Chàng Rể Ma Giới

Chương 1248: Một đường hi vọngTrên bầu trời, rậm rạp lấy ráng hồng, ầm ầm địa lôi tiếng vang lên, không lâu liền mưa to mưa như trút nước.

Nhìn chăm chú lên ngoài cửa sổ mưa to, Trần Duệ lâm vào trầm mặc.

Bạch Hải một trận chiến, cho dù Python dùng sinh mệnh làm đại giá, đã dẫn phát sáng tạo chi thư cùng hủy diệt chi thư nổ lớn, nhưng là, cũng không có chính thức tiêu diệt Kuiliannuo.

Kuiliannuo thực lực cực kỳ khủng bố, tại cuối cùng trước mắt ngạnh sanh sanh chịu đựng này một cái đáng sợ bạo tạc, mang đi sáng tạo chi thư cùng hủy diệt chi thư, đương nhiên, nàng cùng còn lại hai đại chúa tể cũng nhận được trước nay chưa có trọng thương.

Nhưng là, chỉ cần Thâm Uyên ý chí tồn tại, ba người sẽ không tử vong, khôi phục chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, điểm này, đã được đến Satan cùng Michael chứng minh là đúng.

Tại Gabriel dùng sinh mệnh lực cho "Thánh đấu chi tâm" dung hợp xuống, Python đã lấy được tân sinh, nhưng thân thể cùng lực lượng hao tổn thật lớn, trước mắt chính dung hợp tại Phong Tinh Đài bên trong dưỡng thương, trong ngắn hạn không cách nào chiến đấu.

Ngoại trừ Python bên ngoài, Trần Duệ là bị thương nặng nhất một cái, cũng là khôi phục nhanh nhất một cái, những người còn lại tình huống tựu không quá lạc quan rồi. Michael gãy một cánh tay, hôm nay đã đã mất đi Quang Minh Thánh Sơn tín ngưỡng lực lượng ủng hộ, tăng thêm Python lực lượng hủy diệt không phải chuyện đùa, trong thời gian ngắn khó có thể tái sinh. Satan dùng linh hồn dung hợp hủy diệt chi thư bị Kuiliannuo ngạnh sanh sanh tróc bong, chỗ bị trọng thương vẫn còn Michael phía trên. Rolla thương thế tương đối muốn tốt một ít, mà trong đại trận Catherine, Augustine, Palgo Idris bọn người tại Kuiliannuo một kích kia dẫn phát sáng tạo cùng lực lượng hủy diệt nổ lớn bên trong nhận lấy không đều tổn thương, lực lượng đại giảm, thực lực yếu kém thậm chí trực tiếp chôn vùi.

Có thể nói, nhân loại cùng Ma tộc bên này cao đoan thực lực người tạm thời đã vô lực tái chiến, mà theo bình thường chiến lực cấp độ đến xem. Dẫn vi rãnh trời Bạch Hải đã tại hủy diệt cùng sáng tạo lực lượng hạ không thể tưởng tượng nổi biến thành lục địa, không cách nào nữa phát huy vốn có địa lợi ưu thế. Nếu như Thâm Uyên đại quân lần nữa phát động công kích. Chỉ dựa vào chính quy binh lực, coi như là lưỡng giới liên quân cũng không cách nào ngăn cản.

Trần Duệ im lặng một lát. Xoay người lại, nói với mọi người ra kế hoạch của mình.

"Không được!" Rolla cùng Isabella phản ứng nhanh nhất, không đợi Trần Duệ nói xong, đã đồng thời phát ra tiếng rồi.

Nguyên lai, Trần Duệ đưa ra kế hoạch là thừa dịp hắn bệnh muốn hắn mệnh, ở thời điểm này không lùi mà tiến tới, tập kích bất ngờ ác mộng núi lửa, một lần hành động tiêu diệt bị thương Tam đại chúa tể. Về phần cái này chấp hành tập kích mũi tên nhân vật, tự nhiên là thực lực mạnh nhất Trần Duệ chính mình.

"Muốn đi. Ta và ngươi cùng đi!" Rolla lại bỏ thêm một câu.

"Cũng không phải ta tham sống sợ chết, nhưng kế hoạch này, không thể thực hiện được." Satan lắc đầu, hắn cũng là loại người hung ác một cái, lúc ấy không tiếc dùng bản thân Huyết Mạch Chi Lực thúc dục dẫn hủy diệt chi thư bộc phát, muốn cùng Kuiliannuo đồng quy vu tận, đáng tiếc đã thất bại.

Một mực ngồi ở trước bàn trầm tư Michael cũng lên tiếng: "Xác thực không thể thực hiện được, nếu như là bình thường chiến dịch, dưới loại tình huống này dùng kì binh tập kích. Có thể phát huy không tưởng được tác dụng. Nhưng là, ác mộng núi lửa cũng không phải tầm thường địa phương, mà là Thâm Uyên ý chí hàng lâm chi địa. Tại loại này trong hoàn cảnh, thực lực của ngươi sẽ phải chịu ý chí áp chế mà suy yếu rất lớn. Cho dù đối thủ là Delousio đều chưa hẳn có thể đối kháng, chớ nói chi là còn có Naxos Bach cùng Kuiliannuo tại. Tại thực lực tuyệt đối chênh lệch trước mặt, mạnh hơn sách lược cũng không có hữu dụng. Tùy tiện tiến đến, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Hơn nữa là hi sinh vô ích."

Trần Duệ nhíu nhíu mày, hỏi một câu: "Nếu như. Ta dùng chí cao chi thược đâu này?"

Lời này vừa ra, Michael cùng Satan trăm miệng một lời mà tỏ vẻ phản đối. xem tại TruyenFull.vn

Michael thở dài một hơi: "Ngươi không hiểu nó là cái dạng gì tồn tại, tựu hiện tại tình huống đến xem, nếu như ngươi không cần, cái thế giới này có lẽ còn có một đường sinh cơ; nếu như ngươi dùng, như vậy liền một tia hi vọng cũng không có, trừ phi......"

"Trừ phi cái gì?" Trần Duệ hỏi một câu, hắn đến nay còn chưa hiểu rõ chí cao chi thược là cái gì, nguyên lai tưởng rằng là hi sinh chính mình dẫn phát mạnh nhất Thần Khí, nhưng theo Kuiliannuo trong miệng, hắn đã biết đó là mở ra sinh tử chi thư phong ấn cái chìa khóa, nhưng mà hôm nay xem ra, cái này cái chìa khóa cũng không bằng trong tưởng tượng cái kia dạng đơn giản, tựa hồ mở ra sinh tử phong ấn về sau, sẽ có hủy diệt hết thảy đáng sợ hậu quả, cho nên, Lucifer mới có như vậy phân phó.

Như vậy, cái này chí cao chi thược còn có cái gì tác dụng? Chỉ là cùng địch nhân đồng quy vu tận?

Đối mặt Trần Duệ vấn đề, Michael cùng Satan hai cái đối thủ cũ liếc nhau, ngay ngắn hướng im lặng xuống dưới, Trần Duệ biết rõ trong lúc này khẳng định liên lụy nào đó cấm kị, hắn tận mắt nhìn thấy qua Thổ nguyên tố quân vương Moore chôn vùi, biết có chút ít sự tình cũng không phải cố ý thừa nước đục thả câu, mà là nhận lấy cường đại quy tắc hoặc cấm lực hạn chế.

"Ta chỉ có thể như vậy nói cho ngươi biết, ngươi sử dụng cái này đồ vật hội mang đến không cách nào dự tính hậu quả, trừ phi ngươi có thể siêu việt hết thảy, " Satan trầm ngâm nói, lại cường điệu một câu: "Không sai, chính là " siêu việt "."

"Siêu việt?" Trần Duệ cẩn thận thưởng thức lấy cái này hai cái thâm ý, trong nội tâm hay vẫn là khó hiểu.

"Không phải ta cố ý muốn ảnh hưởng sĩ khí, " Augustine xen vào một câu: "Chỉ là của ta cảm thấy hiện tại sinh tồn hi vọng cũng rất xa vời rồi, hiện tại đã mất đi Bạch Hải nơi hiểm yếu, chúng ta thời gian ngắn lại khó có thể khôi phục, nếu như chỉ là chờ đợi, cái thế giới này hủy diệt ngay tại trước mắt."

Rất nhiều người đều trầm mặc lại, Augustine nói xác thực là tình hình thực tế.

Một mực đang tự hỏi Catherine mở miệng: "Michael đại nhân, ngươi mới vừa nói " một đường sinh cơ ", phải chăng có khác chỗ chỉ?"

"Không hổ là Ma Giới nhất cơ trí Nữ Hoàng, sức quan sát phi thường nhạy cảm, " Michael nhẹ gật đầu, "Chúng ta xác thực còn có một đường sinh cơ."

Lời này vừa ra, tất cả mọi người lực chú ý đều tập trung tới, Michael nhìn nhìn Trần Duệ: "Hi vọng cuối cùng, chính là hắn."

"Ta?" Trần Duệ sững sờ, nếu không là hiện tại cùng Michael là đồng nhất trận tuyến, hắn còn có thể cho rằng Michael là ở cố ý nâng giết.

"Là ngươi." Michael than thở nói: "Ta đã biết rõ, ngươi cũng không phải người kia, nhưng là, ngươi vốn có tiềm lực thâm bất khả trắc, vượt xa của ta nhận thức. Chúng ta lần thứ nhất giao thủ là lần tại Quang Minh Thánh Sơn, lúc ấy ngươi hay vẫn là bị Python lợi dụng công cụ, thực lực cũng không quá đáng là Bán Thần. Lần thứ hai gặp mặt là vài năm sau, vẫn là tại Quang Minh Thánh Sơn, nhưng này cái thời điểm, Python biến thành tùy tùng của ngươi, mà thực lực của ngươi, đã đạt đến đỉnh phong Ngụy Thần, một đối một, coi như là ta cũng không có nắm chắc còn hơn ngươi. Đợi đến lúc lần thứ ba gặp mặt thời điểm...... Ngươi đã có thể dùng lực lượng một người chống lại ta, Gabriel cùng Rafael ba người. Hiện tại cho dù không cách nào chống lại Kuiliannuo, nhưng đã áp đảo Delousio! Ta hay vẫn là lần thứ nhất chứng kiến đáng sợ như thế tốc độ tiến bộ. Ta tin tưởng, ngươi nhất định có thể siêu việt Kuiliannuo. Có lẽ còn có thể càng tiến một bước, đi vào chúng ta một mực không cách nào vượt qua cái kia Đạo môn......"

"Ta chỉ là......" Trần Duệ cười khổ một tiếng, hắn cho tới bây giờ đều không có cái gì thành Thần chí lớn, lớn nhất tâm nguyện là mỗi ngày ôm âu yếm nữ nhân, nhìn xem một đôi bảo bối nữ lớn lên, hưởng thụ sinh hoạt, hưởng thụ thân tình cùng tình bạn.

Lực lượng, chỉ vì thủ hộ mà thôi.

Đối với Michael, Satan cảm động lây gật gật đầu. Nói ra: "Chỉ có điều, Kuiliannuo sẽ không cho hắn cái này phát triển cơ hội. Thời gian của chúng ta, không đủ."

"Cơ hội là tranh thủ." Michael chậm rãi đứng dậy, "Thời gian đồng dạng cũng thế."

Satan cau mày, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, đã hiểu tới: "Ngươi nói là...... Muốn đi cái kia địa phương?"

"Khó được ý nghĩ của chúng ta như thế nhất trí, " Michael lộ ra một tia nhàn nhạt dáng tươi cười, "Cái này để cho ta nhớ tới năm đó thiên sứ chi thành......"

Michael cũng không nói gì xuống dưới, Satan hừ lạnh một tiếng. Cũng không có tại nơi này chủ đề bên trên dừng lại, nói ra: "Như vậy, đầu tiên có một việc là lập tức muốn tiến hành."

Một bên Rolla nhìn xem hai người như vậy đả ách mê, nhịn không được hỏi một câu: "Cái gì?"

"Di chuyển." Satan đã trả lời đi ra.

"Di chuyển?" Isabella trước tiên phản ứng đi qua: "Chẳng lẽ là còn lại nhân loại cùng mặt đất chủng tộc...... Tất cả đều di chuyển đến Ma Giới?"

"Không sai." Michael nhìn ngoài cửa sổ mưa to, thở dài: "Hiện tại thế giới loài người đã không cách nào cố thủ rồi, nếu như Thâm Uyên lần nữa phát động công kích, khẳng định không cách nào ngăn cản, chỉ có thể từ bỏ mặt đất thế giới. Mau chóng rút lui khỏi đến Ma Giới. Ma tộc cùng nhân loại mặc dù có nhiều năm mối hận cũ, nhưng quay mắt về phía Thâm Uyên cái này cùng chung địch nhân. Phải buông cừu hận, kề vai chiến đấu. Trên thực tế, các ngươi hôm nay xuất hiện ở chỗ này, đã là một cái tương đương khẳng định đáp án rồi."

Tất cả mọi người tự mình trải qua Thâm Uyên chiến tranh, lập tức không hẹn mà cùng gật gật đầu, Michael mở miệng nói: "Nếu như các vị không có ý kiến, thỉnh Catherine bệ hạ cùng mặt khác hai vị Nữ Hoàng liên lạc, mau chóng làm tốt an trí chuẩn bị."

Catherine mỉm cười: "Yên tâm, kỳ thật tại Ma Giới lần thứ nhất phát binh trợ giúp thời điểm, đề phòng vạn nhất, Trần Duệ đã để cho chúng ta làm ra tương ứng an bài."

"Chúng ta ngược lại là đã quên, nơi này có một vị Ma Giới cường đại nhất con rể." Palgo Idris cố tình giảm bớt trầm trọng hào khí, cười nói, "Đáng tiếc ta không có nữ nhi, a, không đúng...... Ta nữ nhi duy nhất đã bị hắn bắt cóc rồi."

Palgo Idris chỉ chính là tiến vào Tinh Thần điện trở thành"Thần sứ" Avrile, một bên Augustine lại cười lạnh nói: "Cái kia thì thế nào? Lão tử hai cái nữ nhi đã sớm lấy lại cho hắn rồi, ngươi cái kia nữ nhi tối đa chỉ có thể đương thị nữ."

Palgo Idris là Thánh Long, cùng Augustine loại này Hắc Long trời sinh chính là đối đầu, hai người cho dù tại cùng một chiến hào, lẫn nhau nhưng lại chưa bao giờ từng có sắc mặt tốt. Palgo Idris đang muốn trở mặt, bỗng nhiên khẽ giật mình, lộ ra vẻ cổ quái: "Chờ một chút, ngươi xác định con gái của ngươi gả cho hắn rồi hả?"

Augustine đương nhiên biết rõ lưỡng nữ nhi một cái tham tiền một cái Bách Hợp, căn bản chính là tại Trần Duệ chỗ đó ăn nhờ ở đậu, bất quá Olivia Faith dù thế nào dạng cũng có vị hôn thê danh hiệu, còn cử hành qua đính hôn nghi thức, lúc này lẽ thẳng khí hùng nói: "Đương nhiên!"

Palgo Idris: "Ngươi có một nữ nhi gọi Laralya a."

Augustine: "Làm sao ngươi biết?"

Palgo Idris: "Nàng lần trước tại Long Chi Cốc câu dẫn rất nhiều Long tộc nữ hài tử, nói là muốn dẫn trở về đương phi tử......"

Augustine: "......"

Với tư cách Long tộc thực lực đệ nhất nhân, Rolla tịnh không có để ý hai vị Long Hoàng ở giữa nhàm chán kết giá, mà là đưa ra một cái mấu chốt tính vấn đề: "Coi như là rút lui khỏi đến Ma Giới, Thâm Uyên cũng làm theo sẽ thông qua Kim Diệu lãnh địa lưỡng giới chi môn công tiến đến, chúng ta tranh thủ không đến quá nhiều thời gian a."

Michael nhẹ gật đầu, nói ra: "Cho nên, mấy người chúng ta người phải đi một chỗ, mà muốn đi vào cái chỗ kia, cần mượn nhờ lực lượng của ngươi."

"Cái gì?" Rolla nhất thời không có kịp phản ứng.

"Nguyên tố vị diện!"