Do Joseph đã quay về Xích U lãnh địa lấy xích diệu chi tâm, nên Royce có thể yên tâm hưởng thụ Sasha sau trăm năm phân ly.
Trải qua chuyện này, bao gồm cả Araujo Alex, độ trung thành của cả ba người đối với Trần Duệ đã lên đến một độ cao mới. Đặc biệt là Royce cùng Sasha, dù cho không có chủ bộc khế ước cũng sẽ một lòng trung thành với Trần Duệ.
Từ Sasha, Trần Duệ biết được Joseph chiếm hữu nàng chỉ vì khống chế mà thôi, hắn chân chính ham thích là hai loại: đầu tiên là thiếu nữ mười hai, mười ba tuổi, hắn thích Alice cũng vì nguyên nhân này, còn lại chính là "ham thích đồng tính". Quan hệ giữa Joseph cùng Lai Đa không chỉ là quan hệ chủ bộc, mà còn có thể càng sâu…
Trần Duệ nghe mà sởn tóc gáy, hổ mặt cười này cũng quá biến thái đi! Bất kể như thế nào, nhất định phải bảo vệ tốt Alice!
Ban đêm, Trần Duệ lén vượt qua thủ vệ, tìm đến song túc phi long ở ngoại thành rồi cưỡi nó bay đi Lam Ba hồ.
Sau khi đến nơi, Trần Duệ trực tiếp hạ xuống ngọn nói bên cạnh Lam Ba hồ. Quả nhiên, hắn tìm thấy độc long ở đây.
"Cuối cùng cũng đến thăm bằng hữu sao?" Độc long đã sớm phát hiện hắn đến, nhưng vẫn lười dương dương nằm ngậm cỏ.
"Ba bình âm mâu quả tửu đặc sản của Âm Ảnh đế quốc, hai thùng hồng tửu, năm mươi xiên thịt nướng…" Trần Duệ đọc ra tên một chuỗi thực vật, rồi đầy giảo hoạt giơ giơ không gian vòng tay, rồi lại giả bộ than thở nói: "Đáng tiếc, người ta không định lấy, thôi quên đi, vẫn là mang về đi".
"Hừ! Chỉ thực vật mà cũng làm long tộc vĩ đại động tâm sao?" Độc long một bên làm bộ khinh thường, nhưng hành động một chút cũng không vĩ đại, đã nhanh như thiểm điện cướp lấy vòng tay, vừa mở ra, bên trong chỉ có một tờ giấy: con vịt chết ngốc long, ngươi bị lừa!
Pagliuca đang định mắng người, chợt thấy Trần Duệ mở lớn tay nhắm về phía hắn, khí tức cường liệt như vậy, tuyệt không phải cao giai ác ma có thể có.
Pagliuca kinh dị nhếch miệng khẽ cười: "Tên hỗn đãn này lại may mắn đột phá".
Vừa mới nói hết câu, quang cầu đã gào thét lao về phía Pagliuca, Pagliuca cũng không né tránh, ngay khi quang cầu đến gần, hắn đột nhiên hét lớn một tiếng. Trần Duệ cảm giác không gian xung quanh dưới tiếng hét phát sinh vặn vẹo kỳ dị, cực quang đạn không ngờ dưới vặn vẹo này nháy mắt tan biến.
Không ngờ chỉ có thể dựa vào thành âm đã đánh ta được cực quang đạn! Đây là thực lực thật sự của độc long sau khi bị phong ấn sao?
Trần Duệ đầy kinh ngạc mở phân tích chi nhãn, thực lực của Pagliuca hiển thị là B, đại ma vương trung đoạn! Tuy độc long chỉ dùng thực lực đại ma vương trung đoạn, nhưng Trần Duệ rõ ràng cảm nhận được, độc long mạnh hơn Zya nhiều.
Chỉ hơi chút ngập ngừng, độc long đã hiện ra trước mặt hắn, tay hóa hình trảo, mang theo lực lượng đáng sợ đánh về đầu hắn.
Tâm niệm Trần Duệ nhanh chóng biến đổi, nháy mắt hiện ra phía sau độc long, thủ chưởng lóe lên quang mang nhàn nhạt, toàn lực chém xuống. Thân hình độc long cũng nháy mắt không thấy, một đao này đương nhiên chém hụt, để lại vết chém thật sâu trên mặt đất. Trần Duệ cảm giác được sau lưng sinh ra báo động, lại tiếp tục thuấn di kéo giãn khoảng cách.
"Song trùng thuấn di, rất tốt!" Nhãn thần độc long tỏa sáng, nháy mắt lại hiện ra trước mặt Trần Duệ, biến trảo thành quyền, đánh về phía ngực hắn. Đây cũng không phải là kỹ năng thuấn di, mà là tốc độ chân chính, lúc này trong phân tích chi nhãn, thực lực độc long là C, xem ra Pagliuca có thể tự nhiên khống chế thực lực, trình độ chưởng khống vô cùng tinh vi.
Dù cho độc long đã hạ thấp lực lượng đến ma vương trung đoạn, nhưng vẫn mạnh hơn Joseph nhiều, Trần Duệ dùng tay ngăn lại, chỉ thấy cánh tay tê rần, cả người loạng choạng lùi lại. Tâm niệm khẽ động, trên chân nhanh chóng trang bị tật tẩu trùng, tốc độ đột nhiên tăng nhanh tráng khỏi công kích của Pagliuca.
Pagliuca cảm giác tốc độ hắn tăng cao, hắc hắc khẽ cười, thực lực của độc long nhanh chóng dâng lên ma vương cao đoạn, Trần Duệ bỗng cảm thấy vô cùng khổ sở chống chọi, liền mắng loạn lên tên này chơi ăn gian, vòng phòng hộ cũng phải gọi ra.
Oành oành oành! Vòng phòng hộ hoàn toàn ngăn lại công kích của Pagliuca, nhãn thần độc long càng thêm sáng, phương thức công kích biến đổi thành toàn lực tập trung ở một điểm, nhưng vòng phòng hộ này khác với vòng phòng hộ ma pháp, đặc tính hấp thu công kích nhất định, cũng không sợ tập trung đả kích.
Chẳng qua vòng phòng hộ cũng chỉ có thể chịu thương đến giới hạn, cuối cùng cũng không chịu được Pagliuca công kích mà tan vỡ.
"Khoan đã!" Trần Duệ đột nhiên nói, nắm tay đánh vỡ vòng phòng hộ đột nhiên dừng lại trước đầu hắn, lại duỗi ra một ngón búng trúng trán hắn.
"Ai u!" Trần Duệ ôm trán kêu lên: "Đã kêu dừng lại rồi mà, tên Pagliuca chết tiệt này!".
"Hừ, ma vương cấp dám kiêu ngạo trước mặt ta sao?" Độc long tiếp tục lộ ra lấy công báo thù tư: "Còn không giao hết thực vật ra đây!".
"Ta còn có một chiêu, chẳng qua uy lực chiêu này ta chưa từng thử, uy lực có thể rất lớn, khả năng bản thân ta cũng không khống chế được, mà dùng xong sẽ rơi vào mệt nhọc trong 24h, ngươi có muốn thử không?".
Độc long lập tức đầy hứng thú, tạm buông bỏ ân oán vụ thực vật, nói: "Đại tông sư truyền thừa quả nhiên cường đại, vừa rồi ngươi dùng ba kỹ năng mới, song trọng thuấn di, tăng tốc cùng phòng hộ, cực quang đạn cùng phá nguyên đao uy lực cũng tăng tiến, rất hay, mau lôi chiêu kia ra thử đi!" Ánh mắt Pagliuca rất chuẩn, vừa nhìn đã nhận ra được tốc độ Trần Duệ là nhờ phụ trợ, Trần Duệ cũng không giải thích cụ thể tật tẩu trùng, hắn hiện tại muốn thử sử dụng đại chiêu viêm long sát.
"Đến đi! Ta chỉ dùng lực lượng ma vương cấp, một tay cũng có thể đánh bay đại chiêu của ngươi" Pagliuca tùy tiện vẫy vẫy tay, phân tích chi nhãn hiển thị thực lực hắn là C.
Làm sao không dùng ma vương cấp hạ đoạn? Long tộc giảo hoạt! Trần Duệ ngấm ngầm thầm oán một câu, chầm chậm kéo giãn cự ly với Pagliuca, bắt đầu vận lực lượng, hô lên một tiếng, hắc sắc hỏa diễm bùng cháy quanh người hắn.
Hỏa diễm vừa xuất hiện, Pagliuca lập tức kinh ngạc nói: "Niết bàn chi lực! Chẳng lẽ đại tông sư là Aspen Maude…" Lời nói được một nửa, độc long nhanh chóng phủ định suy đoán của chính mình, bởi vì hắn biết Trần Duệ từng cùng một quý nữ Aspen Maude triền miên, lại còn được niết bàn chi huyết trân quý, rất có thể điều này làm phát sinh dị biến. Không thể không nói, tư duy của Pagliuca vô cùng mẫn tiệp, đoán trúng phóc!
Trần Duệ nhớ tới câu nhắc nhở: có thể kết hợp cùng viêm long sát, tạo thành viêm long phụ thể, tăng cao chiến lực tự thân. Hiện tại có Pagliuca bồi luyện, cũng lấy ra thử luôn thể đi.
"Viêm long sát" Trần Duệ trong lòng mặc niệm một câu, nhưng mà chiêu này không lập tức thi triển ra, mà tinh lực lấy tốc độ cực nhanh ngưng tụ lại, tinh đồ ở bảng trạng thái mơ hồ phát ra quang mang, chịu lực lượng này dẫn dắt, không khí xung quanh dần dao động, ẩn ẩn lộ ra khí tức khô nóng. Quả nhiên là cần thời gian thi triển!
Pagliuca vốn vẫn không chút để trong lòng, nhưng nhìn thấy uy thế như vậy cũng không khỏi chăm chú hơn, dưới chân dậm một cái, không ngờ chầm chậm bay lên không. Hắc sắc hỏa diễm của Trần Duệ không ngờ xen lẫn một tia hồng quang, trong tia hồng quang là thô bạo cùng nóng nảy, cả khí tức sinh cơ của hắc sắc hỏa diễm cũng bị đồng hóa.
Trần Duệ cảm giác được lực lượng bạo tăng đến đỉnh điểm, nếu như không lập tức thả ra, hắn rất có thể sẽ nổ tung, nên hai tay hắn chỉ về phía Pagliuca, hét lớn: "Viêm long sát!".
Chỉ thấy hai tay hắn hồng quang đại thịnh, mặt đất xung quanh dồn dập run lên, một hồng sắc cự long đường kính ước chừng hai thước lao vút lên, hình tượng của nó cũng không phải long tộc ở thế giới này, mà là cự long Trung Hoa!
Hồng sắc cự long lao vút lên, giương nanh múa vuốt lao về hướng Pagliuca, xung quanh ẩn ẩn có tiếng long ngâm. Dù cho mục tiêu của viêm long sát ở trên không trung, nhưng uy thế của nó là mặt đất xuất hiện vô số vết nứt, cả đá núi cứng rắn cũng bị vỡ vụn.
Khi hồng long bay ra, Pagliuca đột nhiên run lên một cái, con trường xà giống "long" kia, phảng phất mang theo uy áp trời sinh khắc chế hắn, làm cho hắn trong nháy mắt nảy sinh cảm giác sợ hãi. Cũng vào lúc này, khí tức hủy diệt cùng nhiệt độ cao đã đến gần, viêm long là lấy năng lượng ngưng tụ thành, nhưng vẫn hiện vẻ hung dữ vô cùng, mở lớn miệng đánh tới.
Độc long dù sao cũng là cường giả ma đế cấp, dù cho lực lượng bị phong ấn, nhưng ý chí vẫn vô cùng cường đại, nháy mắt đè nén kinh hãi trong lòng, hai tay phát ra quang mang lục sắc nhàn nhạt nghênh đón. Ngay khi đôi bên tiếp xúc, Trần Duệ liền cảm thấy viêm long run lên, mà thân thể Pagliuca cũng chấn động, không ngờ hắn liều đỡ được viêm long, lực lượng đáng sợ cũng không thể bạo phát ra.
Quá trình này cũng không chút nhẹ nhàng, Pagliuca thân trên không trung không chỗ mượn lực, ban đầu còn bị viêm long đẩy về phía sau. Viêm long càng đi uy lực càng mạnh, Pagliuca càng lúc càng cảm thấy phí sức, kỹ năng đại tông sư truyền thừa quả nhiên thần kỳ, hắn có thể cảm giác được, một khi hắn không chống đỡ được, "quái long" này sẽ toàn diện bạo phát, dù là hắn cũng phải chịu thiệt lớn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Pagliuca bị Trần Duệ gọi là "con vịt chết long" xưa nay luôn coi trọng mặt mũi, lúc trước khoe khoang một tay có thể đánh bay viêm long sát, hiện tại dùng hai tay còn không đánh bay được, không khỏi tâm cao khí ngạo hét lên một tiếng, lục quang ở hai tay đại thịnh, cả đồng khổng cũng biến thành thâm lục sắc, có điểm giống với mắt rắn.
Lực lượng ma vương cấp cao đoạn hoàn toàn bạo phát ra, thân hình đang lui về phía sau của độc long cũng ngừng lại, hắn lại hét một tiếng, hai tay phát lực, viêm long đang cuộn trào không ngờ bị lực lượng này áp bực đánh văng ngược về hướng Trần Duệ.
"Hỏng rồi!" Pagliuca vừa bạo phát xong lập tức thanh tỉnh kinh ngạc quát lên: "Mau dùng thuấn di tránh đi!" Pagliuca cũng không biết, Trần Duệ chỉ có thể dùng hai lần thuấn di trong một giờ, khoảng cách sử dụng tiếp còn có mười mấy phút, hiện tại đã không kịp tránh nữa rồi!