Chàng Rể Ma Giới

Chương 179: Viêm long phụ thể cùng nguy cơ hóa tinhĐối mặt với sát chiêu khủng bố bị đánh ngược về, Trần Duệ đã không còn thuấn di, không thể né tránh được. Độc long hiện tại hối hận cũng đã muộn, hắn rất rõ ràng uy lực khủng bố của chiêu này, tuy chiêu này là Trần Duệ đánh ra, nhưng đánh ra là một chuyện, đỡ được lại là một chuyện.
Lấy lực lượng ma vương sơ giai của Trần Duệ khẳng định không thể chống đỡ chiêu này được, làm không tốt còn có nguy hiểm đến tính mệnh, sinh mạng của Trần Duệ cùng độc long gắn liền một chỗ, nếu bởi như vậy mà đồng quy vu tận thì thật quá buồn bực mà!
Pagliuca liều mạng bạo phát lao về hướng Trần Duệ, nhưng mà lúc này hắn chỉ có thể sử dụng lực lượng đại ma vương cấp, cũng không kịp rồi.
Tròng mắt Trần Duệ bị viêm long sát ánh thành hồng sắc, nhưng hắn cũng không cảm giác được lực lượng khủng bố của viêm long, ngược lại ẩn ẩn có chút mong đợi, phảng phất kêu gọi viêm long vậy. Trần Duệ cũng không thử tránh né mà niết bàn chi hỏa trên người cháy rực lên.
Tất cả chỉ xảy ra trong nháy mắt, độc long chỉ kịp nhìn viêm long bao lấy thân thể Trần Duệ, nháy mắt nuốt gọn hắn, trên mặt đất xuất hiện một hố lớn, phảng phất như bị vẫn thạch từ trên trời rơi xuống vậy, sóng khí cường liệt làm Pagliuca không thể không giảm tốc độ bay tới.
Nhưng chuyện Pagliuca lo lắng cũng không xảy ra, lấy thị lực của hắn, bóng người dưới hồng quang bao phủ như không bị tổn thương, chỉ là bởi vì lực lượng xung kích mà bay lên không.
Pagliuca biết tình huống có cổ quái, lập tức dừng lại, hồng long kia toàn bộ thu vào bên trong bóng người, năng lượng kỳ dị kịch liệt vặn vẹo lên, vỏ đất cũng theo vặn vẹo này không ngừng nứt vỡ.
Vặn vẹo trong nháy mắt kết thúc, "phốc" một tiếng, hỏa diễm bùng cháy lên, bao lấy thân thể bình yên vô sự của Trần Duệ.
Vốn là niết bàn chi hỏa là hắc sắc, nhưng nhãn thần Trần Duệ từ hắc sắc biến thành hồng sắc, y như là lúc đột phá Liệt cảnh vậy.
Pagliuca tâm vừa động, dâng lực lượng lên ma vương cấp cao đoạn, chỉ thấy Trần Duệ dậm chân một cái đã xuất hiện trước mặt hắn, một quyền đánh tới mang theo lực lượng đột nhiên mạnh hơn gấp mấy lần. Pagliuca lộ ra vẻ kinh hỉ, một tay nắm chặt cổ tay hắn, lực lượng hủy diệt đáng sợ không ngờ hất văng tay độc long ra, lại một quyền đánh tới, đôi bên bắt đầu triển khai công thủ.
Loại chiến đấu như vậy càng thêm phá hủy xung quanh, cả ngọn núi cũng có dấu hiệu sụp đổ.
Tuy nói khí tức viêm long có thiên sinh uy hiếp nhất định đối với độc long, nhưng độc long sử dụng lực lượng ma vương cấp cao đoạn, Trần Duệ lại có thể đánh ngang tay, không thể không nói là kỳ tích.
Trần Duệ lúc này đại triển lực lượng, hắn cảm giác được khắp người tràn ngập lực lượng thô bạo cùng khủng bố, có loại cảm giác không đánh ra không được thoải mái vậy, hóa ra kỹ năng "viêm long phụ thể" là như này, viêm long sát là một kỹ năng công kích khủng bố đối với địch nhân, mà đối với người có niết bàn chi hỏa như mình thì sẽ là một liều thuốc tăng lực hạng mạnh.
Đáng chú ý là không chỉ như vậy, vốn thực lực phân chia rõ ràng, đừng nói là chênh lệch đại cảnh giới, dù là tiểu cảnh giới cũng khó có thể vượt cấp chiến thắng.
Nhưng viêm long sát xuất hiện làm điều này có thể thành hiện thực, Trần Duệ hiện tại mới lĩnh ngộ Liệt cảnh, tương đương với ma vương cấp sơ đoạn, sau khi được viêm long phụ thể đã có lực lượng có thể đối kháng với Pagliuca dùng lực lượng ma vương cao đoạn.
Chẳng qua loại đối kháng này không phải không có hạn chế, sau khi đánh được một lúc, trong đầu Trần Duệ vang lên thanh âm cảnh cáo: "Trạng thái viêm long phụ thể sẽ kết thúc sau ba phúc nữa, sau đó tiến vào kỳ mệt nhọc trong 24h, không thể sử dụng kỹ năng gì".
Hai mươi tư giờ không thể sử dụng kỹ năng? Thảm rồi a. Trần Duệ sau khi đánh một hồi, thấy thời gian sắp hết liền một quyền đánh lui Pagliuca, nói: "Dừng tay a!".
Pagliuca cũng không tiếp tục động thủ, hắc hắc khẽ cười: "Kỹ năng này quá lợi hại, có thể đối kháng với ma vương cấp đỉnh phong, chẳng qua ta cần phân tâm áp chế lực lượng, chờ ngươi lên đến đại ma vương, lại dùng chiêu này, chúng ta đánh lớn một phen".
"Đánh cái đầu ngươi! Chiêu này rất lợi hại nhưng khuyết điểm cũng rất rõ ràng, hiện tại ta đã vô lực rồi" Trần Duệ vừa nói xong, lực lượng viêm long phụ thể tan biến, hỏa diễm cũng thu vào thân thể hắn, tròng mắt cũng trở về hắc sắc như bình thường.
Lập tức cả người hắn như hư thoát, mềm nhũn ngã xuống đất, quả nhiên một phần lực cũng không dùng được, khi tiến vào siêu cấp hệ thống, tất cả kỹ năng đều biến thành màu xám, cũng may là còn có thể sử dụng trữ vật thương khố.
"Pagliuca, đưa không gian vòng tay cho ta".
Trần Duệ tiếp lấy không gian vòng tay, sau một lát liền ném trả lại, Pagliuca vừa mở ra nhìn, quả nhiên bên trong có rất nhiều thực vật, lập tức mặt mày rặng rỡ lấy ra một bình rượu, uống liên tục mấy ngụm lộ ra thần sắc đắc ý. Do phụ cận bị phá hoại quá lợi hại, nên Trần Duệ chỉ đành lấy ra hai cái đệm cho hai người ngồi xuống.
"Lần này ngươi đi Tây Lang sơn thu hoạch hẳn rất lớn" Rốt cuộc độc long vừa nhận lễ vật cũng không đố kỵ với tốc độ tấn cấp của Trần Duệ nữa, "Đúng rồi, bỏ cái mặt nạ tầm thường trên mặt ngươi xuống, nhìn không thoải mái a".
"Thứ này tạm thời còn chưa bỏ xuống được, đúng rồi, nó còn có một cái tên, tên là Phệ Thần mặt nạ a".
Độc long suýt thì bị sặc rượu, còn tưởng chính mình nghe lầm, lại uống một ngụm rồi hỏi: "Nó tên là gì? Ngươi nói lại xem!".
"Phệ Thần mặt nạ, một trong bảy thần khí của ma giới" Trần Duệ rất hưởng thụ bộ dáng kinh ngạc của Pagliuca, nói: "Lần này đi Tây Lang sơn kỳ thực cũng không làm gì, chỉ cứu một ma đế cấp, lại giết chết một ma đế cấp thôi mà".
Pagliuca lần này sặc phun cả ngụm rượu ra, trợn tròn mắt nhìn hắn nói: "Nhanh chút, kể hết ra cho ta nghe".
Trần Duệ kể lại tỉ mỉ kinh lịch ở Tây Lang sơn cho Pagliuca nghe, độc long nghe đến những đoạn mạo hiểm không khỏi uống liên tục mấy ngụm, rất nhanh mấy bình rượu đã trống không.
"Thật sự không chém gió…" Pagliuca lắc lắc đầu, hung hăng cắn một miếng thịt nướng. Lần trước ở u dạ thấp địa tên này gặp phải ma hoàng cấp, hiện tại còn gặp ma đế cấp, không ngờ còn cứu thổ nguyên tố quân vương, mạo hiểm giết chết Glorfin Beelzebub, tiếp theo, phải chăng tên này sẽ gặp bán thần?
"Athena còn đang ngủ say" Trần Duệ thở dài rồi nói: "Cũng may đã có tin tức xích diệu chi tâm, nếu thuận lợi thì hai ngày nữa có thể lấy được, ta nhất định phải cứu tỉnh nàng".
"Lúc đó ta đã nói Athena là nữ nhân của ngươi mà" Pagliuca gật gật đầu, một bộ ta đã đoán được mà.
"Đúng a, ngươi giỏi rồi" Trần Duệ nói: "Chỉ là thứ mặt nạ này không lấy xuống được, có điểm phiền toái a". Nguồn truyện: Truyện FULL
"Chỉ sợ không phải chỉ là một điểm thôi đâu" Pagliuca nhíu mày nói, "Ta muốn làm rõ một chuyện, ý thức Glorfin là bị ngươi dùng kỹ năng đặc biệt của đại tông sư thôn phệ hay là bị đại tông sư thần niệm phong ấn?".
Đại tông sư vốn là giả mà thôi, liên hệ đến mô hình phệ tinh, nên Trần Duệ chọn đáp án đầu tiên.
Lông mày độc long càng thêm nhíu lại, lại hỏi: "Ngươi nghĩ kỹ xem, gần đây bản thân có biến hóa gì không?".
"Biến hóa? Hình như không mà" Trần Duệ suy nghĩ một hồi nhớ lại hành vi lúc ở trong hẻm nhỏ, "Chỉ là buổi tối cảm thấy không quá thoải mái, ngẫu nhiên còn nảy sinh dục vọng".
"Dục vong?" Pagliuca tựa hồ rất để ý vấn đề này, lập tức nói: "Nói cụ thể chút, việc này rất quan trọng!".
Trần Duệ kể lại tỉ mỉ chuyện trong hẻm nhỏ, Pagliuca lộ ra vẻ nghi hoặc nói: "Nảy sinh cảm giác thị huyết? Nảy sinh cảm giác muốn khống chế nữ nhân?".
Câu sau cùng làm Trần Duệ không biết phải đáp sao, nhưng nhìn biểu tình nghiêm túc của độc long, hắn đành gật gật đầu, kỳ thực khi tới nơi này, đi trên đường hắn nhìn thấy một mị ma tương đối xinh đẹp, trong lòng cũng trào dâng dục vọng kỳ quái.
"Sau đó ngươi lại dùng kỹ năng thôn phệ cắn nuốt lực lượng của Phệ Thần mặt nạ?".
"Đúng vậy" Trần Duệ ẩn ẩn đoán ra được Pagliuca lo lắng hắn không khống chế được lực lượng, nhưng hiện tại hắn đã khởi động mô hình hóa tinh, hản không cần lo lắng nữa, "Nhưng là hôm nay thần niệm đại tông sư tự động thi triển một năng lực kỳ dị, chầm chậm phân giải tiêu hóa những lực lượng này, có thể sẽ biến thành lực lượng của ta. Đại khái cần một trăm ngày, đến lúc đó lực lượng của ta sẽ tăng vọt".
"Một trăm ngày? Thần niệm của đại tông sư quả nhiên thần kỳ a" Độc long gật gật đầu nói: "Hy vọng ta lo lắng thừa".
Trần Duệ nhìn ra được biểu tình ngưng trọng của Pagliuca, hỏi: "Pagliuca, ngươi đến cùng lo lắng điều gì? Nói ra xem nào".
"Vốn là ta sợ thần niệm đại tông sư không trấn áp được lực lượng linh hồn của ma đế cấp cùng lực lượng thần khí, nhưng nghe ngươi nói vậy, chắc là ta lo lắng thừa đi" Pagliuca trầm ngâm nói: "Nhưng là, ta hiện tại lo lắng một chuyện khác, lực lượng tinh thần ma đế cấp rất cường đại, dù là linh hồn bị tiêu diệt ý thức cũng không phải ngươi có thể thừa nhận, huống hồ còn có lực lượng thần khí. Tuy có thần niệm đại tông sư giúp ngươi phân giải tiêu hóa, nhưng lực lượng sẽ càng lúc càng tăng, dục vọng cũng sẽ theo đó thăng cao, nếu như vượt quá mức chịu đựng của ngươi, rất có thể ý chí của ngươi sẽ tan biến, như vậy nặng thì tử vong nhẹ thì trở thành quái vật không có ý thức".
Trần Duệ lần này thật sự kinh hãi, không ngờ hậu quả lần này nghiêm trọng như vậy.
Dị thường gần đây hẳn do ảnh hưởng của cắn nuốt lực lượng, mà sau khi khởi động mô hình hóa tinh, tuy lực lượng tăng lên, nhưng dục vọng cũng sẽ theo đó tăng lên! Đây rất giống với chuyện lực lượng cùng cảnh giới không lên đồng thời, tự nhiên không thể ứng dụng tự nhiên, nhưng tình huống Trần Duệ bây giờ còn nguy hiểm gấp trăm lần.
Mấu chốt là mô hình hóa tinh đã không thể nghịch chuyển, nếu như không thể giải quyết vấn đề này, một trăm ngày sau, không phải tử vong thì sẽ biết thành quái vật a!