Chàng Rể Ma Giới

Chương 1250: Phong Giới! Michael kế hoạchNguyên tố giới bài xích hết thảy người từ ngoài đến, bình thường tu hành giả muốn trực tiếp tiến vào nguyên tố giới căn bản không có khả năng, coi như là Michael, Satan như vậy đỉnh phong Ngụy Thần cường giả cũng không ngoại lệ. Trần Duệ lên một lần là lợi dụng Moore chôn vùi trước cho ốc nguyên chi nhưỡng mới tiến nhập nguyên tố giới, lúc này đây, Rolla tại Michael chỉ điểm xuống, đem sáu nguyên tố quốc độ chi lực dùng một loại"Tham gia" phương thức phóng đến trong không gian, do đó mở ra đi thông nguyên tố vị diện đại môn.

Tựu thực lực mà nói, Rolla đã không kém hơn Michael, nhưng ở tri thức cùng lịch duyệt phương diện, mặc dù là có Tiên Nữ Long huyết mạch truyền thừa chi lực, Rolla cũng xa không kịp uy tín lâu năm đỉnh phong cường giả Michael, Trần Duệ cái này từ bên ngoài đến hộ thì càng không cần phải nói rồi.

Nguyên tố giới cùng lên một lần Trần Duệ tiến vào cũng không kém nhiều lắm, bầu trời lóng lánh đặc biệt đám mây không ngừng biến ảo, dưới chân không có đại địa, không trung lơ lửng từng tòa các loại nguyên tố ngưng tụ thành hòn đảo, thỉnh thoảng có thể chứng kiến vòi rồng, tia chớp, bốn phía tràn ngập nồng đậm vô cùng cường đại nguyên tố năng lượng.

Tại tiến vào nguyên tố giới trong tích tắc, Trần Duệ cùng Michael cùng" chấn, cảm giác được phảng phất đặt mình trong hoả lò, thân thể cùng lực lượng bị bốn phía nguyên tố chi lực cực nhanh phân giải thiêu đốt, đúng là nguyên tố giới dị lực, vị diện này bài xích hết thảy nguyên tố ngoại trừ vật chất cùng lực lượng.

Michael sớm có chuẩn bị, trên người bạch quang lấp lóe, sau lưng mười hai chỉ cánh chim hóa thành một đạo quang màng xuất hiện tại bề ngoài, cái này quang màng ẩn chứa không gian uy năng lực lượng, đem cái kia bài xích lực tạm thời cách trở ra, lại nhìn Trần Duệ lúc, mặt ngoài cũng không có đặc thù lực lượng chấn động, rõ ràng lộ ra điềm nhiên như không có việc gì, không khỏi âm thầm kinh ngạc.

Trần Duệ lần trước nguyên tố giới lúc tựu từng tao ngộ qua loại này bài xích chi lực, cho nên trước tiên thi triển ra Siêu cấp hệ thống Linh khí phòng hộ, mỗi phút đồng hồ tiêu hao Linh khí giá trị 10 vạn, hao phí tín ngưỡng kết tinh một ngàn. Tại loại này trạng thái xuống, nguyên tố giới dị lực không cách nào ăn mòn thân thể, chỉ là bình thường lực lượng tiêu hao không thể tránh né hội tăng gấp đôi, điểm này Michael đồng dạng không ngoại lệ.

Cùng Michael cùng Trần Duệ so sánh với, Rolla căn bản không cần bất luận cái gì phòng hộ, ngược lại tại loại này nguyên tố trong hoàn cảnh như cá gặp nước, thậm chí, trước đó đang cùng Kuiliannuo trong chiến đấu thu hoạch được một ít lĩnh ngộ trở nên trước nay chưa có rõ ràng, toàn thân khí tức làm như lại tinh luyện thêm vài phần.

"Người so với người, giận điên người." Trần Duệ cảm giác được Rolla biến hóa, bay đến bên cạnh nàng, thở dài một hơi, nhưng trong lòng thì vì nàng cao hứng.

"Người so rồng." Tiên Nữ Long tiểu thư con mắt chớp chớp, uốn nắn một chữ.

Michael đã sớm bay đến hai người phía trước, lúc này trong không khí ngưng tụ ra từng bầy bay lượn Hỏa Điểu, hướng hắn phun ra hỏa diễm, Michael theo tay vung lên, Hỏa Điểu nhao nhao hóa thành bột mịn, nhưng mà cái kia rơi lả tả bột phấn lại biến hóa thành mạo hiểm hàn khí băng rắn, lăng không vây quanh mà đến

Hủy diệt đối với nguyên tố giới sinh vật mà nói chẳng qua là đổi một loại hình thức tồn tại mà thôi, có thể nói Bất Tử Bất Diệt, nếu quả thật muốn đứng đấy bất động chiến đấu, cho dù Michael thực lực có thể đơn giản phá hủy những sinh vật này, cũng không cách nào vô cùng vô tận một mực ứng phó xuống dưới.

Băng rắn đột nhiên đình trệ, sau đó nhanh chóng biến hóa thành từng cái da lông như mây đóa bàn đáng yêu tiểu cẩu, buông tha Michael, chạy về phía sau, đi vào Rolla bên cạnh, dịu dàng ngoan ngoãn dạo qua một vòng, hóa thành nhu hòa thanh phong phiêu tán.

Rolla tại đã lấy được nguyên tố Nữ Thần võ trang tán thành về sau, trở thành vị thứ bảy nguyên tố đại thần sứ, nhưng nguyên nhân chân chính nhưng lại với tư cách nguyên tố Nữ Thần Lovette phục sinh thân thể tồn tại. Về sau Trần Duệ xâm nhập nguyên tố giới, sau đó Lucifer xuất hiện, dùng không thể tưởng tượng nổi lực lượng khiến cho nguyên tố Nữ Thần phục sinh thất bại, Rolla khôi phục mình ý thức, cũng đã nhận được một bộ phận nguyên tố Nữ Thần thần cách lực lượng, cho nên thực lực mới có thể nhanh chóng tiêu thăng đến đỉnh phong Ngụy Thần.

Còn lần này tại hoàn toàn thanh tỉnh trạng thái lần tới đến nguyên tố giới lúc, nhận có chút cảm ngộ dẫn dắt, tự động nắm giữ nguyên tố giới bộ phận lực lượng, có thể nói, nàng bây giờ, mới xem như chính thức nguyên tố đại thần sứ, bình thường nguyên tố sinh vật đối với nàng có loại bản năng phục tùng cùng thân cận cảm giác, cũng không cách nào đối với nàng tạo thành tổn thương.

Viễn không xuất hiện sáu cái màu sắc khác nhau quang điểm, lập tức đã tại trước mắt phóng đại, đúng là sáu vị Đại Nguyên tố sứ.

Michael tiến ra đón, tay trái đặt ở trước ngực, có chút cúi đầu: "Sáu vị nguyên tố sứ, thật lâu không có gặp mặt."

Sáu đại nguyên tố sứ hiển nhiên cùng Michael là người quen, ngay ngắn hướng cúi đầu hoàn lễ, quang nguyên tố đại thần sứ mở miệng, nhưng lại đối với Rolla: "Rolla Đại Nguyên tố sứ, hoan nghênh trở về."

"Nha." Tiên Nữ Long tiểu thư không đếm xỉa tới ứng một câu, nhớ rõ lần trước Trần Duệ vi cứu nàng, đang cùng sáu đại nguyên tố sứ khổ chiến gián đoạn một tay, còn suýt nữa chết, trong nội tâm khó tránh khỏi có chút khúc mắc.

Trần Duệ ngược lại là không có để ở trong lòng, mỉm cười, đối với sáu vị Đại Nguyên tố sứ gật gật đầu.

Michael lộ ra vẻ động dung, hắn chỉ biết là Rolla có được sáu nguyên tố quốc độ, cùng nguyên tố giới có rất sâu sâu xa, lại không nghĩ rằng Tiên Nữ Long là cùng sáu đại nguyên tố sử ngang nhau địa vị tồn tại. Sáu đại nguyên tố sứ thống ngự vô số năm nguyên tố giới, rõ ràng xuất hiện vị thứ bảy Đại Nguyên tố sứ!

Bất quá, đã Rolla có Đại Nguyên tố sứ thân phận, như vậy thì càng xử lý rồi......... Michael mở miệng nói: "Không dối gạt sáu vị, chúng ta hôm nay tới, là có chuyện muốn nhờ, Thâm Uyên đã phủ xuống chủ vị diện."

Thâm Uyên hàng lâm chủ vị diện? Sáu đại nguyên tố sứ ngay ngắn hướng lắp bắp kinh hãi, thủy nguyên tố đại thần sứ trầm ngâm nói: "Không phải có quyền năng phong ấn sao? Theo lý thuyết, Thâm Uyên không có khả năng nhanh như vậy hàng lâm!"

"Ta cũng không biết." Michael thở dài một hơi: "Quang Minh Thánh Sơn bị Thâm Uyên phá hủy, sáng tạo chi thư cùng hủy diệt chi thư đều đã rơi vào căm hận chúa tể trong tay, thế giới loài người đã bị Thâm Uyên hủy diệt hơn phân nửa, gần như diệt sạch, cái thế giới này chính diện gặp lớn nhất hạo kiếp."

Thổ nguyên tố đại thần sứ hỏi: "Các ngươi cùng Thâm Uyên chúa tể đã giao thủ rồi hả?"

"Tam đại chúa tể thực lực quá mạnh mẽ, coi như là cùng Ma Giới liên thủ không cách nào địch nổi", Michael nhìn nhìn Trần Duệ: "Chỉ có hắn miễn cưỡng có thể chống lại, nhưng tối đa cũng chỉ là Delousio mà thôi, chúng ta liên thủ, lại thêm cái Naxos Bach cũng có thể chống cự, về phần Kuiliannuo......... Chúng ta căn bản cũng không phải là đối thủ."

"Hắn có thể chống lại Delousio?" Hỏa nguyên tố đại thần sứ không tin nhìn xem Trần Duệ, lần trước Trần Duệ ở chỗ này chỗ thể hiện ra thực lực, chỉ là cùng một cái Đại Nguyên tố sứ ngang hàng mà thôi, tối đa chính là có cái kia một cái gần như đồng quy vu tận đại chiêu, không thể tưởng được hôm nay rõ ràng có thể chống lại Delousio.

"Hắn xác thực có được khó có thể tưởng tượng tiềm lực, rất hiển nhiên, hiện tại hắn thực lực đã áp đảo chúng ta phía trên rồi." Thổ nguyên tố đại thần sứ rõ ràng nhất Trần Duệ phát triển kinh nghiệm, chủ đề nhất chuyển, "Bất quá, đã liền thực lực của các ngươi đều có thể cùng Thâm Uyên chúa tể chống lại, như vậy Thâm uyên lúc này đây hàng lâm chỉ sợ có chút kỳ quặc."

"Thực lực của chúng ta làm sao vậy?" Rolla nghe ra Thổ nguyên tố đại thần sứ trong lời nói ý tứ, mất hứng địa hỏi lại một câu.

Thủy nguyên tố đại thần sứ tiếp lời nói: "Các ngươi cho dù bại vào Thâm Uyên chúa tể chi thủ, nhưng chứng minh ít nhất có thể chống lại một hai, còn có một đường hi vọng. Nếu như là Thâm Uyên chính thức mạnh nhất, hoàn chỉnh nhất tư thái hàng lâm, như vậy...... Dùng các ngươi thực lực bây giờ, liền một tia hi vọng cũng sẽ không có."

"Là như thế này sao?" Trần Duệ kinh ngạc nhìn Michael liếc, Michael im lặng điểm không nói, hiển nhiên là thừa nhận.

Trần Duệ trong lòng chấn động, hắn vừa đi vào SSSS+++ cấp độ không lâu, thực lực bây giờ đã vượt qua Delousio, ẩn ẩn tiếp cận Naxos Bach, cho dù thua xa Kuiliannuo, nhưng mình là tiếp cận nhất tại Thần cấp cấp độ. Nhưng mà tại thủy nguyên tố đại thần sứ trong miệng, loại thực lực này muốn chống lại mạnh nhất Thâm Uyên căn bản liền một tia hi vọng cũng sẽ không có, như vậy cái gọi là"Mạnh nhất", "Hoàn chỉnh nhất" Thâm Uyên, chỗ đại biểu lực lượng cấp độ, chẳng lẽ không phải là......

"Ta suy nghĩ, Thâm Uyên lúc này đây " sớm, hàng lâm chủ vị diện, rất có thể là Thâm Uyên ý chí mình cũng thật không ngờ." Ám nguyên tố đại thần sứ tiếp một câu. Text được lấy tại Truyện FULL

Câu nói này khiến cho Trần Duệ trong đầu Linh quang vừa hiện, tựa hồ nghĩ tới điều gì mấu chốt, nhất thời rồi lại không cách nào bắt lấy.

"Hiện tại không có thời gian khảo cứu vấn đề này rồi." Michael thở dài một hơi, "Chúng ta hôm nay tới đến nguyên tố giới, là muốn đạt được hai kiện đồ vật, đầu tiên là "Cực trụ yên diệt, mạnh nhất chung cực Nguyên lực, thứ nhì là nguyên tố Nữ Thần Lovette đại nhân lưu lại một tia quyền năng chi lực."

Sáu đại nguyên tố sứ liếc nhau một cái, ngay ngắn hướng lắc đầu, thủy nguyên tố đại thần sứ mở miệng nói: "Cực trụ yên diệt mạnh nhất chung cực Nguyên lực xử lý, nhưng là Lovette đại nhân quyền năng chi lực......"

Michael gặp sáu đại nguyên tố sứ chần chờ, cau mày nói: "Người khác khả năng không biết, nhưng chúng ta loại này " người sống sót, có lẽ rất rõ ràng, một khi chủ vị diện bị Thâm Uyên lực lượng hoàn toàn ăn mòn, như vậy nguyên tố vị diện...... Ta cũng không cần toàn bộ quyền năng chi lực, chỉ cần một tia."

Michael cũng không nói gì xuống dưới, thủy nguyên tố đại thần sứ lắc đầu: "Chúng ta đương nhiên biết rõ, bất quá ngươi không biết là, nguyên tố chiến tranh, đã đình chỉ."

"Nguyên tố chiến tranh đình chỉ?" Michael cả kinh, "Như vậy Lovette đại nhân chẳng phải là......" "

"Nữ Thần đại nhân cũng không có phục sinh, mà là hoàn toàn chôn vùi rồi." Một mực không có lên tiếng phong nguyên tố đại thần sứ mở miệng, ánh mắt nhìn hướng đúng là Trần Duệ: "Chuyện này, hắn so với chúng ta rõ ràng hơn."

Michael rung động nhìn về phía Trần Duệ, Trần Duệ cười khổ nói: "Trước đó xác thực là ta xâm nhập nguyên tố giới, nhưng ở một khắc này, Lucifer chi phối thân thể của ta, ta cũng không biết sẽ phát sinh chuyện như vậy."

"Lucifer?" Michael càng thêm kinh ngạc.

"Bất quá, nếu như lại đến một lần, ta hay vẫn là hội tiến vào tại đây." Trần Duệ nhàn nhạt bỏ thêm một câu, Rolla nhìn hắn một cái, trong nội tâm ôn hòa.

Thủy nguyên tố đại thần sứ thay đổi cái chủ đề, hỏi: "Michael, ngươi cần cực trụ yên diệt cùng Nữ Thần quyền năng làm cái gì? Cho dù ngươi thật sự có được hai thứ này đồ vật, cũng không có khả năng tiêu diệt Kuiliannuo, huống hồ nàng còn có hủy diệt chi thư cùng sáng tạo chi thư nơi tay."

Michael nhìn nhìn Trần Duệ cùng Rolla, nói ra chính mình mục đích thực sự: "Mục đích của ta không phải tiêu diệt Kuiliannuo, mà là muốn tiêu diệt "cửa'! Nếu có Nữ Thần quyền năng chi lực, hơn nữa mạnh nhất cực trụ yên diệt, không chỉ có có thể phá vỡ cánh cửa kia, còn có thể dẫn động còn sót lại quyền năng kết giới chi lực, đem trọn cái Ma Giới đều phong bế. Cho dù qua một trăm năm sau, quyền năng kết giới chính thức mất đi hiệu lực, 'cửa', lần nữa mở ra, chúng ta cũng đã có được quý giá nhất thở dốc thời gian."

Thủy nguyên tố đại thần sứ phản ứng rất nhanh, lập tức hiểu Michael kế hoạch: "Ngươi là muốn lợi dụng cái này hơn 100 năm, có được vô hạn tiềm lực hắn, thì có hy vọng chống lại hoặc đánh bại Kuiliannuo?"

"Không sai! Cho dù Kuiliannuo vĩnh viễn sẽ không tử vong, chỉ cần Trần Duệ có được có thể chiến thắng Kuiliannuo, như vậy hơn một trăm năm sau, chúng ta thì có rất lớn nắm chắc đánh lui Thâm Uyên xâm lấn, sau đó dùng Ma Giới làm căn cơ chi địa, không ngừng kéo dài, phát triển xuống dưới, cho đến siêu việt Thâm Uyên, bước vào cuối cùng cấp độ!"

Trần Duệ đã hoàn toàn hiểu rõ ra, nguyên lai Michael là quyết định này, phong bế lưỡng giới chi môn tiến tới triệt để phong bế Ma Giới, ngăn cách Thâm Uyên xâm lấn, sau đó lợi dụng quý giá thời gian phát triển lớn mạnh, đây đúng là cái có thể thực hiện kế hoạch.

"" cực trụ yên diệt, hiện tại có thể cho các ngươi, trong lúc này có nguyên tố đại thần sứ chung cực lực lượng Nguyên lực, uy lực vượt xa bình thường cực trụ yên diệt." Thủy nguyên tố đại thần sứ cười nhạt một tiếng, "Về phần nguyên tố Nữ Thần quyền năng.........

Nói đến đây, sáu đại nguyên tố sứ ngay ngắn hướng nhìn về phía có chút ngẩn người Rolla.

"Trên thực tế, cho dù Lovette đại nhân vẫn lạc, nhưng có một bộ phận thần cách mảnh vỡ chi lực đã tái giá đã đến trên người của nàng, nói một cách khác, nàng chính là nguyên tố Nữ Thần người thừa kế, chỉ cần thực lực của nàng có thể ở chỗ này càng tiến một bước, hơn nữa Trần Duệ cái loại này vũ trụ tinh thần quốc độ lực lượng, muốn phát ra tan vỡ " cửa', cùng phong bế " giới, một kích, cũng không phải là không có khả năng."