Chàng Rể Ma Giới

Chương 169: Bi thảm! Tính toán sai lầm của SnosNgải Văn nhìn ra được người mặc áo choàng này có điểm quỷ dị, nhưng khí tức lực lượng rõ ràng là cao giai ác ma, thậm chí còn kém mình, huống hồ sau lưng hắn còn có Snos, lúc này liền quát lên: "Ngươi là ai?".
"Snos?" Người mặc áo choàng này đương nhiên là Trần Duệ, đám đạo tặc cảm thấy chấn động chính là do thổ nguyên tố quân vương phá hủy kết giới.
Khi thổ nguyên tố nhân cùng ngưu đầu nhân biết bộ lạc medusha thần phục Trần Duệ thì đều dồn dập chúc mừng, Trần Duệ cũng khôi phục lại sinh mệnh chi tuyền của medusha cùng thổ nguyên tố nhân, sau đó nhờ thổ nguyên tố quân phương phá hủy kết giới, rời khỏi thế giới dưới lòng đất.
Sau khi ra khỏi chủ quáng động, hắn rất nhanh phát hiện ra quáng vụ sở đã bị đạo tặc chiếm cứ, quáng công không biết đi đâu rồi, Snos dưới phân tích chi nhãn hiển thị: chủng tộc: đại ác ma (biến dị). Tổng hợp thực lực bình định: C–.
Sau khi tiến cấp ngự tinh giả, phân tích chi nhãn lại phát sinh biến hóa, chủng tộc hiển thị thêm hai chữ biến dị, mà tổng hợp thực lực càng thêm tỉ mỉ.
Không chỉ như thế, kỹ năng bị động "liễm tức" cũng biến thành "chân liễm tức" có thể tự nhiên khống chế khí tức, nhưng không thể vượt qua cảnh giới bản thân, ví như hiện tại hắn phóng ra khí tức là của cao giai ác ma trung đoạn.
Xem ra theo đẳng cấp tăng lên, kỹ năng cũng sẽ phát sinh biến hóa, trước mắt mới chỉ như này, có lẽ sau khi tiến cấp, còn có càng nhiều kỹ năng phát sinh biến hóa.
Trần Duệ không để ý đến Ngải Văn, ánh mắt nhìn vào Snos, từ lời tên gián điệp hai mặt Connor thì tên ma vương cấp trước mắt này hẳn là đoàn trưởng Xích U đạo tặc đoàn Snos đi. Nếu như là trước khi tiến giai, hắn sẽ tránh còn không kịp, nhưng hiện tại hắn đã tiến giai, sở hữu những kỹ năng mới cường đại, ngược lại có cảm giác mong chờ trận chiến này!
"Lớn mật! Lại dám gọi thẳng tên Snos đại nhân! Để ta xem xem ngươi là ai" Ngải Văn là thân tín Snos mang đến từ Xích U lãnh địa, nhìn thấy kẻ mặc áo choàng vô lễ như vậy, liền thuấn đi đến trước người Trần Duệ, vươn tay ra định kéo mặt nạ Trần Duệ xuống.
Trần Duệ vẫn một mực đứng yên, khi ngón tay Ngãi Văn sắp chạm đến mặt nạ, chợt cảm thấy bụng đau đớn, lực lượng cao giai ác ma đỉnh phong dưới một kích của đối phương hoàn toàn tan vỡ, cứ thế bị đánh ngất.
Đây không phải lực lượng của cao giai ác ma! Đôi hồng đồng của Snos khẽ nheo lại, chăm chú nhìn đối phương, cẩn thận nói: "Đúng, ta chính là Snos, ngươi là ai?".
"Ta biết ngươi là Snos, vậy là đủ rồi, ngươi không cần biết ta là ai" Người đeo mặt nạ khẽ dậm chân, nháy mắt đã đến trước mặt Snos, một quyền đánh tới, Snos đã sớm có phòng bị, từ bàn tay xuất hiện một vòng phòng ngự trong suốt, thanh âm ầm ầm vang lên, hắn không ngừng bị đánh lui, cũng không biết bị đánh bao nhiêu quyền nữa.
Sau một phen đả kích, vòng phòng ngự của Snos sớm đã mỏng manh, rất nhanh đã tan biến.
Quả nhiên là lực lượng ma vương cấp! Snos cảm giác được "không khí chi thuẫn" mình tạo ra chịu xung kích mãnh liệt, không khỏi biến sắc, hắn là ma pháp sư tinh thông phong hệ, đối phó với cận chiến hệ vốn chiếm ưu thế rất lớn, chính là cách đó không xa có song túc phi long ma vương cấp đuổi theo, không thể kinh động chúng được.
Vấn đề tên thần bí này cũng là ma vương cấp, không biết là từ đâu tới, hiện tại cũng không nên dây dưa với hắn, thoát thân vẫn hơn, nếu không bị những song túc phi long kia phát hiện thì phiền toái rồi.
Snos khẽ mấp máy môi, hai tay liền vung ra mấy đao phá không chém hướng Trần Duệ, tuy chỉ là sơ cấp ma pháp phong nhận thuật, nhưng do ma vương cấp thi triển ra, uy lực cực kỳ cường đại, phổ thông ma pháp sư chỉ có thể thi triển hai phong nhận cùng lúc, nhưng Snos vừa vung tay là mấy chục phong nhận, quả nhiên là chuyên tu ma pháp.
Trần Duệ tâm niệm vừa động, nháy mắt đã hiện ra bên người Snos, mấy chục phong nhận lập tức đánh trượt, Snos biết đối phương là tộc "đại ác ma", cũng không rối loạn, sử dụng thuấn di kẽo giãn cự ly, xoay người định chạy, đột nhiên thân ảnh Trần Duệ hiện ra bên người hắn. Lần này Snos vô cùng sửng sốt, đại ác ma cường đại đến đâu, sau khi sử dụng một lần thuấn di cũng phải chờ một thời gian mới có thể dùng tiếp, mà người này có thể thuấn di liên tục, chẳng lẽ là thiên phú đặc thù?
Ma pháp sư vốn không dám cận chiến, Snos nhất thời lỡ dịp liền nhanh chóng ngưng tụ không khí chi thuẫn, trong mắt lóe lên tinh quang, hình tượng lập tức phát sinh cải biến, từ hình dáng nhân loại biến thành hình dáng đại ác ma, trên người hừng hực cháy hỏa diễm. Cũng vào lúc này, Trần Duệ đột nhiên cảm giác thân thể cử động khó khăn, như bị dây thừng vô hình trói lại, nắm đấm đánh đến bỗng dừng lại, đây chính là thiên phú đặc dị của Snos, niệm lực.
Loại thiên phú này là thuần túy tinh thần lực công kích, khác với ma pháp, có thể nháy mắt phát ra, có thể công có thể thủ, vô cùng tiện lợi.
Snos vừa lui lại kéo giãn khoảng cách, vừa khống chế niệm lực, Trần Duệ cảm giác cơ thịt như bị vặn vẹo, hắn nhanh chóng thiêu đốt hắc sắc hỏa diễm toàn thân, niệm lực vừa đụng vào hỏa diễm liền giống như băng tuyết nhanh chóng tan ra, mà năng lượng tan vào trong hỏa diễm càng làng hỏa diễm bùng cháy mạnh mẽ hơn.
Snos lại thêm một phen kinh ngạc, thiên phú biến dị của hắn là thủ đoạn đối phó địch nhân cận chiến tốt nhất, không ngờ hôm nay lại gặp khắc tinh, lập tức cắn răng niệm chú ngữ, thanh âm tích tích vang lên từ tay Snos, Trần Duệ ở cự ly này có thể cảm nhận được lực lượng hủy diệt cường đại của quả cầu trong tay Snos, chính là ma pháp công kích mạnh mẽ lôi cầu, lôi cầu vốn tổn hao rất nhiều ma pháp lực, bốn lôi cầu được tạo ra đã hút đi hơn nửa lực lượng của Snos.
Snos chỉ tay về phía Trần Duệ, bốn lôi cầu đồng thời bay đến, Trần Duệ tựa hồ không đủ thời gian phản ứng, ngay khi Snos mừng thầm trong lòng, chỉ thấy bên người đối phương xuất hiện một vòng phòng hộ lam sắc.
"Lực lượng cùng ma pháp kiêm tu?" Snos kinh ngạc thốt lên, đối thủ như vậy là phiền toái nhất, lực chiến đấu luôn vượt qua kẻ cùng đẳng cấp.
Vòng phòng hộ của đối phương vững chắc hơn không khí chi thuẫn, nhưng dù vậy đối mặt với bốn lôi cầu, vòng phòng ngự nào cũng vỡ thôi!
Trong chớp mắt, bốn lôi cầu đánh trúng vòng phòng ngự, lập tức đánh nứt vòng phòng ngự. Cả vòng phòng ngự bị lôi điện bao lấy, phảng phất như một lôi cầu khổng lồ, mặt đất chung quanh xuất hiện cháy khô.
Nhưng nằm ngoài dự đoán của Snos là lôi cầu dần tan đi, để lại một vòng phòng ngự rạn nứt chứ không bị vỡ! Đây là loại phòng vòng hộ nào? So với ma lực phòng hộ còn mạnh hơn nhiều! Đến cùng là ma pháp gì?
Nhưng lúc này, thanh âm đánh nhau đã thu hút chú ý của song túc phi long, chúng bắt đầu bay về hướng này.
Snos phát hiện ra lũ song túc phi long trên không, vội vàng kinh hãi nói: "Các hạ, ta không nhớ rõ lúc nào kết thù với ngươi, hiện tại lũ song túc phi long hung dữ này đuổi tới, nếu đơn lẻ chiến đấu, chúng ta khẳng định không phải đối thủ của chúng. Như vậy đi, chúng ta trước tiên cùng lúc đối phó với ma thú, sau đó thanh toán ân oán cá nhân sau, vậy được không?".
"A" Kẻ mặc áo choàng lộ ra vẻ hứng thú nói: "Chủ ý không tồi".
Snos thầm đắc ý vì gian kế thành công, lát nữa dẫn dụ song túc phi long công kích kẻ thần bí này, rồi chính mình chuồn đi, vậy là xong.
Song túc phi long rất nhanh đã đến gần, bắt đầu phát ra thanh âm giận dữ, làm Snos vui mừng là kẻ mặc áo choàng kia quả nhiên không tiếp tục công kích hắn mà đầy đề phòng nhìn vào ma thú trên không trung.
Bốn con song túc phi long cường đại lao nhanh xuống, kỳ quái là, trong thanh âm phẫn nộ tựa có chút cải biến, nhưng mục tiêu vẫn là Snos. Giống như trong ước định, kẻ mặc áo choàng đánh về phía đám song túc phi long, tựa hồ dần hấp dẫn chú ý của đám ma thú này. Snos vừa quan sát chiến đầu vừa chờ cơ hội, bỗng cơ hội đến, hắn nhanh chóng đánh ra long quyển phong, đẩy đám song túc phi long về hướng kẻ mặc áo choàng, thừa dịp đôi bên còn đang mơ hồ, đang định đào tẩu thì bốn con song túc phi long đồng thời hướng về phía hắn nhổ long dịch.
Biến cố này làm Snos không kịp trở tay, vội vàng thi triển không khí chi thuẫn phòng ngự, độc dịch đánh trúng không khí chi thuẫn, liền nhanh chóng ăn mòn, cũng may không khí chi thuẫn do ma pháp nguyên tố tạo thành, nếu không đã sớm bị ăn mòn rồi.
Sau khi liều đỡ được độc dịch, Snos đột nhiên sinh ra báo động, còn chưa kịp phản ứng, liền bụng đau xót, đã bị một lực lượng lớn đánh trúng, không chỉ xương vỡ mấy cái, cả lục phủ ngũ tạng cũng như bị xoay chuyển, nhất thời không thể ngưng tụ ma lực.
Snos kêu thảm một tiếng, chạy được vài bước liền phun ra một ngụm máu tươi, đau đớn đến hai chân run rẩy, đứng cũng không vững. Hắn quay đầu lại thì thấy được kẻ mặc áo choàng chậm rãi thu lại nắm tay. Snos vừa sợ vừa giận hét lên: "Ngươi làm gì vậy! Nếu ngươi giết ta, một mình ngươi cũng không thể đối phó…". Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Câu nói con đang dang dở thì Snos kinh ngạc nhìn cảnh tượng trước mặt, những con song túc phi long hung dữ vô cùng đầy ôn thuận đi tới bên kẻ mặc áo choàng, còn vươn đầu cọ cọ tay kẻ này.
"Ta nói rồi, chủ ý của ngươi không tồi" Trần Duệ nở nụ cười sau mặt nạ: "Đáng tiếc là vô dụng đối với ta".
Bốn con song túc phi long ma vương cấp này không ngờ là của hắn…
Snos hơi cắn răng, định liều mạng dùng nốt số ma lực còn lại đánh một đòn cuối cùng, Trần Duệ đã nhanh như chớp xuất hiện sau gáy hắn, Snos lập tức mất đi ý thức khôi phục nhân hình.
Một con song túc phi long đang định đi lên cho tên đáng ghét dám đả thương ấu thú song túc phi long này một kích trí mạng thì bị Trần Duệ ngăn lại: "Bằng hữu của ta, tạm thời không nên giết hắn, ta còn muốn thử một kỹ năng mới".
Chuẩn xác mà nói là một kỹ năng thêm vào! Khôi lỗi khống chế!