Chàng Rể Ma Giới

Chương 164: Phẫn nộ! Niết bàn hỏa diễm!Sau khi Phệ Thần mặt nạ rớt xuống đất, sinh mệnh hỏa diễm trên người Athena cũng dần tắt, hình thái ác ma cũng khôi phục nhân hình, nhãn thần nàng dần ảm đạm xuống.
Trần Duệ không thể tin nổi nhìn cảnh tượng trước mắt, phảng phất thứ trân quý nhất đời tan vỡ, cả trái tim cũng phải co quắp, hắn luôn miệng kêu tên nàng, nhưng đáng tiếc không thanh âm nào được phát ra.
Khuôn mặt thổ nguyên tố quân vương lộ ra, ngũ quan tương đối rõ nét, chỉ là do nguyên tố chi tâm bị nứt vỡ, bạch quang ở hai mắt có chút hư nhược, toàn bộ thân thể chầm chậm ngã xuống mặt đất, như là mất đi lực lượng vậy.
Nhưng mà, Phệ Thần mặt nạ lại chầm chậm bay lên, cả lực lượng phệ linh chi vực giảm yếu đi một phần, nhưng mọi người vẫn không thể thoát khỏi tinh thể trói buộc.
Một kiếm ẩn chứa sinh mệnh chi hỏa vừa rồi chỉ có thể đánh rơi Phệ Thần mặt nạ chứ không thể giết chết Glorfin! Đương nhiên, do bị đánh văng khỏi kí chủ, nên linh hồn Glorfin bị thương không nhẹ, nhưng còn chưa đủ để giết hắn.
Phệ Thần mặt nạ tỏa ra từng đợt khí tức cường đại, dù cho đã mất đi kí chủ, nhưng ý thức ma đế thêm vào lực lượng thần khí vẫn vô cùng khủng bố.
"Nữ nhân đáng ghét! Không ngờ còn có một chiêu này!" Thanh âm nghiến răng nghiến lợi của Glorfin truyền đến từ sau Phệ Thần mặt nạ: "Chán ghét y như thổ nguyên tố nhân vậy, ngưu đầu nhân cùng medusha thể chất khác biệt, không thích hợp làm kí chủ, dù cho ký sinh cũng không thể thăng cấp, từ ma vương cấp trở xuống căn bản không thể nào nhận được lực lượng thần khí! Vốn nhân loại kia đến gần tiến giai nhất, là đối tượng thích hợp nhất, không ngờ nữ nhân ngu xuẩn này lại đột phá, tuy công kích vượt qua không gian không tồi, nhưng lại là nữ nhân, thêm vào nữa là tộc đại ác ma, càng khó thành cường giả...".
Hóa ra Glorfin chiếm lấy thân thể thổ nguyên tố nhân cũng là bất đắc dĩ, vì dù cho hắn hoàn toàn chiếm cứ thân thể thì cũng không thể phát huy hết sức lực được, mà ngưu đầu nhân cùng medusha đặc thù, đẳng cấp tối cao chỉ là đại ma vương cấp, trừ phi tìm được ký chủ mới, nếu không sau khi ký sinh cũng không thể vượt qua thực lực đại ma vương, so với thổ nguyên tố quân vương ma đế cấp thì càng kém xa.
Sau khi thổ nguyên tố quân vương tự hủy nguyên tố chi tâm, Glorfin tự biết phải mau chóng thay đổi kí chủ, nếu không chỉ còn bảy ngày sinh mệnh, nhân tuyển thích hợp nhất là nhân loại kia. Cho nên Glorfin quyết định thi triển cực hạn lĩnh vực, thêm vào kích thích để Trần Duệ đột phá cực hạn, đạt tới cảnh giới ma vương cấp, sau đó trở thành kí chủ cho hắn.
Kế hoạch không tồi, đáng tiếc người tính không bằng trời tính, Trần Duệ lại đột phá thất bại, mà Athena lại đột phá cao giai ác ma đạt tới thực lực ma vương cấp trước!
Thanh âm từ Phệ Thần mặt nạ để lộ do dự: "Nữ nhân này cũng sắp chết, mà ở trạng thái thuần linh hồn, thời gian còn lại của ta cũng không nhiều, chẳng lẽ thật sự lựa chọn một nữ nhân làm kí chủ? Thật là tức chết mà!".
Tâm tình Trần Duệ đã bị phẫn nộ thiêu cháy đến cực điểm, hắn không chỉ thống hận Glorfin, mà còn thống hận chính bản thân mình.
Thống hận bản thân nhỏ yếu, vô năng, chỉ có thể trơ mắt nhìn nữ nhân mình yêu vì mình thiêu đốt sinh mệnh, thậm chí cả một câu cũng không nói ra được, hiện tại, lại phải trơ mắt nhìn nàng bị Phệ Thần mặt nạ biến thành con rối!
Phẫn nộ này vượt quá bi thương, thống khổ rất nhiều, vượt qua tất cả, dưới lửa giận thiêu đốt, trong nháy mắt hẳn mất đi cảm giác, đau đớn do đột phá thất bại cũng theo đó biến mất, hắn không nghe thấy, nhìn thấy gì nữa!
Sâu trong linh hồn chỉ có thanh âm của Athena vang vọng.
Nhưng, ta yêu ngươi, không phải thích, là yêu.
Bụi sao ở bảng trạng thái nhân hình lại phát ra quang mang chói mắt, bắt đầu điên cuồng vận chuyển, sáng hơn rất nhiều so với trước kia, chói mắt y như hỏa diễm của Athena vừa rồi vậy. Những bụi sao do vận động đến cực hạn bắt đầu dồn dập nổ tung, nhưng Trần Duệ không chút do dự, phảng phất hủy diệt không phải sinh mệnh cùng lực lượng của hắn vậy.
Nhất định không thể để Athena chết được! Nếu như không thể cứu nàng, vậy để bản thân hủy diệt theo nàng đi!
Hủy diệt cũng tốt! Thiêu đốt cũng tốt! Chỉ cần lóe sáng một tích tắc, nào sợ không thể chiến đấu nữa, nào sợ cả đời chỉ có thể lóe sáng một lần!
Dưới vô số bụi sao nổ tung, lực lượng hắc sắc luôn ngăn trở đột phá cuối cùng run rẩy, phảng phất hóa thành hỏa diễm.
Glorfin đang định khống chế Athena thì cảm giác lực lượng trong người Trần Duệ phát sinh dị biết, tròng mắt hắn bỗng biến thành hắc sắc, trong hắc sắc lại ẩn ẩn có hồng sắc, nhất thời vô cùng quỷ dị, khí tức toàn thân bỗng biến thành cuồng bạo, cả đại điện cũng run rẩy theo.
Glorfin lập tức dừng lại, vui mừng nói: "Cũng không tính uổng phí tâm cơ, kí chủ thích hợp nhất cuối cùng cũng xuất hiện!".
Trong ý thức của Trần Duệ, không chỉ vô số bụi sao nổ tung, đồng dạng phát sinh biến hóa còn có không gian bên ngoài tinh thần điện.
Không gian bên ngoài tinh thần điện, hồng vân phảng phất như chịu một lực lượng cực đại không ngừng đè ép, những chấm sao trôi nổi bắt đầu xoay tròn quanh hồng vân, hồng vân dần ẩn ẩn thành hình cầu.
Khi áp lực lên đến cực đại, mọi thứ sắp sửa nổ tung thì một cột sáng bạch sắc xuyên qua cả không gian. Những lực lượng cường đại vô cùng bỗng vận động càng thêm điên cuồng, va chạm dung hợp lẫn nhau xung quanh cột sáng.
Trong tích tắc, đầu Trần Duệ oanh lên một tiếng, bụi sao cuối cùng xông phá tầng hắc sắc, lực lượng hắc sắc sau khi bị xông phá cũng không tiêu tan mà bắt đầu dung hợp cùng lực lượng hủy diệt cùng cuồng bạo, bắt đầu chân chính thiêu đốt!
Trong mắt Glorfin, khí tức cuồng bạo cùng hủy diệt tựa hồ dành được sinh mạng vậy! Chỉ thấy khắp người Trần Duệ cháy lên hắc sắc hỏa diễm, nhan sắc hỏa diễm này rõ ràng là hắc sắc, hỏa diễm còn không ngừng triệu hóa năng lượng kỳ dị, làm tinh thể xung quanh bị nóng chảy.
Hắc sắc hỏa diễm này làm linh hồn Glorfin không ngừng chấn động, theo bản năng cảm nhận được nguy hiểm, buột miệng kêu lên: "Niết bàn chi hỏa! Chẳng lẽ là tộc Aspen Maude?".
"Không đúng, hắn không có niết bàn, cũng không có bản thể dục vọng vương tộc, chưa từng nghe nói đến niết bàn chi hỏa có thể sử dụng như này!" Glorfin lập tức phủ định suy đoán: "Nhưng hỏa diễm này rõ ràng là có khí tức niết bàn, thật là kỳ quái!".
Tròng mắt Trần Duệ dần khôi phục bình thường, khi tia hồng sắc cuối cùng nhập vào tròng mắt, kết tinh trên người hắn đã tan vỡ, chỉ là hắc sắc hỏa diễm vẫn hừng hực thiêu đốt!
Quả nhiên là ma vương cấp! Theo như phân chia cảnh giới nhân loại mà nói, còn gọi là sư cấp!
Hai mắt Phệ Thần mặt nạ tỏa ra quang mang kinh hỉ, lực lượng nhân loại này quá đặc thù, không ngờ có thể ảnh hưởng đến phệ linh chi vực! Càng trọng yếu là, nhân loại không tồn tại tiềm lực cực hạn như phổ thông ma tộc, chỉ cần chiếm cứ thân thể này, hoàn toàn cắn nuốt linh hồn hắn, thêm vào lực lượng tích lũy của thần khí cùng ý thức ma đế, nhất định hắn có thể rất nhanh tăng cấp, trở lại hàng ngũ cường giả đỉnh phong!
Nhân loại này không phải thổ nguyên tố quân vương, Glorfin không tin ý chí của hắn có thể đối kháng với ý chí ma đế cấp, chỉ cần dùng một chút lực lượng đã có thể hoàn toàn nuốt gọn đối phương rồi.
Phệ Thần mặt nạ cười lớn lao về hướng Trần Duệ.
Trần Duệ nháy mắt tan biến không thấy, bỗng hắn xuất hiện bên người Athena, ngồi xổm xuống ôm chặt lấy nàng.
"Nhớ kỹ, nàng là nữ nhân ta yêu nhất, ta tuyệt không cho phép nàng chết, cho dù trả giá bằng tính mạng của ta!".
Không biết vì câu nói, hay vì lực lượng hắc sắc hỏa diễm, hay cả hay, Athena đang hấp hối bỗng ánh mắt lóe sáng.
"Nhân loại cũng có thuấn di? Có ý tứ… Chẳng qua ngươi đột phá sớm quá, ta vừa rồi không chọn nàng làm kí chủ, hiện tại nàng đã không thể cứu được nữa" Glorfin định đánh vỡ phòng tuyến tâm lý Trần Duệ trước, nên cũng không vội công kích.
Trần Duệ cũng không để ý đến Glorfin, trong tay hắn bỗng nhiều thêm hai bình hắc sắc dược thủy, theo thứ tự cẩn thận đổ vào miệng Athena, dược thủy hiệu lực bất phàm, vừa vào miệng đã tự động bị hấp thu.
"Tin tưởng vào nam nhân của nàng, an tâm ngủ đi, sau khi nàng tỉnh lại, mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi".
Trần Duệ cúi gập người xuống hôn lên trán nàng, đôi mắt Athena hiện lên vẻ bình an, chầm chậm nhắm lại, vốn gương mặt trắng xám dần dần khôi phục hồng hào, cảm giác sinh cơ tiêu hao cũng chầm chậm khôi phục, đã không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa. Tảng đá trong lòng Trần Duệ cũng được buông lỏng.
Athena vì hắn đột phá cực hạn, hắn cũng vì nàng thiêu đốt bản thân, tiến cấp Liệt cảnh quả nhiên không để hắn thất vọng, xuất hiện sống lại dược thủy cùng diên thọ dược thủy, mỗi bình một trăm vạn linh khí, hắn liền nhanh chóng đổi lấy hai bình cho nàng uống.
Còn về những thứ khác, Trần Duệ cũng không kịp nhìn, bởi vì ngoại trừ Athena ra, hắn còn phải tiêu diệt Glorfin, dù là đồng quy vu tận!
"Không thể nào! Rõ ràng sinh mệnh nàng đã cháy hết!" Nụ cười nhạo của Glorfin bỗng im bặt, nhớ đến hai bình dược thủy hắc sắc kia, hắn lập tức kinh hô: "Chẳng lẽ là sống lại dược thủy cùng diên thọ dược thủy? Nhất định là như vậy!".
"Niết bàn chi lực, thuấn di, sống lại dược thủy, diên thọ dược thủy… Quá tốt! Xem ra ma thần vĩ đại chiếu cố Beelzebub vương tộc rồi!" Phệ Thần mặt nạ vui vẻ kêu lên rồi bay nhanh về phía Trần Duệ.
Hai mắt Trần Duệ cháy lên quang mang phẫn nộ, lại tràn ngập kỳ lạ thuấn di lần nữa, xuất hiện phía sau mặt nạ, thủ chưởng phát ra quang mang nhàn nhạt, hung hăng chém xuống Phệ Thần mặt nạ.
Thanh âm kim loại va chạm vang lên, Glorfin không khỏi kêu đau, mặt nạ sừng sững bất động, mà cả người Trần Duệ bị một cỗ lực lượng đánh bay, cả giác cổ tay đau đớn, xương cốt nứt gãy, đây là lần đầu tiên hắn lâm vào tính huống phá nguyên đao đánh trúng đối phương mà bản thân mình lại bị thương.
"Công kích này còn có thể thương hại linh hồn!" Sau khi kêu đau, Glorfin không giận mà còn vui: "Lực lượng hoàn mỹ! Kỹ năng hoàn mỹ! Thể xác này, ta muốn a!".
Trần Duệ vừa ngã xuống đất, Phệ Thần mặt nạ đã tới trước mặt, bạo phát ra áp bách tinh thần cường đại, dù cho đã đột phá Liệt cảnh, dù cho có ý chí hắc ám, nhưng đối diện với áp lực ma đế cấp, hắn vẫn không thể đối kháng, nhất thời không thể động đậy.
Glorfin đang định tiếp cận, đột nhiên cảm giác được mặt nạ ngưng trệ, như bị lực lượng gì đó ngăn lại. Hóa ra quanh người Trần Duệ xuất hiện quang mang lam sắc, phảng phất như một bong bóng trong suốt bao lấy thân thể hắn.
Hoàng quang từ Phệ Thần mặt nạ nhất thời đại thịnh, lam sắc quang mang duy trì được chừng hai giây liền vỡ vụn.
"Hừ!" Hắc sắc hỏa diễm trên người Trần Duệ đột nhiên bùng cháy, cả phệ linh lĩnh vực cũng bắt đầu rung động, lực lượng trói buộc mọi người cũng giảm đi.
Lực lượng hắc sắc hỏa diễm này vô cùng đặc thù, tốc độ Phệ Thần mặt nạ lập tức chậm lại, nhưng vẫn tiến lên như trước, thanh âm Glorfin vang lên: "Quả nhiên là niết bàn chi hỏa của Aspen Maude vương tộc! Linh hồn của ta cũng cảm nhận được lực thiêu cháy đáng ghét này! Nếu như thực lực ngươi đạt tới ma đế cấp, chỉ riêng hỏa diễm cũng đủ để thiêu đốt linh hồn ta, dù chỉ là ma hoàng cấp, ta cũng không thể chiếm lấy thân thể ngươi! Đáng tiếc, ngươi chỉ là ma vương cấp! Nhân loại nhỏ yếu, tuy không rõ vì sao ngươi có lực lượng vương tộc, nhưng những lực lượng kỳ dị trên người ngươi ta đều thích!".
Glorfin từng bước tới gần, Trần Duệ tựa hồ đã sớm có chuẩn bị, cũng không kinh hoàng hay trốn tránh, chỉ không nhúc nhích lành lạnh nhìn vào Phệ Thần mặt nạ, một trong bảy thần khí của ma giới. Nguồn: http://truyenfull.vn
Cuối cùng, Phệ Thần mặt nạ cũng che phủ mặt Trần Duệ.
"Thành công!" Từ mặt nạ vang lên tiếng cười đắc thắng của Glorfin.
Thủ lĩnh ngưu đầu nhân, Tim cùng đám người còn có thể duy trì thanh tỉnh dồn dập kinh hãi.
Tiếng cười bỗng đột ngột dừng lại. Trần Duệ vẫn không nhúc nhích, chỉ ngây ngốc đứng đó, phảng phất có dị trạng xảy ra.
Xác thực có dị trạng, Glorfin đang định chiếm cứ ý thức Trần Duệ, đột nhiên cảm giác được cảnh tượng biến đổi, nháy mắt đã xuất hiện trong một thiên địa.
Phía xa có một viên cầu hồng sắc đang thiêu đốt, quang mang vô cùng chói mắt, chậm rãi xoay tròn, hỏa diễm mang theo nhiệt độ hủy thiên diệt địa!
Không gian xung quanh còn có các tinh cầu lớn nhỏ, màu sắc khác nhau không ngừng xoay tròn, không chỉ tự quay tròn mà còn quay xung quanh viên cầu hồng sắc kia, tạo thành một đồ họa mỹ lệ.
Đây là đâu?
Glorfin cảm giác được thân thể chính mình vốn bị thổ nguyên tố quân vương tiêu diệt lại khôi phục, trôi nổi trên không, hắn biết đây không phải thực thể, mà là ý thức!
Chỉ thấy thân thể Trần Duệ hiện ra phía trước, cũng trôi nổi trên không.
Trần Duệ biết rõ, chỉ dựa vào lực lượng Liệt cảnh là không thể tiêu diệt Glorfin lực lượng ma đế cấp, hắn đã từng đối kháng với mộng yểm chi đồng, lúc ấy siêu cấp hệ thống có thể cắn trả thiên phú dị năng mạnh nhất của Bạch Lạc, hiện tại hắn lại mới tiến hóa Liệt cảnh, uy lực hẳn càng thêm cường đại đi.
Cho nên, siêu cấp hệ thống mới là lá bài lớn nhất của hắn, cũng là lá bài sau cùng!