Chàng Rể Ma Giới

Chương 173: Hiểu lầm không thể giải thíchNếu như là kẻ xông vào bình thường, thì lục mang tinh trận dù không thể tiêu diệt cũng có thể phòng ngự kẻ xâm hại. Nhưng mà đối thủ của phòng ngự trận lại là một trong bảy thần khí mạnh nhất ma giới, bạch khí từ Phệ Thần mặt nạ tràn ra, cắn nuốt lực lượng lục mang tinh trận, không chỉ như thế, từ quang trụ cũng toát ra bạch khí, hô ứng cùng Phệ Thần mặt nạ, sản sinh cộng minh, giờ này ba động đã không còn đứt quãng nữa, mà thành cường liệt cộng minh.
Khoảnh khắc sau, bạch khí quay về Phệ Thần mặt nạ, thu hồi không chỉ là bạch khí, mà còn kèm thêm một tia u quang quỷ dị. U quang sau khi thu vào mặt nạ, Trần Duệ bỗng thấy toàn thân sôi sục, cả quang trụ cùng lục mang tinh trận cũng bắt đầu kịch liệt lấp lánh, một trận động đất ập đến, tựa như là thứ gì đó nứt vỡ, hắn đã mạc danh kỳ diệu đi tới bên hồ bơi.
Đột nhiên, cảm giác nguy cơ mãnh liệt dâng lên, hắn vội vàng ngẩng đầu lên, chỉ thấy một thân ảnh trôi nổi giữa không trung, sau lưng là đôi cánh hắc sắc, đôi mắt tử sắc mỹ lệ lóe lên sát khí, lạnh như băng nhìn chằm chằm vào hắn. Chính là Zya!
"Trưởng công chúa!" Trần Duệ rùng mình một cái, buộc miệng lên tiếng, lại phát hiện hắn như đột nhiên mất đi thanh âm, tựa hồ cùng toàn thân sôi sục có liên quan, hắn lại thử dùng phân tích chi nhãn giao lưu cùng nàng, nhưng phân tích chi nhãn đối với ma tộc tựa hồ vô hiệu. Trần Duệ sờ sờ mặt nạ trên mặt, vết nứt trên trán đã khôi phục hoàn chỉnh, cũng là nói, hiện tại đây mới là Phệ Thần mặt nạ hoàn chỉnh!
Phân tích chi nhãn tuy không thể giao lưu, nhưng vẫn hiển thị: chủng tộc: ngạo mạn vương tộc. Tổng hợp thực lực bình định: B+.
B+, đỉnh phong đại ma vương!
Hắc sắc hỏa diễm khủng bố bùng cháy trên người Zya, đây không phải tăng phúc hỏa diễm của đại ác ma, mà là hắc viêm, một trong ba đại thiên phú của vương tộc Lucifer.
"Beelzebub vương tộc!" Trong thanh âm lộ ra hàn ý cùng sát khí vô biên, ngũ chỉ vung lên, hỏa diễm hắc sắc như cự võng, phô thiên cái địa lao đến Trần Duệ. Vừa ra tay đã là sát chiêu, hỏa diễm này tuy tương tự như niết bàn chi viêm, nhưng thuộc tính hoàn toàn tương phản, niết bàn chi viêm đại biểu sinh cơ, mà hắc viêm đại biểu hủy diệt cùng tử vong!
Trên mặt kẻ này hẳn là thần khí của tham ăn vương tộc, Phệ Thần mặt nạ! Lúc này, trên mặt Zya biểu lộ kinh nộ đan xen: Beelzebub vương tộc từng là địch nhân mạnh nhất của Lucifer vương tộc, Phệ Thần đế quốc cũng là bị Đọa Thiên Sứ đế quốc tiêu diệt, bốn trăm năm trước, Beelzebub vương tộc chiếm lấy Ám Nguyệt lãnh địa, ý đồ phục quốc, may mà bị Bạch Dạ đại đế tiêu diệt. Sau bốn trăm năm, hiện tại lại xuất hiện ở Ám Nguyệt thành, càng làm Zya phẫn nộ là Phệ Thần mặt nạ trên mặt người này đã hoàn chỉnh, nghĩa là kẻ kia đã tiến vào gian phòng đó! Bên trong không chỉ có mảnh vụn thần khí, lại còn có bí mật lớn nhất của nàng! Tuyệt đối không thể tha thứ, bất kể là nguyên nhân nào, cũng phải giết chết kẻ trước mặt!
Vốn là lúc này, nếu như Trần Duệ lập tức hạ xuống mặt nạ, thẳng thắn nói hết mọi chuyện, có lẽ còn có đường sống, nhưng mà lại không thể gỡ Phệ Thần mặt nạ ra khỏi mặt, mà giờ muốn nói cũng không nói được.
Nếu như Trần Duệ là Beelzebub vương tộc thì tốt rồi, ít nhất có thể dựa vào thần khí đối kháng cùng Zya đại ma vương cấp, sau đó thử giải thích, đáng tiếc hắn là nhân loại, không thể chân chính phát huy lực lượng thần khí, mà Phệ Thần mặt nạ càng lúc càng nóng, cũng không biết là xuất hiện vấn đề gì nữa, ngoại trừ chạy trốn ra, tựa hồ không còn đường nào khác.
Hắc viêm của Zya đột nhiên bao lấy kẻ trước mắt, địch nhân này bỗng thuấn di y như đại ác ma vậy, nháy mắt đã thoát khỏi phạm vi công kích của hắc viêm, hắc viêm đánh trượt xuống mặt ao, nháy mắt nước trong ao bị bốc hơi hết.
Trần Duệ trong lúc ngàn cân treo sợi tóc kịp né tránh hác viêm, hắn cũng cảm giác được uy lực khủng bố của hắc viêm, ý chí hắc ám vội vàng xuất hiện trên tay. Chỉ là đây là bí bảo của Lucifer vương tộc, lại còn được Zya tặng, nếu như hắn tùy tiện sử dụng, có khả năng rất lớn sẽ bị lộ diện. Trong mật thất có bí ẩn của Zya, hiện tại nàng đang trong trạng thái cực độ phẫn nộ, vạn nhất đoán được thân phận mình vậy đủ phiền toái rồi!
Zya khẽ nhíu mày lại, Beelzebub vương tộc lúc nào thì có kỹ năng thuấn di? Chẳng qua thuấn di ở trong mắt cường giả chân chính là vô dụng, tên này khí tức bề ngoài là trung giai ác ma (công hiệu của chân liễm tức), nhưng thực lực ít nhất cũng là ma vương cấp, khẳng định là hắn sử dụng loại bí pháp nào đó, nhưng thực lực chân chính của hắn chắc chắn không vượt qua đại ma vương, nếu không nhờ lực lượng thần khí, hắn đã sớm chủ động tiến công nàng rồi.
Hắc viêm đối với thôn phệ của Beelzebub vương tộc có lực khắc chế rất mạnh, thêm vào thánh quang dực có tác dụng tăng phúc cùng công kích, nhất định phải tiêu diệt kẻ này. Zya nghĩ đến đây, đôi cánh hắc sắc ẩn ẩn lóe lên quang mang thần thánh chen lẫn bên trong hắc viêm, hình thành hình một con cự mãng, thanh thế kinh người lao về hướng Trần Duệ. Dưới tình huống bình thường, người phổ thông chỉ có thể đơn độc sử dụng một loại thiên phú dị năng, nhưng Zya có thể kết hợp sử dụng hai thiên phú dị năng cùng lúc, có thể coi là thiên phú dị bẩm.
Thực lực của hai người cách nhau cả một đại cảnh giới, Trần Duệ đã sớm sinh ra cảnh báo nguy hiểm, lại căn bản không kịp trốn tránh, nhưng dù công kích của Zya có nhanh hơn cũng không thể nhanh hơn ý thức, "oanh" một tiếng, cự mãng đánh trúng một vòng lam sắc. Trần Duệ sừng sững bất động, cự mãng phảng phất như vật sống, cuốn chặt lấy phòng vòng hộ, như muốn phá vụn vòng phòng ngộ vậy, cho dù có ma pháp phòng ngự, vương cung cũng bắt đầu run rẩy, mặt đất xuất hiện vô số vết rạn.
Vòng phòng hộ nhanh chóng không chịu được áp lực, vỡ vụn ra, cự xà nhanh chóng cuộn lấy bóng người ở trung ương. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Zya khẽ nhíu mày, nhìn về hướng khác, trong tích tắc cự mãng phá vỡ vòng phòng hộ, thân ảnh người đó đã thuấn di đến chỗ khác.
Hai lần thuấn di liên tục! Dù là đại ác ma cũng không có thiên phú như này, còn có kỹ năng phòng ngự kia nữa, không giống với ma pháp, Beelzebub vương tộc sau bốn trăm năm lại xuất hiện, quả nhiên là đã chuẩn bị kỹ càng.
Địch nhân này tuy thực lực yếu chút, nhưng thiên phú thần kỳ, nhất định là người kế thừa Beelzebub vương tộc, Phệ Thần mặt nạ hẳn là vừa mới khôi phục, còn không thể thi triển lực lượng, nếu hiện tại không giết người này, sau này tất thành đại họa!
Zya đang muốn phát động cự xà một lần nữa, bỗng mặt đất rung động, mạn đằng phá đất mà ra, nhanh chóng vươn dài, cứ như là xúc tu của loại động vật nào đó, từ bốn phương tám hướng lao về phía nàng, uy thế kinh người.
Lông mày Zya khẽ nhíu, khẽ vung tay, mạn đằng dồn dập nứt vỡ, ngay trong tích tắc này bị mạn đằng cuốn lấy, kẻ kia đã nhanh chóng chạy đi, thân ảnh biến mất phía sau tẩm cung, tốc độ nhanh hơn cả tưởng tượng.
Zya quát lên một tiếng, hắc viêm trên người bùng cháy, thân hình hơi lắc, đã hiện ra trên không tẩm cung, nhưng mà không ngờ không thấy bóng dáng tên kia đâu cả.
Chỉ trong nháy mắt đã biến mất không thấy? Chẳng lẽ trốn vào tẩm cung? Zya khó có thể tin tưởng mở rộng cảm giác, không ngờ không chút phát hiện, phảng phất như biến mất vậy, không sử dụng ba đại thiên phú của Beelzebub vương tộc, nhưng lại có dị năng vô cùng tận, hẳn đây là kỹ năng chạy trốn của hắn đi.
Đối thủ tiềm lực đáng sợ như vậy, một khi trưởng thành, hậu quả sẽ vô cùng đáng sợ. Bốn trăm năm, mảnh vụn Phệ Thần mặt nạ lại mất đi trong tay nàng, mà bí ẩn lớn nhất trong lòng mình cũng bị tử địch nhìn thấu, phảng phất đối phương nhìn thấy thân thể lõa lỗ của mình vậy, làm Zya khó chịu không thôi (thực tế nàng cũng không biết, thân thể nàng cũng đã bị người nào đó nhìn thấy).
"Beelzebub vương tộc!" Thanh âm tức giận của Zya vang vọng cả vương cung, do quan hệ đến cấm lệnh nội viện, lúc này hộ vệ vương cung mới chạy đến, nghe thấy tiếng gầm của Zya, cả đám nhìn nhau, trong ấn tượng của họ, công chúa vỗn luôn lạnh lùng như băng, đã có khi nào mất bình tĩnh như này đâu.
Trần Duệ cũng không ngờ chuyện hắn làm đêm nay sinh ra hiểu lầm lớn như vậy, chiến đấu vừa rồi chỉ kéo dài mấy lần ho hấp, nhưng hắn phải toàn lực ứng phó, sử dụng thuấn di, phòng hộ tráo, tham thực đằng cùng tật tẩu trùng, may mắn kéo dài được tích tắc, chạy trốn đến sau kiến trúc, lợi dụng ý chí hắc ám chạy trốn. Xem ra hiện tại còn không thể đấu cùng cảnh giới đại ma vương, vừa rồi cảm giác như đã đi mấy vòng quanh quỷ môn quan vậy. Sau khi truyền tống, hắn vừa đứng vững chân, còn không kịp nhìn rõ hoàn cảnh xung quanh, nhiệt độ của mặt nạ bỗng tăng lên đỉnh điểm.
Truyền tống như một mồi lửa, châm đốt lực lượng của mặt nạ vậy, từng tiếng "oanh" nổ tung vang lên trong đầu hắn, phảng phất như hàng ngàn hàng vạn oán linh không ngừng gào thét, không chỉ như thế, lực lượng khủng bố đồng thời lao về phía ý thức hắn, nếu cứ để như vậy, chỉ vài giây sau, cả tinh thần thế giới của hắn sẽ sụp đổ mất!
Nhà dột lại gặp đêm mưa, mặt nạ đáng chết này!
Trần Duệ không chút nghĩ ngợi mở ra mô hình "phệ tinh", hắc động nhanh chóng xuất hiện cắn nuốt loại lực lượng cường đại này cho đến khi bị hoàn toàn cắn nuốt. Trần Duệ cũng không biết hắn cắn nuốt lực lượng của Glorfin cùng những lực lượng này sẽ tạo thành ảnh hưởng gì, nhưng đây là biện pháp bảo mạng duy nhất.
Sau khi cắn nuốt những lực lượng này, Phệ Thần mặt nạ dần hạ nhiệt, bỗng một thông báo vang lên: phát hiện số liệu không rõ, có mở độ sâu phân tích không? Số liệu không rõ? Nhất định là có liên quan đến Phệ Thần mặt nạ, Trần Duệ không cần nghĩ ngợi chọn lựa xác nhận, độ sâu phân tích này khác với thông qua thị giác cùng thính giác học tập là có thể tự động tiến hành trong đầu.
Trần Duệ cũng không để lỡ thời gian, chiến đấu vừa rồi hẳn đã làm Zya phát lệnh lùng bắt toàn thành, trước mắt cần tìm chỗ nấp an toàn. Hắn hiện tại đang ở trong một tòa nhà rất lớn, kiến trúc có chút giống với cung điện, nhưng cũng không phải vương cung Trần Duệ quen thuộc. Bất kể là quy mô hay bố trí đều có thể xác định được cấp bậc của chủ nhân tòa nhà này trong Ám Nguyệt thành rất cao.
Sau khi toàn lực mở ra cảm giác, hắn phát hiện thanh âm va chạm cùng rên rỉ của đôi nam nữ.
Xem ra chịu ảnh hưởng của sắc thần mặt nạ, cả ý chí hắc ám cũng biến thành sắc thần chỉ hoàn rồi, chọn địa phương thật tốt a. Trần Duệ là người từng trải, đương nhiên không xa lạ gì với thanh âm này, chẳng qua lúc trước là "thuận tiện" nhìn lén người ta tắm rửa, hiện tại là "vô tâm" nghe lén a.
Lúc này thanh âm nam nhân đột nhiên lớn lên, nghe có chút quen thuộc, nhưng nội dung vô cùng ít, đương nhiên là những từ thô dã dùng trong "thời khắc đặc thù", Trần Duệ đột nhiên nhận ra được, thanh âm này là của Joseph! Chẳng lẽ đây là đại bản doanh của Joseph?
Sẽ không trùng hợp như vậy chứ?