Không ai có thể nghĩ tới nam nhân ôn hoà như ngọc kia lại có thể là Minh chủ võ lâm Mộ Dung Kiềm.

Nghĩ đến khiến cho nguời ta giật mình kinh hãi.

Qủa thật bốn chữ: tuổi trẻ tài cao để nói về Phuợng Cô không ngoa, hắn còn trẻ mà đã có sự nghiệp như thế. Nhưng Mộ Dung Kiềm càng khiến cho nguời ta ngạc nhiên hơn. Hắn thập phần đột phá.

Lúc này một thân bạch y, vẻ mặt ôn nhuận làm cho người ta có cảm giác hắn vô cùng nho nhã, lại có phần khí chất của nguời trong giang hồ, khíên cho nguời ta bội phần khâm phục.

Quả thật đúng như câu: nhìn người không thể chỉ nhìn mặt.

Tựa hồ cảm nhận được ánh nhìn của Vãn Thanh, Mộ Dung Kiềm liền quay đầu lại nhìn nàng, ôn nhu cuời một tiếng: "Vị tiểu thư này có phải chăng là Tài nữ Vân Quốc Thuợng Quan Vãn Thanh?"

Mặc dù hắn mặt mũi cũng khôi ngô, tiếng nói ôn nhu nhưng không hiểu sao Vãn Thanh lại có cảm giác loại người này rất nham hiểm, không hề đơn giản. Nhưng không biết nói rõ loại người này như thế nào.

"Mộ Dung công tử quá khen rồi." Nàng khiêm nhường đối lại hắn, liền sau không nói thêm một lời nào nữa. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Nàng dĩ nhiên nhìn ra được ánh mắt căm phẫn của Phượng Cô dành cho Mộ Dung Kiềm, có điều nàng không hiểu được nguyên nhân vì sao?

"Kiềm công tử nói đúng, tiểu thư đây chính là Thượng Quan Vãn Thanh nổi danh Vân Quốc, không ai không biết danh tiếng của nàng!"

"Mộ dung minh chủ, chúng ta muốn ăn." Phượng Cô cũng không cho Vãn Thanh cơ hội mở miệng, ngay lập tức ngắt đoạn dối thoại giữa 2 người bọn họ, hơn nữa cũng không khách khí nói lời đuổi Mộ Dung đi.

Vãn Thanh có điểm không đồng ý với cách cư xử của Phượng Cô, nàng vốn dĩ đã không định nói gì cùng Mộ Dung, không hiểu sao Phượng Cô lại có thể nói ra lời như thế.

"Tại hạ cũng không quấy rầy 2 người dùng bữa, hi vọng sau này chúng ta có cơ hội hàn huyên.". Mộ Dung Kiềm nói, sau đó lại không quên tái thêm một câu: "À, ta nghe nói lần này có phải Phượng trang chủ cũng đi tham gia tranh đấu võ lâm minh chủ phải không?"

Phượng Cô không đáp lời hắn, chỉ liếc mắt nhìn qua.

Mộ Dung Kiềm tựa hồ cũng không chờ Phượng Cô trả lời, hắn tiếp tục nói: "Nếu không ngại, mời hai vị ghé qua Mộ Dung Sơn Trang, Nguyệt Nhi vẫn luôn mong nhớ Phượng trang chủ."

Nghe thấy hai chữ Nguyệt nhi, Vãn Thanh kinh ngạc liền ngẩng đầu lên.

Thoáng nhìn thấy nụ cười thâm hiểm của Mộ Dung Kiềm, hình như hắn đang cố ý nói thêm gì.

Nguyệt Nhi vẫn luôn nhớ mong Phượng trang chủ, liệu có phải là Nguyệt nhi mà Phượng Cô thương nhớ không?

Chắc hẳn là như thế. Nếu không tại sao Phượng Cô trông thấy Mộ Dung Kiềm lại phẫn hận đến thế.

Nguyệt nhi vì sao lại quên Phượng Cô đi tìm người khác như thê? Phải chăng vì mấy năm trước thân thế Phượng Cô không sánh bằng Mộ Dung Kiềm?

Dù sao thì hắn tuổi trẻ mà đã làm được minh chủ võ lâm, đủ thấy hắn võ công tâm trí thâm hậu thế nào, lại có phong thái thế này, quả nhiên khiến nữ tử mê muội.

Ánh mắt Phượng Cô tà mị nhìn Mộ Dung Kiềm không hề chớp mắt, khuôn mặt lộ vẻ âm thầm bình thản nhưng ngón tay đã xiết chặt thành nắm đấm.

Nhìn tình hình trước mắt, Vãn Thanh than thầm trong lòng, nàng hận Phượng Cô nhưng khi nhìn thấy hắn như thế bản thân lại không đành lòng.

"Tướng công hãy mau ngồi xuống ăn cơm đi! Nhanh ăn để tranh thủ ngủ một chút giữ gìn sức khỏe, còn việc có hay không đi tới Mộ Dung sơn trang để sau hãy nói! Hơn nữa Mộ Dung công tử cũng chưa chắc thật tâm muốn mời chúng ta đi, nếu là tướng công, tướng công muốn tới nhà một nam nhân thăm thê tử của người ta sao?" Nàng nở nụ cười ôn thiện, âm thanh đều đều, vạch trần tâm tư hai nam nhân trước mặt.

"Thượng Quan tiểu thư nói những lời này phải chăng có phần coi thường tại hạ?" Mộ Dung Kiềm không ngờ rằng Vãn Thanh sẽ nói ra những lời này, hắn có chút chột dạ.

"Mộ Dung công tử nói đùa hay thật! Nam nhân không phải cùng một dạng sao? Mộ Dung công tử thật lòng muốn nam nhân mà thê tử luôn tưởng nhớ tới nhà làm khách" Vãn Thanh nhẹ nhàng cười 1 tiếng, dịu dàng mà lợi hại, ai bảo hắn nói Nguyệt Nhi nhớ Phượng Cô.

"Thượng Quan tiểu thư miệng lưỡi thật lợi hại!" Mộ Dung Kiềm cười phá lên một tiếng không thèm để ý tới mọi người xung quanh.

Vãn Thanh không có ý trả lời. Phượng Cô nhìn qua nàng một cái, sau dó quay sang Mộ Dung Kiềm nói: "Là nữ nhân của Phượng Cô ta. Có điều gì không vừa ý sao?"

Nói xong liền ôm lấy Vãn Thanh vào lòng, thể hiện ôn nhu thân mật với nàng.

Vãn Thanh nhìn thấy trên khuôn mắt hắn ánh mắt khiêu khích, không nhịn được bất giác bật cười.

Không thể nghĩ tới nam tử luôn lãnh ngạo này lại có lúc diễn một màn hài kịch như thế.

Mộ Dung Kiềm tựa hồ cảm giác được sự việc tiến triển không hay liền vội cáo từ rồi sau đó xoay người bước thẳng.

Hắn vừa quay đi, Vãn Thanh vội vã gạt tay Phượng Cô đứng ra, chẳng quá là hắn đang diễn kịch nhưng thân nàng cảm thấy không được tự nhiên.

Nàng thấy thật bi ai, dù sao đi, đây cũng là phu quân nàng, chẳng qua là vì muốn đối lại với nam nhân kia mới ôm nàng, nhưng… lại thân mật đến thế.

Phượng Cô như đọc được tâm tình của nàng, hắn cũng không hiểu sao lại ôm nàng, trong lòng dâng lên một nỗi phức tạp, đây là thứ cảm xúc gì vậy?..