Chàng Rể Ma Giới

Chương 167: Ngự tinh giả! Kỹ năng mới!Ngồi trên vương tọa, Trần Duệ nhìn ra không gian tinh hệ chậm rãi vận chuyển bên ngoài, không hiểu vì sao hắn nảy sinh cảm giác tiếc nuối tinh hệ này còn chưa có sinh mạng, có lẽ theo đẳng cấp tăng cao, sẽ chầm chậm xuất hiện, như vậy có phải hắn ở trong tinh thần điện, vượt lên sinh mệnh… trở thành thần không?
Những ý niệm này chỉ lóe lên mà thôi, trong ba màn sáng phía trước, hình ba chiều của hắn ở bảng trạng thái xuất hiện thêm một quang cầu lóe lên quang diễm lam sắc, ẩn ẩn có thể thấy chữ "Liệt".
Cương cầu bạch sắc, Sát cầu hoàng sắc, thêm vào Liệt cầu lam sắc, tổng cộng là ba quang cầu, xếp theo đường thẳng phát ra quang mang chói mắt. Điều này cũng không phải chỉ để ngắm, nó đại biểu lực lượng Trần Duệ đã đạt tầng cao mới, án theo phân cấp ở ma giới, thì hiện tại Trần Duệ đã là trung tầng ma vương cấp.
Ma vương cấp cách một trời một vực với cao giai ác ma, không chỉ lực lượng, mà tinh, khí, thần đều có biến hóa về chất. Nếu như hiện tại Trần Duệ đối mặt với Araujo Alex đỉnh phong cao giai ác ma, hắn tự tin có thể không cần lực lượng chân chính trong tình huống dùng một tay nhẹ nhàng giải quyết đối phương. Thảo nào lúc ấy Lomond có thể nhẹ nhàng đối phó với kỹ năng của hắn, tuy cũng lấy ra đao chém, nhưng phần nhiều là vì khoe khoang đi…
Cương cảnh luyện thể, Sát cảnh luyện lực, hiện tại Liệt cảnh là luyện tâm, mà Pháp cảnh đằng sau là… Hiện tại suy nghĩ Pháp cảnh còn có cao xa, vẫn là thuần thục lực lượng Liệt cảnh trước rồi lại tính.
Xưng hiệu: Ngự tinh giả. Đẳng cấp tiến hóa: ba sao. Điểm kinh nghiệm: 1%. Thực lực bình định: C–.
Sau khi tiến hóa ba sao, điểm linh khí lấy vạn làm đơn vị, điểm kinh nghiệm đạt 1% không biết có phải liên quan đến cắn nuốt Glorfin không. Kỳ quái là, cắn nuốt lực lượng ma đế cấp mà cũng chỉ là tiến hóa ba sao, chẳng qua tinh cấp tiến hóa không chỉ là tích lũy lực lượng, mà càng cần lĩnh ngộ cảnh giới, xem ra con đường "luyện tâm" này còn phải đi dài dài.
Ở màn sáng thứ hai là bảng kỹ năng, kỹ năng thụ đã lên đến tầng thứ tư, lóe sáng thêm bốn kỹ năng.
Nháy mắt di động (chủ động kỹ năng): Áp súc không gian tiến hành nhanh chóng di động, mỗi giờ hạn dùng hai lần, cự ly lớn nhất tỉ lệ với thực lực bản thân.
Phòng hộ tráo (chủ động kỹ năng): Kỹ năng phòng hộ, có thể hấp thu công kích, hấp thu cực hạn sẽ tự động tan biến, tùy theo lực lượng mà tăng trưởng, mỗi giờ hạn dùng một lần, mỗi lần cần tiêu hao 100 điểm linh khí. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Viêm long sát (chủ động kỹ năng): Cường lực viễn trình công kích, sau khi sử dụng sẽ bị một ngày mệt nhọc, cần tiêu hao 1000 điểm linh khí.
Tái sinh (bị động kỹ năng): Thân thể cùng nội tạng sau khi bị thương, ngoại trừ hạch tâm não bộ ra có thể tự động tái sinh. Chịu kỹ năng thêm vào: "Niết bàn chi hỏa" ảnh hưởng, tốc độ tái sinh cùng hiệu quả gia tăng gấp đôi, mỗi đơn vị tái sinh cần 100 điểm linh khí.
Trong bốn kỹ năng mới này, "Thuấn di", "Phòng hộ tráo" hắn đã từng dùng trong chiến đấu cùng Glorfin.
Liên tục hai lần thuấn di không cần thời gian "cooldown" phi thường sắc bén, nếu vận dụng thỏa đáng có thể tạo thành tác dụng quyết định trong chiến đấu.
"Phòng hộ tráo" trước mặt Glorfin ma đế cấp không chịu nổi một kích, nhưng vô cùng thực dụng, lúc then chốt có thể giúp hắn bảo mạng.
"Viêm long sát" cần tiêu hao 1000 điểm linh khí, lại còn có hai mười tư giờ mệt nhọc sau khi sử dụng, xem điều kiện hà khắc như vậy, khẳng định là một đại chiêu, tiếc là trong chiến đấu cùng Glorfin không có cơ hội thử, sau này nhất định phải thử trong đặc huấn hoặc trong chiến đấu.
Nếu như không có kỹ năng bị động sau cùng, viêm long sát hẳn là kỹ năng mới mạnh nhất, nhưng kỹ năng sau cùng kia, "Tái sinh" càng thêm mạnh mẽ, thân thể cùng nội tạng có thể tự động tái sinh, cũng là nói, chỉ cần đại não không bị triệt để phá hoại, mấy bộ phận trên người hắn có thể lại một lần nữa dài ra, đơn giản là từ giờ hắn có bất tử chi thân. Đương nhiên tốc độ tái sinh có giới hạn, nếu không sẽ không có dòng nhắc nhở chịu ảnh hưởng bởi "Niết bàn chi hỏa" tốc độ tái sinh cùng hiệu quả tăng gấp đôi.
Đúng rồi "kỹ năng thêm vào" là ý gì? Niết bàn chi hỏa là gì? Từ lời nói Glorfin, có thể hiểu được niết bàn chi hỏa hẳn liên quan đến vương tộc Aspen Maude, chẳng lẽ là liên quan đến niết bàn chi huyết của Kristina?
Do tiến hóa Liệt cảnh, kỹ năng thụ lóe sáng thêm một tầng, bên trên vẫn xám xịt không rõ, nhưng mà ở tán cây, xuất hiện viên cầu, phảng phất như là quả vậy.
Ý thức của Trần Duệ tập trung vào hai quả, lập tức quang mang nhàn nhạt phát ra.
Niết bàn chi hỏa (kỹ năng thêm vào): Có thể tịnh hóa linh hồn cùng tinh thần thể đối phương, mỗi giờ dùng một lần. Có thể kết hợp "Viêm long sát", tạo thành "Viêm long phụ thể", tăng cao sức chiến đấu bản thân.
Khôi lỗi khống chế (kỹ năng thêm vào): Hoàn toàn khống chế ý chí địch nhân, trở thành khôi lỗi không thể phản bội, số lượng lớn nhất: 2.
Công dụng của niết bàn chi hỏa làm Trần Duệ vui vẻ không thôi, không chỉ có thể công kích linh hồn của đối phương còn có thể phụ thể tăng cao lực chiến đấu! Xem ra kỹ năng thêm vào là lực lượng đặc thù thu được nằm ngoài siêu cấp hệ thống, chỉ là khôi lỗi khống chế làm hắn có chút không hiểu, đây tính là kỹ năng thêm vào? Biến địch nhân thành khôi lỗi? Nghe rất quen a! Trần Duệ vội vàng có phản ứng, ánh mắt nhìn về phía Phệ Thần mặt nạ trôi nổi bên ngoài, chẳng lẽ…
Không ngờ Phệ Thần mặt nạ còn có công dụng này! Nhân số khống chế chỉ có hai người, làm thần khí của ma giới, lực lượng Phệ Thần mặt nạ tuyệt không nhỏ như thế, nhưng Kristina cũng từng nói, Âm Ảnh áo choàng ngoài vương tộc Aspen Maude ra, không ai có thể sử dụng. Hẳn Phệ Thần mặt nạ cũng như vậy đi, mà Trần Duệ thân làm nhân loại, có thể sử dụng một phần nhỏ lực lượng Phệ Thần mặt nạ là đủ thỏa mãn rồi.
Hắn chỉ xem lướt kỹ năng mà thôi, trọng điểm tập trung ở màn sáng thứ ba: kiến trúc.
Trừ hoán đổi trung tâm, huấn luyện trường cùng trữ vật thương khố, xuất hiện một mô hình có thể xây dựng.
Tinh luyện thất. Điều kiện kích hoạt: 5000 điểm linh khí. Công năng: tinh luyện cùng đề thuần phẩm chất chủng vật, phẩm chất càng cao, tiêu hao linh khí càng nhiều.
Trần Duệ lập tức tuyển chọn tu kiến tinh luyện thất. Bề ngoài tinh luyện thất ngay ngắn giản dị, cũng không cần tiến vào, màn sáng bên ngoài có thể hoàn thành thao tác tương ứng.
Tinh luyện thất cùng trữ vật thương khố là tương thông, có thể trực tiếp tuyển chọn vật phẩm trong trữ vật thương khố tiến hành đề thuần, đương nhiên giới hạn trong những vật phẩm có thể đề thuần.
Tinh luyện thất đề thuần tương đương với loại bỏ tạp chất, Trần Duệ thử vớ một khối ám tinh quặng sắt, sau khi trải qua đề thuần được ám tinh thiết thuần khiết. Dưới độ sâu phân tích trợ giúp, Trần Duệ đã nắm vững tri thức rèn, nhìn ra được ám tinh thiết này không chút tạp chất, tránh được rất nhiều công đoạn phiền phức, mà thành phẩm không chút tỳ vết.
Còn về phương diện tinh luyện, chia ra làm ngũ phẩm. Khi Trần Duệ tập trung ý thức vào ám tinh thiết, xuất hiện nhắc nhở: có thể tinh luyện, phẩm giai: hai.
Hiệu quả của lần đầu tiên tinh luyện tương đương với chú tạo đại sư Đức Long tinh luyện, hao phí một trăm linh khí. Lần thứ hai tinh luyện, cả khối ám tinh thiết nhỏ gấp đôi, bị cái biến không chỉ là mật độ, cả phẩm chất cũng phát sinh biến hóa kỳ dị ẩn ẩn phát ra quang mang, hao phí một ngàn linh khí.
Trần Duệ đối với thí nghiệm vô cùng vừa ý, bắt đầu thử tinh luyện năng lượng phấn trần. Năng lượng phấn trần tiêu hao linh khí ít hơn nhiều, một trăm đơn vị chỉ tiêu hao 10 điểm linh khí, lần đầu tiên tinh luyện, một ngàn đơn vị năng lượng phấn trần biến thành một trăm đơn vị nhị cấp tinh luyện phấn trần tỏa quang mang lấp lánh.
Sau khi tinh luyện lần thứ hai, một trăm đơn vị nhị cấp tinh luyện phấn trần biến thành mười đơn vị tam cấp tinh luyện phấn trần, phấn trần ẩn ẩn phát ra lam quang.
Khi Trần Duệ định tiến hành tinh luyện lần thứ ba thì xuất hiện nhắc nhở đẳng cấp không đủ. Xem ra trước mắt nhiều nhất chỉ có thể sử dụng hai lần tinh luyện, cũng không biết phẩm chất như này có thể đạt yêu cầu của thổ nguyên tố quân vương không. Hắn vội vàng thoát khỏi siêu cấp hệ thống, đi tới đại địa vương đình.
"Nhanh như vậy đã hoàn thành?" Thổ nguyên tố quân vương kinh ngạc hỏi.
Trần Duệ lấy ra một ít tam cấp tinh luyện phấn trần nói: "Quân vương tôn kính, không biết độ thuần như này đã đủ thay thế đại địa chi nguyên chưa? Nếu như có thể thì phương diện số lượng không thành vấn đề".
Hắn vừa lấy ra tam cấp tinh luyện phấn trần, những thổ nguyên tố nhân ở xung quanh đều có cảm ứng, lập tức tập trung nhìn vào tay hắn.
Thổ nguyên tố quân vương khó nén được kích động nói, "Khó mà tin nổi, lực lượng loại phấn trần này tựa hồ còn vượt qua đại địa chi nguyên! Nhất định có thể hoàn mỹ tu bổ nguyên tố chi tâm, hiện tại có sinh mệnh chi tuyền, loại quả kỳ dị kia, thêm vào phấn trần này, đủ để ta kéo dài sinh mệnh. Phi thường cảm tạ bằng hữu của ta, ta có thể đảm bảo, Athena sẽ bình yên tỉnh lại, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi".
Trần Duệ vui vẻ nói: "Quân vương điện hạ, ta nhất định sẽ đi tìm an hồn quả thực, trợ giúp người hoàn toàn phục hồi nguyên tố chi tâm, đây là lời hứa của bằng hữu, xin hãy tin tưởng ta".
Thổ nguyên tố quân vương trịnh trọng gật gật đầu, "Ta tin tưởng ngươi, bằng hữu của ta. Chỉ là, lần này dị biến thập phần cường đại, tuy không lo lắng vấn đề sinh mệnh nữa, nhưng vẫn tồn tại khả năng hao hụt lực lượng. Nếu như ngươi có thể tìm được xích diệu chi tâm, như vậy có thể đảm bảo dị biến trăm phần trăm thành công, hơn nữa cũng có thể tỉnh lại nhanh hơn".
Xích diệu chi tâm? Tựa hồ lần này hào quang nhân vật chính không phát huy tác dụng đi, Trần Duệ chưa từng nghe thấy loại kết tinh này, nhưng vì Athena, nhất định phải kiếm được xích diệu chi tâm.
"Quân vương điện hạ, an hồn quả thực cùng xích diệu chi tâm phải tìm ở thế giới trên mặt đất, nhưng hiện tại thông đạo có vấn đề…".
Trần Duệ kể lại chuyện kết giới bị phá hoại, thổ nguyên tố quân vương lắc đầu nói: "Tuy lực lượng của ta bởi vì nguyên tố chi tâm nứt vỡ mà giảm sút, nhưng nếu chỉ là phong ấn ma hoàng cấp, ta còn có thể phá mở".
Hai mắt Trần Duệ sáng rực lên, như vậy, vấn đề lớn nhất đã được giải quyết, trước mắt còn cần tiếp tục tinh luyện phấn trần, cung cấp thổ nguyên tố quân vương khôi phục nguyên tố chi tâm, sau khi xử lý tốt sinh mệnh chi tuyền hắn sẽ mau chóng rời khỏi thế giới dưới lòng đất, tìm kiếm xích diệu chi tâm cùng an hồn quả thực.
Tuy có điểm trọng sắc khinh bạn, nhưng trong tâm lý Trần Duệ, xích diệu chi tâm tuyệt đối đặt ở vị trí trọng yếu nhất, không thể thay thế.
Không ai có thể thay thế nàng, nàng vì hắn cười mà rơi lệ, vì hắn mà thiêu đốt hết sinh mệnh, dù là cây sáo nhỏ hồng sắc kia cũng không ngoại lệ.
Athena, chờ ta, nhất định phải lần nữa nhìn thấy nụ cười tươi của nàng!