Joseph càng thêm đề phòng trong lòng, mặc dù vừa rồi chỉ là thử dò xét, hắn cũng không dung toàn lực, nhưng Guile cũng không sử dụng thiên phú dị năng của Beelzebub vương tộc, một khi ra tay thật sự, chính mình cũng không thể giữ đối phương lại.
Vương tộc đại đa có lực truyền thừa kỳ dị, ví như Zya công chúa, đại bộ phận lực lượng là truyền thừa từ Cách Lâm thái tử, Guile này có Phệ Thần mặt nạ, nhất định là chưởng khống giả hoặc người thừa kế Beelzebub vương tộc, Zya vốn chỉ là một công chúa lạc phách, mà Beelzebub vương tộc tuy im hơi lặng tiếng lâu như vậy, nhưng tích lũy ngàn năm đâu thể xem thường, Guile từ trung giai ác ma lên đến ma vương cấp có thể nói là bằng tốc độ ánh sáng, tuyệt không đơn giản. Phong ấn rất có thể là từng bước giải khai lực lượng truyền thừa, như vậy lực lượng chân chính của người này rất có thể là đại ma vương, thậm chí là ma hoàng.
Càng huống hồ, Beelzebub vương tộc yên lặng bốn trăm năm mới xuất hiện, tuyệt đối không chỉ có lực lượng cùng nhân thủ như vậy! Chẳng lẽ muốn tái diễn chuyện bốn trăm năm trước? Như vậy, chính mình cần suy nghĩ rất nhiều.
Trên mặt Joseph vẫn duy trì mỉm cười, nhưng âm tình bất định, không có chút nào muốn cười.
Trần Duệ nếu như biết được cách nghĩ của Joseph, nhất định sẽ cười lớn: ngươi đoán sai rồi, ca chỉ có một người.
"Phệ Thần mặt nạ quả nhiên danh bất hư truyền, tuy chỉ là khôi lỗi lực, một góc lực lượng đã đủ làm ta hiểu rõ thần khí mạnh mẽ đến đâu" Joseph ưu nhã uống một ngụm rượu nói: "Ta rất kỳ quái, vì sao một trong bảy vương tộc ma giới lại hợp tác với một tài chính quan như ta chứ?".
"Đêm nay ta tới đây, xác thực là mang theo thành ý (thành ý cái cm ngươi, đây thuần túy là do truyền tống). Những lời lúc trước thật sự mang theo thành ý của ta. Ta xác thực rất khao khát được đến Zya, nhưng nữ nhân này chỉ là công cụ thỏa mãn lạc thú mà thôi. Beelzebub vương tộc chúng ta muốn là cả Ám Nguyệt thành, sau đó có thể là cả Đọa Thiên Sứ đế quốc". Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Tiếng cười âm trầm của Trần Duệ vang lên: "Lương thực Ám Nguyệt thành cùng thông đạo phía Tây đều bị Xích U lãnh địa nắm giữ, so với trò hề buôn bán nhân khẩu của Lam Dong, Xích U mới là kẻ khống chế Ám Nguyệt thành chân chính. Cho nên, ta quyết định cùng hợp tác với ngươi".
"Xem ra các hạ hiểu khá rõ tình huống Ám Nguyệt thành, có lẽ cả trưởng công chúa Zya cũng không hiểu rõ bằng ngươi" Joseph lộ vẻ hiểu ra nói: "Vì sao lại chọn ta mà không phải vị đệ đệ Kanita của ta?".
"Thực lực ẩn tàng của Beelzebub vương tộc lớn hơn nhiều thứ ngươi có thể tưởng tượng ra được. Không chỉ là Ám Nguyệt thành, dù là Xích U lãnh địa, ta cũng biết không ít tình báo, ví như chuyện Huyết Sắc hộ vệ đoàn thất bại ở Lai Á trấn, Snos quay về Tây Lang sơn chẳng hạn, những chuyện vụn vặt ấy mà" Trần Duệ tiếp tục chém gió: "Nói thật, ta cũng không coi trọng đệ đệ Kanita của ngươi, dù cho hắn có thể đánh đổ ngươi, hoặc ngươi có thể đánh đổ hắn thì các ngươi có thể đánh đổ phụ thân mình sao? Đừng nói với ta là Trác Thiết già rồi, đến lúc chuyển giao quyền lực rồi. Thứ phụ thân ngươi đùa giỡn là trò chơi quân bình thôi, điểm này hẳn ngươi hiểu rõ hơn ra. Nếu như ngươi có lực lượng Beelzebub vương tộc chống lưng, ngươi hoàn toàn có thể trở thành vai chính, mà không phải là đồ chơi để người tung hứng" Khi Joseph nghe thấy Trần Duệ nói về tình báo Xích U, thậm chí cả Snos, thì nghi hoặc trong lòng đã tan biến, thêm vào câu cuối là điểm yếu lớn nhất của hắn.
Joseph tâm cơ thâm trầm, tuy ý động, nhưng cũng không dễ dàng tin tưởng loại hứa suông này: "Guile các hạ, ngươi nói không sai, nhưng chuyện hôm nay, hẳn là ngươi vì tránh họa mà đến, cũng không phải là thành ý gì đi. Vì nhiệm vụ trị an của Ám Nguyệt thành, ta có trách nhiệm cùng nghĩa vụ nói lại chuyện hôm nay cho công chúa biết".
"Không sai, ta xác thực lẩn vào hoàng cung trộm mảnh thần khí, kết quả bị Zya đuổi giết, thực lực của nàng mạnh hơn ta và ngươi một cảnh giới. Đáng tiếc nàng còn không giết được ta, mà ta còn khôi phục được thực lực thần khí chân chính, mà ta tin tưởng thân phận thủ lĩnh Áo Choàng hội cũng không bị bạo lộ" thanh âm của Trần Duệ tràn ngập tự tin: "Điều này đủ chứng thực năng lực cá nhân ta, nếu như câu nói sau cùng của ngươi là thật, như vậy ta cảm thấy vô cùng thương tiếc cho ngươi, ngươi đã bỏ qua một con đường tắt, và còn thêm cho mình một địch nhân nữa".
"Guile các hạ nắm chắc như vậy sao?" Joseph nhíu mày hỏi, nếu như Zya không phát hiện thân phận của Guile, như vậy lấy thân phận của Guile, tiềm phục bên người Zya, tuyệt đối là một sát chiêu.
"Hiện tại Đọa Thiên Sứ đế quốc đã sớm không phải Đọa Thiên Sứ đế quốc bốn trăm năm trước, Bạch Dạ đại đế địch nhân lớn nhất của tộc ta đã không còn nữa, còn nhớ Beelzebub vương không? Có Phệ Thần mặt nạ hoàn chỉnh, thêm vào thực lực của ngài, đã đủ để đối kháng với Lôi Thiền đại đế!".
"Glorfin Beelzebub?" Joseph chấn kinh nói, Glorfin năm đó xác thực không chết, bốn trăm năm tiềm phục cùng ma luyện, nói có thể đối kháng với Lôi Thiền cũng không phải hư ngôn.
Joseph nào nghĩ đến, đây hoàn toàn là do Trần Duệ bịa ra, Glorfin sớm đã chết mất xác trong thế giới dưới long đất rồi, mà cả linh hồn cũng đã bị Trần Duệ cắn nuốt, có thể nói là đã tan thành tro bụi, nào còn lực lượng đối kháng với Lôi Thiền.
"Có giáo huấn bốn trăm năm trước, kế hoạch lần này của chúng ta càng thêm hoàn thiện. Nếu như không phải thần khí quá quan trọng, cũng sẽ không để lộ hành tung, chẳng qua thần khí đã tới tay, dù bạo lộ thân phận cũng là xứng đáng, lời cũng chỉ có thể nói đến đây thôi, ngươi đã biết đủ nhiều rồi" Nói xong Trần Duệ đứng lên, làm tư thế sẵn sang trở mặt.
"Khoan đã! Quan hệ hợp tác giữa chúng ta liệu có thể tiếp tục không?" Joseph hơi trầm ngâm rồi nói.
"Đơn giản mà nói, một câu thôi. Xích U là của ngươi, ta muốn Ám Nguyệt cùng Lam Dong. Mà khi chúng ta bắt đầu khởi sự thì ngươi phải là người đầu tiên hưởng ứng" Trần Duệ nhìn Joseph nói: "Nếu như ngươi đồng ý, chúng ta là minh hữu, tin tưởng vừa rồi ngươi đã suy xét đủ lâu, hiện tại ta muốn nghe lựa chọn của ngươi".
Những lời này của Trần Duệ tuy có điểm cường thế, nhưng lại làm tăng thêm độ đáng tin trong lòng Joseph, dù sao sau lưng người ta là cường giả ma đế cấp cơ mà. Từ lời "Guile Beelzebub", Beelzebub vương tộc lần này trải qua mấy trăm năm chuẩn bị, không động thì thôi, đã động thì tất trời long đất lở.
Mà hiện tại, hắn có thể mượn lực lượng Beelzebub vương tộc đánh đổ Kanita cùng phụ thân hoàn thành tâm nguyện, đến lúc đó lựa chọn chân chính quy phụ hoặc đâm lén sau lưng đều do hắn quyết định.
Cách nghĩ Joseph là không sai, đáng tiếc cả cái tên Guile Beelzebub cũng là nói dối, uổng cho hắn suy tính một phen.
"Bằng hữu của ta, Joseph nguyện ý đưa ra hữu nghị" Joseph nâng chén lên, biểu lộ thái độ của mình.
"Rất tốt, Guile Beelzebub nguyện ý tiếp nhận hữu nghị của ngươi" Trần Duệ cũng giơ giơ tay lên, "Làm bằng hữu, ta có một yêu cầu, tạm thời ngươi không nên động đến vị trưởng công chúa kia, ta muốn tự thân động thủ, đương nhiên, ta sẽ không can thiệp yêu thích của ngươi".
"Chúng ta đều được như sở nguyện, bằng hữu của ta" Joseph cười đầy mờ ám. "Đừng quên, ma giới có câu, hoa càng đẹp càng độc".
"Nhưng còn có một câu, rượu càng mạnh càng ngon" Trần Duệ cũng đáp lại, hai người đồng thời cười ha hả lên, nhưng có lẽ trong nội tâm cả hai đều đang cười lạnh…
Trần Duệ lần này có thể nói thành công tay không bắt lang, trọng yếu nhất là mượn thế, đem tình tiết bất lợi (Zya đuổi bắt) trở thành ưu thế, chẳng qua, muốn tiến thêm một bước bắt lang, cần phải lấy ra lợi ích thực tế.
Lúc này, Royce đã xử lý xong thi thể, cung kính khom người với Joseph: "Vừa rồi thủ lĩnh cấm vệ quân Khách Cổ Long có đến đây dò hỏi, thuộc hạ sợ hắn quấy nhiễu đại nhân nên đã đuổi hắn đi rồi".
Joseph gật gật đầu nói: "Ngươi làm tốt lắm, hiện tại ta cùng vị này đã là quan hệ minh hữu chân chính".
"Vì biểu thị thành ý của ta, ta sẽ đưa một lễ vật trân quý cho ngươi, bằng hữu của ta" Trần Duệ lấy ra một vật nói: "Nhưng thành ý là của đôi bên, ta cũng cần ngươi đáp lễ".
Joseph bỗng cảm thấy kinh ngạc, nhìn về phía thủ chưởng Trần Duệ, sau khi quan sát, sắc mặt đột biến, cuối cùng không thể duy trì bình tĩnh, ánh mắt nhanh chóng biến thành nóng rực: "Quả ác ma!".
Royce cùng Sasha cũng kinh ngạc không kém, Sasha kinh ngạc vì quả ác ma, còn Royce kinh ngạc vì thân phận người đeo mặt nạ này, hiện giờ hắn có thể khẳng định người trước mặt chính là chủ nhân của mình.
Joseph hít sâu một hơi, dần khôi phục trấn định, tâm thần lại kích động không thôi. Kanita vì sao được phụ thân hắn coi trọng hơn, cũng bởi vì hắn có thiên phú hơn, hiện giờ Kanita đã tiếp cận đại ma vương, mà hắn vẫn đình trệ ở ma vương cấp. Nếu như được quả ác ma này, hắn có thể đột phá ma vương cấp, bất kể như nào, thực lực bản thân luôn là quan trọng nhất!
Joseph đè nén kích động trong lòng, hỏi: "Lễ vật trân quý như vậy. bằng hữu cần thứ gì mới có thể thỏa mãn?".
"Xích diệu chi tâm và an hồn quả thực" Tuy cho Joseph một quả ác ma cũng đáng tiếc, nhưng đối với Trần Duệ, không có gì quan trọng hơn xích diệu chi tâm, dù cho Joseph đột phá ma vương cấp, hắn cũng tự tin dẹp gọn địch nhân này.
Joseph trầm ngâm rồi nói: "Hai thứ này đều là bảo vật hi hữu, xích diệu chi tâm ta có một viên, chẳng qua để ở lãnh địa Xích U, ngày mai ta sẽ tự thân quay về lấy, ba ngày sau có thể quay lại. Chỉ là, an hồn quả thực xác thực không có, không biết ta có thể dùng vật khác đổi không, ví như ma pháp tài liệu hoặc trang bị vậy".
Trần Duệ vừa nghe có xích diệu chi tâm, tâm tình không khỏi kích động, cũng may hắn đeo Phệ Thần mặt nạ, nên Joseph không nhìn ra được, mà vẻ thèm khát của Joseph không giấu được mắt hắn, hắn cười lạnh nói: "Ta nhớ hợp tác lúc trước có một điều kiện là ta có thể lợi dụng tư nguyên của ngươi giải trừ phong ấn, chẳng lẽ ma pháp tài liệu cùng trang bị ta không được hưởng sao?".
Joseph thầm mắng tham không biết ngán, nhưng hiện tại hắn quả thực cần quả ác ma trước mắt, nên tạm thời không thể biểu lộ bất mãn, liền nhanh chóng đáp ứng: "Không thành vấn đề, ma pháp thương điếm do Royce phụ trách, ngươi cứ đi tìm hắn! Chẳng qua ta có thể giúp ngươi thăm dò tin tức an hồn quả thực".
Trần Duệ biết Joseph quả thực không có an hồn quả thực, thở dài một tiếng nói: "Nếu như đã là tượng trưng hữu nghị, ta cũng không muốn làm khó ngươi, đổi thứ khác điu, xích diệu chi tâm và…" Ánh mắt Trần Duệ lướt qua người Royce, rơi đến bên người Sasha, một nữ tính đại ác ma lãnh diễm: "Ta muốn nàng!".