Chàng Rể Ma Giới

Chương 1251: Tiếp cận hủy diệt"Bành......" Hỏa hoa văng khắp nơi ở bên trong, Trần Duệ thân thể không trung lộn một vòng mà ra, đối diện hỏa diễm bao khỏa bóng người cũng không có bởi vì này một quyền mà đình chỉ công kích, thả ra mãnh liệt ánh lửa mang tất cả mà đi, Trần Duệ cho dù đã mất đi cân đối, nhưng cũng không có mất đi tỉnh táo, vung tay lên, ngọn lửa kia bị một cỗ vô hình lực lượng chuyển di ra, ngược lại hướng một bên bay tới một đạo điện quang công tới.

Cái kia điện quang lập tức gập lại, dùng siêu cao nhanh chóng tránh ra hỏa diễm, theo bên kia hướng hắn vọt tới, Trần Duệ đã tới không kịp làm ra phản ứng, hai tay một khung, làm ra phòng ngự tư thế.

Một giây sau, một luồng mãnh liệt trùng kích lực đụng trúng hắn, tại tăng tốc độ lực lượng xuống, lơ lửng thân thể lần nữa bay ngược đi ra ngoài, điện quang chớp động gian, chỉ cảm thấy một cỗ mãnh liệt dòng điện chi lực truyền khắp toàn thân, thân thể cùng linh hồn đều trở nên tê liệt, không cần nghĩ ngợi hai tay hướng ra ngoài chấn động, đem điện quang bên trong bóng người chấn động ra, lại phát hiện chung quanh nhiệt độ bỗng dưng trở nên băng hàn vô cùng, vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi tê liệt cảm giác thân thể lại thêm một loại rét lạnh chết lặng, động tác không khỏi chậm lại.

Cái này một chậm chạp, vốn là vây quanh sáu cái thân ảnh xuất hiện lần nữa ở xung quanh người, không cách nào nữa dùng du đấu chiến thuật tiêu diệt từng bộ phận, sáu đạo thân ảnh ngay ngắn hướng thả ra năng lượng cường đại, các loại màu sắc nhanh chóng dung hội nhất thể, toàn bộ không gian đều trở nên cứng lại, áp lực càng lúc càng lớn, thật giống như một cái không ngừng thu nhỏ lại cái hộp, muốn đem ngộ ra bỏ chạy Trần Duệ áp thành bụi phấn.

Trần Duệ rõ ràng cảm thấy đáng sợ nguy hiểm, trên người lập tức tản mát ra chói mắt hào quang, bốn phía hiện ra nguyên một đám hình thái khác nhau chòm sao, cùng chung quanh xen lẫn sáu đại nguyên tố chung cực Nguyên lực chống lại lấy.

Cái này chòm sao cũng không có dung hợp đến hắn thể nội, phụ cận lóng lánh tinh quang không có|hết rồi trước kia chướng mắt, lộ ra càng phát óng ánh nhu hòa. Hai cỗ lực lượng khổng lồ giữ lẫn nhau lấy, thụ cái này lực lượng cường đại ảnh hưởng. Phụ cận trong không gian hòn đảo, sinh vật nhao nhao hóa thành viên bi biến mất, cái kia viên bi lại lần nữa tụ lại trở thành một loại khác hình thái. Như thế nhiều lần.

Chính giữa một cái chòm sao hào quang càng phát lấp lóe, bắn ra một đạo màu sắc rực rỡ hồng quang, nhanh chóng trên không trung hội tụ thành một cái nữ tử bóng người, đúng là Rolla.

Rolla tay khẽ vẫy, vậy mà đem công hướng Trần Duệ sáu hệ chi lực đều dẫn dắt đi qua, Trần Duệ lắp bắp kinh hãi, không đợi hắn làm ra phản ứng, sáu nguyên tố chung cực Nguyên lực đã bao vây Rolla. Trong chốc lát, Rolla thân thể trở nên trong suốt. Ẩn ẩn làm nổi bật ra lưu động thải quang, sáu đại nguyên tố lập tức đã xuyên thấu mà qua.

Thủy nguyên tố đại thần sứ phảng phất đặt mình trong hoả lò, Băng Lăng bàn thân thể bỗng dưng toát ra đại lượng giọt nước, bị|được nhiệt độ cao nhanh chóng bốc hơi, mà hỏa nguyên tố đại thần sứ thân thể cũng tại khủng bố nhiệt độ thấp hạ bắt đầu nhanh chóng cứng lại.

Phong nguyên tố đại thần sứ thân thể bỗng dưng trầm trọng gấp mấy trăm lần, hướng xuống thẳng rơi mà đi; Thổ nguyên tố đại thần sứ tất bị lưỡi đao bàn cuồng phong bao khỏa, chắc chắn thân thể bị|được một tầng tầng không ngừng mổ ra đến.

Quang nguyên tố đại thần sứ cùng ám nguyên tố đại thần sứ phảng phất thay đổi cá nhân, quang màu sắc biến thành ám, ám lại phát ra chói mắt hào quang.

Cái này dị biến không chỉ có đem sáu loại nguyên tố chi lực đều trả trở về. Nhưng lại tính nhắm vào hành tiến vào khắc chế tính cải biến, khiến cho sáu đại nguyên tố sứ không hẹn mà cùng bị tổn thất nặng, chung quanh nguyên tố giam cầm lực lượng lập tức không cách nào ủng hộ, đều tán loạn ra.

Rolla cũng không có lại ra tay. Thân thể dần dần khôi phục nguyên trạng, chỉ là sau lưng nhiều thêm một đôi như Hồ Điệp cánh chim, phát ra đẹp mắt thải quang. Nàng lơ lửng trên không trung. Tinh tế lĩnh hội lấy vừa rồi cái kia một kích vận dụng, sáu đại nguyên tố sứ bị hao tổn thân thể nhanh chóng phục hồi như cũ. Cũng không có tiếp tục công kích, chỉ là lẳng lặng yên nhìn xem nàng.

Một lát qua đi. Rolla sau lưng màu sắc rực rỡ cánh bướm biến mất, đại nguyên tố sứ nhóm vừa rồi bay lên đến đây, đối mặt mà cười, theo vừa rồi cái kia một cái xinh đẹp "Đẩu chuyển tinh di" xem ra, Rolla đối với nguyên tố Nguyên lực cùng quốc độ tín ngưỡng lực lượng lĩnh ngộ đã có rất lớn đề cao, chỉ cần đem loại này lĩnh ngộ cùng sáu nguyên tố quốc độ thông hiểu đạo lí, thực lực có thể tiến thêm một bước bay vọt.

"Hắn thế nào?" Rolla nhìn xem khí tức hỗn loạn, miệng lớn thở dốc Trần Duệ, lộ ra vẻ khẩn trương, vừa rồi Trần Duệ cũng không có thi triển Cực Tinh Biến, thậm chí liền bình thường Linh khí phòng hộ đều không có sử dụng, chính là tại bình thường trạng thái cùng sáu đại nguyên tố sứ hợp lực đối kháng, cho dù sáu đại nguyên tố sứ cũng sẽ không chính thức hạ sát thủ, nhưng ở tại đây chiến đấu chỗ tiêu hao lực lượng là bình thường hoàn cảnh mấy lần, hơn nữa chỉ là nguyên tố vị diện đối ngoại người đến bài xích chi lực, cũng đủ để khiến cho linh hồn cùng thân thể nhận trí mạng tính tổn thương.

"Hắn không có việc gì." Quang nguyên tố đại thần sứ lắc đầu, cho dù Trần Duệ là ở gian khổ nhất nhất hiểm ác trong hoàn cảnh tác chiến, nhưng cái này không phải là không kích phát tiềm lực hữu hiệu phương pháp, thực tế dùng hắn thực lực bây giờ muốn tiến bộ đã khá khó khăn, cái này nguyên tố vị diện thật là tốt tôi luyện hoàn cảnh.

Michael sớm đã rời đi nguyên tố vị diện, trở lại Ma Giới, Trần Duệ cùng Rolla tắc thì lưu tại tại đây.

Trần Duệ lưu lại nguyên nhân thực sự là vì trợ giúp Rolla sớm ngày cảm ngộ thần cách quyền năng, ít nhất phải có thể đạt tới dùng"Cực trụ yên diệt" phá hủy lưỡng giới chi môn trình độ.

Trần Duệ đã từng dùng sáu đại nguyên tố quân vương cho nguyên tố Nguyên lực cơ cấu ra"Cực trụ yên diệt" "Quả Bom." Phá hủy Kuiliannuo phân thân cùng chủ tế đàn, nhưng này loại nguyên tố Nguyên lực chỉ là quân vương cấp, cùng sáu đại nguyên tố sứ thần sứ cấp Nguyên lực có khác nhau một trời một vực, tại lần trước Trần Duệ cùng sáu đại nguyên tố sứ trong chiến đấu, dùng sinh mệnh thiêu đốt làm đại giá phát ra"Chư Thiên Tinh Thần Giám." Cũng chỉ là cùng sáu đại nguyên tố sứ thi triển ra"Cực trụ yên diệt" liều mạng cái lưỡng bại câu thương.

Trên thực tế, bởi vì có thể vô hạn Trọng Sinh, cho nên lúc ban đầu sáu đại nguyên tố sứ chỉ là thăm dò tính công kích, cũng không có thi triển ra tối chung cực uy lực.

Bởi vì Lucifer nguyên nhân, nguyên tố Nữ Thần Lovette vẫn lạc, vốn là với tư cách Nữ Thần thể xác Rolla thu nạp một bộ phận thần cách mảnh vỡ, vị diện này đối với Rolla mà nói, tựu tương đương với sân nhà, cho nên phía trước vài ngày mới vừa gia nhập lúc, sáu nguyên tố quốc độ phải đã đến tự động ngưng luyện, nơi này có mặt khắp nơi nguyên tố chi lực, có sáu vị đại nguyên tố sứ chỉ đạo, là Tiên Nữ Long thu nạp cùng tìm hiểu thể nội nguyên tố Nữ Thần thần cách mảnh vỡ lực lượng tốt nhất chi địa. Sáu đại nguyên tố sứ cùng Trần Duệ đã giao thủ, đối với hắn trong quốc gia này chủng loại giống như Thần quốc khổng lồ tín ngưỡng cùng sinh mệnh ấn tượng sâu đậm, hai thứ này đúng là chính thức thần cách cấu thành trụ cột, cũng là Rolla tiến thêm một bước lĩnh ngộ nguyên tố thần cách mảnh vỡ trọng yếu tham khảo.

"Trần Duệ không có gì, chúng ta vừa rồi ngược lại là bị tổn thất nặng." Hỏa nguyên tố đại thần sứ nhìn xem trên người gồ ghề, "Rolla, ngươi vừa rồi một kích kia ngoan độc, căn bản không có lưu thủ, sẽ không phải là cố ý trả thù sự tình lần trước a."

"Cái gì?" Vừa rồi cố ý xuống tay độc ác Tiên Nữ Long lúc này rõ ràng cho thấy đang giả bộ choáng váng.

"Ngươi bây giờ còn không phải chúng ta đối thủ, thật muốn trả thù, tựu trở nên càng mạnh hơn nữa a." Thủy nguyên tố đại thần sứ cười, "Chỉ cần ngươi có thể dùng lực lượng một người dung hội sáu loại chung cực Nguyên lực, một mình thi triển ra hoàn mỹ nhất cực trụ yên diệt, vậy thì có thể tuỳ thích đập chúng ta."

Năm vị nguyên tố đại thần sứ ngay ngắn hướng gật đầu, kỳ thật thủy nguyên tố đại thần sứ còn có một câu cũng không nói gì, cái kia chính là nếu như Rolla thật có thể hoàn mỹ thi triển ra một kích này, như vậy cho dù không có thần cách mảnh vỡ lực lượng, cũng đã tiếp cận chính thức quyền năng, tương đương một chân bước vào này cái lĩnh vực.

"Trước đây, ta trước giúp ngươi đánh bọn hắn dừng lại a." Mở miệng chính là Trần Duệ, lúc trước lộ ra hỗn loạn lực lượng khí tức lại lần nữa vững vàng xuống, hai mắt phát ra sáng quắc chiến ý.

"Ngươi xác định là hiện tại?" Hỏa nguyên tố đại thần sứ đấm đấm nắm đấm, tung tóe ra Hỏa Tinh.

"Để lại cho ta thời gian không nhiều lắm rồi." Trần Duệ biết rõ hỏa nguyên tố đại thần sứ lời này ý tứ, lắc đầu, hít sâu một hơi, quanh người lần nữa hiện ra"Chư Thiên Tinh Thần Giám" tinh quang đến, hướng sáu đại nguyên tố sứ lan tràn mà đi.

Nhận cái này cổ ý chí chiến đấu lây, Rolla sau lưng lại ẩn ẩn hiện ra màu sắc rực rỡ cánh bướm, thân hình lập tức xuất hiện ở xa xa, nhắm mắt lại, bắt đầu lẳng lặng cảm ngộ.

Giành giật từng giây không chỉ có là nguyên tố giới Trần Duệ cùng Rolla, còn có nhân loại thế giới cùng Ma Giới.

Mặt đất thế giới di chuyển đã đến cuối cùng giai đoạn, đã có ước chừng tám phần dân chúng cùng quân đội thành công địa tiến vào Ma Giới an trí, người còn lại khẩu cùng vật tư chuyển di đang tại 24 tiếng đồng hồ gấp rút tiến hành.

Python, Isabella, Pagliuca bọn người từ lúc Phong Tinh Đài dưới tác dụng khỏi hẳn, còn lại như là Palgo Idris, Augustine bọn người thương thế cũng đã khôi phục hơn phân nửa, tất cả mọi người đang lợi dụng Trần Duệ lưu lại sân huấn luyện nắm chặt thời gian tu hành, chuẩn bị nghênh đón sắp đến ác chiến.

Satan trực tiếp về tới Ma Giới căn cứ địa cũ núi Sekeruide, tại phó quốc độ lực lượng dưới tác dụng, thân thể cùng linh hồn rốt cục bắt đầu toàn diện hồi phục. Michael theo nguyên tố giới phản hồi về sau, đứt rời cánh tay phải như kỳ tích khôi phục nguyên trạng, kỳ thật đây cũng không phải là là chân chính tái sinh, mà là quang nguyên tố đại thần sứ cùng hỏa nguyên tố đại thần sứ cho hắn một bộ phận nguyên tố Nguyên lực, kết hợp bản thân quang hệ cùng Hỏa hệ thể chất, tạo thành một đầu nguyên tố cánh tay. Tựu uy lực mà nói, vẫn còn trên cả cánh tay cũ, chỉ có điều sử dụng lúc muốn tiêu hao lớn lượng Sinh Mệnh lực.

Catherine, Zya cùng Tiffany ba vị Nữ Hoàng càng nhiều đem trọng tâm bỏ vào di chuyển nhân loại an trí cùng chuẩn bị chiến tranh hai phương diện, âm ảnh đế quốc cùng đọa thiên sứ đế quốc phái ra rất nhiều viện quân tiến về Huyết Sát đế quốc, nhân loại còn lại quân đội cũng nhập ma tộc đại quân, luyện kim đại quân tắc thì dùng tàu Tinh Hoàng làm cơ sở, tại lưỡng giới chi môn Huyết Trảo lãnh địa đã thành lập nên quân sự phòng tuyến.

Đáng tiếc chính là, thực tế thì tàn khốc, tại liên quân nhóm cùng thời gian dốc sức liều mạng thi chạy thời điểm, trước đó một mực trầm mặc Thâm Uyên bắt đầu hành động. Mênh mông quái vật đại quân lan tràn qua đã biến thành lục địa Bạch Hải khu vực, hủy diệt Huyết Thủ bắt đầu nhanh chóng bao trùm đông bộ đại lục.

Dòng lũ chỗ kinh chỗ, dường như tồi khô lạp hủ, chó gà không tha, những cái kia số rất ít không muốn ly khai, ôm may mắn tâm lý ẩn núp lên ngoan cố phần tử, nhao nhao hóa thành xương khô.

Thâm Uyên đại quân tới gần tin tức khiến cho Kim Diệu lãnh địa cuối cùng rút lui khỏi mọi người sinh ra cực lớn khủng hoảng, tràng diện một lần không khống chế được, nhưng là Tinh Quang vương quốc hỗn loạn sự kiện cũng không có tái diễn, tại Ma Giới đám binh sĩ không chút do dự thống hạ sát thủ về sau, cuối cùng miễn cưỡng khôi phục trật tự, tiếp tục bảo trì phân tổ đội hình rút lui, nhưng tốc độ không thể nghi ngờ nhanh hơn rất nhiều.

Không chỉ có là những này Ma Giới binh sĩ, còn có phía trước lưu thủ tại cuối cùng phòng tuyến nhân loại liên quân, ngay tại huyết sắc dòng lũ xuất hiện tại trước mắt cuối cùng một khắc lúc, những này khả kính quân nhân như trước không có từ bỏ cương vị của mình, liều chết tác chiến, thẳng đến bị dòng lũ hoàn toàn nuốt hết.

Màu đỏ như máu đại quân phá hủy hết thảy chống cự, cuối cùng tại Kim Diệu lãnh địa cái kia đạo lưỡng giới chi môn ngừng lại, nhanh chóng tập kết. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Sau đó, làm như đã nhận được cái gì mệnh lệnh, người sau tranh người trước tuôn hướng rồi" đại môn".