Chàng Rể Ma Giới

Chương 161: Nguy cấp! Đại địa vương đình di độngĐối mặt với địch nhân có bất tử chi thân, Tác Cách cùng Tháp Cách đã tiêu hao lực lượng hơn phân nửa, nghe thấy Trần Duệ nói, liền không chút ngập ngừng thi triển công kích mạnh nhất, dưới một kích hợp lực, phệ linh ma ruồi lại bị đánh vỡ.
Ngay khi phệ linh ma ruồi bị đánh vỡ thành tinh thể, miệng Đâu Đâu đột nhiên hóa lớn, dưới chỉ huy của Trần Duệ, lao về phía những mảnh vụn F cùng E cấp, nhanh chóng nuốt xuống. Khi phệ linh ma ruồi tổ hợp lại, thân thể rõ ràng đã nhỏ đi một phần, lực lượng rõ ràng giảm sút, xem ra phương pháp này tương đối hữu hiệu, Tác Cách cùng Tháp Cách càng hưng phấn đánh tiếp.
Dưới chiến thuật tiêu hao này, phệ linh ma ruồi càng lúc càng yếu, quả đúng như tưởng tượng, nó không thể chạy khỏi phạm vi sinh mệnh chi tuyền, cho nên chỉ có thể đứng nhìn chính mình bị tằm ăn, khi thực lực từ đại ma vương cấp xuống còn cao giai ác ma thì bị Đâu Đâu nuốt luôn.
Một tiếng kêu thê lương không cam vang lên trong miệng Đâu Đâu, rồi một tiếng nổ bụp vang lên, gương mặt trùng biện hình hiện vẻ đau khổ, Trần Duệ không khỏi lo lắng hỏi: "Có cảm giác gì dị thường không?".
Trùng biến hình nấc lên một cái, rồi đáp một câu làm Trần Duệ không biết phải nói sao: "Mùi vị thật quá tệ a".
Sau khi phệ linh ma ruồi bị hủy diệt, từ hố sâu, nước lại bắt đầu tràn ra, khuếch tán đến chừng hai thước thì ngừng lại, tựa như chịu ảnh hưởng bởi tinh quang xung quanh vậy. Những tinh quang này dần ngưng lại thành khối tinh thể, dần dần khếch đại, mà sinh mệnh chi tuyền lại chầm chậm bị rút đi, một khi hoàn toàn che phủ sinh mệnh chi tuyền, rất có thể lại sinh ra phệ linh ma ruồi đáng ghét.
Chẳng qua, Trần Duệ không cho tinh thể có cơ hội này, hắn nhanh chóng thu sinh mệnh chi tuyền vào trong tinh thần hoa viên. Tinh thể đang không ngừng sinh trưởng phảng phất mất đi năng lực, lập tức đình chỉ lại, quang mang cũng dần ảm đạm đi.
Lấy được sinh mệnh chi tuyền thứ ba!
Ngay trong tích tắc sinh mệnh chi tuyền bị thu lấy, trong đại địa vương đình vang lên tiếng gầm nhẹ, trần đầy phẫn nộ cùng sát ý, thanh âm vang khắp vương đình, cả măng đá trên đỉnh đầu cũng bị chấn động dồn dập rơi xuống.
Mặt đất cũng xuất hiện chấn rung kịch liệt, những thổ nguyên tố nhân bị khống chế không chút phản ứng với tiếng gào thét này, vẫn như xác không hồn đờ đẫn bước đi, mà cả đại địa vương đình, không ngờ lại đang di chuyển!
Sinh mệnh chi tuyền ở sào huyệt cự nhân vốn nhỏ nhất, nhưng khi thu vào trong tinh thần hoa viên lại hiển thị 200/200, xem ra tinh thần hoa viên còn có tác dụng phục hồi kỳ diệu.
"Trần Duệ, ngươi thật thần kỳ, làm rất hay!".
Sau khi rời đi sào huyệt cự nhân, Tác Cách đối với năng lực Trần Duệ cảm thán không thôi, Tháp Cách thì không ngừng gật đầu khen hay, nếu như không có sách lược của Trần Duệ, nếu bọn họ cứ liều đánh khẳng định không thể thắng được đại ma ruồi có bất tử chi thân, hiện tại lại thành công thu được sinh mệnh chi tuyền.
"Chân chính thần kỳ là các ngươi, một mình ta không thể làm được" Trần Duệ vẫn một mực suy nghĩ hai từ "phân thân", bước chân đột nhiên ngừng lại.
"Bằng hữu của ta, ta đột nhiên có một chủ ý rất điên cuồng, không biết các ngươi có nguyện ý cùng mạo hiểm với ta không?".
Tác Cách cùng Tháp Cách vừa quay đầu lại, thân hình Trần Duệ đột nhiên biến hóa, không ngờ lại biến thành một thổ nguyên tố nhân, hai tinh anh thổ nguyên tố nhân không khỏi há hốc mồm.
"Đúng rồi, còn có thứ này nữa" Đôi mắt của thổ nguyên tố nhân này từ bạch sắc biến thành hoàng sắc, hiển nhiên là giống với những thổ nguyên tố nhân bị biến dị.
Tác Cách cùng Tháp Cách không phải người trì độn, vừa nhìn đã hiểu được, nhãn thần hiện ra tia kiên định.
Sào huyệt ngưu đầu nhân, Athena nhẹ nhàng vuốt ve chủy thủ trong tay, vỏ chủy thủ này dùng bì cửu đầu xà chế thành, tuy trình độ tinh chế không phải rất cao, nhưng trong lòng nàng, đây là thanh chủy thủ tốt nhất ma giới. Không phải bởi vì nó dùng ám tinh thiết chế thành, mà là vì Trần Duệ tự tay làm tặng nàng, cũng giống như thanh thủ hộ giả chi kiếm vậy. Khác biệt chính là, thanh chủy thủ này đối với Athena mang một ý nghĩa đặc biệt.
Ý nghĩa này, nàng cũng không nói cho Trần Duệ biết, chỉ là, không biết vì sao, trong lòng nàng nảy sinh thấp thỏm lo âu, từ khi Trần Duệ ly khai, tâm lý nàng luôn có cảm giác bất an, như có cảm giác sau này không còn cơ hội nói cho hắn biết nữa vậy. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Athena cố gắng lắc lắc đầu, loại bỏ bất an trong lòng, tiếp lấy chén nước Liêu Toa đưa tới, gật đầu mỉm cười với nàng. Liêu Toa cũng cúi người làm lễ với nàng, giờ Liêu Toa đã biết quan hệ giữa Athena cùng Trần Duệ, nên đã không còn địch ý nữa, mà vô cùng hữu hảo.
Athena nhìn thấy bụng nhỏ nhô lên của nàng, đột nhiên nhớ đến những lời "kế hoạch phát triển thành viên gia đình" của kẻ nào đó, không khỏi mặt đỏ hồng.
Trần Duệ lúc này đang kinh ngạc nhìn cảnh tượng trước mắt, không chỉ có hắn mà hai tinh anh thổ nguyên tố nhân cũng đầy kinh ngạc. Vốn Trần Duệ đưa ra một kế hoạch rất mạo hiểm, chính là trực tiếp lẩn vào đại địa chi vực, dời đi sinh mệnh chi tuyền cuối cùng.
Nhưng khi ba người chạy ngày đêm tới đại địa chi vực thì lại bị cảnh tượng trước mắt dọa ngây ngốc, một đường đều là dấu vết phá hoại khổng lồ, thông đạo to lớn trước kia đều bị phá hủy, tựa như một vật khổng lồ đi qua vậy. Đối với gia viên bị phá hủy, Tháp Cách cùng Tác Cách vội vàng mang theo Trần Duệ đi về đại địa chi vực, kỳ quái là thổ nguyên tố nhân cùng ma ruồi ven đường số lượng rất ít, khi hai người tìm đến trung ương thì đồng thời ngây ngốc.
Trung ương đại địa chi vực, xuất hiện một hố sâu đường kính ước chừng hơn trăm thước, chỗ này trước đây vốn hẳn là cung điện của thổ nguyên tố quân vương, đại địa vương đình!
Đại địa vương đình đột nhiên biến mất! Từ hố sâu mà xem, cung điện phảng phất bị người đào đi, liên tưởng đến dấu vết khoa trương ven đường, ba người lập tức có phản ứng, đại địa vương đình đang di chuyển! Những biến dị thổ nguyên tố nhân này không ngờ đào cả vương đình ra…
Trần Duệ nghĩ đến một chuyện đáng sợ hơn, đấy là mục đích của việc này! Nếu như là đi đến sào huyệt cự nhân thì giữa đường đã gặp nhau rồi, như vậy xem ra chỗ Glorfin muốn đi chỉ có thể là…
Lúc này, đám ma ruồi cùng với vài biến dị thổ nguyên tố nhân cũng vây họ lại. Dù cho những địch nhân này không có ai thực lực cao cường, nhưng tâm tình của Trần Duệ lại rất nôn nóng, nôn nóng dị thường.
Tháp Cách vội bắt lấy một thổ nguyên tố nhân biến dị, Trần Duệ cũng vội vàng thi triển linh khí chuyển hoán, sau khi thổ nguyên tố nhân này thanh tỉnh, hắn liền thu được đáp án hắn vẫn lo lắng trong lòng: mục tiêu của vương đình chính là ngưu đầu nhân cùng bộ lạc medusha! Mà đã bốn ngày trôi qua!
Ngưu đầu nhân, medusha, thổ nguyên tố nhân đều ở đó! Còn có Athena nữa!
"Nhanh! Chúng ta mau đi sinh mệnh chi tuyền! Rồi lập tức trở về!" Trần Duệ quát to một tiếng, Tháp Cách cùng Tác Cách vốn còn muốn Trần Duệ khôi phục càng nhiều thổ nguyên tố nhân, nhưng cả hai đầu biết chuyện quá khẩn cấp, vội vàng toàn lực giết về phía sinh mệnh chi tuyền.
Có kinh nghiệm ở sào huyệt cự nhân, lần này đối phó với phệ linh ma ruồi nhẹ nhàng hơn nhiều, chỉ là Tác Cách cùng Tháp Cách không muốn làm ngộ thương thổ nguyên tố nhân xung quanh, nên hao phí một phen khí lực mới thu được sinh mệnh chi tuyền vào tinh thần hoa viên.
Chỉ là Đâu Đâu sau khi cắn nuốt phệ linh ma ruồi có chút dị thường, thỉnh thoảng không tự chủ được vặn vẹo, đầu não trong suốt còn thi thoảng phát ra thanh âm nổ tung, tình trạng này sau khi ly khai sào huyệt cự nhân cũng có, chỉ là bây giờ càng thêm nghiêm trọng, hẳn là di chứng sau khi tiêu hóa tinh thể đi.
Do Đâu Đâu là sinh mạng thể, không thể thu vào trữ vật thương khố được, Trần Duệ chỉ có thể lấy một ba lô ra, đặt Đâu Đâu vào đó nghỉ ngơi rồi cùng Tác Cách, Tháp Cách chạy theo dấu vết vương đình.
Trong đại địa vương đình, thanh âm phẫn nộ lại vang lên, lần này thanh âm mang theo thê lương, giống như mãnh thú bị thương vậy. Từng luồng lực lượng cường đại tuôn trào, vương đình bỗng chốc ngừng trệ hạ xuống, núi rung đất động, thổ nguyên tố nhân phía dưới cung điện đều bị ép xuống. Cho dù là thổ nguyên tố nhân từ thổ nguyên tố ngưng tụ cũng không thể chịu được lực ép khủng bố này, thân thể nứt vỡ.
Mặt đất cứng rắn của vương đình lấy kẻ đeo mặt ở làm trung ương, xuất hiện vô số vết nứt, đỉnh cung điện rung lên, đột nhiên vỗ vụn, dồn dập sụp đỏ, chỉ còn lại những cây trụ tàn khuyết. Những tảng đá lớn rơi xuống làm tổn thương không ít thổ nguyên tố nhân.
Thổ nguyên tố nhân quân vương coi như không thấy, tiếp tục điên cuồng gầm gào, giống như một bạo quân xem tính mạng thần dân như cỏ rác vậy. Tiếng gầm gừ dần tan biến, càng nhiều thổ nguyên tố nhân đờ đẫn đi lên vương đình, đạp lên thân thể nứt vỡ của đồng bọn tiến về phía trước.
Trần Duệ không tiếc thể lực, cùng hai tinh anh thổ nguyên tố nhân điên cuồng chạy về, trong tâm không ngừng cầu khấn có thể đuổi kịp vương đình,
Dựa vào đủ loại dấu hiện, hiện tại hẳn Glorfin đã sắp hoàn toàn khống chế thổ nguyên tố quân vương, đã có thể thi triển lực lượng ma đế cấp, phen này thanh thế to lớn như vậy, khẳng định là muốn diệt sạch ngưu đầu nhân cùng medusha đồng thời chiếm lĩnh sinh mệnh chi tuyền.
Glorfin nhất định còn không thể tự nhiên hành động, nếu không đã không cần hư trương thanh thế mang theo cả vương đình, tin tưởng phệ linh ma ruồi tan biến có ảnh hưởng không nhỏ đến hắn, trước mắt trọng yếu nhất vẫn là mau chóng trở về báo cho ngưu đầu nhân cùng medusha chạy trốn. Hiện tại đã lấy được toàn bộ sinh mệnh chi tuyền, Trần Duệ lúc này đã tương đương với sinh mệnh chi tuyền di động, địch nhân lại không tiện hành động, mọi người hoàn toàn có thể đánh du kích.
Trọng yếu nhất là Athena! Nữ nhân của hắn! Tuyệt không thể để nàng chịu nguy hiểm!