Mảng lớn hải dương đã biến thành lục địa, hoàn sinh mọc ra các loại thực vật, không phải ảo giác, mà là chính thức tồn tại.

Thương hải tang điền, chỉ là một cái chớp mắt mà thành.

Đây cũng không phải là kỳ tích rồi, mà là thần tích.

Chỉ là, loại này vạn vật sinh sôi thần tích xuất từ hủy diệt hết thảy Kuiliannuo chi thủ, không thể nghi ngờ có loại quái dị cảm thụ, đây cũng là thế sự vô thường một loại.

Nhìn cả người thiêu đốt lấy"Sáng tạo" khí tức bán tinh linh thiếu nữ từng bước một vượt biển mà đến,

Khí thế loại này lộ ra vô cùng mênh mông, thâm bất khả trắc, thực sự không phải là dung nhập cái này bao la mờ mịt biển trời bên trong, mà là không che giấu chút nào bao trùm phía trên, dường như bao quát vũ trụ vạn vật chính thức chúa tể.

Trần Duệ cảm thấy một loại áp lực cực lớn, loại này áp lực sau lưng lộ ra chính là cực độ cảm giác nguy hiểm. Kuiliannuo mỗi đi một bước, cảm giác lại càng cường.

Dung hợp siêu lớn minh văn trận cùng khổng lồ niệm lực Đại Quang Minh kiếm trận lực lượng đã ở nhanh chóng tăng cường, "Đồng hồ" "Kim đồng hồ" chậm rãi di động tới, "Vũ trụ" cảm giác càng phát mãnh liệt, Naxos Bach cùng Delousio đã lui trở về Kuiliannuo phía sau, trước đó chiến đấu vô luận thắng bại cũng có thể không đáng kể, một kích này mới thật sự là quyết định thắng bại mấu chốt. xem tại TruyenFull.vn

Lúc này cực lớn"Đồng hồ" bên trên "Kim đồng hồ" đã vòng vo một vòng tròn, vô số cầu nguyện âm thanh dần dần dung hợp cùng một chỗ, tại "Kim đồng hồ" trở lại nguyên điểm trong nháy mắt, toàn bộ Thiên Địa ánh sáng đều ảm đạm rồi xuống.

Toàn bộ Đại Quang Minh kiếm trận lực lượng đã tràn đầy đến thừa nhận đỉnh phong, vô luận như thế nào, tên đã trên dây, không phát không được.

"Thực xin lỗi, Blanchett." Trần Duệ thấp giọng đọc lên này cái chôn dấu tại trong lòng thật lâu danh tự, bành trướng lực lượng bỗng nhiên bộc phát ra, toàn bộ thiên địa lực lượng hội tụ thành một đạo nhàn nhạt kiếm quang, không vội không chậm bay về phía Kuiliannuo.

Đạo này kiếm quang phát ra về sau, Trần Duệ trên người tinh quang lập tức ảm đạm rồi xuống, những người còn lại, kể cả phương xa minh văn trong đại trận mọi người, lực lượng cũng giống như bị rút sạch rồi.

Đây là tập hợp tất cả mọi người lực lượng mạnh nhất một kiếm. Không có tốc độ kinh người, cũng không có trong tưởng tượng chấn động không gian uy thế, lộ ra bình thản tự nhiên. Nhưng mà đối diện Naxos Bach cùng Delousio lại không hẹn mà cùng nheo lại con mắt, khóe mắt có dòng máu tràn ra. Hai đại Thâm Uyên chúa tể, mới nhìn cái này kiếm quang liếc, con mắt đã bị"Đâm" bị thương! Đây là hạng gì uy lực!

Hai đại chúa tể trong lòng hiểu rõ, cái này một"Kiếm." Đổi lại là mình hai người, cho dù liên thủ, cũng không có khả năng tiếp được.

Như vậy khống chế lấy sáng tạo chi thư Kuiliannuo đâu này?

"Một kiếm này quả nhiên có vài phần " hủy diệt " chân lý. Diệt Thế tự nhiên, có chút ý tứ." Kuiliannuo nhìn xem kiếm quang bay tới, lành lạnh trong mắt không có khinh miệt chi sắc, hiện ra một tia hiếm thấy thưởng thức."Đáng tiếc, ta cũng không còn ngươi chỗ nhận thức thế giới bên trong, cho dù Diệt Thế, ta cũng không sao."

Kuiliannuo không có né tránh, bởi vì này một kiếm ẩn chứa lực lượng căn bản không cách nào né tránh. Vì vậy, nàng đưa tay ra.

Một ngón tay, phát ra thuần trắng sắc hào quang, nghênh hướng óng ánh kiếm quang.

Tất cả mọi người lắp bắp kinh hãi, Kuiliannuo tại không có thi triển bất luận cái gì biến thân dưới tình huống. Rõ ràng chỉ một ngón tay đi đón cái này Diệt Thế tự nhiên một kiếm!

Ngay tại ngón tay tiếp xúc kiếm quang trong tích tắc, Kuiliannuo con ngươi có chút rụt rụt, tóc dài như bị cuồng phong gợi lên, hướng về sau nhanh chóng kích vũ, mắt trái huyết đồng bên trong giống như truyền đến"Két" một tiếng, sau đó, không thể tưởng tượng nổi biến hóa đã xảy ra —— cái kia ẩn chứa vô cùng lực lượng kiếm quang bỗng nhiên trở nên"Mềm mại", hình thái đã ở nhanh chóng phát sinh vặn vẹo, cứng lại, cuối cùng vậy mà biến thành một đóa trắng noãn hoa!

"Rất đẹp hoa." Kuiliannuo nhẹ nhàng gỡ xuống cái này đóa hoa, cái kia hoa trong tay trở nên càng phát sáng long lanh, cuối cùng trở thành một đóa huyết sắc tinh hoa.

Nắm cái này đóa hoàn toàn đã mất đi uy hiếp Thâm Uyên Chi Hoa, bán tinh linh mắt trái con ngươi càng phát đỏ như máu, khóe miệng loan ra một cái tà mị dáng tươi cười, lộ ra xinh đẹp yêu dị.

Trần Duệ bên này mọi người sợ ngây người, cơ hồ không thể tin được chỗ đã thấy hết thảy: trăm phương ngàn kế lợi dụng địa lợi bố trí xuống đại trận, chính là muốn cùng Thâm Uyên tam chúa tể làm liều chết một trận chiến, không thể tưởng được được ăn cả ngã về không cuối cùng một kiếm, lại bị Kuiliannuo dễ dàng như thế hóa giải rồi!

Cái này chẳng lẽ không phải là triệt để tuyên cáo nhân loại cái này một phương thất bại?

"Sáng tạo chi thư!" Michael thất thần mà nhìn xem Kuiliannuo đầu ngón tay bạch quang, thân thể run nhè nhẹ.

Không sai! Có thể làm cho vừa rồi cái kia vô cùng một kiếm phát sinh như thế không thể tưởng tượng nổi biến hóa, nhất định là sáng tạo chi thư lực lượng!

Dựa theo hắn nhận thức, chính mình một phương có được hủy diệt chi thư lực lượng, cùng sáng tạo chi lực tiếp xúc thời điểm, hội điệp gia ra cao hơn bội số kinh người phá hư, nhưng mà không biết vì cái gì, lại đã xảy ra khó như vậy dùng tưởng tượng biến hóa!

Michael cùng Gabriel liếc nhau một cái, đồng thời dâng lên một cái ý niệm trong đầu: sáng tạo chi thư, còn có thể như vậy sử dụng!

Chí cao tam thiên sứ tay cầm sáng tạo chi thư nhiều năm như vậy, nghĩ hết biện pháp đều không thể hiểu thấu đáo lực lượng của nó, chỉ có thể dùng để đánh cắp cùng chuyển hóa bộ phận tín ngưỡng, mà cái này sáng tạo chi thư vừa đến Kuiliannuo trong tay, có thể giống như này diệu dụng!

Trần Duệ phản ứng nhanh nhất, lần nữa nhanh chóng ngưng tụ Đại Quang Minh kiếm trận lực lượng —— sáng tạo chi thư lực lượng cho dù thần kỳ vô cùng, nhưng Kuiliannuo thực lực dù sao còn chưa tới Thần cấp, vừa rồi dùng sáng tạo chi thư tiếp được một kiếm kia kỳ thật cũng hao phí lực lượng khổng lồ, tuyệt không phải biểu hiện ra nhẹ nhàng như vậy, phải thừa dịp nàng còn không có hoàn toàn khôi phục lại tiếp tục phát động công kích, mới có một đường sinh cơ!

Kuiliannuo lạnh lùng cười cười, thân thể bốc lên ra cuồng bạo huyết khí, tuyết trắng óng ánh nước da lập tức biến thành đỏ như máu, ẩn hiện ra Ám Kim sắc hoa văn, rất nhanh, hai vai cùng hai tay duỗi ra sắc bén gai xương, biến thành huyết sắc trường bào hóa thành Ám Kim sắc áo giáp, sau lưng hiện ra một đầu cái đuôi đến.

Trong chớp mắt, nàng đã thi triển ra hai trọng biến thân, đáng sợ khí thế xuống, bầu trời cùng nước biển đều đang run rẩy bên trong nhuộm thành đỏ như máu, trong tay nhiều ra một đạo Trường Tiên, kéo lê xé rách không gian huyết sắc lăng lệ ác liệt kình khí, lăng không vung hướng về phía Trần Duệ.

"Cố!"

Trần Duệ lập tức quát to một tiếng, sau lưng bốn người lúc này cũng phản ứng đi qua, thủ thế biến đổi, kiếm khí biến thành như hàng rào phòng hộ chi lực, cái kia huyết sắc cây roi lực quất vào hàng rào bên trên, Đại Quang Minh kiếm trận mạnh mà run rẩy thoáng một phát, cực lớn đồng hồ ẩn ẩn hiện ra vết rách, may mà là tiếp xuống.

Trần Duệ đoán được không sai, Kuiliannuo quả nhiên không cách nào trong thời gian ngắn liên tục sử dụng sáng tạo chi thư, nhưng là, Đại Quang Minh kiếm trận hiện tại còn lại lực lượng cũng không có nhiều rồi, cái này trước hết là Kuiliannuo song trọng biến thân mạnh nhất trạng thái hạ thi ra, nếu như không phải kiếm trận huyền ảo, đã tại đây dưới một kích hỏng mất.

Kuiliannuo cười lạnh một tiếng, Trường Tiên lần nữa chém ra như núi trùng trùng điệp điệp bóng roi. Căn bản không để cho Trần Duệ bọn người thở dốc thời gian.

"Chuyển!" Trần Duệ thanh âm vang lên, quang hóa thân ảnh huy động ra từng vòng nhu hòa gợn sóng, cái kia cây roi lực đánh trúng kiếm trận lại bị nhộn nhạo ra. Cuối cùng hết thảy bóng roi hợp thành một đạo, ngược Kuiliannuo chính mình bay đi.

Đây cũng không phải là là"Kính thể". Mà là"Di tinh." Dùng Đại Quang Minh kiếm trận phát ra di tinh chi lực!

Kuiliannuo có chút kinh ngạc, Trường Tiên vung ra, nghênh hướng cái kia phản xạ cây roi kình. Trầm đục trong tiếng, cả hai lẫn nhau trừ khử, ngay trong nháy mắt này, một đạo lăng lệ ác liệt kiếm quang xuyên qua cây roi ke hở, như tật điện phá không mà đến.

Kuiliannuo Trường Tiên vung ra đã không cách nào thu hồi, thân thể mạnh mà lệch lạc, tay trái móng vuốt đồng thời chụp tới, rõ ràng tay không bắt được kiếm quang. Chỉ là trên gương mặt đã hiện ra một đạo bị kiếm khí xẹt qua vết máu.

Không đợi Kuiliannuo làm ra kế tiếp phản ứng, từng đạo lợi hại kiếm khí liên tiếp mà đến, phảng phất trường giang đại hà liên tục không dứt, tất cả mọi người không hề giữ lại thi triển ra còn lại lực lượng —— đây là cuối cùng một đường hi vọng rồi, nếu như không thể thừa cơ hội này một lần hành động tiêu diệt Kuiliannuo. Như vậy ở đây mọi người kể cả toàn bộ thế giới người, đều muốn gặp phải triệt để hủy diệt.

Đầy trời kiếm khí bỗng dưng dừng lại, bị cái gì lực lượng lập tức nhuộm thành đỏ như máu, một giây sau, một vòng huyết quang nhộn nhạo ra. Hết thảy kiếm khí vậy mà đều nát bấy ra, lộ ra chính giữa cái kia làm người tuyệt vọng thân ảnh đến.

Kuiliannuo trên mặt cùng trên người có nhiều chỗ Kiếm Ngân, mắt trái huyết con mắt lệ khí vừa hiện, trong con mắt vốn chỉ là ẩn hiện vết rách càng phát rõ ràng, trong tay Trường Tiên bỗng nhiên hóa thành lóng lánh màu trắng, phảng phất tấm lụa bình thường, thẳng quan mà đến.

Đại Quang Minh trong kiếm trận mọi người cảm thấy sởn hết cả gai ốc nguy hiểm cảm giác, sáng tạo chi lực!

Kuiliannuo nhanh như vậy lại dùng ra sáng tạo chi thư!

Cái này trước hết cùng sáng tạo chi thư dung hợp nhất thể, cùng lúc trước đem kiếm quang biến thành đóa hoa "Chuyển hóa" khác nhau, là thuần túy mà trực tiếp công kích.

Đáng sợ nhất chính là, sáng tạo chi thư cùng hủy diệt chi thư dẫn dắt cộng hưởng, sẽ tạo thành mấy dùng lần kế phá hư!

Hiện tại không cách nào né tránh, chỉ có thể toàn lực đón đánh.

Tại hai chủng lực lượng đụng nhau trong tích tắc, thời gian phảng phất dừng lại xuống, sau đó trong không gian đầy đủ mọi thứ đều bị lóng lánh hào quang bao trùm.

Bạch quang bao trùm bên trong nước biển, hòn đảo, sinh vật lập tức hóa thành hư ảo, toàn bộ Bạch Hải đều đang kịch liệt run rẩy, đường ven biển xuất hiện đại diện tích sụp xuống, kể cả rất nhiều quân sự kiến trúc ở bên trong, đều lập tức nổ tung tan rã.

Loại này kịch chấn một mực lan tràn đến Tây Bộ đại lục, mọi người đều hoảng sợ cảm thụ được loại này Thiên Địa đại chấn đãng.

Thật lâu, khủng bố chấn động vừa rồi chậm rãi ngừng lại.

Chấn động trung tâm, vốn là bành trướng hải dương đã không thể tưởng tượng nổi cứng lại thành kỳ dị tinh hình dáng thể rắn, bày biện ra cực lớn tạc khuếch tán dấu vết.

Kuiliannuo đứng ở đó cứng lại "Mặt đất" bên trên, phía trước là một đạo thật dài kéo ngấn, còn có một cái phóng xạ hình dáng vòng tròn dấu vết, hiển nhiên là thi triển nào đó phòng hộ lực lượng lưu lại. Trong tay roi, chỉ còn lại có trống rỗng cây roi chuôi, trên người Ám Kim sắc áo giáp cũng ẩn hiện ra vết rạn, đứng phía sau càng thêm chật vật Naxos Bach cùng Delousio, cái này hai đại chúa tể trên mặt còn còn sót lại lấy đối với vừa rồi cái loại này bạo tạc sinh ra rung động.

Thâm Uyên từng hủy diệt vô số vị diện, nhưng vẫn là lần thứ nhất tao ngộ đến đáng sợ như thế lực lượng.

Mà ở Thâm Uyên ba chúa tể đối diện, Đại Quang Minh kiếm trận đã triệt để sụp đổ, ngoại trừ Trần Duệ còn có thể miễn cưỡng đứng thẳng bên ngoài, còn lại bốn người đều là người bị thương nặng, ngã xuống đất không dậy nổi. Michael cánh tay phải đã biến mất, Thánh Thập Tự kiếm không cánh mà bay; Gabriel sau lưng cánh chim đều bẻ gẫy, trong tay thánh khúc chi kiếm cắt thành hai đoạn; Satan biểu hiện ra không có gì, nhưng lại bị thương nặng nhất một cái, nếu như không phải hủy diệt chi thư bảo vệ, linh hồn đã ở loại này mãnh liệt vô cùng chấn động hạ chôn vùi. Rolla tại|đang trận hình mặt sau cùng, bị thương tương đối so sánh nhẹ một chút, nhưng là cơ hồ hoàn toàn đã mất đi sức chiến đấu.

Một trận chiến này, thắng phương là Thâm Uyên.

Nếu như không có sáng tạo chi thư, có lẽ kết quả này sẽ đảo lại, nhưng như là đã đã trở thành"Kết quả", "Nếu như" cũng sẽ không có bất kỳ ý nghĩa.

Tại phía trước nhất Trần Duệ đã bị trùng kích là mãnh liệt nhất, nếu như không phải tập hợp Chư Thiên Tinh Thần Giám lực lượng phòng bị, sớm đã hình thần câu diệt. Dù là như thế, linh hồn cùng thân thể cũng nhận được nghiêm trọng bị thương, lực lượng còn thừa không có mấy.

"Thực lực của ngươi, đã vượt qua Delousio, " Kuiliannuo lạnh nhạt mà nhìn xem toàn thân tinh quang ảm đạm Trần Duệ, "Ta cho ngươi một cái cơ hội, dâng lên linh hồn của ngươi, tiếp nhận " tuyệt vọng " ý chí, đem ngươi trở thành mới tuyệt vọng chúa tể."

Trần Duệ có chút ngoài ý muốn, nhìn nhìn Kuiliannuo đằng sau tuyệt vọng chúa tể, phát hiện Delousio rõ ràng không có đặc biệt phản ứng, ngược lại lộ ra một tia kỳ dị dáng tươi cười.

Trần Duệ nhíu nhíu mày, lộ ra vẻ do dự, hỏi: "Ta tiếp nhận Thâm Uyên ý chí, mình sẽ hay không triệt để đánh mất? Nếu là như vậy cái xác không hồn, ta tình nguyện lựa chọn triệt để chôn vùi."

"Sẽ không triệt để đánh mất mình, chỉ là một loại dung hợp mà thôi, ví dụ như tại ta chi ý chí ở bên trong, y nguyên có quan hệ với quá khứ của ngươi trí nhớ, đó là thuộc về " nàng "." Kuiliannuo bên phải lam sắc trong đôi mắt nhiều hơn một phần ngưng thực, "Trống rỗng" chi ý giảm bớt không ít.

Trần Duệ thật sâu nhìn Kuiliannuo liếc, cho dù nàng bên ngoài lộ ra dữ tợn, nhưng cho cảm giác của hắn, chính là lúc trước cái kia yên lặng ưa thích lấy hắn bán tinh linh.

"Chỉ cần ngươi tiếp nhận Thâm Uyên ý chí, có thể cảm nhận được cái loại này mênh mông cùng vĩ đại, tựu dường như vũ trụ cao nhất chí lý......" Kuiliannuo trong tay hiện ra một đoàn màu đỏ như máu mờ mịt, "Đây là ngươi cuối cùng sinh lộ."

Trần Duệ im lặng một lát, trên người lực lượng đều thu liễm, từng bước một hướng Kuiliannuo đi đến.

Đi đến trước mặt, Trần Duệ cũng không có bạo khởi động tay, mà là đem bàn tay hướng về phía cái kia đoàn mờ mịt, đằng sau mọi người hai mặt nhìn nhau, chẳng lẽ thật sự vi mạng sống lựa chọn thần phục?

Chỉ có Rolla trong mắt không có hoài nghi, chỉ là lo lắng.

Naxos Bach cùng Delousio ánh mắt đều đã rơi vào Trần Duệ vươn hướng mờ mịt trên tay, lại không có lưu ý đến, dưới chân mặt đất một vòng kim quang vừa hiện tức ẩn.

Trần Duệ tay bỗng dưng cứng lại trên không trung, chỉ nghe Kuiliannuo hừ lạnh một tiếng, Trần Duệ thân thể bay ngược mà ra, xa xa té rớt trên mặt đất.

"Không gian Thần Khí? Ngươi muốn mang chúng ta đi chỗ nào?" Kuiliannuo ánh mắt nhìn chung quanh mặt đất, lộ ra một tia giọng mỉa mai, cầm lấy mờ mịt bàn tay mạnh mà sờ, bốn phía không gian có một tầng trong suốt như thủy tinh sự vật nát bấy ra.

Trần Duệ sắc mặt một hồi tái nhợt, tựa hồ nhận lấy cái gì cắn trả, phun ra một ngụm máu tươi. Bản ý của hắn chỉ dùng để muốn xuất kì bất ý dùng Huy Hoàng chi tháp cùng Tinh Không chi môn đem Kuiliannuo ba người đưa đến U Phù chi địa, noi theo lần trước đối phó Suriel phương pháp xử lý đến tiêu diệt Kuiliannuo, nào biết vừa mới thi triển Huy Hoàng chi tháp đã bị khám phá.

"Vô tri gia hỏa, Thâm Uyên ý chí đã hàng lâm chủ vị diện, cho dù ngươi có Thiên Tung chi năng, đem ta đưa đến Chư Thần mộ địa các loại nơi cấm kỵ, ta như trước có thể phản hồi tự nhiên." Kuiliannuo phảng phất xem thấu Trần Duệ tính toán, một câu nói toạc ra.

Trần Duệ tâm lập tức trầm xuống, dùng hiện tại Kuiliannuo thực lực cùng hôm nay tuyệt đối thắng thế, căn bản không cần nói ngoa, xem ra vừa rồi cho dù thành công, cũng không cách nào chính thức chiến thắng đối phương.

Như vậy, hiện tại chỉ còn lại có một vật rồi.

Sử dụng cái này đồ vật, không chỉ có phải có hủy diệt bản thân giác ngộ, còn nhất định phải có thừa nhận hủy diệt hết thảy dũng khí.

Lucifer cái kia bài tẩy!