Liên tiếp vài ngày, đều là mưa to mưa như trút nước.

Cùng âm trầm thì khí trời tương bắc, Tây Bộ đại lục mọi người tâm tình càng thêm trầm trọng.

Bởi vì, bọn hắn phải ly khai quê hương của mình, ly khai cái này tràn ngập ánh mặt trời thế giới, tiến về trước cái kia không thấy mặt trời Ma Giới.

Ma Giới cùng nhân giới ân oán cụ thể là từ lúc nào bắt đầu đã không thể nào khảo cứu, nhưng tựu song phương kết xuống cừu hận mà nói, có thể một mực ngược dòng tìm hiểu đến N cái năm trăm năm, mỗi năm trăm năm, song phương sẽ phát sinh một hồi liều chết chiến tranh.

Tại thế giới loài người trong lịch sử, Ma tộc là hung tàn, ngoan độc đại danh từ, hơn nữa không chỉ một lần muốn xâm lược dồi dào thế giới loài người, nhưng cuối cùng tại nhân loại anh dũng chống cự phí công mà phản, cũng bởi vậy sinh ra rất nhiều ghi tên sử sách nhân loại anh hùng.

Lịch đại đều có không chỉ một cá nhân tưởng tượng qua, nhân loại liên quân đánh tan Ma Giới đại quân, sau đó sát nhập Ma Giới, một lần hành động chinh phục, vĩnh viễn trừ hậu hoạn. Nhưng là, chưa từng có người nghĩ đến qua, có một ngày, nhân loại hội dùng loại hình thức này tiến vào Ma Giới.

Di chuyển.

Hơn nữa là toàn bộ viên di chuyển, nói trắng ra là chính là chạy nạn.

Hết thảy đều là bởi vì trận kia hạo kiếp.

Bạch Hải tại đáng sợ cường giả trong chiến tranh hóa thành lục địa, nhân loại không cách nào nữa lợi dụng địa lợi ưu thế chống cự Thâm Uyên, Thâm Uyên đại quân tại Bạch Hải một trận chiến bên trong đồng dạng bị tiêu diệt hơn phân nửa, nhưng Thâm Uyên quái vật vô cùng vô tận, chỉ cần thời gian cho phép, rất nhanh sẽ tiếp tục tạo ra. Tiếp theo toàn lực tiến công, nhân loại chỉ có diệt sạch một đường, đông bộ đại lục hủy diệt chính là tốt nhất ví dụ.

Dù sao cũng là cái khác không biết đáng sợ thế giới, vẫn có không ít người loại ôm may mắn hoặc những thứ khác tâm lý không muốn ly khai.

Long Hoàng đế quốc Rex Đại Đế bây giờ là Tây Bộ đại lục người tâm phúc, tại hắn phát biểu có quan hệ di chuyển công khai động viên về sau, cận tồn chí cao tam thiên sứ một trong Michael cũng phủ xuống hiện trường, cảnh này khiến rất nhiều người rốt cục cải biến chủ ý.

Vì sống sót, chỉ có thể ly khai.

Ma Giới là duy nhất đường sống.

Vì vậy, mọi người chia làm từng đám đội ngũ, lục tục bắt đầu tiến vào Ma Giới, tại quân đội giám sát xuống, không có giống như trước đó đông bộ đại lục chạy nạn như vậy hỗn loạn, tiên tiến nhất nhập cũng không phải những cái kia quý tộc phú hào, mà là bình dân.

Rex cùng Lanbisce hai vị đế vương làm gương tốt, các quý tộc tất nhiên là không dám nhiều lời, huống hồ thủ vệ lưỡng giới chi môn đều là hung hãn Ma tộc quân nhân, bọn hắn cũng mặc kệ ngươi là cái gì vương công hậu duệ quý tộc, dám can đảm không ngừng mệnh lệnh chỉ có một kết cục: chết!

Mang tâm thần bất định tâm tình, đám đầu tiên di chuyển đội ngũ tiến nhập Ma Giới, Ma Giới cấp mọi người cảm giác đầu tiên là âm lãnh dường như trong truyền thuyết cái kia dạng, tại đây "Mặt trời" có hai cái, hơn nữa phát ra lành lạnh hào quang khiến thói quen ánh mặt trời nhân loại nhóm cơ hồ cảm thụ không đến chút nào ôn hòa, hơn nữa là đối với không biết hoàn cảnh sợ hãi.

Lưỡng giới chi môn đi ra ngoài là từng dãy hội phó võ trang Ma tộc binh sĩ, ngoại trừ bộ phận cùng nhân loại tương tự chính là tướng mạo bên ngoài, phần lớn lộ ra kỳ dị mà dữ tợn, nghe nói những cái kia có được nhân loại tướng mạo cũng là ngụy trang Đại Ác Ma, chân thân muốn so với hiện tại cái dạng này khủng bố nhiều lắm.

Phía trước có ba đạo song hướng Truyền Tống môn, theo thứ tự là đỏ, lam, tím ba màu, đều tuyên khắc lấy thâm ảo ma pháp minh văn, so Tinh Quang vương quốc cái loại này Truyền Tống môn còn muốn cự đại, truyền tống nhân số cũng nhiều hơn.

Cái này ba đạo môn phân biệt đi thông Ma Giới Tam đại đế quốc, gia đình hoặc cá nhân trước đó cũng đã nhận lấy tùy cơ hội thân phận bài, dựa theo thân phận bài nhan sắc khác nhau tiến vào tương ứng Truyền Tống môn, cái này thân phận bài cũng đem trở thành tạm cư Ma Giới căn cứ.

Quay mắt về phía những này đáng sợ Ma tộc binh sĩ, các bình dân không người nào dám phản kháng hoặc dị nghị, chỉ là yên lặng đi vào tương ứng Truyền Tống môn, ai cũng không phải đến cái này ba cánh cửa đằng sau là cái gì, cũng không biết mình vận mệnh là cái gì - nô lệ? Đồ ăn? Còn đi......

Tiểu Roy, nam, năm nay 14 tuổi, Kim Diệu lãnh địa bình dân. Lúc này đây hắn đi theo người nhà cùng một chỗ đã trở thành nhóm đầu tiên di chuyển nhân loại, hắn và cha mẹ tất cả đã lấy được một cái tử sắc thân phận bài, thượng diện tuyên khắc lấy quốc tịch, tính danh, giới tính.

Tử sắc thân phận bài tiến vào chính là đọa thiên sứ đế quốc, đi vào Truyền Tống môn về sau, xuất hiện tại tiểu Roy trước mặt chính là một tòa thành thị, tòa thành thị này cùng trong tưởng tượng hoàn toàn khác biệt, cũng không có trong truyền thuyết Ma Giới thành thị đổ nát hoang vu, kiến trúc mọc lên san sát như rừng, công nghệ bất phàm, con đường rộng rãi, quy hoạch ngay ngắn rõ ràng, còn có rất nhiều văn sở vị văn kỳ diệu chi vật.

Thiếu niên lần đầu tiên đã bị chính giữa một tòa trên nhà cao tầng giắt cái kia khối màn hình lớn hấp dẫn, màn hình lớn bên trong rõ ràng là hội động rõ ràng hình ảnh, còn có thể phát ra to thanh âm.

Trong màn hình là một cái tướng mạo nghiêm nghị Ma tộc, đang tại dùng thông dụng ngữ nói rõ cái thành phố này tình huống cùng di chuyển nhân loại một ít phải chú ý quy định.

Nguyên lai, nơi này là đọa thiên sứ cách quốc Ám Nguyệt lãnh địa nhất vùng phía nam một cái trấn nhỏ, gọi Soto trấn.

Tất cả mọi người lộ ra vẻ giật mình, loại này quy mô thành thị nếu như đặt ở thế giới loài người một cái bình thường trong vương quốc, đều là số một số hai đô thị, tại Ma Giới rõ ràng chỉ là một cái dưới lãnh địa thuộc biên giới thị trấn nhỏ!

Đây là cái kia vùng khỉ ho cò gáy, cằn cỗi hiểm ác Ma Giới?

Rõ ràng là so thế giới loài người còn muốn phồn hoa giàu có và đông đúc chi địa!

Theo giải thích, loại này thần kỳ màn hình gọi là ma pháp TV, tại Ma Giới cơ hồ tùy ý có thể thấy được, còn có cái loại này trước mắt miễn phí cấp cho ma pháp báo chí, thượng diện viết rõ nhân loại"Kiều dân" các loại cần chú ý hạng mục công việc.

Dựa theo ma pháp TV cùng ma pháp báo chí thuyết pháp, di chuyển nhân loại cũng không trở thành nô lệ, mà là cùng bình thường Ma tộc ngang nhau tồn tại, nếu có người dùng chủng tộc vi do khiêu khích nháo sự hoặc là phạm phải không hợp pháp sự tình, vô luận là nhân loại hoặc Ma tộc, đều muốn nhận chấp pháp đội nghiêm trị.

Tại đây vì nhân loại phân chia thống nhất khu dân cư vực, trước một tuần đem miễn phí cung cấp thức ăn, nhưng chỉ có một tuần, nhân loại thiết yếu dùng chính mình lao động đổi lấy đồ ăn cùng tiền tài. Soto trấn này đây nông nghiệp làm chủ thành trấn, đem tuyển nhận rất nhiều canh tác nông phu cùng gia công nhà máy công nhân, còn có kiến trúc, thủ công, chế tạo các loại vào nghề chỗ trống, mặt khác có thành thạo một nghề còn có thể thêm vào xin vào nghề cơ hội. Text được lấy tại Truyện FULL

Năm gần đây, toàn bộ Ma Giới phát triển cực kỳ tấn mãnh, dưới loại tình huống này, một ít lỗ hổng đã ở ngày càng tăng lớn, trong đó nhất lồi ra cái vấn đề một... gần... Là buôn bán cùng nông nghiệp sức lao động tỉ lệ vấn đề.

Bởi vì kinh thương lợi nhuận cao hơn, cho nên làm buôn bán người càng đến càng nhiều, cái này tại trình độ nhất định bên trên sâu sắc thôi động kinh tế phát triển, nhưng ở cái khác góc độ đã nói, tại thông qua bụi ma pháp thổ nhưỡng cải tiến về sau, mảng lớn đất cằn sỏi đá biến thành đất màu mỡ, có thể canh tác thổ địa gia tăng hàng ngày, làm nông canh nhân khẩu tỉ lệ cũng tại từng năm giảm bớt, cho dù Tam đại thủ đô đế quốc đang đại lực mở rộng nông nghiệp, nhưng trong thời gian ngắn như trước không cách nào theo căn bản bên trên giải quyết, thực tế tại một ít tương đối xa xôi lãnh địa cùng thành trấn, sự phát hiện này giống như càng nghiêm trọng. Lần này nhân loại đại quy mô di chuyển, theo trình độ nhất định bên trên có thể bổ khuyết cái này chỗ trống, tại an trí phương diện mà nói, tự nhiên là cái này địa điểm ưu tiên.

Phân phối cho nhân loại phòng ở dùng vật liệu thép vi khung xương, chủ tài là một loại đặc thù nhẹ hình tấm vật liệu, nghe nói có thể tự nhiên tháo gỡ di động, gọi là hoạt động căn phòng, lộ ra sạch sẽ gọn gàng, không gian cũng không nhỏ.

Đối với di chuyển nhân dân chúng mà nói, vô luận là ở lại hoàn cảnh hoặc là an trí kết quả, đều muốn so với trong dự liệu tốt được nhiều lắm, rất nhiều người nỗi lòng lo lắng cũng để xuống.

"Samuel đại nhân!" Tiểu Roy tại duy trì trị an Ma tộc trong quân đội thấy được một cái thân ảnh quen thuộc, khó có thể tin hô lên. Samuel khắp nơi Kim Diệu lãnh địa lúc Samuel từng đảm nhiệm qua trị an quan cùng quân đoàn trưởng, lại một lần vẫn còn một thớt ngựa khi hoảng sợ trước cứu còn nhỏ tiểu Roy, cho nên tiểu Roy đối với hắn ấn tượng sâu đậm.

"Không được lớn tiếng!." Roy mụ mụ lại càng hoảng sợ, vội vàng bưng kín nhi tử miệng.

Samuel đã đã nghe được cái thanh âm này, nhìn nhìn có chút, nhìn quen mắt thiếu niên, xa xa gật đầu, tiểu Roy lộ ra kích động chi sắc, có người cả gan hỏi một bên Ma tộc binh sĩ: "Vị đại nhân kia...... Là nhân loại?"

Ma tộc binh sĩ trả lời lại để cho mọi người giật mình: "Samuel tướng quân là chúng ta Ám Nguyệt lãnh địa đệ nhất quân đoàn trưởng!"

Một nhân loại lại là cái này Ma tộc thành trấn..." Không, là cả khối cự đại lãnh địa cao nhất quân sự trưởng quan! Tin tức này trong nhân loại được nhanh chóng truyền lại ra, không biết tại sao, mọi người tâm đều yên ổn không ít.

Soto trấn chỉ là khổng lồ di chuyển trong đội ngũ một cái ảnh thu nhỏ, tại nhân loại cùng Ma tộc cộng đồng dưới sự nỗ lực, di chuyển cùng an trí công tác đâu vào đấy tiến hành lấy.

Lần này đại di chuyển, đem cải biến rất nhiều thứ, có lẽ kể cả toàn bộ thế giới.

Thâm Uyên cái kia một bên, tạm thời không có động tĩnh, nhưng vô luận là thế giới loài người hoặc Ma Giới, đồng thời đã ở giành giật từng giây tu kiến các loại công sự, gắng đạt tới trì hoãn cùng đánh lén Thâm Uyên bộ pháp. Thâm Uyên chắc chắn sẽ không cho chủ vị diện mọi người quá nhiều thở dốc thời gian, chỉ cần đại quân lại lần nữa bổ sung tạo ra, như vậy chính là mặt đất thế giới tận thế.

Tinh Hoàng chi đô tại Bạch Hải cuộc chiến nổ lớn bên trong đã gặp phải trọng thương, Tam đại chủ pháo bên trong"Yên" tổn hại, luyện kim binh chủng kiến trúc cũng hủy diệt một phần ba, trước mắt tinh quái nhóm đang gấp rút tiến độ sửa gấp.

Phong Tinh Đài dung hợp khá hữu hiệu, Python thương thế đã cơ bản phục hồi như cũ, vốn là đăng linh thân thể dưới Gabriel sinh mệnh chi lực đã nhận được cải tạo, bất quá linh hồn của nàng cùng thánh đấu chi tâm lực lượng còn không có hoàn toàn dung hợp, tại phục sinh sau trực tiếp lựa chọn bế quan, bởi vì đồng thời nắm giữ hủy diệt bổn nguyên cùng sáng tạo bổn nguyên chi lực, chỉ cần thông hiểu đạo lí thánh đấu chi tâm lực lượng, thực lực sẽ nâng cao một bước.

Satan thương thế như trước khôi phục chậm chạp, hắn và Michael một mực đều không có tiếp nhận Trần Duệ phong tinh hoặc cường hóa, đối với đỉnh phong Ngụy Thần loại cảnh giới này cường giả mà nói, phong tinh tăng thêm cũng không rõ ràng, là trọng yếu hơn là, bọn hắn đều có chính mình chấp nhất, nếu như tùy tiện mượn nhờ ngoại lực hoặc"Phụ thuộc" cho người khác, đối với tâm cảnh phương diện cực kỳ bất lợi, thực lực rất có thể còn có thể rút lui.

Python lúc trước tình huống có chỗ khác nhau, nàng cả đời này đều chấp nhất tại đối với Lucifer cảm tình, lúc ấy hiểu lầm Trần Duệ chính là Lucifer, cho nên cái loại này thần phục cũng không có ảnh hưởng tâm cảnh, ngược lại càng cường đại hơn.

Sáng tạo cùng lực lượng hủy diệt xen lẫn ra lực lượng cũng không phải bình thường công kích có khả năng so sánh với, còn lại mọi người thương thế khôi phục tốc độ so bình thường tình huống muốn chậm một chút.

Trần Duệ một mực nghỉ ngơi và hồi phục, đợi đến lúc thế giới loài người di chuyển tiến độ ước chừng hoàn thành hai phần ba thời điểm, rốt cục khởi hành tiến về trước nguyên tố giới, đồng hành chính là Michael cùng Rolla.