Chàng Rể Ma Giới

Chương 177: Sasha cùng Royce! Khoảng cách xa nhất trên thế giớiSáng ngày hôm sau, Trần Duệ từ từ mở mắt ra, đêm qua hắn nằm mơ một giấc mơ kỳ quái, chi tiết cụ thể hắn cũng không nhớ rõ, chỉ nhớ đến trướng bồng kỳ quái, trong trướng một lúc là Kristina, một lúc là Athena, một lúc là tỷ muội Zya, một lúc lại là "tất cả cùng nhau", đương nhiên chi tiết cụ thể trẻ em không nên biết.
Vì sao bây giờ cả nằm mơ cũng mơ tà ác như vậy? Trần Duệ gãi gãi đầu, chẳng qua độ sâu phân tích hôm qua có chút kỳ quái, không ngờ phân tích thất bại, số màn sáng ở vương tọa thêm một màn sáng, biểu thị tiến độ của độ sâu phân tích là 0%.
Thêm vào đó còn có dòng thông báo: "Có thể căn cứ tinh thần lực thiết định số lần độ sâu phân tích, hiện tại kiến nghị mỗi ngày một lần"
Trần Duệ sau khi xác nhận, thanh âm thông báo lại vang lên: "Mô hình phệ tinh tồn tại lượng lớn năng lượng không rõ, có thể có nguy hiểm, có khởi động mô hình hóa tinh không?".
Quả nhiên, mô hình phệ tinh không phải là vô cùng vô tận, lần trước hấp thu thần lực của Glorfin, tối qua lại cắn nuốt lực lượng Phệ Thần mặt nạ, nếu như bị "tràn ra" thì khẳng định sẽ bị cắn trả thậm chí có thể còn bị điên lọan. Như vậy mô hình hóa tinh là gì? Bất kể như nào cũng phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này đã.
Mô hình hóa tinh: phân giải cùng hấp thu năng lượng phệ tinh giành được, từng bước cường hóa chưởng khống giả, không thể nghịch chuyển hay dừng lại quá trình. Điều kiện: mỗi ngày tiêu hao một vạn linh khí.
Lần này Trần Duệ mừng rỡ khôn xiết, đây không phải là hóa công đại pháp hay bắc minh thần công đấy chứ? Không đúng, thứ này còn tố hơn, có thể tự động tăng cường bản thân, không cần phải "vận công".
Tần suất vận dụng độ sâu phân tích còn chưa đủ, tuy nói mặt nạ có chút phiền toái, cả hôn Athena cũng thành vấn đề, nhưng vấn đề lớn nhất là phệ tinh đã được giải quyết.
Hệ thống theo đó xuất hiện thông báo: mô hình hóa tinh dự tính khởi động một trăm ngày, cần ứng trước một trăm vạn linh khí, lực lượng sau khi phân giải sẽ được thân thể tự động hấp thu.
Chuyện tốt như này, dù cho tiêu tốn một ngàn vạn linh khí cũng đáng! Trần Duệ nhanh chóng xác định khởi động, linh khí liền bị trừ mất một trăm vạn, màn hình biểu thị độ sâu phân tích lại thêm một dòng, chính là biểu thị tiến độ hóa tinh, hiện tại là 0%.
Chẳng qua, một trăm ngày sau, sẽ có lượng lớn sức mạnh cho mình tiêu hóa, đến lúc đó, không biết chừng còn có thể tấn cấp đại ma vương!
Trần Duệ nhớ đến lực lượng của Zya, không khỏi nảy sinh thèm khát, tính thời gian, hiện tại cũng đã là buổi sáng nên đi ra đại sảnh.
Araujo Alex cũng đang ở trong đại sảnh, vừa nhìn thấy Trần Duệ, lập tức báo cáo tình huống tối qua, quả nhiên là toàn thành giới nghiêm, tra rõ kẻ đeo mặt nạ. Zya đem trọng tâm đặt ở Áo Choàng hội, cũng không phải hoài nghi Guile, mà vì ở trong Áo Choàng hội, mốt mặc áo choàng được rất nhiều hội viên sử dụng.
Làm dự bị đội của cấm vệ quân, Áo Choàng hội phi thường phối hợp hành động, sau khi tra rõ ràng trong hội liền phối hợp cấm vệ quân kiểm tra toàn thành, kết quả là không tra được gì!
Không lâu sau, Araujo Alex nhận mệnh lệnh từ Trần Duệ rồi rời đi, Trần Duệ sau một lúc tự hỏi liền gọi Sasha ra, không ngoài sở liệu, nàng vẫn một bộ đờ đẫn mặc người xâu xé.
Trần Duệ hoàn toàn triển khai khí tức của ma vương cấp ra, tựa như có ý uy hiếp.
Nhưng Sasha đối với điều này không chút cảm giác, phảng phất không gì có thể đánh động tâm tư nàng vậy, nàng như tượng gỗ chầm chậm ngồi xuống.
"Ngươi rất ủy khuất sao?".
"…"
"Ta ra lệnh ngươi trả lời".
"Dạ"
"Ta không tốt bằng Joseph sao?".
"…"
"Ta ra lệnh ngươi trả lời".
"Dạ"

Ngoại trừ đần độn nói câu dạ ra, Sasha cũng không nói từ nào khác. Thái độ này của nàng làm Trần Duệ có cảm giác như đấm vào bông, phi thường buồn bực, hỏi mấy vấn đề đều là như vậy, căn bản không thể dò xét.
Trần Duệ nhãn thần hơi động, nhìn về phía căn phòng cách vách, đột nhiên quay đầu lại nói: "Có một tin tức vốn là không muốn nói cho ngươi nghe, nhưng xem bộ dáng không vui của ngươi, còn là để ngươi vui vẻ đi. Đây là tin tức sáng nay Araujo Alex nghe được, hôm qua khi ta mang ngươi đi, Royce muốn đuổi theo chúng ta, kết quả là bị Joseph giết".
Sasha vẫn đáp câu dạ, nhưng Trần Duệ rõ ràng cảm nhận được, thanh âm của nàng trở nên run rẩy.
Trần Duệ lại nói thêm một câu: "Nghe nói, trước khi chết, hắn một mực gọi tên ngươi".
Hai hàng nước mắt cuối cùng không thể ức chế trượt dài trên má nàng, cả thân thể nàng cũng run rẩy theo.
Trần Duệ lập tức càng thêm vững tin nói: "Ta từ Araujo Alex biết được chuyện của các ngươi, nhưng là rất kỳ quái, ngươi đã không có cảm tình gì với Royce, thì hiện tại nên vui vẻ mới đúng chứ, vì sao lại phải rơi lệ vì hắn?".
Thân thể Sasha cũng dừng run rẩy, bình tĩnh lau nước mắt, nàng cũng không trả lời hắn, mà nhãn thần càng thêm âm u, phảng phất như một thể xác mất đi sinh cơ.
"Có ý tứ, hiện tại ta càng thêm hứng thú đối với ngươi" Trần Duệ nâng cằm nàng lên, "Ngươi hẳn cũng nhìn ra được, ta cùng Joseph chỉ là lợi dụng lẫn nhau, khi đã lợi dụng đủ, có thể giết chết hắn báo thù cho Royce, nhưng điều kiện là ngươi phải không chút giữ gìn, dâng hiết tất cả cho ta, ngươi nguyện ý không?".
Nhãn thần Sasha chợt lóe lên, khôi phục vài tia nhỏ yếu, ánh mắt chuyển qua Trần Duệ, lặng lẽ gật gật đầu.
"Như vậy, đầu tiên ngươi phải nói cho ta biết chuyện năm đó cùng Joseph".
Sasha ngập ngừng trong chốc lát, nhìn vào ánh mắt đầy tự tin sau mặt nạ, nàng cuối cùng cũng nói.
Năm đó, trưởng tộc Côn Đạt gia tộc vì cự tuyệt giao nộp bảo vật mà bị Xích U lãnh chủ giết hại, dòng họ Côn Đạt cũng bị bác bỏ, thành viên gia tộc bị biến thành nô lệ. Cả vị hôn phu của Royce là Sasha cũng không may mắn tránh khỏi, nhưng do có quan hệ với một người, nên vận mệnh Sasha phát sinh cải biến, nàng biến thành thị nữ của Joseph.
Người này chính là con tư sinh của phụ thân Royce, Lai Đa, nhưng hắn cũng không mang hảo tâm gì mà là một chủ ý ác độc. Lai Đa bởi vì căm hận phụ thân, nên ngầm đầu phục Joseph, thông qua Joseph mật báo với Trác Thiết làm gia tộc Côn Đạt diệt vong.
Joseph tiếp thu kiến nghị của người này, nói dối với Sasha rằng hắn đã khống chế được Royce, lấy tính mệnh của Royce ra uy hiếp nàng, đưa cho nàng một mệnh lệnh kỳ dị. Chính là nàng phải yêu hắn, toàn tâm toàn ý yêu hắn, nếu nàng vẫn còn tình ý với Royce sẽ lập tức giết chết Royce. Sasha tính tình hướng nội, không giỏi biểu đạt tâm tình, nhưng tâm lý vẫn rất yêu Royce, giống như Royce vẫn yêu nàng vậy. Nàng cũng không biết Royce đã chạy thoát, nên vì bảo vệ tính mạng vị hôn phu, chỉ có thể cưỡng bách chính mình để cho Joseph chiếm hữu. Sau này khi Royce cùng Araujo Alex tìm nàng, nàng còn tưởng rằng là Joseph dò xét mình, cho đến khi hai người bị Joseph đánh bại, Sasha mới biết mình bị lừa, nhưng lúc này Royce cũng đã bị Joseph bắt, càng thêm không biết làm sao, chỉ có thể toàn tâm toàn ý "yêu" Joseph.
Cứ như vậy, Sasha cùng Royce trở thành thủ hạ của Joseph, một trăm năm này, cho dù Royce gần trong gang tấc, nàng cũng không dám biểu đạt tình cảm, chỉ có thể dùng thái độ lãnh đạm cự tuyệt Royce, hoặc cũng chính là bảo vệ hắn.
Joseph từng đáp ứng với nàng, đợi sau khi hắn trở thành lãnh chủ Xích U, hắn sẽ cho nàng cùng Royce tự do, đây cũng trở thành hy vọng sống duy nhất của nàng.
Nào ngờ, mộng đẹp đã bị triệt để phá hủy vào đêm qua, Joseph vi phạm lời thề, coi nàng như hàng hóa vứt cho người khác, còn bắt nàng ký cả chủ bộc khế ước, triệt để mất đi tự do.
Tối qua, nhãn thần hung lệ đầy sát ý của Joseph nói rõ cho nàng biết, nếu như nàng không ký chủ bộc khế ước, hắn sẽ lập tức giết chết Royce! Nhưng mà, sáng nay nàng lại nghe được tin, Royce bị hắn giết rồi!
Lấy lực lượng của nàng, liều phản kháng chủ nhân là không thể, cũng không thể giết chết Joseph cường đại, khả năng duy nhất là dùng bản thân đánh cược để tìm cách báo thù.
Trần Duệ lúc này mới biết mình hoàn toàn sai rồi, Royce cũng sai rồi, dù cho Sasha bề ngoài một lòng một dạ với Joseph, nhưng sâu trong tâm can nàng vẫn chỉ có bóng hình Royce, nữ tử này vẫn một mực trung trinh.
Trần Duệ nhớ tới câu nói của Zya trên chuông gió: trên thế giới này, khoảng cách xa nhất không phải là sinh ly tử biệt. Mà là nàng đứng trước mặt ta, lại không biết ta yêu nàng.
Đối với Sasha mà nói, khoảng cách xa nhất này, không chỉ là hắn đứng trước mặt nàng, mà không biết nàng yêu hắn, mà còn là chỉ có thể đối xử với hắn như người xa lạ.
So với chấp niệm của Royce, Sasha càng thêm chấp niệm, ẩn sau lãnh đạm là tình cảm không thể dập tắt, một trăm năm cũng không thay đổi.
"Chỉ cần ngươi giết chết Joseph, ta sẽ dâng hiến toàn bộ thân thể cùng tình yêu của mình, đời này tuyệt không phản bội" Thanh âm khàn khàn của Sasha đầy kiên định như chém đinh chặt sắt.
"Ngươi sai rồi, dù cho ta giết chết Joseph, chiếm lấy thân thể ngươi, nhưng trái tim ngươi không ở đây" Trần Duệ lắc lắc đầu nói: "Cũng giống như khi Joseph bắt ngươi yêu hắn vậy, dù cưỡng bức như nào, tình yêu cũng không thể sửa đổi. Nếu có thể sửa đổi đơn giản như vậy, thì không thể gọi là tình yêu, dù chúng ta ký chủ bộc khế ước cũng như vậy. Nữ tính đại ác ma a, vẫn mãi trung trinh như vậy".
Nói đến câu sau cùng, Trần Duệ nhớ đến một nữ tính đại ác ma của chính hắn, không khỏi ôn nhu trào dâng.
Sasha u ám cúi đầu xuống, đột nhiên cảm giác được uy áp ma vương cấp trên người Trần Duệ tan biến.
"Joseph nhất định phải chết, bởi vì ta cũng không để hắn sống tiếp, còn về ngươi…" Trần Duệ đột nhiên cười to mắng: "Tên hỗn đản ở phòng bên cạnh còn không mau lăn qua đây, nếu không ta sẽ đem Sasha tặng cho người khác!".
Vừa rồi có uy áp ma vương cấp, thêm vào Sasha tâm tình chán nản, cho nên cũng không cảm nhận được bên cạnh có người, hiện tại nàng vừa mở rộng cảm giác, lập tức cảm ứng được ở phòng bên cạnh có hai người, không biết là đã tới từ lúc nào. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Không đợi Sasha kinh ngạc qua đi, một thân ảnh quen thuộc hiện ra trước cửa.
Sasha vừa thấy người này, tuy ngày thường lãnh đạm ít nói, lúc này cũng không khỏi kinh ngach, gần như không thể tin vào mắt mình vậy, tròng mắt ảm đạm đột nhiên khôi phục ánh sáng. Royce ở phòng bên cạnh đã sớm nghe được tất cả, lúc này đã rơi lệ đầy mặt nhìn Sasha, cũng bất kể bên cạnh còn có Trần Duệ cùng Araujo Alex, hắn chạy đến ôm chặt lấy Sasha.
Sasha lúc này mới hiểu đây cũng không phải mộng cảnh, một trăm năm băng lãnh cũng bị hòa tan dưới cái ôm ấm áp này, nàng cũng ôm thật chặt Royce.
Araujo Alex đang ở phía sau, vui mừng vì bằng hữu gương vỡ lại lành, đột nhiên thấy một thân ảnh hiện ra bên cạnh hắn, hạ thấp thanh âm nói: "Araujo Alex, theo ta ra ngoài, ngươi không cảm thấy trong phòng chật chột sao".
"Chủ nhân, người nói phi thường chính xác" Trong thanh âm của Araujo Alex tràn đầy thành kính trước giờ chưa từng có.