Chàng Rể Ma Giới

Chương 163: Thiêu đốt! Hồng sắc vô hối!Nguyên tố chi tâm là hạch tâm của thổ nguyên tố quân vương, tương đương với trái tim của nhân loại vậy, một khi nguyên tố chi tâm vỡ vụn, cho dù lực lượng cường đại đến đâu, cũng sẽ tử vong sau bảy ngày.
Vốn thổ nguyên tố quân vương đã mất đi lực lượng đối kháng, không thể làm được điều này, nhưng do Trần Duệ lấy đi sinh mệnh chi tuyền, làm lực áp chế của Glorfin lên thổ nguyên tố quân vương đại giảm. Thêm vào đó, Glorfin tiêu diệt Tháp Cách đánh thức ý chí của thổ nguyên tố quân vương, vì không để Glorfin khống chế chính mình cùng thổ nguyên tố nhân, miễn cưỡng khôi phục thanh tỉnh, ra sức đánh một đòn tự bạo cuối cùng, hủy diệt nguyên tố chi tâm của bản thân.
Cứ như vậy, lực lượng của Glorfin không chỉ nhanh chóng hạ thấp, mà dù cho có lấy được sinh mệnh chi tuyền thì hắn cũng chỉ có thể sống cùng thổ nguyên tố quân vương bảy ngày nữa mà thôi.
"Thổ nguyên tố nhân đáng chết" Biến hóa này vượt ra khỏi dự liệu của Glorfin, làm hắn tức giận gầm gừ, nhìn thấy đám người Trần Duệ định chạy trốn, đột nhiên quát lớn một tiếng, lực lĩnh vực đột nhiên tăng cường mấy chục lần, tinh thể lại bám lấy mọi người, lần này lan đến tận cổ, chỉ còn lại phần đầu.
Sau khi thi triển xong, nhãn quang Glorfin ảm đạm đi nhiều, tựa như trước khi thực lực hạ thấp bạo phát lực lĩnh vực để khống chế mọi người.
"Ta hiện tại gần như đã hao hết lực lượng, đáng tiếc, các ngươi không thể thoát khỏi lĩnh vực này" Glorfin cười lạnh nói: "Phệ linh chi vực này còn gọi là cực hạn vực, trừ phi có thể đột phá một đại cảnh giới, nếu không không thể thoát được. Ta hiện tại sẽ cho các ngươi tận mắt thấy, lần lượt từng người một trong các ngươi tử vong".
Glorfin gian nan nâng lên ngón tay, phá vỡ nguyên tố chi tâm làm ý chí của thổ nguyên tố quân vương hạ thấp đến cực điểm, làm hắn có thể khống chế thân thể hành động, đây là lần đầu tiên sau bốn trăm năm, nhưng đã vô dụng rồi, chỉ còn lại bảy ngày tuổi thọ.
Ánh mắt Glorfin quét qua mọi người, ngón tay chỉ về hướng thổ nguyên tố nhân Douglas, nhãn thần Douglas lộ ra vẻ kinh hoàng, một tiếng nổ vang lên, Douglas đã tiếp bước theo Tháp Cách.
Trong nháy mắt, Glorfin đã giết chết năm người, sau đó ngón tay chỉ về phía Lộ Toa cách Trần Duệ không xa.
"Không" Tim thấy ngón tay Glorfin chỉ về hướng thê tử mình, không khỏi quát to lên, nhưng hiện tại hắn chỉ là cao giai ác ma trung đoạn, không thể đột phá một đại cảnh giới được.
Glorfin cười lớn đầy tàn nhãn, Lộ Toa chỉ kịp nhìn Tim đầy quyến luyến rồi cả người nổ tung, thi cốt vô tồn, tất cả làm khóe mắt Tim co giật không thôi.
Glorfin lại chỉ về phía Liêu Toa ở gần đó.
"Xin ngươi, đừng giết nàng, trong bụng nàng còn có hài tử" Thanh âm của Tim trở nên run rẩy, Liêu Toa là thê tử cuối cùng của hắn, lại mang trong bụng hài tử của hắn nữa.
"Tê tê" Thanh âm phẫn nộ vang lên từ medusha nữ vương, đôi mắt của nàng không ngừng lóe lên tinh mang, đôi mắt sau Phệ Thần mặt nạ nhìn về phía nàng, cười lạnh: "Năng lực hóa đã của ngươi còn có chút tác dụng đối với đại ma vương cấp, nhưng đối với ma đế căn bản vô dụng, huống hồ thân thể ta hiện giờ là thổ nguyên tố nhân! Nếu như ngươi đã nóng lòng như vậy, thì ngươi chết trước đi". Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Ngón tay Glorfin chỉ về phía medusha nữ vương, thân thể nàng khẽ run lên, kiên trì trong khoảnh khắc, cuối cùng không thể chống đỡ, cũng bị nổ tung.
Dù cho Trần Duệ không ưa vị nữ vương đa nghi đến khắc bạc này, nhưng bình tâm mà luận, nàng làm tất cả là vì tộc nhân, có lẽ nàng không thích hợp làm bằng hữu, nhưng tuyệt đối là một lãnh đạo xuất sắc.
Glorfin sau khi giết chết medusha nữ vương, ngón tay lại chỉ hướng Liêu Toa.
"Glorfin! Tên ti tiện cặn bã này! Dừng tay!" Trần Duệ vô cùng phẫn nộ, tinh lực cuồn cuộn chảy trong thân thể, hắn muốn liều mạng đột phá sát cảnh, thoát khỏi cực hạn chi vực, dù cho ngọc thạch câu phần, cũng phải giết được Glorfin!
Nhưng mà đột phá một đại cảnh giới không phải dễ như vậy, dù là hắn đã đến sát cảnh đỉnh phong cũng như vậy, bụi sao ở bảng trạng thái vận chuyển nhanh hơn bao giờ hết, quang mang thiêu đốt đến cực hạn, nhưng lại bị một tầng hắc sắc gắt gao bao lấy, cuối cùng còn kém một đường. Kỳ quái chính là lực lượng hắc sắc này cũng không phải đến từ Glorfin.
"Tự tìm cái chết, vốn định giết ngươi sau cùng" Glorfin khi nghe được thanh âm phẫn nộ của Trần Duệ, ngón tay liền chỉ về hướng hắn nói: "Ngươi vừa nói chính mình là nhân loại? Không ngờ ma giới lại có nhân loại yếu đuối như vậy".
Trần Duệ nghe hết câu nói của Glorfin liền vô cùng kinh ngạc hỏi một câu: "Ma giới còn có nhân loại khác mạnh hơn sao?".
"Có, nhưng" Glorfin cười lạnh nói: "Sau khi ngươi chết, ta sẽ nói cho thi thể ngươi biết, làm một khách nhân đi tới ma giới, ta, Glorfin Beelzebub đặc ân cho ngươi sống thêm một phút, nắm chặt thời gian cuối cùng này từ biệt nữ nhân của ngươi đi".
Trần Duệ biết đây đã là lúc đối diện sinh tử, hét lớn một tiếng, lực lượng cuồng bạo phát ra, bụi sao đột nhiên căng phồng, không ngừng xung kích cực hạn, thậm chí có một ít bụi sao điên cuồng mài đến tan biến, nhưng thủy chung không thể thoát được tầng hắc sắc cầm cố!
Không chỉ đột phá thất bại, còn chịu đến cắn trả mãnh liệt, ánh sáng tinh thần từ nhân hình bảng trạng thái đột nhiên ảm đạm xuống, đình chỉ du động, Trần Duệ chỉ thấy nội tạng đau đến muốn ngất, lực cắn trả làm hắn không thể động đậy hoặc nói chuyện. Nếu như không phải thân thể bị tinh thể trói buộc thì hắn đã ngã gục xuống mặt đất rồi.
Cưỡng chế đột phá, hoàn toàn thất bại!
Glorfin nhìn ra được tình huống Trần Duệ, lắc lắc đầu: "Thật làm người thất vọng, nhân loại hèn mọn, xem ra ngươi sẽ là người tiếp theo nổ tung đi".
Tuy nói vậy nhưng Glorfin vẫn du dự không quyết, như là muốn lợi dụng Trần Duệ làm gì đó vậy.
Vừa lúc này, Trần Duệ đột nhiên cảm giác được thân thể nóng lên, không phải lực lượng của hắn, mà là Athena trong ngực! Đôi hồng đồng của nàng đột nhiên thiêu đốt xích diễm, trên đầu mọc lên loan giác, khác với trước kia, loan giác này càng dài càng uốn cong, làn da ám đen biến thành hồng sắc, ẩn ẩn lộ ra đường vân, mái tóc tử sắc cũng bắt đầu biến hồng.
Athena chậm rãi ngẩng đầu lên, lúc này trong mắt nàng chỉ có Trần Duệ!
"Trần Duệ, ngươi thích ta không?".
Trần Duệ lúc này rất muốn trả lời nàng, nhưng hắn lại không thể mở miệng, liền liều mạng gật gật đầu, nhưng hắn cũng không thể cử động.
"Ta biết, ngươi thích ta, nhưng chân chính thích là Zya công chúa đi, nàng cả ý chí hắc ám cũng tặng cho ngươi" Athena nhìn thật sâu vào mắt hắn, tuy trong mắt nàng tràn đầy hỏa diễm thiêu đốt, nhưng Trần Duệ có thể thấy được tình ý sâu đậm của nàng dành cho mình.
"Bộ dáng hiện tại của ta có phải rất xấu xí không? Ngươi là nhân loại, chắc trong nội tâm của ngươi bây giờ là sợ hãi hoặc chán ghét đi. Ta biết, ta không thể so với trưởng công chúa…" Một giọt nước mắt nhẹ nhàng lăn trên má nàng, "Nhưng là, ta yêu ngươi, không phải là thích".
Vành mắt Trần Duệ nháy mắt trở nên nóng bỏng, hóa ra Athena hiểu lầm nữ nhân hắn nói là Zya, thân thể hắn kịch liệt run rẩy, liều mạng nói nên lời, nhưng vừa rồi cắn trả khi đột phá thất bại làm hắn không thể nói ra dù chỉ một câu vào thời khắc then chốt này.
Tinh thể trên người Athena bắt đầu nứt vỡ, đôi môi nàng áp lấy môi hắn.
"Có lẽ, thật sự sẽ như những câu chuyện ngươi kể, chúng ta sẽ gặp lại ở một thế giới khác, bất kể như nào, không được quên ta!".
Không phải như ngươi tưởng tượng!
Nữ nhân ngốc tự cho là đúng!
Không được đi, nàng không được đi! Athena!
Trần Duệ liều mạng hô lên trong lòng, nhưng cổ họng chỉ có thể phát ra thanh âm a a không nói nên lời.
Sau khi đôi môi nàng rời đi, nàng nhìn hắn thật sâu, tựa như muốn khắc ghi hình bóng hắn vào linh hồn vậy. Sau đó, nàng cũng không quay đầu lại, khắp người thiêu đốt hỏa diễm, nháy mắt hiện ra trước mặt Glorfin, thủ hộ giả chi kiếm toàn lực bổ xuống.
Phệ Thần mặt nạ lóe lên quang mang nhàn nhạt, một tầng tinh thể đột nhiên xuất hiện ngăn kiếm của Athena, cả người nàng bị một cỗ đại lực chấn bay ngược lại, hổ khẩu nứt vỡ, cơ hồ nắm không được đại kiếm, nhưng nàng vẫn cắn răng tiếp tục điên cuồng tấn công, một lần lại một lần bị đánh lui.
"Ngoài ý a" Glorfin lắc lắc đầu: "Không ngờ người đột phá lại là nữ nhân này. Dù cho lực lượng của ta giảm lớn, cũng không phải loại tiểu tốt ma vương cấp ngươi có thể địch nổi, chết đi".
Lực lượng hủy diệt cường đại đánh về phía Athena, hỏa diễm trên người nàng đột nhiên biến đổi nhan sắc, lực lượng của Glorfin không thể lay động hỏa diễm. Chỉ thấy trên tay nàng không biết từ lúc nào đã xuất hiện một thanh chủ thủ, máu tươi từ hai tay không ngừng chảy xuống, huyết dịch dưới hỏa diễm cũng không bị chưng cất mà là thiêu đốt cùng hỏa diễm.
Quang mang của hỏa diễm sáng ngời chưa từng thấy, cả đại điện tràn ngập lửa nóng, liền cả ánh mắt sau Phệ Thần mặt nạ cũng bị nhuộm thành màu hồng.
Đây là hỏa diễm sinh mệnh lực hoàn toàn thiêu đốt, giống như ánh sáng sao băng vậy, tuy chỉ lóe lên trong chốc lát, nhưng đủ để vĩnh hằng!
"Ánh sáng sinh mệnh tuy mỹ lệ, đáng tiếc quá nhỏ yếu, thủy chung không thể xua tan hắc ám vĩnh hằng" Glorfin cười nhạo nhìn Trần Duệ liều mạng động đậy: "Tên vô năng, chỉ có thể trơ mắt nhìn nữ nhân của mình thiêu đốt sinh mệnh".
Thủ hộ giả chi kiếm cũng bị dính máu tươi của nàng, cũng được hỏa diễm sinh mệnh bao lấy. Glorfin chầm chậm giơ tay lên, thân hình Athena run lên, áp lực bỗng tăng gấp bội, sinh mệnh hỏa diễm như bị gió lớn thổi qua, suýt thì dập tắt.
Athena hét lớn một tiếng, hỏa diễm lại một lần nữa cháy rực, thủ hộ giả chi kiếm thoát khỏi tay, xoay tròn bay về hướng Glorfin, một kiếm này của nàng đã lấy đi toàn bộ sinh mệnh chi lực, cả người lập tức không chịu được áp lực, thân thể bay ngược đập vào một cột trụ rồi trượt ngã xuống, hỏa diễm trên người nhanh chóng ảm đạm.
Glorfin hành động không tiện, không thể tránh né một kiếm này, hắn khẽ động, một lớp tinh thể xuất hiện ngăn trước mặt đại kiếm. Nhưng khi đại kiếm đến gần, đột nhiên hơi rung, xuyên qua lớp tinh thể, phảng phất lớp tinh thể kia chỉ là không khí.
"Lực lượng xuyên việt không gian? Không!".
"Keng" Thủ hộ giả chi kiếm đánh trúng mặt nạ trên mặt thổ nguyên tố quân vương.
Phệ Thần mặt nạ bị đánh bay ngã xuống đất.