo bên ngoài được cắt xén ôm sát vào cánh tay thon gọn. Chân váy xếp ly được nhấn nhá bởi thắt lưng độc đáo, đôi gang tay và đôi giày cùng màu trông cực kì đậm chất girlcrush. Mái tóc được tết hai bên có thêm một số phụ kiện.

Chị hai Tĩnh Hy thì quá phù hợp với concert này rồi, chiếc áo trễ vai bằng vải len đen lấp ló bên trong chiếc áo hai dây ren, bên dưới là một cái đai làm cùng chất ren giúp tô điểm cho chiếc áo, cái quần short jean được trang trí thêm bởi những sợi giây xích. Bên dưới mang một đôi tất đen quá trên đầu gối và một đôi boot băng nhung. Mái tóc đen thẳng tắp có thêm một chiếc mũ beret, đôi gang tay độc đáo làm sáng bàn tay thon dài của Tĩnh Hy.

Cô bạn thân của Tĩnh Anh trong nhóm Tạ Tranh hôm nay nổi bật với chiếc áo ôm sát hai dây và đôi gang tay ren màu đỏ. Chiếc quần được thêm chút đỉnh bởi cái thắt lưng nam, đôi chân dài đi một đôi boot cổ thấp cùng chiếc quần tất đã ăn gian thêm chiều cao cho cô nàng. Bên ngoài là một chiếc áo blazer mà Tĩnh Anh luôn trêu là giống của ông nội cô.

Tất cả đã sẵn sàng, họ đã đứng trên sân khấu. Bức màn trào đón họ đến với thành công mở ra hay không chính là nhờ hôm nay, họ nhất định phải làm tốt màn trình diễn này dù có gặp phải trở ngại gì. Âm nhạc vang lên, từng bước di chuyển của họ như một chiến binh, mạnh mẽ và dứt khoát.

"Này cưng, dù em chà đạp chị bằng lời nói

Chị sẽ chả quan tâm

Lời nói cay nghiệt sẽ chả làm được gì

Vì chỉ cần thở chị cũng trở thành hot search"

Màn trình diễn kết thúc hoàn hảo, họ đã thành công rồi. Lượt tìm kiếm sân khấu đầu tiên của Flames lên top 1 hot search chỉ trong tíc tắc sau khi phát sóng mà không phải mua.

Chính từ giây phút đó họ đã chính thức tạo nên đẳng cấp riêng của họ.

===========================================================================================

Ảnh minh họa trang phục của Tĩnh AnhYêu Ai Em Mới Hạnh Phúc - Chương 18 Tin lên

Ảnh miêu tả trang phục Vy VânYêu Ai Em Mới Hạnh Phúc - Chương 18 Tin lên

Ảnh miêu tả trang phục Tĩnh HyYêu Ai Em Mới Hạnh Phúc - Chương 18 Tin lên

Ảnh miêu tả trang phục Tạ TranhYêu Ai Em Mới Hạnh Phúc - Chương 18 Tin lên