Chàng Rể Ma Giới

Chương 170: Khống chế cùng dị động



Một thời gian sau, Snos chầm chậm mở mắt ra, đôi hồng đồng không ngờ biến thành hoàng sắc, rồi lập tức khôi phục hồng sắc như bình thường.
Sau khi tia hoàng sắc cuối cùng biến mất, Snos chầm chậm đứng lên, cung kính khom người với Trần Duệ: "Chủ nhân".
Trần Duệ hài lòng gật gật đầu, hiện tại hắn có thể cảm giác được Snos tuyệt đối phục tùng. Điều này khác với chủ bộc khế ước, trong phạm vi hữu hiệu, Trần Duệ thậm chí có thể khống chế ngôn ngữ cử chỉ của Snos, thậm chí có thể hoàn toàn hủy diệt ý thức của hắn. Kỹ năng tinh thần khống chế thông thường không thể khống chế cường giả cùng đẳng cấp, dù có thể thành công, thời gian cũng có hạn, mà Phệ Thần mặt nạ là khống chế vĩnh viễn. Khi chủ nhân không tập trung khống chế, Snos có thể dùng ký ức cùng ý thức của chính mình để hành động, đương nhiên, ý thức đã bị "tẩy não" hoàn toàn, là phục tùng không chút kháng cự đối với chủ nhân.
Điều duy nhất làm kỹ năng này không hoàn mỹ là không thể nghịch chuyển, trừ phi giết chết Snos, nếu không dù là Trần Duệ cũng không thể khôi phục ý thức ban đầu của khôi lỗi.
"Những quáng công đang ở đâu?".
"Chủ nhân, bọn họ đều ở Ngõa Lam sơn, bị thủ hạ của ta khống chế, sắp tới kỳ nộp quáng về Ám Nguyệt thành rồi, vốn ta định để quáng công khai quáng ứng phó lần này, sau đó sẽ tính tiếp".
Trần Duệ gật gật đầu nói: "Cứ án theo kế hoạch của ngươi đi, tạm thời duy trì hiện trạng, không được kinh động bất cứ người nào, về phía Xích U lãnh địa, ngươi hẳn biết cách ứng phó đi".
"Thuộc hạ minh bạch, xin chủ nhân yên tâm".
Sau khi biến Snos thành khôi lỗi, không chỉ quáng sơn, mà cả thông đạo phía Tây cũng nằm trong khống chế, có thể tùy thời phát động cải biến cục diện, trước mắt vẫn chưa nên đả thảo kinh xà.
Trần Duệ trong lòng đại định, đột nhiên nghĩ đến một chuyện hỏi: "Snos, ngươi biết nơi nào có xích diệu chi tâm cùng an hồn quả thực không?".
Snos hồi tưởng một lúc rồi nói: "Xích diệu chi tâm là hỏa diễm kết tinh, mười năm trước vào lần sinh nhật Trác Thiết lĩnh chủ, Joseph từng hiến một khối xích diệu chi tâm làm lễ vật, rất được Trác Thiết tán thưởng. Còn về an hồn quả thực, chỉ biết là một loại quả hi hữu trong truyền thuyết, không có tin tức liên quan".
Joseph? Thật là may mắn a! Trần Duệ ánh mắt sáng lên hỏi: "Hiện tại Joseph còn ở Xích U lãnh địa không?".
Snos lắc lắc đầu: "Sau khi thuộc hạ tiếp nhận mệnh lệnh đi Tây Lang sơn, hắn cũng đã quay trở về Ám Nguyệt thành".
Trần Duệ đột nhiên nhớ tới một việc khác, hắn ước định cùng Zya nửa tháng sau sẽ liên lạc với nàng, khi đó Ám Nguyệt thành phát binh tiêu diệt đạo tặc đoàn. Hiện tại tình huống có biến, hắn đã hoàn toàn khống chế đạo tặc đoàn, kế hoạch lúc đầu cần phải cải biến. Hiện tại đã qua nửa tháng rồi, cũng may lúc đầu còn để đường lùi, nói rõ phải đợi hắn liên lạc mới xuất binh.
Xem ra lần này phải quay về Ám Nguyệt thành một chuyến, ngoại trừ dùng thân phận Guile gặp gỡ Joseph còn cần liên lạc cùng Zya một phen. Quan trọng là, phải lấy được xích diệu chi tâm!
Snos mang theo Ngải Văn té xỉu rời đi, bốn con song túc phi long lâu ngày mới gặp Trần Duệ, hiện vẻ vô cùng thân mật. Nghe đám phi long kể lại, Trần Duệ mới biết hóa ra một con phi long trong lúc đi săn nghe được tiếng kêu của Khắc Cốt, liền chạy đến, đúng lúc phát hiện Snos dùng ma pháp bắt giữ ấu thú, lúc này phẫn nộ phát động công kích, cứu được Khắc Cốt, sau đó chúng liên tiếp báo thù Snos, cho đến khi Trần Duệ xuất hiện.
Nói đến Khắc Cốt, Trần Duệ nhớ đến Mãnh Đạt còn ẩn náu phụ cận Lai Á trấn, liền bảo một song túc phi long ma vương cấp mạnh nhất theo hắn về Ám Nguyệt thành, những con còn lại đi phụ cận Lai Á trấn tìm Mãnh Đạt, sau đó tập trung chờ hắn ở Tây Lang sơn.
Dù cho không có hoàn cảnh sinh tồn kịch độc, song túc phi long cũng không phải không thể sống, nhưng hoàn cảnh độc tố có tác dụng rất lớn ở bồi dưỡng đời sau.
Trần Duệ cưỡi song túc phi long, bay cả ngày lẫn đem chạy tới Ám Nguyệt thành đã là xế chiều. Trên mặt đeo mặt nạ xác thực phiền toái, cũng may công năng của trữ vật thương khố vô cùng kỳ diệu.
Có thể trực tiếp chuyển thực vật vào miệng, nếu không hiện tại dù hắn không chết đói cũng là hữu khí vô lực.
Sau khi lưu song túc phi long ở ngoại thành, Trần Duệ cũng không kinh động thủ vệ, ngựa quen đường cũ, dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới cạnh kỹ trường.
Trong đại sảnh của cạnh kỹ trường, Araujo Alex đang nhắm mắt dưỡng thần, bỗng dưng trong lòng nảy sinh cảm giác, mở tròng mắt ra, chỉ thấy trước mắt đã xuất hiện một người.
Hắn không khỏi kinh ngạc, từ khi ăn ác ma quả thực, chịu được độc tính phát tác, lực lượng của hắn đã tiến một bước, càng lúc càng gần ma vương cấp. Nếu như hiện tại lại đấu với Trần Duệ, hắn tin tưởng tất thắng. Không ngờ người này có thể vô thanh vô tức hiện ra trước mặt hắn!
"Araujo Alex, đừng động thủ, là ta!".
Araujo Alex lập tức ngớ ra, lực lượng ngưng tụ cũng dần thả lỏng, thanh âm này không ngờ là của Trần Duệ!
"Trần Duệ chủ nhân, ngươi chẳng lẽ đã đột phá ma vương cấp?" Araujo Alex nhất thời không biết nói sao, kinh ngạc in sâu trong tâm trí.
"Chính xác".
Đáp án này làm Araujo Alex triệt để chết lượng, lúc biết được thân phận thực của Guile là nhân loại nhỏ yếu bên cạnh trưởng công chúa, Araujo Alex đã rất kinh ngạc, nhưng hiện tại càng thêm kinh ngạc.
Hắn khẽ cười khổ trong lòng, vốn còn tưởng thực lực đã đủ thắng đối thủ, không ngờ lại bị hắn vượt qua! Mà nhân loại này mấy tháng trước còn là một kẻ yếu không chút lực lượng.
"Chủ nhân" Ma giới cường giả vi tôn, tiếng xưng hô này của Araujo Alex đã hoàn toàn xuất phát từ nội tâm: "Người lần này trở về từ Tây Lang sơn là có chuyện gì vậy?".
"Có mấy chuyện trọng yếu cần làm" Trần Duệ trực tiếp nói ra việc trọng yếu nhất: "Araujo Alex, Joseph có xích diệu chi tâm không?".
Araujo Alex tìm tòi một lúc rồi nói: "Ta nhớ Joseph từng hiến xích diệu chi tâm vào ngày sinh nhật Trác Thiết, Joseph mấy ngày trước đã về Ám Nguyệt thành, sáng hôm nay mang theo Royce cùng Sasha đi đâu đó, không biết hiện tại đã trở về chưa".
"Đợi lát nữa, ngươi tìm cách liên hệ Royce, nói là ta đặc bietj quay về, sáng ngày mai muốn gặp mặt Joseph. Còn có phong thư này nữa, ngươi bảo Địch Địch ở Áo Choàng hội đưa cho trưởng công chúa, về phía Áo Choàng hội, hiện tại ta không tính lộ diện".
Nội dung trong thư tự nhiên là bảo Zya tạm thời dừng phát binh Tây Lang sơn, chờ thời cơ càng tốt. Do Phệ Thần mặt nạ chưa thể lấy xuống, Trần Duệ cũng không định gặp Zya, dù cho bảy thần khí ma giới nhìn bề ngoài cũng không quá nổi bật, nhưng Zya có huyết mạch Lucifer, rất có thể nhận ra thần khí của vương tộc đối địch, nếu sinh ra hiểu lầm gì thì phiền toái lớn.
Araujo Alex gật gật đầu, đón lấy thư, Trần Duệ lại hỏi: "Áo Choàng hội hiện tại như nào?".
"Thực lực Áo Choàng hội càng lúc càng lớn. Trước mắt chỉ có Huyết Ma hội có thể đối kháng. Chống đỡ Huyết Ma hội chính là Carol gia tộc, gần đây cùng Áo Choàng hội phát sinh mấy lần xung đột, thủ lĩnh Huyết Ma hội còn bị ta đánh thương, trong thời gian ngắn hẳn không có việc gì lớn".
"Carol gia tộc?" Trần Duệ hừ lạnh một tiếng, chướng ngại vật này nhất định phải phá nát, trọng yếu nhất vẫn là xích diệu chi tâm, cần cứu tỉnh Athena đã rồi nói.
"Lần trước ta làm đứt vũ khí của ngươi, cái này là bồi thường" Trong tay Trần Duệ bỗng xuất hiện một thanh lưỡi hái hai đầu, ném về phía Araujo Alex.
Araujo Alex vươn tay đón lấy, thanh vũ khí này bề ngoài bình thường, nhưng trọng lượng nặng hơn tưởng tượng nhiều, nắm trong tay có một cảm giác kỳ lạ không khỏi thốt lên: "Chẳng lẽ là ám tinh thiết?".
Trần Duệ gật gật đầu nói: "Không sai, song đầu lưỡi hái này ở giữa cũng có thể tách ra thành đôi như cái trước".
Sau khi ý thức Glorfin tiêu tan, tinh thể tràn ngập thế giới dưới lòng đất cũng tiêu tan, quáng thạch dần khôi phục bình thường, cả phế quáng trong phế quáng thất cũng như vậy, tiếc nuối duy nhất là Trần Duệ mất đi nguồn tài nguyên cung cấp linh khí. Tính cả tấn cấp cùng đổi lấy hai bình hắc sắc dược thủy, hiện hắn chỉ còn hơn một trăm vạn linh khí, có thể nói là có được có mất.
Đây là một trong những vũ khí ám tinh thiết được ngưu đầu nhân chế tạo, vũ khí ám tinh thiết cũng không nhiều, mà quặng sắt Tây Lang sơn phẩm chất số một số hai ma giới, thêm vào kỹ thuật của ngưu đầu nhân, nên nhóm vũ khí này có thể nói là bậc nhất ma giới!
"Có thể thấy, thực lực ngươi đã tiếp cận ma vương cấp. Do lực lượng ta khác với ma tộc, cho nên không thể gợi ý nhiều, nhưng ta từng nghe đồng bọn long tộc của ta nói, thực lực ma giới chia làm thượng trung hạ ba đại tầng cấp. Hạ cấp là đê giai ác ma, trung giai ác ma, cao giai ác ma. Ma vương cấp cùng đại ma vương cấp là trung tầng, về phần ma đế cùng ma hoàng thuộc về cao tầng. Muốn đạt tới trung tầng, tất phải lĩnh ngộ quy tắc lực lượng nào đó, có lẽ điều này sẽ trợ giúp ngươi đột phá ma vương cấp đi".
"Đa tạ chủ nhân!" Araujo Alex lần đầu tiên thành phục cung kính khom người với Trần Duệ, Royce nói không sai, Trần Duệ khác với Joseph, có lẽ, đây mới là chủ nhân đáng để hiệu trung.
Sau khi Araujo Alex rời đi, Trần Duệ nghỉ ngơi ngay trong một gian phòng nhỏ tại cạnh kỹ trường, tính toán ban đêm đến Lam Ba hồ gặp Pagliuca.
Thời gian trước bận rộn tinh luyện phấn trần thổ nguyên tố quân vương cần, lại một đường bôn ba, không có thời gian cẩn thận nghiên cứu siêu cấp hệ thống, hiện tại cuối cùng có thể tĩnh tâm chỉnh lý một phen.
Trong tinh thần hoa viên, khu tiên nữ đã được nâng lên cấp 2. Sau khi thăng cấp, diện tích hoa viên lại được mở rộng, mà sản lượng thực vật có thể gieo trồng cũng tăng lên, thời gian sinh trưởng được rút ngắn không ít.
Do cự nhân ở thế giới dưới lòng đất đã bị tiêu diệt, cho nên sinh mệnh chi tuyền còn lại thuộc về Trần Duệ sở hữu, thổ nguyên tố quân vương sau khi được tam cấp tinh luyện phấn trần, liền đưa hết đại địa chi nguyên cho Trần Duệ.
Trước mắt trong tinh thần hoa viên có: 1 cây quả ác ma, thời gian thành thục 48 ngày, sản lượng 8 quả (Sau khi khu tiên nữ thăng cấp, thời gian sinh trưởng giảm bớt).
Ma lưu cây ăn quả 10 cây, thời gian sinh trưởng 8 ngày, mỗi cây sản lượng 15 quả. Trong trữ vật thương khố hiện có 105 quả.
Huyễn ma thụ 10 cây, thời gian sinh trưởng 4 ngày, mỗi cây sản lượng 20 quả. Trữ vật thương khố hiện có 238 quả.
Linh quả thụ 10 cây, thời gian sinh trưởng 5 ngày, mỗi cây sản lượng 15 quả. Trữ vật thương khố hiện có 302 quả.
Sinh mệnh chi tuyền dung lượng 200/200.
Đại địa chi nguyên 10 cái, sinh trưởng tiến độ 3/10. Cứ 10 ngày tăng thêm 1 đơn vị.
Chỗ tốt của thăng cấp khu tiên nữ không chỉ như thế, một linh quả trước kia tăng hai ngàn linh khí thì hiện tại có thể tăng ba ngàn. Hai trăm quả chính là sáu mươi vạn, thêm vào ma lưu quả có thể tăng một ngàn năm trăm linh khí, một trăm quả chính là mười lăm vạn.
Trong hoán đổi trung tâm cũng tăng thêm vật phẩm mới, xuất hiện hai hắc sắc dược thủy cao cấp nhất: sống lại dược thủy cùng diên thọ dược thủy, trở thành then chốt giúp cứu Athena.
Thực vật cũng xuất hiện thêm những loại mới: tụ linh hoa, thuộc tính: vĩnh viễn không khô héo. Trưởng thành sau một ngày, sau khi trưởng thành tăng thêm tốc độ tự thân hấp thu linh khí, ngoài ra mỗi ngày tăng thêm 1 vạn linh khí. Đẳng cấp càng cao tăng thêm càng nhiều. Một nghìn linh khí một hạt.
Một bình sống lại dược thủy cần một trăm vạn linh khí để đổi, đối với Trần Duệ chỉ còn lại hơn một trăm vạn linh khí, sau khi tinh thể tan biến, vấn đề linh khí lại khẩn trương hơn không ít, sản lượng và phẩm chất linh quả tăng cao, thêm vào tụ linh hoa, có thể phần nào giải quyết vấn đề.
Trừ loại thực vật ra, còn xuất hiện một chủng loại mới: ngự linh loại.
Tham thực đằng: sinh vật công kích, thuộc tính quấn quanh. Sau khi thả hạt giống, mười giây sau hình thành, cần 100 linh khí kích hoạt, có thể gieo ở đất bùn, tự động công kích sinh vật có địch ý, trình độ công kích có thể điều chỉnh. Sau khi linh khí dùng hết hoặc bị phá hủy thì biến mất. Một nghìn linh khí một hạt.
Tật tẩu trùng: thuộc tính: đi nhanh. Đặt ở dưới chân có thể tăng tốc độ, có thể trùng lặp hoán đổi, 1000 linh khí một đôi.
Nghiêm cách mà nói, tham thực đằng cũng thuộc về loại thực vật, nhưng ngự linh loại khác biệt ở chỗ chúng nó không phải trồng trong tinh thần hoa viên mà là ngoại giới!
Tật tẩu trùng tương đương với thêm một đôi giày tăng tốc, bất kể công phòng hay đào mạng đều phát huy tác dụng trọng yếu, tham thực đằng có thể công kích ngoại giới, mười giây thành hình tương đối nhanh, uy lực hẳn không nhỏ đi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Bất kể là hắc sắc dược thủy hay tụ linh hoa hay hai loại ngự linh thực vật đều làm Trần Duệ hài lòng.
Trong tinh thần hoa viên, hắn gieo xuống mười hạt tụ linh hoa, sau một ngày chúng sẽ trưởng thành. Còn về những thứ khác, để từ từ thử uy lực đi.
Trần Duệ tính toán thời gian, trời hẳn sắp tối, cũng nên đi gặp Pagliuca rồi, hắn lập tức rời khỏi siêu cấp hệ thống.
Ngay khi hắn rời khỏi siêu cấp hệ thống, không biết vì sao, đột nhiên cảm giác được một lực lượng kỳ dị triệu hoán, lực lượng này không phải thanh âm, mà là cảm ứng trong lòng, phảng phất như cộng minh cùng đồ vật nào đó trên người hắn vậy.
Trong lòng hắn nảy sinh kỳ quái, tĩnh tâm xuống, toàn lực phóng thích cảm giác, quả nhiên cộng minh càng thêm rõ nét, không ngờ cộng minh lại đến từ Phệ Thần mặt nạ! Tình huống như này chưa từng xảy ra ở thế giới dưới lòng đất hoặc Tây Lang sơn!