"Là thật sao?" Hoàng Hậu vừa mừng vừa sợ nói: "Có thể một lần nữa làm người là việc rất tốt, không thể mở hòm, không được làm khổ Hàn nhi!"

"A… A…!" Lăng Tuyết Mạn đột nhiên sợ hãi kêu một tiếng, buông Hoàng Hậu ra, đi đến góc giường, sắc mặt trắng bệch, thân thể run cầm cập.

"Tứ tẩu làm sao vậy?" Nhã Phi hoảng sợ hỏi vội.

Hoàng Hậu cũng kinh ngạc, "Tứ Vương phi, còn có cái gì đáng sợ?"

"Con… con đột nhiên nhớ tới phu… phu quân nói nói ngài để lại thứ gì đó cho con ở… ở dưới gối" Lăng Tuyết Mạn run run nói không nổi một câu hoàn chỉnh.

Nghe vậy, ánh mắt của Hoàng Hậu cùng những người khác lập tức nhìn cái gối. Nhã Phi nhẹ giọng nói: "Mẫu hậu, con tới lấy." Nói xong nhẹ nhàng lấy gối lên, phát hiện phía dưới có một tờ giấy!

Ánh mắt mấy nữ nhân, bao gồm Lăng Tuyết Mạn, toàn bộ trợn tròn!

Nhã Phi càng run ngón tay, cầm lấy tờ giấy mở ra. Mấy người cùng nhau nhìn vào. Vừa thấy, Hoàng Hậu cùng Nhã Phi kinh hãi xuýt ngã xuống đất!

Chỉ thấy trên giấy trắng, bốn chữ to màu đen đập vào mắt: "Không cho mở hòm!"

"Đây là bút tích Hàn nhi! Là Hàn nhi! Hàn nhi con ở chỗ nào? Hiện ra gặp mẫu hậu đi Hàn nhi!"

Hoàng Hậu kích động, ngẩng đầu kêu to ở trong phòng ngủ. Nhã Phi cũng kích động, nước mắt rơi xuống, "Là Tứ ca. Thật là Tứ ca đã trở lại. Mẫu hậu chúng ta không được làm trái ý Tứ ca. Chúng ta không thể hại Tứ ca!"

Lăng Tuyết Mạn dại ra nhìn bốn chữ kia, trong đầu ong ong. Dâm tặc thật sự bắt chước bút tích Tứ Vương gia giống như thế sao? Cư nhiên làm cho Hoàng Hậu cùng Công chúa Nhã Phi tin?

Hoàng Hậu cùng Nhã Phi sau cơn kích động, liền vội vàng đi ra ngoài bẩm báo Mạc Ngự Minh.

Mạc Ngự Minh nhìn giấy trắng trong tay, chấn kinh hơn nửa ngày, mới hỏi: "Hoàng Hậu, là thật sao?"

"Hoàng Thượng, Tứ Vương phi nói đúng. Quan trọng là bốn chữ này đúng là Hàn nhi viết!" Hoàng Hậu vội vàng nói.

Đám người Mạc Kỳ Diễn đều vây lại nhìn bốn chữ kia, trên mặt đều là khiếp sợ!

Mạc Kỳ Minh gắt gao nhìn, ánh mắt trầm tĩnh đáng sợ. Trên đời này thật có quỷ thần sao? Mạc Kỳ Hàn ngươi đùa cái gì!

"Vậy thì không được mở hòm. Theo quy củ, chuẩn bị hạ táng đi!"

Mạc Ngự Minh nói xong, đi đến quan tài, cúi người ôm lấy, cố nén không rơi lệ, thanh âm lại nghẹn ngào không thôi, "Hàn nhi, phụ Hoàng đến đưa con đoạn đường cuối cùng. Con có thể một lần nữa đầu thai làm người, phụ hoàng mừng cho con. Chỉ cần là con nói, phụ hoàng đều đáp ứng con, Hàn nhi!"

Lúc này hai cung nữ vào trong phòng nói: "Tứ Vương phi, nô tì hầu ngài thay quần áo. Hoàng Thượng sắp an táng Tứ Vương gia rồi."

Lăng Tuyết Mạn vẫn mất hồn, lại không phản kháng nữa, để cung nữ mặc đồ tang cho nàng. Xuân Đường cùng Thu Nguyệt bị quản gia ra lệnh đưa vào nước cùng khăn mặt, trên mặt đều là biểu tình sợ hãi. Đến khi nhìn thấy Lăng Tuyết Mạn an tĩnh lại, mới thả lỏng, nhanh nhẹn hầu hạ nàng rửa mặt trang điểm.

……………………….

Chuông tang vang, một tiếng hô to "Đưa tang- "

Quan tài màu đen được mang ra, Mạc Ly Hiên dẫn đầu, toàn bộ con cháu hoàng gia đều mặc đồ tang,phía sau là Tứ Vương phi Lăng Tuyết Mạn, huynh đệ tỷ muội, đường huynh đệ của Tứ Vương gia, còn có văn võ bá quan, thái giám, cung nữ, thị vệ, đội ngũ đưa ma chiếm toàn bộ các con đường trong kinh thành.

Nhập lăng, tuyên đọc tế văn chiếu cáo thiên hạ vinh sủng huy hoàng ngắn ngủi của Tứ Vương gia Mạc Kỳ Hàn khi còn sống.

Tứ Vương gia nhập táng đã hơn mười ngày, Lăng Tuyết Mạn tạm thời buông lỏng tâm, chỉ cần đi từ đường thắp cho phu quân của nàng ba nén nhang là được rồi, thời gian khác nàng tự do hoạt động.

Mà đến lúc này nàng mới biết được trong phủ Tứ Vương không chỉ có nàng là một quả phụ, mà còn có thêm hai người nữa!

Nhìn cách đó không xa, hai nữ nhân thướt tha, tiêu sái, xinh đẹp, quyến rũ đang tản bộ, Lăng Tuyết Mạn ngồi ở trong đình nghỉ mát cắn hạt dưa, co giật khuôn mặt nhỏ nhắn!

Nhìn chủ tử không vui, Thu Nguyệt nhỏ giọng nói: "Vương phi nếu không thích có thể không gặp trắc Vương phi."

Lăng Tuyết Mạn bĩu môi, tiếp tục cắn hạt dưa "Ta không sao. Dù sao hiện tại ta suốt ngày ăn không ngồi rồi, có người cùng ta phân cao thấp cũng thú vị."

Nghe vậy Xuân Đường cùng Thu Nguyệt cười, rót chén trà cho Lăng Tuyết Mạn uống cho trơn cổ!

"Tiểu Vương gia đâu?" Lăng Tuyết Mạn tiếp nhận, nhấp một miếng, thuận miệng hỏi.

"Hồi Vương phi, tiểu Vương gia cùng sư phụ luyện kiếmc tại giáo trường ở hậu viên."

"Vậy ta đi xem nó một chút." Lăng Tuyết Mạn gật đầu, liếc về phía hai trắc phi của Vương gia đang càng ngày càng gần – Cốc Vũ Mị cùng Tôn Uyển Dung – cười yếu ớt nói nhỏ: "Ngươi nói các nàng hôm nay tới là muốn mang cho ta thứ tốt đẹp gì?" Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

"Vương phi, ngài cũng không thể để cho trắc Vương phi lấn đến trên đầu ngài. Tuy rằng họ vào cửa sớm, lại đã hầu hạ Vương gia, nhưng họ đều không phải là chính thất mà chỉ là trắc phi. Hiện tại đều vì Vương gia thủ tiết, nhưng ngày còn dài mà!" Xuân Đường nhắc nhở đầy ẩn ý.

Đáng tiếc Lăng Tuyết Mạn chỉ có thể hiểu ý tứ bên ngoài, cười hì hì nói: "Ngươi xem ta là loại sẽ để cho người khác khi dễ sao?"

"Ha ha. Như thế chúng nô tì yên tâm." Hai nha đầu cười rộ lên.

"A! Vương phi thật là nhàn rỗi!"

Cốc Vũ Mị tới ngồi đối diện Lăng Tuyết Mạn, không thỉnh an, mặt mang ý cười, trong ánh mắt lại toàn là đùa cợt.

Ngay sau đó, Tôn Uyển Dung ngồi xuống ở một cái ghế kế bên, tay vỗ về chơi đùa sợi tóc, mắt đung đưa kiều diễm, tiếng nói mềm mại đáng yêu: "Vương phi ngồi ở trong đình cắn hạt dưa nhìn không có tao nhã đâu!"

"A? Muội muội đến nhắc nhở tỷ tỷ à?" Lăng Tuyết Mạn thản nhiên cười, chậm rãi tăng thêm hai từ "muội muội" cùng "tỷ tỷ".

Sắc mặt Tôn Uyển Dung cứng đờ rất nhanh khôi phục, lại vẫn cao ngạo nói: "Ta cũng không rảnh rỗi như thế này."

"Ha ha, xem ra danh hiệu Tứ Vương phi ta đây là không có giá trị!" Lăng Tuyết Mạn cười nhếch môi, lấy một hạt dưa cắn kêu thật lớn, thoáng nhìn hai nữ nhân, ánh mắt khinh bỉ, "Xuân Đường, Vương gia nhà ngươi lúc còn sống có gia quy gì không? Vương phi lớn hay là trắc phi lớn? Thu Nguyệt, thừa dịp hiện tại tâm tình ta cũng không tệ, giúp ta tiễn khách!"

"Hồi Vương phi, đương nhiên là Vương phi ngài lớn. Theo quy củ, trắc phi phải thỉnh an ngài. Nếu như thất lễ với Vương phi, chủ tử sẽ lấy gia pháp trừng trị!" Xuân Đường cười nhạt trả lời.

"Ta nhớ kỹ. Ngày hôm nay tâm trạng ta thoải mái, coi như bỏ qua. Lần tới…" Lăng Tuyết Mạn cười nhạt, nghiêng đầu nhìn về phía hai cái nữ nhân xanh cả mặt, chậm rì rì nói: "Lần tới cũng đừng trách ta xuống tay không lưu tình!"