"Đây là thế giới ý chí của ngươi sao? Không ngờ lại làm ta có cảm giác của vực, có ý tứ" Glorfin nhìn thân thể bản thân: "Chỉ là ý chí của ngươi có cường đại, cũng chỉ là ma vương cấp mà thôi, lực lượng ma đế cấp không phải ngươi có thể tưởng tượng được… Ở nơi này có thể dùng được thân thể, càng tốt, để ta tiễn ngươi ra đi".
Glorfin phất tay một cái, một quang mang hoàng sắc lao về phía Trần Duệ, dễ dàng xuyên qua không gian, nhưng nụ cười gằn của Glorfin rất nhanh đã dừng lại, tinh thần công kích đủ để tiêu diệt cả ma hoàng cấp, không ngờ không tạo thành chút thương tổn nào với tên ma vương cấp nhỏ yếu trước mắt.
Glorfin đầy kinh ngạc liên tục tấn công, lại không chút hiệu quả. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
Công kích của Glorfin vô hiệu làm Trần Duệ càng thêm chứng thực suy nghĩ trong lòng, hoàn cảnh xung quanh siêu cấp hệ thống cũng không phải chỉ để làm cảnh, mà là một lĩnh vực ý thức chân chính, trừ phi có thể mạnh đến hủy diệt cả lĩnh vực, nếu không ở đây, không thứ gì có thể tổn thương đến hắn!
Đám mây hồng sắc đã biến thành quả cầu to lớn, có thể dùng từ tinh cầu để hình dung nó. Càng chuẩn xác mà nói, tinh cầu phát ra quang mang chói mắt này là hằng tinh, mà hành tinh thì tự quay và quay quanh nó. Cả lĩnh vực siêu cấp hệ thống chính là một tinh hệ!
Trần Duệ như chợt hiểu ra, uẩn tinh giả, dẫn tinh giả, nhất tinh tiến hóa, nhị tinh tiến hóa… Như vậy đẳng cấp liên quan đến tinh vực này!
Trong bảng trạng thái hiển thị: xưng hiệu: ngự tinh giả. Đẳng cấp tiến hóa: ba sao. Điểm kinh nghiệm: 0%. Tổng hợp thực lực bình định: C–.
C– là đại biểu sơ cấp sao? Đúng rồi, ngự tinh giả, như vậy liệu có phải hiện tại hắn có thể điều khiển được tinh vực này?
Tâm niệm Trần Duệ vừa động, đem ý thức khuếch tán, ở chỗ này, tinh thần lực lượng của hắn như được phóng đại vô số lần có thể khếch tán cả lĩnh vực. Hắn có thể rõ ràng cảm nhận được từng tinh cầu, bao gồm cả "mặt trời" nóng nhất ở giữa.
Quỹ tích vận chuyển của tinh cầu ẩn ẩn lộ ra pháp tắc huyền ảo, chỉ là Trần Duệ mới tiếp xúc, tạm thời chưa thể lĩnh ngộ ra điều gì được, mà chuyện trọng yếu trước mắt là tiêu diệt Glorfin.
Chỉ là hắn vừa mới tiến hóa ngự tinh giả, hắn còn không thể cải biến quỹ đạo vận hành hoặc vị trí không gian của tinh cầu, nếu không có thể đưa Glorfin đến gần mặt trời, để nhiệt độ của nó thiêu Glorfin thành tro tàn rồi!
Hiện tại tuy Glorfin không thể tổn thương hắn, nhưng hắn cũng không đủ sức kết liễu lực lượng tinh thần ma đế cấp xâm nhập này.
Không biết vì sao, thông báo chuyển hóa linh khí không xuất hiện, bỗng lúc này một thông báo vang lên: phát hiện tinh thần sinh mạng không rõ, không thể chuyển hóa thành linh khí, có mở mô hình phệ linh không?
Hóa ra là như vậy! Trần Duệ lập tức nói xác nhận.
"Mô hình phệ linh đã mở, cần ngự tinh giả trở lên điều khiển".
Glorfin tấn công vô hiệu chợt thấy không gian xung quanh phát sinh dị biến, mặt trời ở trung ương nháy mắt tan biến, không gian ở giữa vặn vặn vẹo vẹo hình thành một hắc động kỳ dị.
Hắc động này sâu không thấy đáy, tựa như mang theo hấp lực cường đại vô cùng, cả quang mang Glorfin đánh ra cũng bị hút vào.
Trần Duệ vui vẻ nghĩ đến mô hình phệ tinh là hình thức hố đen. Hố đen là một vùng không gian đặc thù trong vũ trụ, không để cho bất cứ vật chất nào, kể cả ánh sáng thoát ra. Vốn hố đen không thể quan sát được, trong không gian này hố đen hẳn phát sinh biến hóa nào đấy đi, nhưng lực thôn phệ cường đại không chút thay đổi.
Đúng như hệ thống nhắc nhở, ý thức Trần Duệ như tan vào trong hố đen, khống chế hố đen hấp thu lực lượng của Glorfin.
Glorfin tuy thân thể vẫn trôi nổi như cũ, nhưng cảm giác được lực lượng cùng linh hồn bị hố đen hút đi, cứ như vậy, nếu cứ để như vậy, không lâu sau ý thức của hắn sẽ hoàn toàn bị hủy diệt.
"Trước mặt tham ăn vương tộc dùng kỹ năng thôn phệ? Hừ, không biết tự lượng sức" Glorfin khẽ nói, một cỗ bạch khí bao lấy hố đen, chính là thiên phú thôn phệ của Beelzebub vương tộc.
Nhưng mà khi bạch khí tới gần hố đen, chỉ hơi lung lay liền bị hút vào. Bạch khí là một phần ngưng tụ tâm thần của Glorfin, bạch khí vừa bị hút lấy, Glorfin không khỏi sợ hãi: đáng chết, đây đến cùng là lĩnh vực gì? Trước giờ chưa từng gặp lĩnh vực nào quỷ dị như này, lại còn có thể thôn phệ bạch khí!
Glorfin hét lớn một tiếng, quang mang giáp trụ đã xuất hiện trên người hắn, chính là ma pháp phòng hộ "cương thể hộ giáp" mạnh nhất nhưng vẫn không ngăn cản được hố đen cắn nuốt.Hai tay hắn khẽ vung, không gian xung quanh như chịu sóng lan, chính là ma pháp công kích quần công "hủy diệt chấn âm" nhưng bất kể hắn thi triển thiên phú hoặc ma pháp gì đều không thể phá hủy hố đen hoặc ngăn nó lại.
Glorfin lập tức cảm giác được tinh thần lực bản thân đã bị cắn nuốt mất một phần ba, không khỏi kinh hãi toàn lực đối phó, lập tức một mặt nạ xuất hiện, hắn vui mừng cười lớn: "Không ngờ có thể triệu hóa Phệ Thần mặt nạ! Để cho ngươi xem lực lượng chân chính của thần khí đi!".
Mặc nạ phát ra quang mang hoàng sắc ngăn lại hắc động, tuy quang mang hoàng sắc vẫn bị hắc động cắn nuốt, nhưng tốc độ đột nhiên chậm lại, cả không gian ẩn ẩn có chút vặn vẹo. Lông mày Trần Duệ nhíu lại, tăng cường tinh thần lực tiến vào hố đen, quả nhiên tốc độ cắn nuốt tăng nhanh.
Glorfin sau khi thi triển Phệ Thần mặt nạ cũng chỉ có thể miễn cưỡng giằng co cùng lực cắn nuốt đáng sợ kia, trong lòng kinh hãi không thôi, ý chí ma đế cấp thêm vào lực lượng thần khí còn ở thế yếu!
Trước mắt chỉ có thể tiếp tục toàn lực thi triển thần khí, cho đến khi phá hủy lĩnh vực này!
Quang mang Phệ Thần mặt nạ đại thịnh, không gian bắt đầu run rẩy cùng vặn vẹo, thỉnh thoảng xuất hiện sụp đổ, nhưng hố đen vẫn tiếp tục cắn nuốt ý chí Glorfin!
Lực lượng thần khí quả nhiên cường đại, Trần Duệ cảm giác được áp bách cường đại lên tinh thần, phảng phất như sóng to gió lớn vậy, chỉ cần không lưu ý là bị đánh ngã ngay, nếu như đây là thế giới thực, ma đế thêm vào thần khí, chỉ cần đối mặt hắn sẽ lập tức tan biến.
Mô hình phệ tinh là mô hình chủ động, cần ý thức điều khiển, cũng là nói Trần Duệ cần bảo trì thần trí thanh tỉnh, nếu không hố đen sẽ dừng lại, thậm chí còn bị Glorfin chiếm đi ý thức. Cho nên, dù cho Trần Duệ đối mặc với áp lực cường đại từ thần khí, vẫn tiếp tục kiên trì, hắc sắc hỏa diễm bùng cháy quanh người hắn.
Sinh mệnh cùng lực lượng không ngừng bị cắn nuốt là Glorfin không còn đường lui, hắn cũng không cần kí chủ gì nữa, chỉ móng sớm thoát khỏi "vực" đáng chết này. Sớm biết như vậy thì chọn nữ tính đại ác ma, thậm chí là ngưu đầu nhân còn hơn!
Cũng không biết trải qua bao lâu, thân thể Glorfin phía trước dần mờ nhạt, hoàng quang của Phệ Thần mặt nạ cũng ảm đạm đi, Trần Duệ cả giác được bản thân mệt mỏi muốn ngã, nhưng vẫn cắn răng duy trì vận hành mô thức phệ tinh. Nhất định phải kiên trì! Cho đến khi tiêu diệt Glorfin mới thôi!
Trong đại địa vương đình, kết tinh dần suy yếu, màu sắc từ vàng nhạt biến thnfh trong suốt, đám người Đức Long cũng phá vỡ được phệ linh chi vực vây khốn, mấy cường giả vây lấy Trần Duệ, vẫn duy trì cự ly nhất định, đầy đề phòng nhìn Phệ Thần mặt nạ.
Thủ lĩnh ngưu đầu nhân Đức Long định tiến lên gỡ mặt nã trên mặt Trần Duệ xuống, còn chưa đến gần đã bị lực bài xích cường đại hất ra. Đột nhiên, thân thể đang đứng của Trần Duệ ngã xuống làm tất cả kinh hãi không thôi.
Tinh anh thổ nguyên tố nhân Tác Cách chầm chậm đến gần, do dự trong chốc lát, hơi cắn răng giơ lên nắm tay, Đức Long tay lanh mắt lẹ vội ngăn lấy quát lên: "Ngươi định làm gì?".
Lời này vừa nói ra, mấy ngưu đầu nhân ma vương cấp lập tức ngăn lại trước mặt Trần Duệ, đầy đề phòng nhìn những thổ nguyên tố nhân xung quanh, do ngôn ngữ bất đồng, nhất thời không khí đầy mùi đao kiếm.
Cánh tay của Tác Cách có chút run rẩy, kỳ thực tâm lý của hắn cũng vô cùng mâu thuẫn, chính Trần Duệ là người giải thoát cho hắn khỏi khống chế, lại từng kề vai chiến đấu cùng, chỉ là vị bằng hữu kia đã bị Phệ Thần mặt nạ bao lấy, một khi tỉnh lại, rất có thể là Glorfin đáng sợ.
Trần Duệ tuy chỉ có thực lực ma vương cấp, nhưng có mặt nạ đáng sợ kia, thêm vào đại lượng ma ruồi cùng thổ nguyên tố nhân bị khống chế, ai cũng không dám xác định sẽ gặp phải nguy hiểm như nào.
"Dừng tay!" Thanh âm này lập tức làm Tác Cách buông tay, người nói chính là thổ nguyên tố quân vương, vị quân vương sau bốn trăm năm bị khống chế này cuối cùng hoàn toàn khôi phục ý chí, chầm chậm đứng lên.
"Quân vương" Tác Cách sau mấy trăm năm mới được nghe thấy thanh âm bình thường của quân vương, trong lòng kích động vội làm lễ, vừa nghĩ tới nguyên tố chi tâm nứt vỡ, không khỏi bi phẫn.
"Tác Cách, thổ nguyên tố nhân chúng ta rất ghi hận, ai dám mạo phạm chúng ta, chúng ta sẽ tiêu diệt toàn bộ địch nhân, nhưng cũng là chủng tộc khắc ghi ân tình, không được đem địch ý đối đãi với bằng hữu, chẳng lẽ ngươi đã quên những lời ta nói rồi sao?".
Tác Cách trong lòng hổ thẹn, cúi đầu nói: "Ta cũng không quên, kỳ thực ta cũng không hạ thủ được. Trần Duệ không chỉ là bằng hữu cùng ân nhân của ta, mà còn là ân nhân của thổ nguyên tố nhân. Nhưng ta sợ rằng sau khi hắn tỉnh lại sẽ biến thành Glorfin đáng sợ kia. Sau khi giết hết hắn, ta sẽ tự hủy diệt mình, biểu đạt thành ý của mình".
"Giết chết hắn sau đó tự hủy diệt là ý nguyện của ngươi, ngươi không thể cưỡng ép ý nguyện của mình lên bằng hữu, mà lại…" Thổ nguyên tố quân vương lắc lắc đầu: "Tác Cách, ngươi còn chưa phát hiện ra sao? Ma ruồi ở xung quanh đang dần bị tự hủy diệt, mà tộc nhân của chúng ta đang dần khôi phục thanh tỉnh".
Tác Cách vui vẻ lập tức nói: "Ý của quân vương là…".
Thổ nguyên tố quân vương gật gật đầu khen: "Tuy bằng hữu của chúng ta thực lực chưa đủ cường đại, nhưng lại có được những năng lực kỳ diệu".
Không chỉ có biến dị thổ nguyên tố nhân dần khôi phục ý thức, cả những bức "điêu khắc" ven đường cũng dần dần sống lại.
^^ Hình ảnh hố đen, thấy cái này hay hay, cho vô