Chàng Rể Ma Giới

Chương 160: Ma ruồi ma vương cấp bất tửVì đảm bảo an toàn, Trần Duệ để Athena lưu lại sào huyệt ngưu đầu nhân, vốn Athena rất muốn đi cùng hắn, nhưng nàng biết bản thân thực lực chưa đủ, chỉ sợ liên lụy hắn, đành phải nghe lời lưu lại. Dưới kiên trì của nàng, Trần Duệ mang theo Đâu Đâu, dù sao Đâu Đâu có bất tử chi thân cùng kỹ năng biến hình, vào thời khắc then chốt có thể yểm trợ Trần Duệ chạy trốn.
Sào huyết cự nhân cách rất xa ngưu đầu nhân, đã khá gần đại địa chi vực, hai tinh anh thổ nguyên tố nhân cũng không mang thêm ai, lưu lại thổ nguyên tố nhân thanh tỉnh ở lại sào huyệt ngưu đầu nhân.
"Nguyên tố nhân không cần thực vật sao?" Trần Duệ trong lúc ăn đột nhiên hiếu kỳ hỏi.
"Thổ nguyên tố nhân do thổ nguyên tố ngưng tụ thành, chỉ cần chuyển đổi thổ nguyên tố thành lực lượng bản thân là được, không cần ăn uống gì, chẳng qua, chuyển đổi cũng có giới hạn, lực lượng càng mạnh thì chuyển đổi càng nhiều".
So với Tháp Cách, Tác Cách mới thanh tỉnh hiển nhiên ưa thích nói chuyện hơn nhiều, đáng tiếc thổ nguyên tố nhân đại đa là trầm mặc ít nói, hiện tại lần đầu gặp Trần Duệ có thể câu thông cùng ngoại tộc, cảm thấy đặc biệt mới lạ. Tuy một là đại ma vương cấp, một là cao giai ác ma, nhưng có cảm giác tâm hợp kỳ lạ…
Chẳng qua do vội vàng đi nhanh, cũng không có bao nhiêu thời gian để nói chuyện, cuối cùng, ba người cũng đến sào huyệt cự nhân, cự nhân từng là chủng tộc đông nhất ở thế giới dưới lòng đất, bốn phía là động huyệt chi chít, khác hẳn với phong cách của tộc ngưu đầu nhân.
Cự nhân số lượng đông đúc, thực lực cũng không phải đặc biệt cường đại, sào huyệt sát với đại địa chi vực, nên nhờ thổ nguyên tố nhân mà được an bình tồn tại, không ngờ lại bị chính thổ nguyên tố nhân tiêu diệt.
Trên đường gặp không ít ma ruồi, tinh anh thổ nguyên tố nhân thực lực là đại ma vương cấp, thêm vào tiện tay có thể thi triển thổ hệ ma pháp, cũng không tốn bao nhiêu khí lực tiêu diệt.
Sinh mệnh chi tuyền ở sào huyệt cự nhân nằm ở một khoảng đất trống rộng rãi, từ xa nhìn vào chỉ thấy một hố sâu cạn nước, đất xung quanh ẩn ẩn lóe lên quang mang hoàng sắc, đậm hơn rất nhiều so với quang mang ở sinh mệnh chi tuyền của sào huyệt ngưu đầu nhân.
Tháp Cách cùng Tác Cách đột nhiên dừng lại, Trần Duệ cũng đầy đề phòng nhìn xung quanh, bỗng thanh âm ông ông vang lên, không biết có bao nhiêu ma ruồi bay ra từ động huyệt, chỉ thấy chi chít, phảng phất đầy trời đều là ma ruồi, cả ánh sáng cũng bị che mất.
"Tháp Cách, ngươi bảo vệ Trần Duệ đi tới sinh mệnh chi tuyền! Để ta đối phó với đám này" Tính tình thổ nguyên tố nhân đại đa trầm ổn, nhưng Tác Cách bị khống chế đã mấy trăm năm, lửa giận tràn thân, nhấc tay lên cái, mấy đóa thạch hoa bay về phía ma ruồi rồi nổ tung.
Tháp Cách đã sớm thi triển ma pháp thạch phu hộ thể cho Trần Duệ, ma pháp này có thể tăng cường phòng ngự, nhưng sẽ giảm bớt một số thứ, người thi thuật ma lực càng cường đại, lực phòng ngự đề thăng càng nhiều, mức độ giảm thấp cũng nhỏ đi.
Tháp Cách là tinh anh thổ nguyên tố nhân, uy lực thổ hệ ma pháp tự nhiên không tầm thường, làn da Trần Duệ xuất hiện một lớp màng mỏng cứng rắn vô cùng, tuy có ảnh hưởng đến hoạt động của hắn, nhưng lực phòng ngự được tăng cao rất nhiều.
Tháp Cách yểm hộ Trần Duệ đi đến bên sinh mệnh chi tuyền khô cạn, tường đá không ngừng dâng lên ngăn lại ma ruồi, nhưng tường đá bỗng xuất hiện khe nứt, nhanh chóng bị phá vỡ, thủ phạm chính là kim sắc ma ruồi, thể hình không khác thị huyết ma ruồi là bao, nhưng lực lượng cường đại hơn nhiều. Trần Duệ lúc trước chỉ dám đứng xa mà nhìn, hiện tại có thể tiếp xúc cự ly gần, phân tích chi nhãn lập tức hiển thị thông báo: duệ phong ma ruồi, tổng hợp thực lực C cấp; duệ phong ma ruồi là ma ruồi ma vương cấp, số lượng khá ít, nhưng tốc độ cực nhanh, mà tốc độ lại là điểm yếu của thổ nguyên tố nhân, nên nhất thời có cảm giác không bắt được đối phương. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Hai mắt Tháp Cách bạch quang đại thịnh, lấy hắn làm trung tâm, một vòng sáng nhàn nhạt khuếch tán xung quanh, Trần Duệ cảm giác được thân thể trầm xuống, cảm giác tăng trọng lượng quen thuộc xuất hiện.
Trọng lực thuật vừa thi triển ra, tốc độ duệ phong ma ruồi lập tức chậm lại, hai quyền của Tháp Cách đấm ra, lập tức tiêu diệt mấy con, hắn đưa Trần Duệ dần tiếp cận hố lõm, ngay lúc này, một thông báo từ phân tích chi nhãn xuất hiện.
Chỉ thấy từ sinh mệnh chi tuyền khô cạn phát sinh dị tượng, tinh quang đột nhiên dâng lên thành hoàng sắc tinh trụ, tinh trụ tự động phân tán thành vô số khối rồi bắt đầu tổ hợp lại. Tổ hợp thành một con ma ruồi nửa trong suốt, thân hình còn lớn hơn hủ độc ma ruồi một ít.
Phân tích chi nhãn hiển thị: phệ linh ma ruồi (phân thân). Tổng hợp thực lực bình định: không thể phán đoán.
Trong chiến đấu trước kia, phía Glorfin chủ yếu lấy thổ nguyên tố nhân làm chủ lực, ma ruồi cao cấp nhất là kim sắc ma ruồi, ma vương cấp, đây là lần đầu tiên hắn thấy ma ruồi thực lực không thể phán đoan!
Để Trần Duệ nghi hoặc chính là hai từ "phân thân" ý nghĩa như nào?
"Tác Cách!" Tháp Cách cảm giác được lực lượng ma ruồi này không dưới mình, hiện tại mấu chốt là bảo vệ Trần Duệ hoàn thành nhiệm vụ, cho nên vội vàng quát lên.
Tác Cách sau khi thoát khỏi khống chế, lực lượng khẽ suy yếu, hiện kém hơn Tháp Cách chút, hắn đang dùng tử vong thạch hoa tiêu diệt không ít ma ruồi, nghe thấy Tháp Cách gọi, vội chạy tới bảo vệ Trần Duệ, Tháp Cách thì nghênh chiến với phệ linh ma ruồi.
Lực lượng của phệ linh ma ruồi quả hơn xa duệ phong ma ruồi, một quyền của Tháp Cách chỉ đẩy lui nó vài thước rồi nó lại bay lên đụng vào người Tháp Cách. Uy lực của va chạm không tầm thường chút nào, Tháp Cách phải loạng choạng lui lại năm bước, có không ít đá trên người rơi xuống, hiển nhiên lực lượng của đối phương còn mạnh hơn tưởng tượng.
Tháp Cách vội vàng thêm ma pháp cương thể hộ giáp cho bản thân rồi bắt đầu đại chiến cùng phệ linh ma ruồi.
Tầng cấp chiến đấu như này Trần Duệ hoàn toàn không thể tham gia, nếu như không phải có Tác Cách bảo vệ, dù cho không bị ma ruồi vây giết, thì cũng bị dư uy của chiến đấu đánh nát rồi!
Thổ nguyên tố nhân thiện dùng thổ hệ ma pháp, trọng lực thuật cũng khá tốt, nhưng uy lực của tử vong thạch hoa càng thêm cường đại, là thủ đoạn công kích chính của thổ nguyên tố nhân. Dưới uy lực nổ tung của thạch hoa, ma ruồi ở xung quanh dồn dập vỡ vụn, cũng có mấy duệ phong ma ruồi tan xác nhưng đáng tiếc ma pháp này tiêu hao lực lượng rất lớn, dù là tinh anh thổ nguyên tố nhân cũng không thể liên tục sử dụng, nếu không đã sớm diệt xong địch nhân rồi.
Nếu như chỉ có Tác Cách, hắn có thể không chút cố kỵ tiêu diệt địch nhân, nhưng có thêm Trần Duệ "vướng víu", hắn căn bản không thể tận tình chiến đấu. Trần Duệ chú ý lại là một vấn đề khác, phệ linh ma ruồi hẳn là ma ruồi đại ma vương cấp, nhưng vì sao khi công kích ngưu đầu nhân cùng medusha không xuất hiện loại ma ruồi này?
Nếu như loại ma ruồi này xuất hiện, thêm vào hai tinh anh thổ nguyên tố nhân, dù cho medusha nữ vương liên thủ cùng thủ lĩnh ngưu đầu nhân cũng không phải đối thủ, rất có thể đã sớm diệt sạch hai bộ lạc rồi.Vì sao Glorfin lại để ma ruồi có thể xoay chuyển chiến cục ở nơi này? Chỉ có một khả năng, chính là phệ linh ma ruồi không thể tham gia chiến đấu, hoặc đơn giản là không thể rời khỏi chỗ này… Bởi vì chỗ này có sinh mệnh chi tuyền!
Phệ linh ma ruồi hẳn không thể cách xa sinh mệnh chi tuyền, hẳn đây cũng là lý do vì sao sinh mệnh chi tuyền khô cạn, Trần Duệ đột nhiên nghĩ đến nhắc nhở "phân thân" từ phân tích chi nhãn, một cách nghĩ lớn mật nảy sinh trong đầu hắn.
Vừa nghĩ đến đây, Trần Duệ lập tức nới với Tác Cách: "Các Cách, ngươi giết sạch kim sắc ma ruồi, sau đó đi trợ giúp Tháp Cách, ta có thể tự mình lo liệu. Nhất định phải tiêu diệt ma ruồi đang chiến đấu cùng hắn, việc này có liên quan đến việc thổ nguyên tố quân vương tỉnh lại".
Tác Cách nghe thấy câu sau cùng, tinh thần phấn chấn, không tiếc tiêu hao thổ nguyên tố lực, liên tục phóng ra tử vong thạch hoa về phía duệ phong ma ruồi, dưới tiếng nổ, ma ruồi rơi rụng như mưa. Trần Duệ nhìn quanh một lượt, tựa hồ không còn duệ phong ma ruồi, liền thúc giục Tác Cách đi trợ giúp Tháp Cách.
Tác Cách không chút do dự gia nhập chiến đoàn, ma ruồi ở xung quanh liền dồn dập vây lấy Trần Duệ, thủ chưởng Trần Duệ lóe lên quang mang nhàn nhạt, "Diệt nguyên trảm!".
Kỹ năng quần công này uy lực phi phàm, trong phạm vi năm thước, ma ruồi bị đao khí sắc bén cắt qua, thị huyết ma ruồi lực lượng yếu nhất trực tiếp vỡ thành phấn, chỉ có một ít hủ độc ma ruồi cùng thực tâm ma ruồi phát ra tiếng kêu đau đớn. Trần Duệ vung phá nguyên đao chém nốt chỗ cá lọt lưới, vốn hắn có thể dùng linh khí chuyển đổi tiêu diệt thực tâm ma ruồi, nhưng quá hao phí thời gian, không thích hợp với tình huống hiện tại.
"Đâu Đâu, tấn công! Nếu như ngươi biểu hiện tốt, về ta sẽ thưởng cho mười quả huyễn ma quả!".
Vừa mới dứt lời, sợi dây thừng trong suốt nháy mắt biến thành một tấm lưới lớn, bủa vây ma ruồi lại, lưới lớn tụ lại một lượt, một lượng ma ruồi liền bị trùng biến hình thôn phệ. Quả nhiên, dụ hoặc của huyễn ma quả thực là vô cùng lớn.
Trần Duệ vừa mới thử qua, Đâu Đâu trọng phạm vi diệt nguyên trảm không bị ăn chém, xem ra diệt nguyên trảm phân biệt rõ địch ta!
Chiến trường còn lại, phệ linh ma ruồi không ngăn cản được hai tinh anh thổ nguyên tố nhân vây công, vị Tác Cách thi triển một ma pháp quyền đánh vỡ.
Nhưng mà, những mảnh vỡ lại tụ tập lại rồi khôi phục thành hình dáng ma ruồi. Mấy lần đều như vậy, căn bản giết không chết. Cứ như vậy, lực lượng của Tác Cách cùng Tháp Cách chầm chậm suy yếu, sau cùng chỉ có đường thất bại.
Trần Duệ không ngờ phệ linh ma ruồi giống như Đâu Đâu không ngờ có bất tử chi thân, khi những mảnh vụn bắn tung tóe, có vài mảnh bắn đến bên cạnh hắn, dưới phân tích chi nhãn, những khối vụn này thực lực chỉ có E, sau đó tụ lại biến thành D, rồi thành C, sau cùng là không thể phán đoán.
Còn có một lần bị đánh càng vụn, thực lực hiển thị dưới phân tích chi nhãn là F cấp.
Nếu như dùng linh khí chuyển đổi, rất có thể sẽ phải đối đầu lực lượng đôi mắt kia, tạm không tính thành công hay không, mà lúc này xung quanh có vô số ma ruồi, căn bản không có thời gian chuyển hóa.
Trần Duệ nghĩ đến tình cảnh Đâu Đâu cắn nuốt ma ruồi, linh cơ chợt lóe, nói với hai tinh anh thổ nguyên tố nhân, "Nhanh, dùng lực lượng lớn nhất đánh nát nó, ta có biện pháp đối phó!".