"Đã ngươi lựa chọn tử vong, như vậy ta tựu ban cho ngươi tử vong." Kuiliannuo không có nhiều hơn nữa xem Trần Duệ liếc, đang muốn ra tay, bỗng nhiên nhìn về phía đằng sau chậm rãi đứng lên Satan, nhướng mày.

Lúc này Satan trên người quanh quẩn lấy nhàn nhạt màu đỏ khói đặc, nguy hiểm năng lượng bắt đầu cao tốc tụ tập.

"Muốn dùng Thần duệ chi huyết dụ phát hủy diệt chi thư? Đáng tiếc ngươi Thần duệ chi huyết quá hiếm có rồi, cho dù hết cũng không làm nên chuyện gì." Kuiliannuo liếc nhìn thấu Satan ý đồ, lộ ra vẻ khinh thường,"Tại ta vốn có lực lượng trước mặt, đồng quy vu tận chỉ là vô tri vọng tưởng mà thôi."

Nói, Kuiliannuo trong tay hiện ra một cái màu trắng quang đoàn, đúng là sáng tạo chi thư, hướng Satan xa xa vẫy vẫy tay.

Satan chỉ cảm thấy tâm thần run lên, đangđiên cuồng thiêu đốt huyết dịch chi lực bỗng nhiên đọng lại xuống, cùng lúc đó, dùng linh hồn dung hợp hủy diệt chi thư phảng phất đã bị cái gì cự đại liên lụy, rõ ràng bắt đầu phá thể mà ra.

Khơi dậy, vẻ này lực kéo biến mất, chuẩn xác hơn mà nói, là thời gian tốc độ chảy nhanh hơn. Gia tốc thời gian che đậy Kuiliannuo lực lượng, tương đương vừa rồi lực lượng còn không có đạt tới mục tiêu tựu sớm biến mất, mà hủy diệt chi thư bộc phát đã ở tiến thêm một bước gia tốc, đây là Satan am hiểu nhất thời gian uy năng.

"Mênh mông vũ trụ, thời gian là cấu thành yếu tố một trong mà thôi, huống chi, là ngươi nhỏ như vậy trò hề." Kuiliannuo khinh miệt lắc đầu, nắm màu trắng quang đoàn móng vuốt tùy ý đi lòng vòng. Mọi người cũng cảm giác thần dao động ý động, vừa rồi hết thảy lại đảo lưu trở về, đây không phải thời gian uy năng, mà là một loại tinh khiết bất ngờ to lớn lực lượng, khiến cho vừa rồi thời gian gia tốc hết hội mất đi hiệu lực.

Satan chỗ nắm giữ "Thời gian" chi lực, xảo diệu trình độ vẫn còn Trần Duệ phía trên, nhưng là quay mắt về phía như thế lực lượng tuyệt đối, lại tinh diệu kỹ xảo cũng bất lực. xem tại TruyenFull.vn

"Rầm rầm rầm......" Satan trên người phát ra nặng nề bạo hưởng, mạch máu tựa hồ bạo liệt ra đến, một đoàn u ám hào quang đã thoát ly thân thể, chậm rãi hướng Kuiliannuo bay đi.

Hủy diệt chi thư, không chút huyền niệm bị hút mà ra.

Vừa lúc đó, hủy diệt chi thư cùng sáng tạo chi thư lực lượng bỗng nhiên dừng một chút vậy mà thoát ly Kuiliannuo khống chế, chậm rãi lên cao, mặt đối mặt lơ lửng ở giữa không trung phát ra trận trận kỳ dị chấn động.

Hai chủng chấn động xen lẫn cùng một chỗ, sinh ra nào đó mãnh liệt cộng minh.

Tại loại này cộng minh phía dưới, kể cả Kuiliannuo ở bên trong, tất cả mọi người cảm giác được thân thể hành động tựa hồ nhận lấy nào đó mạc đại lực lượng trói buộc trở nên chậm chạp.

Mà cộng minh điểm trung tâm, đúng là tại Trần Duệ trên người!

Kuiliannuo chấn động, ánh mắt đã rơi vào Trần Duệ trong tay một sự kiện vật bên trên, nhìn kỹ, đó là một lá bài, từ góc độ này xem, có thể chứng kiến lá bài mặt sau đồ án, là một cái đặc thù đồ vật, phảng phất là cái chìa khóa.

"Loại này cộng minh......" Kuiliannuo con ngươi bỗng nhiên co rút lại, thanh âm mang theo một loại kỳ dị run rẩy thốt ra: "Là nó! Nhất định là!"

Kuiliannuo động dung biểu lộ hoàn toàn đã không có vốn là đạm mạc lạnh lẽo, trong mắt thiêu đốt thần kỳ dị thần quang: "Không thể tưởng được, sinh tử chi thư cạnh nhưng tại ngươi tại đây! Không, là mở ra sinh tử phong ấn cái chìa khóa!"

Cái này trong một sát na, Trần Duệ bỗng nhiên hiểu rõ ra, sinh tử chi thư!

Thứ bảy cái hộp bạc!

Trong truyền thuyết, thủy sáng giả dùng bảy ngày sáng tạo ra cái này thế giới.

Ba ngày hủy diệt vốn không thích hợp sinh mệnh hết thảy sự vật, sau đó lại dùng ba ngày sáng tạo ra, tạo ra cái này dùng chủ vị diện làm trung tâm vũ trụ.

Sáu cái ngân trong hộp, ba trang sáng tạo chi thư ba trang hủy diệt chi thư.

Nhưng là cộng lại chỉ có sáu ngày.

Không, tên Thiên Địa bắt đầu: Có, tên vạn vật chi mẫu.

Tại "Không" cùng"Có" trong lúc đó, còn có cường đại nhất cũng là nhất ảo diệu một ngày, một ngày này sinh ra siêu việt sáng tạo cùng hủy diệt thứ bảy cái hộp bạc cũng là được Python xưng là tối cấm kị lực lượng.

Sinh tử, hoặc là gọi là sinh diệt, sáng diệt, có không.

Một mình sáng tạo cùng hủy diệt cũng không thể cấu thành nguyên vẹn vũ trụ, sinh tử tuần hoàn mới được là vũ trụ hạch tâm chân lý.

Bảy Thần Khí tạo thành chí cao chi thược, chính là mở ra cái này ngân hộp phong ấn cái chìa khóa!

Cái kia trong hư không hủy diệt Chư Thần "Con mắt." Chính là sinh tử chi thư?

Có chút không đúng, tại Lucifer cùng Tự nhiên chi thụ lực lượng dẫn phát trong mộng cảnh,"Con mắt" là bị Chư Thần vây công tồn tại, mà vừa rồi Kuiliannuo theo như lời phong ấn......

"Không!" Gabriel thanh âm vang lên"Đừng có dùng nó!"

"Ngươi đang do dự cái gì?" Kuiliannuo lộ ra kỳ dị dáng tươi cười, thanh âm mang theo dụ hoặc: "Chỉ cần là ngươi thi triển chí cao chi thược có thể mở ra sinh tử chi thư lực lượng, coi như là tay cầm sáng tạo chi thư...... Không, còn có hủy diệt chi thư ta đây, đều không thể chống cự, ngươi có thể triệt để tiêu diệt Thâm Uyên."

Trần Duệ cảm giác được hô hấp dồn dập, vô ý thức xiết chặt rảnh tay bên trong"Hắc Ám Quân Vương." Lucifer phảng phất lại đang vang lên bên tai, chỉ có một lần sử dụng chí cao chi thược cơ hội, không chỉ có phải có hủy diệt bản thân giác ngộ, còn nhất định phải có thừa nhận hủy diệt hết thảy dũng khí.

Nhưng là, tình huống hiện tại, không cần, Thâm Uyên đồng dạng cũng đem hủy diệt hết thảy.

Ngay tại Trần Duệ hoành tiếp theo đầu tâm, ý định sử dụng chí cao chi thược thời điểm, xa xa mấy đạo chùm tia sáng như thiểm điện kích mà đến, lại là tàu Tinh Hoàng chủ pháo: "Niệm"!

Trước đó trong chiến đấu, vì để ngừa vạn nhất, Trần Duệ sáng sớm tựu cho Tinh Hoàng rơi xuống chỉ lệnh, đem nhân loại cùng Ma tộc hạm đội cùng quân đội đều thu nhập tàu Tinh Hoàng, ở đằng kia trường nổ lớn ở bên trong, tàu Tinh Hoàng nhận lấy mãnh liệt trùng kích, nếu như không phải khoảng cách xa xôi, tăng thêm quy tắc lồng năng lượng bảo hộ, đã sớm hỏng mất.

Nhưng mà những công kích này, thực sự không phải là tại Trần Duệ ra mệnh lệnh phóng ra, muốn làm đến điểm này, nhất định phải có được đầy đủ cao quyền hạn, chỉ có hắn người thân nhất nữ nhân cùng bằng hữu mới có được.

"Niệm" hào quang cho dù nhanh chóng vô cùng, tiến vào vùng này lúc đã ở cộng minh trong sức mạnh giảm bớt xuống.

Cái này vài đạo chùm tia sáng mục tiêu, lại là Trần Duệ, Gabriel, Satan, Michael cùng Rolla năm người.

Trần Duệ đã hiểu chùm tia sáng xạ kích mục đích, bởi vì"Niệm" có được"Truyền tống" đặc thù công năng, cái này"Truyền tống" không chỉ có có thể truyền ra, còn có thể thu hồi!

Nhưng là, mặc dù là trốn về đến tàu Tinh Hoàng bên trên, cũng không cách nào trốn tránh Kuiliannuo cường giả loại này truy kích.

Chính chần chờ gian, Trần Duệ trong tâm linh vang lên một cái đã lâu quen thuộc thanh âm, nắm lá bài tay run rẩy, không tự chủ được nghe theo cái thanh âm kia thu hồi lá bài. Mọi người chỉ cảm thấy vẻ này trói buộc lực lượng lập tức biến mất.

Đồng thời"Niệm" hào quang cũng đánh trúng vào năm người.

Chỉ có điều, lúc này đây chùm tia sáng không ngớt năm đạo, mà là sáu đạo.

Đệ lục đạo mục tiêu, là lơ lửng hủy diệt chi thư cùng sáng tạo chi thư.

Kuiliannuo phản ứng cực nhanh, phát hiện tia sáng này ý đồ sau thân hình lóe lên, đã xông về bầu trời.

Cho dù bởi vì thoát khỏi trói buộc quan hệ, so với kia ánh sáng chậm một phần, nhưng là Kuiliannuo có tuyệt đối tự tin lập tức đem cái này dám can đảm tại trước mặt nàng đùa nghịch một chút thủ đoạn gia hỏa tan thành mây khói, sau đó lại đuổi theo Trần Duệ bọn người.

Không có ngoài ý muốn, Kuiliannuo tay chuẩn xác nhéo ở này cá nhân cổ, tựu chứng kiến cái kia khuôn mặt xinh đẹp trên mặt không có thống khổ, chỉ có đạm mạc.

Kuiliannuo bỗng dưng sắc mặt đại biến, bởi vì hủy diệt chi thư cùng sáng tạo chi thư đồng thời phát ra cường quang, một luồng vô cùng cảm giác nguy hiểm dùng tới trong lòng.

Nữ nhân này!

Tại trụ cột sáng tạo chi thư cùng hủy diệt chi thư trong tích tắc, dùng sớm đã công tác chuẩn bị tốt lực lượng đã dẫn phát sáng tạo bổn nguyên cùng hủy diệt bổn nguyên xen lẫn! Hai chủng"Sách" xen lẫn không có gì xảo diệu vận dụng, mà là thuần túy hỗn hợp, loại này hỗn hợp đem sinh ra khó nói lên lời bạo tạc uy lực! Vượt xa trước đó nàng đối phó Đại Quang Minh kiếm trận cái kia trước hết!

Nữ nhân này lực lượng, rõ ràng cũng là sáng tạo bổn nguyên cùng hủy diệt bổn nguyên, cho dù không phải rất mạnh, nhưng thật giống như dây dẫn nổ đã dẫn phát đáng sợ nhất thuốc nổ!

Kuiliannuo không cần nghĩ ngợi thả nữ nhân này, trước tiên chộp tới hủy diệt chi thư cùng sáng tạo chi thư, nhưng là đã tới đã không kịp, uy lực khủng bố lập tức liền bộc phát ra đến.

Quang tốc độ cực nhanh, cái này một loạt biến hóa kỳ thật chỉ là tại điện quang thạch hỏa trong lúc đó.

Tàu Tinh Hoàng trước đó được thiết lập tốt rồi tốc độ cao nhất Bước Nhảy Không Gian, tại loại này trong lúc nổ tung như trước đã gặp phải đáng sợ ảnh hướng đến, cho dù bị thương thật lớn, nhưng loại này ảnh hướng đến đồng thời đã ở trình độ nhất định bên trên nâng lên tàu Tinh Hoàng, khiến cho tàu Tinh Hoàng tại hủy diệt trước đó rốt cục thành công thoát đi đã đến an toàn phạm vi.

Tại bộc phát trước một giây Trần Duệ vừa lúc bị ánh sáng truyền tống về tàu Tinh Hoàng ở bên trong, chỉ cảm thấy ngực dường như bị cái gì ngăn chặn, sau đó ngũ quan phảng phất đã mất đi tác dụng, mà ngay cả tàu Tinh Hoàng không gian ở đằng kia trong lúc nổ tung kịch liệt rung động đều cảm thụ không đến, trong đầu chỉ còn lại có cuối cùng phóng tới sáng tạo chi thư cùng hủy diệt chi thư cái kia một đạo bạch quang.

Tây Đại Lục mọi người lần nữa tao ngộ đã đến mãnh liệt rung động. Lúc này đây cường độ so sánh với lần kịch liệt gấp 10 lần, lục địa vỡ ra, kiến trúc nhao nhao sụp xuống, dường như địa chấn bình thường, bờ biển vùng thành thị thậm chí trực tiếp hủy diệt.

Tàu Tinh Hoàng ở bên trong, bởi vì nổ làm ảnh hướng đến dẫn phát chấn động đã dần dần ngừng nghỉ xuống, theo không gian hiện trạng đến xem, lần này tạo thành tổn thất tuyệt đối không nhẹ. Tinh quái đám đội ngũ đã bắt đầu tứ tán ra, cực nhanh công tác thống kê tổn thất cùng sửa chữa thiết bị.

"Trần Duệ!" Catherine bọn người thanh âm rốt cục khiến Trần Duệ thanh tỉnh lại.

Tại Kuiliannuo cái kia trước hết uy lực chấn động phía dưới phía sau, minh văn trong đại trận không ít thực lực yếu kém mọi người bị tại chỗ chôn vùi, Catherine, Isabella bọn người cũng người bị thương nặng, là cái kia"Biến mất" đã lâu nữ nhân dùng tàu Tinh Hoàng đem người sống sót nhóm từng cái cứu lên.

Nàng hiện tại đâu này?

Trần Duệ xiết chặt nắm đấm, bất chấp tàu Tinh Hoàng tổn thất, hạ lệnh Tinh Hoàng lập tức toàn lực phản hồi trước một cái nhảy lên tọa độ.

Sau đó không lâu.

Vết thương chồng chất tàu Tinh Hoàng rốt cục về tới Bạch Hải chiến trường.

Trần Duệ cái thứ nhất bay xuống tàu Tinh Hoàng, Michael bọn người đi theo đằng sau.

Nếu như nói lần thứ nhất bạo tạc khiến cho hải dương diện mạo toàn bộ không phải, như vậy lần thứ hai bạo tạc đem trọn cái Bạch Hải triệt để phá hủy rồi.

Thâm Uyên tam chúa tể, sáng tạo chi thư, hủy diệt chi thư cũng không trông thấy rồi.

Tại bạo tạc trung tâm vặn vẹo trên mặt đất, chỉ có một người ảnh cô độc đứng vững.

Nhìn kỹ, thân ảnh kia cho người một loại phiêu miểu hư vô cảm giác, thân thể chung quanh rơi lả tả lấy nhàn nhạt màu sắc rực rỡ sương mù, phảng phất tùy thời khả năng tiêu tán.

Trần Duệ ba bước cũng làm hai bước, đi về hướng này thân ảnh.

Tại đụng phải sương mù trong tích tắc, Trần Duệ bỗng dưng chấn động, phảng phất là cảm nhận được nào đó linh hồn trí nhớ, trong đầu xuất hiện một bộ tràng cảnh.

Trong tầm mắt là một cái nam tử cao gầy bóng lưng, thấy không rõ mặt, chỉ là chứng kiến trắng noãn như tuyết cánh chim.

"Ngươi thật sự đã quyết định? Con đường này......" Nàng hỏi một câu.

"Ta sẽ không khuất phục tại cái gọi là số mệnh, " nam tử không quay đầu lại: "Sai lầm cũng tốt, hiểu lầm cũng tốt, cũng không trọng yếu. Mấu chốt là hướng phía chính mình nhận định đường đi xuống là được rồi, đồng dạng, kết cục cũng đem chính mình thừa nhận. Bởi vì, đây là lựa chọn của ta."

Nam tử nói, thời gian dần qua đi vào trong bóng tối, một bộ phận cánh chim cũng tựa hồ bị nhuộm thành màu đen.

Đưa mắt nhìn nam tử đi xa thân ảnh, nàng xem xem sau lưng mình cánh, thấp giọng nói đã đến một câu: "Đây là mệnh mà ta tuyển......"

Sau đó, đuổi kịp này đi vào Hắc Ám thân ảnh.