Chàng Rể Ma Giới

Chương 158: Tri viện cùng bắt giữSào huyệt medusha.
Medusha nữ vương tay cầm loan đao cùng viên thuẫn, đang bị hai tinh anh thổ nguyên tố xanh nhạt vây công, nhất thời vô cùng nhếch nhách.
Luận thực lực chân chính, medusha nữ vương yếu hơn thủ lĩnh ngưu đầu nhân một chút, nhưng nàng có năng lực hóa đá, lực chiến đấu còn mạnh hơn thủ lĩnh ngưu đầu nhân, vấn đề là đối thủ của nàng lại hoàn toàn miễn dịch với hóa đá, nên nàng hoàn toàn ở thế bị động.
Lần này thổ nguyên tố nhân cùng ma ruồi tập kích phi thường bất ngờ, cũng may ngày thường Tim huấn luyện xuất sắc, tộc medusha cũng không bị loạn trận cước, chỉ là do không kịp chuẩn bị, nên bạo liệt tiễn cùng các loại vũ khí không đủ, không thể nào phát huy lực sát thương lớn như trận chiến trước, mà những cung tiễn bằng đá của medusha dù có thêm vào bén nhọn thuật, cũng không thể sánh với vũ khí bằng kim loại chân chính.
Tình thế tộc medusha càng lúc càng không ổn, dấu hiệu bại vong đã tương đối rõ ràng, medusha nữ vương càng nôn nóng hơn bao giờ hết, làm nàng khó hiểu là tín hiệu bị địch tập đã phát ra một thời gian, lại còn phái người đến sào huyệt ngưu đầu nhân cầu viện, vì sao ngưu đầu nhân còn chưa tới?
Chẳng lẽ đúng như phán đoán, Trần Duệ là gian tế của thổ nguyên tố nhân cùng ma ruồi, lừa gạt tín nhiệm của ngưu tố nhân, khiến cho ngưu đầu nhân đầu hàng thổ nguyên tố nhân rồi? Trong cuộc chiến này, cũng từng có những sinh vật dưới lòng đất đầu hàng thổ nguyên tố, nhưng không một ngoại lệ, thổ nguyên tố nhân không tiếp thụ tù binh, tất cả những sinh vật đầu hàng đều bị giết chết, ngưu đầu nhân không thể khả năng không rõ điều này.
Tên Trần Duệ này, ước chừng ba ngày trước, còn đưa một phong thư qua, kết quả bị nàng mệnh lệnh Tim không chút khách khí đáp trả một phong thư, căn bản không cho tên này có cơ hội giở âm mưu. Đúng rồi, nhất định là Trần Duệ giở trò, dù cho không phải gian tế của thổ nguyên tố nhân, nhưng nhất định hắn vì chuyện lần trước mà ghi hận trong lòng, nắm lấy cơ hội này báo thù, dùng quỷ kế ngăn cản ngưu đầu nhân chi viện!
Medusha nữ vương vừa phân tâm, thạch thuẫn bài trong tay bị một ma pháp quyền của tinh anh thổ nguyên tố nhân đánh chính diện, chất liệu thạch thuẫn này chỉ kém hơn kim loại chút, là trải qua vô số lần mài mới được, nhưng do nhiều lần tác chiến, sớm đã chồng chất vết thương, bị một ma quyền đánh trúng liền vỡ vụn. Tay của medusha nữ vương bị dư chấn đánh tê dại, làm tránh né chậm nửa nhịp, bị một tinh anh thổ nguyên tố nhân tập kích sau lưng.
Đau đớn lan khắp toàn thân medusha nữ vương, nàng rít một tiếng, đuôi dài hung hăng quật về phía thổ nguyên tố nhân đánh lén, nhưng do có ma pháp hộ giáp, nên phòng ngự của thổ nguyên tố nhân vô cùng cường đại, chỉ bị đánh lui mấy bước, một kích này cũng không tạo thành thương hại thực chất gì. Mà tinh anh thổ nguyên tố nhân còn lại không để cho medusha nữ vương có cơ hội thở dốc, vung quyền đánh tới, medusha nữ vương vội nghiêng người, một đao lăng lệ chém vào tay địch nhân, nhưng tinh thạch loan đao cũng rất bi thảm đi theo thuẫn bài, cũng bị vỡ vụn.
Medusha nữ vương đã không còn vũ khí, lập tức nguy cơ tăng cao, ngay lúc này, thanh âm gào thét truyền đến, chỉ thấy một tảng đá xanh nhạt lao đến, hung hăng đập vào tinh anh thổ nguyên tố nhân ở sau lưng medusha nữ vương, đánh bay đối phương hơn mười thước, té ngã xuống đất.
Tảng đá xanh nhạt nhanh chóng hóa thân thành tinh anh thổ nguyên tố nhân, chỉ là trên tay buộc một sợi dây màu đỏ, làm cho medusha kinh ngạc là người này không tấn công nàng mà lại tấn công đồng bọn.
Cũng đúng lúc này, thanh âm gào thét quen thuộc vang lên, medusha nữ vương tinh thần phấn chấn hơn hẳn: ngưu đầu nhân! Viện quân ngưu đầu nhân rốt cuộc đã đến!
Càng làm medusha nữ vương kinh ngạc hơn là trong đám ngưu đầu nhân còn có những thổ nguyên tố nhân tay buộc dây hồng, những thổ nguyên tố nhân này không công kích medusha mà là đồng loại cùng ma ruồi!
Medusha nữ vương có thể thấy được "ma tộc" Trần Duệ suýt bị nàng hóa đá, hắn một đường xông tới cứu Tim cùng Liêu Toa đang bị vây. Ngay sau đó, thanh âm tê tê của Liêu Toa vang vọng khắp chiến trường, hẳn là trải qua ma pháp đạo cụ khuếch âm: "Medusha, không được công kích những thổ nguyên tố nhân trên tay buộc dây đỏ, bọn họ là đồng minh".
Chẳng lẽ những thổ nguyên tố nhân tay buộc dây đỏ là phản quân thổ nguyên tố nhân trong lời Trần Duệ? Nếu như những thổ nguyên tố nhân này là gian tế, chỉ cần ngăn cản ngưu đầu nhân cứu viện, bộ lạc medusha sẽ bị diệt tuyệt, sao sẽ cứu viện lúc bộ lạc medusha lâm nguy chứ?
Trong lúc nàng phân thân, tiếng gào thét của thủ lĩnh ngưu đầu nhân vang lên, thân hình cường tráng xuất hiện bên người nàng, một búa bổ lên tinh anh thổ nguyên tố nhân định đánh lén nàng, lập tức tia lửa cung tóe, thạch da thuật cùng cương thể hộ giáp của tinh anh thổ nguyên tố nhân xuất hiện một vết chém thật sâu, toàn bộ thân thể bị đẩy lui về phía sau.
Medusha nữ vương chú ý tới, vũ khí thủ lĩnh ngưu đầu nhân cầm không phải thạch chùy ngày thường, mà là chiến phủ kim loại tộc ngưu đầu nhân thích dùng nhất! Không chỉ thủ lĩnh ngưu đầu nhân, mà hầu hết ngưu đầu nhân đều đã đổi sang vũ khí kim loại, trên người còn mặc khải giáp sáng long lanh!
Medusha cũng biết một ít thuật rèn, nhưng kỹ thuật không thể so với tộc ngưu đầu nhân được, medusha nữ vương cũng biết tình huống quáng thạch dưới lòng đất, do vấn đề tạp chất, cả ngưu đầu nhân cũng không thể đề luyện ra kim loại độ thuần cao được, cho nên bộ lạc medusha toàn bộ dùng cung tiễn thạch chế.
Không ngờ cuối cùng ngưu đầu nhân cũng tìm ra phương pháp đề luyện, quả không hổ là tinh thông thuật rèn!
"Mẫu thân! Mau tới!" Liêu Toa hô lên hấp dẫn chú ý của medusha nữ vương, medusha nữ vương khẽ nhảy lên, tuy không có vũ khí, nhưng lực lượng bản thân phi phàm, một đường vung quyền liên tục, ma ruồi ven đường rơi rụng như mưa.
Medusha nữ vương đi tới bên người Liêu Toa, chỉ thấy trên mặt đất chất chồng rất nhiều vũ khí cùng mũi tên kim loại, hiển nhiên là chuẩn bị cho tộc medusha, nàng không khỏi tràn ngập vui mừng, bỗng thanh âm của Trần Duệ truyền đến: "Nữ vương điện hạ!".
Medusha nữ vương quay đầu lại nhìn, hai đồ vật sáng lóng lánh được ném tới, là một thanh loan đao cùng một viên thuẫn, phẩm chất cực giai, lại được phụ ma, đôi kim quang xà đồng của nàng bỗng lóe lên, chém về phía Trần Duệ!
Athena không khỏi kinh ngạc, động tác của medusha nữ vương quá nhanh, muốn cứu viện cũng không kịp, lại thấy ba con hủ độc ma ruồi đang định đánh lén Trần Duệ đột nhiên thân hình ngưng trệ rồi nháy mắt vỡ thành mảnh vụn, giờ nàng mới biết dụng ý của medusha nữ vương.
Trần Duệ hành lễ với medusha nữ vương: "Nữ vương điện hạ, thỉnh ắt phải cùng thủ lĩnh ngưu đầu nhân bắt sống một tinh anh thổ nguyên tố nhân!".
Medusha nữ vương ngưng thị nhìn Trần Duệ, rồi xoay người chiến đấu với tinh anh thổ nguyên tố nhân.
Trần Duệ thầm thở dài một hơi, lúc nãy khi medusha nữ vương ra tay, hắn cũng bị dọa nhảy dựng.
Athena tay múa đại kiếm, cũng không biến thân, cùng Trần Duệ phối hợp bảo hộ Tim cùng Liêu Toa phân phát vũ khí cho tộc medusha, đại kiếm nàng lóe lên quang mang hồng sắc, ma ruồi cứ đến gần là dồn dập bị chém đôi. Đại kiếm trong tay nàng, đã không còn là đại kiếm bình thường nữa, mà do ám tinh chế thành. Thanh đại kiếm này có ý nghĩa vô cùng đặc thú, chính là nó do Trần Duệ chế tạo ra.
Vốn Athena cho rằng, Trần Duệ học rèn chỉ vì hứng thú nhất thời, mấy ngày này cũng một mực lặng lẽ bên cạnh hắn, đương nhiên, biểu hiện của Trần Duệ làm ngưu đầu nhân cùng Athena đều chấn kinh vì "thiên phú" của hắn. Nhưng mà, khi thanh phôi kiếm dần thành hình, Athena đột nhiên minh bạch.
Khi ở lục diệp lâm, hắn từng nói một câu: "Ngươi cần một thanh kiếm tốt hơn, tương lai ta nhất định sẽ tặng ngươi một thanh".
Thứ gì so với hắn tự tay rèn tốt hơn? Liệu có thứ giá trị cùng ý nghĩa hơn được không?
Dù cho hắn có thiên phú không thể tin nổi, nhưng cũng phải trải qua gian khổ cùng nỗ lực mới có thể hoàn mỹ tạo ra thân kiếm, sau khi thỉnh giáo thủ lĩnh ngưu đầu nhân không dưới mười lần, một thanh kiếm cuối cùng được tạo ra.
Trên phương diện phụ ma, hắn không thể làm được, thị huyết thuật trên kiếm là do hắn nhờ tế ti Thore giúp đỡ. Do tính chất ám tinh đặc thù, không ngờ xuất hiện tỷ lệ rất nhỏ: hai lần phụ ma, đây cũng là nhờ vào vận khí của Trần Duệ, ít nhất Athena tin vào điều này.
Thanh kiếm này, được Athena đặt tên là "thủ hộ giả chi kiếm", ý tứ là bảo vệ người nào đó. Trần Duệ nghe xong có chút khó chịu, một nam tử hán chân chính, cần nữ nhân của mình bảo vệ sao, sao có thể ngược đời như vậy chứ? Hắn muốn Athena đổi tên, nhưng mấy ngày này đối với việc hắn ăn đậu hũ của nàng, nàng cũng chỉ nửa chống cự mà thôi, nhưng việc này thì nàng kiên quyết không sửa.
Trần Duệ đành chịu để mặc nàng, coi như là hai người bảo vệ lẫn nhau đi…
Chẳng qua, đây quả thật là một thanh kiếm tốt, thủ hộ giả chi kiếm có hai đặc tính, phòng ngự giảm đi 20%, công kích tăng 40%. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Tuy phòng ngự giảm đi, nhưng đối với Athena yêu thích công kích, thanh kiếm này phi thường thực dụng. Về phương diện phòng ngự, có thể lợi dụng khôi giáp đèn bù, bộ bì giáp trên người nàng cũng được thay mới.
Bì giáp này không dùng loại bì bình thường, mà dùng bì cửu đầu xa, là cực phẩm tài liệu chế tạo khôi giáp, chỉ là kỹ thuật chế giáp của ngưu đầu nhân thua xa rèn binh khí, coi như dùng tạm, dù sao trong trữ vật thương khố có hai phần bì cửu đầu xa, sau này lại làm một cái là được. Nữ nhân của mình, tự nhiên không có gì phải tiếc, ngoại trừ lúc thân mật ra, thì tốt nhất cứ vũ trang đến tận răng đi…
Viện quân đến lại thêm vào vũ khí tốt, bộ lạc medusha tinh thần phấn chấn, ma ruồi cùng biến dị thổ nguyên tố nhân bị áp chế lại. Chật vật nhất là hai tinh anh thổ nguyên tố nhân Đào Cách cùng Tác Cách, vốn hai người thực lực tương đương medusha nữ vương cùng thủ lĩnh ngưu đầu nhân, hiện tại thêm vào Tháp Cách thực lực ngang ngửa hai người, biến thành cục diện hai đấu ba, nằm ở hạ phong tuyệt đối, nếu như không phải có năng lực phòng ngự mạnh mẽ cùng thổ hệ ma pháp biến ảo thì đã sớm bị tiêu diệt rồi.
Quanh sinh mệnh chi tuyền, ma ruồi cùng biến dị thổ nguyên tố nhân bu lại, cũng không rút đi, tựa hồ đang thi triển gì đó, điều này giống hệt với những trận chiến ở sào huyệt ngưu đầu nhân trước kia.
Trần Duệ liền nảy sinh giả thiết: mục đích của địch nhân có phải vì sinh mệnh chi tuyền không? Dù cho không thể tiêu diệt medusha, nhưng qua chiến đấu không ngừng tăng cường gieo "hạt giống" hấp thu sinh mệnh chi tuyền, cho đến khi nó khô cạn.
Quả nhiên, đám ma ruồi sau khi thấy không thể chiến thắng, liền vây lấy sinh mệnh chi tuyền một lúc rồi rút lui.
Ngay lúc này, thủ lĩnh ngưu đầu nhân hét lên một tiếng, medusha nữ vương nhớ tới lời Trần Duệ vừa nói, hai người đồng thời cố gắng tách hai tinh anh thổ nguyên tố nhân ra. Một tinh anh thổ nguyên tố nhân bị đánh bay ngược lại, ngay khi ngã xuống đất, phảng phất khôi phục mấy phần lực lượng, hai tay đập liên tục. Hàng tường đấy dày chắc bỗng xuất hiện ngăn lại thân ảnh hai cường địch đang đến gần.
Thừa cơ thủ lĩnh ngưu đầu nhân cùng medusha nữ vương đang phá tường đất, tinh anh thổ nguyên tố nhân đang định chạy trốn thì mặt đất xung quanh đột nhiên phát sinh dị biến, thạch trụ hung ác bỗng nhỗ lên bao lấy người hắn, chính là thổ hệ ma pháp "tù lung". Thổ hệ ma pháp đối với thổ nguyên tố nhân là vô dụng, tinh anh thổ nguyên tố nhân khẽ chạm vào những thạch trụ, thạch trụ cứng rắn bỗng vỡ vụn.
Lúc này vết nứt trên tường đất lan rộng, nháy mắt đã vỡ vụn, thủ linh ngưu đầu nhân cùng medusha nữ vương cũng tiếp cận. Tinh anh thổ nguyên tố nhân đã không kịp sử dụng ma pháp, đơn giản đem thân cuộn tròn lại thành một tảng đá, định lăn đi.
Nhưng một thân ảnh đột nhiên xuất hiện, hai tay nắm chặt lấy tảng đá chưa thành hình, thực lực hai thổ nguyên tố nhân đối kháng lẫn nhau, nhất thời không thể trốn thoát.
Lúc này, một tinh anh thổ nguyên tố nhân đã sớm một mình chạy trốn, Trần Duệ bỗng nghe được tiếng gào của Đức Long: "Trần Duệ, mau tới đây!".
Hắn biết chuyện đã thành công, vội vàng nhún người đến bên biến dị tinh anh thổ nguyên tố nhân, tứ chi tên này đã bị medusha nữ vương cùng thủ lĩnh ngưu đầu nhân tóm lấy.
"Hiện tại, lực lượng thổ nguyên tố của Tác Cách đã bị ta phong tỏa, không thể sử dụng ma pháp, nhưng không kéo dài được, ngươi phải nhanh lên" Thanh âm của Tháp Cách mang theo mệt mỏi.
Trần Duệ đã sớm có chuẩn bị, ý chí hắc ám nhanh chóng xuất hiện ở tay trái, lại uống thêm một lọ cường thần dược thủy, lập tức vươn tay ra chuyển đổi linh khí.
Sau khi xác định chuyển đổi linh khí, quả nhiên, tròng mắt đáng sợ lại xuất hiện, ý chí của Trần Duệ lại suýt thì sụp đổ, cũng may lần này đã chuẩn bị tâm lý, dựa vào siêu cấp hệ thống cùng ý chí hắc ám kiên trì đối kháng. Lực lượng tà ác trên người Tác Cách tuy cường đại, nhưng không phải vô tận, thêm vào đây đã là lần thứ hai giao chiến, Trần Duệ ít nhiều có kháng tính, nên ước chừng hai mươi phút sau, ực lượng dãy dụa của Tác Cách dần nhỏ, nhãn thần đạm hoàng sắc bắt đầu nhạt đi.
Sau khi Trần Duệ mở ra kỹ năng hoán đổi linh khí lần thứ hai, hai mắt Tác Cách hoàn toàn khôi phục bạch sắc.
"Được rồi, Tháp Cách, đừng trói nữa, ta khó chịu" Thanh âm trầm thấp của Tác Cách vang lên.