Chàng Rể Ma Giới

Chương 152: Nguyền rủa! Bí ẩn của ngưu đầu nhânThổ nguyên tố quân vương có thể phá phong ấn thông đạo không? Đáp án khẳng định là có, cho dù là thổ nguyên tố quân vương vừa sinh ra, thực lực đã đạt ma đế cấp, muốn mở phong ấn ma hoàng cấp dễ như trở bàn tay.
Nhưng là, thổ nguyên tố quân vương sẽ giúp Trần Duệ phá mở phong ấn sao? Đáp án khẳng định là không.
Trên người thổ nguyên tố quân vương phát sinh biến hóa kỳ dị, xem tất cả sinh vật dưới lòng đất là kẻ thù, hiện tại chính là địch nhân đáng sợ nhất trong thế giới dưới lòng đất.
Trần Duệ không khỏi cười khổ, mới may mắn chạy thoát khỏi Bạch Dạ ma hoàng cấp, hiện tại lại phải đối mặt với thổ nguyên tố quân vương ma đế cấp, nếu như ma giới có xổ số, nhất định hắn sẽ không chút do dự mua vài tấm, không khéo còn trúng giải độc đắc ấy chứ!
Mà ở đây không có Kristina đủ để xoay chuyển cục diện, chỉ có Athena ở bên người, bất kể như nào, cũng phải bảo vệ nàng an toàn, sau khi thân mật, Trần Duệ đã nhận định Athena là nữ nhân của mình, tất phải bảo hộ nữ nhân của mình.
Đường thoát hiện tại là cố gắng sinh tồn trong hoàn cảnh ác liệt này, rồi lại nghĩ biện pháp.
Tuy medusha nữ vương lãnh khốc vô tình, nhưng ngưu đầu nhân hào sảng ngay thẳng, ấn tượng đối với hắn không tồi, chỉ là ngưu đầu nhân sào huyệt cũng không an toàn, tùy thời có thể gặp thổ nguyên tố nhân biến dị cùng ma ruồi tiến công, huống hồ sau lưng thổ nguyên tố nhân, còn có một vị quân vương đáng sợ.
Nếu như vị quân vương này kết thúc trầm tư, đích thân động thủ, thì cho dù ngưu đầu nhân cùng medusha liên thủ cũng tất bại!
Trước mắt mà nói, còn cần tụ tập tất cả lực lượng, liên thủ đối kháng cùng biến dị thổ nguyên tố nhân cùng ma ruồi. Sinh vật dưới lòng đất đại đa số đã bị giết hết, trừ medusha cùng ngưu đầu nhân ra, chỉ còn lại một thế lực trọng yếu, chính là phản quân do Tháp Cách dẫn đầu.
Trần Duệ cảm giác được tình huống của thổ nguyên tố nhân có chút quỷ dị, Tháp Cách từng là một trong ba đại tinh anh, hẳn biết rõ nội tình hơn. Đương nhiên, tiền đề là hắn phải nói phục thủ linh ngưu đầu nhân, tiếp nhận nhóm phản quân thổ nguyên tố nhân.
"Douglas, chúng ta đi gặp thủ lĩnh ngưu đầu nhân, cùng thương lượng làm sao trợ giúp các ngươi, được không?".
Douglas thẳng đến đều bị đồng loại biến dị cùng sinh vật khác cừu thị, nghe thấy Trần Duệ nói vậy, thanh âm đầy kinh hỉ: "Rất đa tạ ngươi".
Trần Duệ dặn dò Đâu Đâu bảo vệ tốt Athena, tránh để nàng bị kinh nhiễu, đứng lên mang theo Douglas đi ra động huyệt.
Thủ lĩnh ngưu đầu nhân đang đứng trước một cái hồ nhỏ, Thore cùng những ngưu đầu nhân khác đứng bên cạnh, tựa hồ đang thảo luận chuyện gì, Trần Duệ bảo Douglas đứng đây đợi mình, bản thân thì tiến lên.
Dưới phân tích chi nhãn hiển thị, trừ ngưu đầu nhân thủ lĩnh cùng Thore ra, những ngưu đầu nhân còn lại đều là ma vương cấp, xem ra đều là nhân vật trọng yếu trong tộc, Thore tuy thực lực chỉ là cao giai ác ma, nhưng có được hai loại hào quang hỗ trợ, địa vị trong tộc ngưu đầu nhân rất cao.
Thore vừa thấy Trần Duệ đến, vui vẻ nói: "Trần Duệ, ngươi tới đúng lúc! Chúng ta gặp phải nan đề, có lẽ ngươi có thể giúp!".
Một ngưu đầu nhân ở bên cạnh lộ ra vẻ hoài nghi: "Tên này có thể giúp sao? Lực lượng của hắn nhỏ yếu như vậy, có thể giải quyết nan đề làm khó chúng ta sao?". Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Ngưu đầu nhân này có thực lực ma vương cấp, nói Trần Duệ nhỏ yếu cũng hợp tình hợp lý, nhưng ngữ khí còn mang theo khinh miệt không chút che dấu. Ngưu đầu nhân chính là như vậy, không thích vòng vo, luôn luôn nói thẳng.
"Ba Liệt! Không được khinh thường bằng hữu của ta" Thore tức đến đỏ bừng mặt, phảng phất chính mình chịu vũ nhục cực lớn.
Trần Duệ trong chiến đấu đã cứu Thore mấy lần, mà thủy chung bảo vệ đằng trước hắn, giúp hắn thi triển hào quang cho tộc nhân, nếu như không có Trần Duệ, đừng nói là Thore, mà tộc ngưu đầu nhân thương vong càng thêm thảm trọng, mà bằng hữu này khi đến sào huyệt, không nói hai lời liền bắt đầu trị thương giúp tộc ngưu đầu nhân. Bằng hữu chân thành như này, có thể đi đâu tìm?
"Bằng hữu Trần Duệ của ta, từng dùng lực lượng thần kỳ làm thi thể một ngưu đầu nhân sắp trở thành tử linh được an nghỉ! Việc này có mấy ngưu đầu nhân khác có thể làm chứng!".
Lời vừa nói ra, không chỉ Ba Liệt mà cả những ngưu đầu nhân khác tại trường cũng kinh ngạc, sau khi hỏi kỹ tình hình lúc đó, Ba Liệt đi tới trước mặt Trần Duệ, đấm ngực liên hồi: "Ngưu đầu nhân Ba Liệt xin bằng hữu tha lỗi".
Trần Duệ cũng không biết ngưu đầu nhân coi trọng nhất là người chết, thí nghiệm lúc trước vô tình lấy được hảo cảm, liền lắc lắc đầu: "Bằng hữu! Không cần nói nhiều! Ta nguyện ý tiếp tục trợ giúp ngưu đầu nhân".
Những ngưu đầu nhân còn lại đều đầy thiện ý nhìn hắn, thủ lĩnh ngưu đầu nhân nhìn vào Douglas đứng yên ở phía xa, nghĩ đến lực lượng thần kỳ của bằng hữu này, nhãn thần lóe lên tia mong chờ: "Trần Duệ, chúng ta hiện tại xác thực gặp nan đề, hy vọng ngươi có thể trợ giúp chúng ta".
Trần Duệ vốn định đề cập vấn đề Douglas với thủ lĩnh ngưu đầu nhân, hiện tại lại không thể nói trước, còn là xem nan đề của ngưu đầu nhân là gì, nên hắn không chút do dự gật gật đầu.
Thủ lĩnh ngưu đầu nhân chỉ vào hồ nhỏ phía trước: "Đây là sinh mệnh chi tuyền của tộc ngưu đầu nhân. Thức ăn của ngưu đầu nhân chủ yếu dựa vào thực vật loại mạch làm chính, trong hoàn cảnh thế giới dưới lòng đất, phải nhờ vào sinh mệnh chi tuyền mới có thể nhanh chóng thu hoạch, càng trọng yếu hơn là, hài tử ngưu đầu nhân sinh ra, phải trải qua sinh mệnh chi tuyền tẩy lễ, mới cường tráng, thậm chí là lực lượng biến dị. Nhưng là, hiện tại sinh mạng chi tuyền đang chầm chậm khô kiệt. Một khi hoàn toàn khô kiệt, dù cho ma ruồi cùng thổ nguyên tố nhân không tấn công, chúng ta cũng phải chịu hủy diệt".
Sinh mệnh chi tuyền! Trần Duệ kinh ngạc không thôi, sào huyệt medusha cũng có một cái hồ nhỏ sinh mệnh chi tuyền có thể giúp medusha trực tiếp sinh đời tiếp theo, hai sinh mệnh chi tuyền này có liên quan gì đến nhau không?
Khi hắn đưa ra vấn đề này, thủ lĩnh ngưu đầu nhân rất khẳng khái đáp ở thế giới dưới lòng đất này tổng cộng có bốn chỗ có sinh mệnh chi tuyền, có tác dụng vô cùng thần diệu, phân bố tại thổ nguyên tố nhân, ngưu đầu nhân cùng cự nhân.
Hiện tại cự nhân đã bị tiêu diệt, sinh mệnh chi tuyền ở đó cũng đã bị khô kiệt, chỉ còn lại ba chỗ có sinh mệnh chi tuyền.
Đây là một manh mối phi thường trọng yếu, Trần Duệ nhanh chóng tự hỏi: thổ nguyên tố nhân cùng ma ruồi liệu có phải vì tiêu diệt ngưu đầu nhân cùng medusha? Hay là vì chiếm sinh mệnh chi tuyền? Hoặc giả cả hai? Sinh mệnh chi tuyền đối với thổ nguyên tố nhân cùng ma ruồi có tác dụng gì?
Cứ tính là có tác dụng, thì cũng nhất định có liên quan đến vị nguyên tố quân vương biến dị kia, nếu không sẽ không đợi đến gần mấy trăm năm mới bắt đầu chiếm cứ sinh mệnh chi tuyền.
"Vương giả tôn kính, xin thứ cho ta mạo muội, ngưu đầu nhân tuy kiêu dũng thiện chiến, nhưng tình thế đối với chúng ta không ổn, ma ruồi cùng thổ nguyên tố nhân số lượng thực rất nhiều, căn cứ từ tình báo ta mới giành được từ tù binh, thổ nguyên tố nhân còn có nguyên tố quân vương tồn tại. Vì ngăn ngừa ngưu đầu nhân tử vong thêm, ta có một kiến nghị, chính là tạm rời lòng đất, đến trên mặt đất an thân. Theo ta được biết, có không ít ngưu đầu nhân sống nơi thâm sơn, cũng không cần sinh mệnh chi tuyền. Mà lại, công nghệ kiến trúc, dã luyện của ngưu đầu nhân có thể xứng với đệ nhất ma giới, ở thế giới dưới lòng đất này, không đủ điều kiện để các người phát huy tài hoa chân chính của mình".
Chủ ý của Trần Duệ rất hay, nhưng trên thực tế trăm phần trăm hắn tính toán vì chính mình, chí ít có thể khiến thủ lĩnh ngưu đầu nhân thử xung kích phong ấn, nếu như có thể thành công, như vậy chính mình có thể cùng tộc ngưu đầu nhân ly khai nơi nguy hiểm này rồi.
Thủ lĩnh ngưu đầu nhân lắc lắc đầu: "Bằng hữu, phân tích của ngươi rất có đạo lý, chúng ta cũng rất muốn sinh hoạt trên mặt đất, nhưng là ngươi không hiểu, tộc ngưu đầu nhân chúng ta khác với các tộc ngưu đầu nhân khác. Rất nhiều năm trước kia, không biết vì sao tổ tiên chúng ta xuống thế giới dưới lòng đất này, huyết mạch truyền thừa từ tổ tiên đến bây giờ, đại lượng tri thức cùng lực lượng cũng được truyền thừa, nhưng còn có một loại nguyền rủa cũng được truyền thừa, trừ khi tìm được bảo vật phá giải, nếu không chúng ta đi đến thế giới mặt đất thì toàn bộ tử vong".
Nguyền rủa? Trần Duệ còn là lần đầu tiên nghe được chuyện này, hỏi: "Nếu như tìm được bảo vật, các người có thể lên thế giới mặt đất?".
"Đúng vậy, chỉ cần có thể giải trừ nguyền rủa, chúng ta có thể chân chính hồi phục tư do đi lên thế giới mặt đất. Còn về sinh mệnh chi tuyền, gieo trồng lương thực chỉ là tác dụng phụ, tẩy lễ cho trẻ con cũng có thể dùng thần miếu thay thế, tiền đề là phải có một vị ngưu đầu nhân tế ti" Ngưu đầu nhân vừa nói vừa nhìn Thore, "Tế ti chúng ta cũng đã có, đương nhiên, lực lượng của hắn cần được tăng cường".
"Là bảo vật gì vậy? Ở thế giới mặt đất ta cũng có lực lượng nhất định, hy vọng có thể trợ giúp ngươi, bằng hữu của ta".
"Cảm tạ hảo ý của ngươi, bằng hữu của ta" Thủ lĩnh ngưu đầu nhân đáp: "Vật đấy tên là Solon chi đồng, từng là bí bảo của tộc ngưu đầu nhân, nhưng trong ký ức của tổ tiên cũng đã thất lạc từ lâu".
Trần Duệ không biết phải nói sao nữa: Solon chi đồng! Cái tên này quá quen thuộc! Pagliuca bảo hắn đi bảo tàng u dạ thấp địa tìm hai thứ, một trong hai chính là Solon chi đồng. Không ngờ bảo vật này lại là bí bảo của tộc ngưu đầu nhân, không chỉ có thể giải khai quang ám chi tỏa trên người độc long còn có thể phá giải nguyền rủa của tộc ngưu đầu nhân!
Ngưu đầu nhân nhìn vào biểu tình của Trần Duệ, kinh ngạc nói: "Chẳng lẽ ngươi biết Solon chi đồng? Bằng hữu của ta, nếu như ngươi có thể trợ giúp ta giải trừ nguyền rủa, như vậy ngươi sẽ thành ân nhân của tộc ngưu đầu nhân, chúng ta nguyện ý trở thành tộc phụ dung ngươi, dùng sức lực cùng kỹ nghệ hiệu lực với ngươi, vĩnh viễn không phản bội".
Ánh mắt Trần Duệ sáng rực lên: lực lượng ngưu đầu nhân xác thực cường đại, lại tinh thông kiến trúc cùng thuật rèn, nếu như được bọn họ hiệu lực, khẳng định như hổ thêm cánh. Chỉ cần có thể lấy Solon chi đồng từ u dạ thấp địa về thì một mũi tên trúng hai đích. Mấu chốt nhất là hiện tại hắn không thể thoát khỏi thế giới dưới lòng đất này.
"Ta xác thực biết Solon chi đồng, nó là thủy tinh hồng sắc, to cỡ nắm tay bề ngoài trông như tròng mắt, đúng hay không vậy?".
Thủ lĩnh ngưu đầu nhân vui vẻ nói: "Không sai, chính là vật này!".
Đặc trưng của Solon chi đồng là do Pagliuca nói cho Trần Duệ biết, quả nhiên là cùng một vật, hắn nói: "Theo ta được biết, vật này nằm trong một bảo tàng bí mật ở Âm Ảnh đế quốc, cách nơi này khá xa, mà lại hung hiểm vô cùng. Vì bằng hữu, ta nguyện ý đi tìm, nhưng trước tiên, xin giúp ta một việc".
Thủ lĩnh ngưu đầu nhân vội nói: "Là việc gì vậy?".
"Phá giải phong ấn thông đạo!".