Chàng Rể Ma Giới

Chương 1244: Căm hận hiện thânTrần Duệ buông ra kéo căng dây cung, xanh biếc như ngọc trên cung, một đạo kim tuyến lần nữa phá không mà ra.

Lúc này đây, Naxos Bach đã không dám có chút lòng khinh thường, Xích Viêm Cung liên tục kích thích, mấy đạo tơ máu tiếp cách bay ra, liên tục đối với kim tuyến tiến hành oanh kích, rốt cục tại kim tuyến tiếp cận trước người chừng năm mét đem nó trừ khử không còn.

Trần Duệ bắn ra một mũi tên, Naxos Bach đã bắn ra bảy mũi tên, cả hai cao thấp lập nửa.

Cho dù Trần Duệ tiễn thuật tại Tinh Linh Nhất Tộc chỉ đạo hạ đột nhiên tăng mạnh, lại từng tại sân huấn luyện trung hạ qua một phen công phu, nhưng dù sao không cách nào cùng những cái kia đem cung tiễn dung nhập sinh mệnh chính thức Tinh Linh hoặc bán tinh linh so sánh với.

Naxos Bach bộ dạng này bán tinh linh thân thể cũng không phải đơn giản chiếm cứ, mà là một loại dung hợp, vị này tên là "Saul" bán tinh linh, nhưng thật ra là hai vạn năm Ngân Nguyệt tiên đô đọa lạc tinh linh chi loạn lưu lại ở dưới huyết mạch hậu duệ.

Ngân Nguyệt tiên đô là"Chiến tranh" di chỉ, lưu lại lấy nào đó còn sót lại lực lượng khí tức, tại đã mất đi Nguyệt Quang Nữ Thần thần lực trấn áp về sau, loại này vốn là đã sắp hầu như không còn lực lượng khí tức, lại bắt đầu chậm chạp sống lại. Các tinh linh bản thân huyết mạch cũng nhận được nhất định ảnh hưởng, đương nhiên, tại Tự nhiên chi thụ lực lượng xuống, loại này ảnh hưởng biểu hiện cũng không rõ ràng.

Hai vạn năm trước đọa lạc tinh linh chi loạn, bên ngoài Thâm Uyên ý chí mục đích là lợi dụng Tự nhiên chi thụ làm môi giới mở ra Thâm Uyên cửa vào bên ngoài, kỳ thật còn có một cái càng che giấu đồ dự bị kế hoạch, cái kia chính là tại Tự nhiên chi thụ lực lượng suy yếu dưới tình huống, lợi dụng Tinh Linh huyết mạch chế tạo ra cao nhất chúa tể "Vật dẫn".

Cái này"Cao nhất chúa tể" là chỉ căm hận chúa tể Kuiliannuo, mà"Vật dẫn" lựa chọn cuối cùng như ngừng lại thân là bán tinh linh Blanchett trên người, mà Blanchett phụ thân Saul, cũng bị"Sợ hãi" chọn trúng.

Naxos Bach cho dù tiễn thuật rõ ràng thắng được, nhưng trong lòng phiền muộn, bởi vì chính mình muốn bắn ra bảy mũi tên, mới có thể ngăn trở đối phương một mũi tên. Người kia rõ ràng không phải Tinh Linh, cũng không có như hắn như vậy dung hợp Tinh Linh huyết mạch, lại có thể đem chỉ có Tinh Linh hoàng duệ mới có thể vận dụng Nguyệt Quang Vân Hải chi cung phát huy ra như thế lực lượng. Đáng sợ nhất chính là bắn ra mũi tên ở bên trong, ẩn chứa sinh mệnh cùng tín ngưỡng lực lượng, tinh túy vô cùng, thậm chí đã ẩn ẩn tiếp cận Thần Linh mới có thể thi triển quyền năng cảnh giới!

Mặc dù không biết đối thủ là làm như thế nào đến điểm này, nhưng là Naxos Bach rất rõ ràng, trước đó tại đẩy ra mũi tên kia thời điểm, Xích Viêm Cung cũng đã tại khắc chế tính lực lượng hạ nhận lấy không nhẹ tổn thương, về sau lại tiếp tục cường độ cao bắn nhanh, đã có chút duy trì không được rồi. Cho dù Xích Viêm Cung không có việc gì, đối phương có Nguyệt Quang Vân Hải chi cung nơi tay, chỉ là loại công kích này hình thức, bị thua chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi.

Đối thủ này rời đi Đại Quang Minh kiếm trận trận hình, kiếm trận uy lực hiển nhiên có chỗ hạ thấp, nhưng vẫn là muốn vượt qua lúc trước hắn tại Quang Minh Thánh Sơn lúc gặp được trình độ, Delousio đã bị áp chế tại hạ phong, cứ theo đà này, thất bại chính là phe mình.

Không thể lại dùng như vậy phương thức chiến đấu đi xuống! Naxos Bach con mắt chăm chú vào Nguyệt Quang Vân Hải chi trên cung, thân hình nhoáng một cái, hướng về sau kéo ra khoảng cách, trong tay Xích Viêm Cung lập tức bắn ra ra hơn mười đạo trước nay chưa có huyết quang, phảng phất một cái cự đại móng vuốt, hướng Trần Duệ chộp tới.

Loại này Thần Khí đối xạ tốc độ là rất nhanh, lưu cho phản ứng của đối phương thời gian rất có hạn, Trần Duệ nhíu nhíu mày, làm như bị sợ ngây người, rõ ràng không có lập tức dùng Nguyệt Quang Vân Hải chi cung phản kích, thẳng đến huyết quang tới gần, vừa rồi bắn ra một mũi tên.

Nhìn như vội vàng đạo này kim quang bắn trúng bên phải nhất một đạo huyết quang, ngay tại cả hai tiếp xúc trong tích tắc, cái kia huyết quang hiện ra một cái nhân hình hình dáng đến, cùng lúc đó, hết thảy huyết quang đều biến mất.

Naxos Bach động dung mà nhìn xem xỏ xuyên qua ngực phải mũi tên - tên địch nhân này, vậy mà lại một lần nữa dòm phá hắn sở trường nhất Huyễn thuật!

Phải biết rằng, loại này Huyễn thuật, coi như là Kuiliannuo cũng không có khả năng nhanh như vậy nhìn thấu!

Nếu như nói lần đầu tiên là vận khí, như vậy lần thứ hai đâu này?

"Bành!" Ngực mũi tên kia bộc phát ra đến, mặc dù là Thâm Uyên trạng thái thân thể, cũng bị thương không nhẹ, Naxos Bach cho dù so Delousio cường đại hơn nhiều, nhưng bộ dạng này bán tinh linh thân thể không hề giống Delousio có được siêu cường tự lành năng lực, nhưng cuối cùng bị nhìn thấu còn bị thương, nhưng Naxos Bach như trước hướng phía trước vọt tới, hắn dùng Huyễn thuật mục đích chỉ có một, cận chiến!

Trần Duệ một mũi tên bắn bị thương Naxos Bach, nhưng Naxos Bach thế tới không giảm, mãnh liệt khí thế cường đại đã tập trung vào chính mình, đã không cách nào nữa bắn ra mũi tên thứ hai, trong lúc vội vã, bên người hiện ra màu lam nhạt trong suốt vòng bảo hộ, đồng thời sau lưng Tinh Dực bao trùm toàn thân, bày ra một bộ phòng ngự tư thái.

Naxos Bach trong nội tâm cười lạnh, loại này phòng thủ chỉ là vùng vẫy giãy chết mà thôi, không cần suy nghĩ một quyền đánh tới.

Một quyền này lực lượng cực kỳ kinh người, cái kia trong suốt vòng bảo hộ lập tức xuất hiện mảng lớn rạn nứt, bên trong tựa hồ có nào đó sáng chói hào quang đang bay nhanh lấp lóe, muốn duy trì vòng bảo hộ, nhưng mà cũng không có phát ra nổi cái tác dụng gì, thứ hai quyền xuống dưới, vòng bảo hộ tựu hoàn toàn sụp đổ ra, dư thế đánh trúng vào cái kia như áo giáp cánh chim, một hồi rung động, có không ít cánh chim vỡ vụn vẩy ra.

Naxos Bach thứ ba quyền lại phát ra, hắn có lòng tin tuyệt đối, một quyền này không chỉ có đem triệt để phá hủy đối phương phòng ngự, liên quan thể xác cùng linh hồn đều nát bấy.

Chỉ cần giết chết người này, hắn có thể cùng Delousio hợp lực, đem Đại Quang Minh kiếm trận triệt để đánh tan, thắng được trận chiến tranh này thắng lợi.

Bỗng dưng, chỉ thấy cái kia cánh chim mở ra đến, tử sắc tinh quang đại thịnh, Naxos Bach động tác đọng lại xuống, bởi vì này một quyền đã bị chặn, một tay.

Đối phương rõ ràng dùng một tay tựu tiếp nhận hắn quyền!

Naxos Bach chính kinh hãi gian, một cái lóe ra tinh quang nắm đấm đã trong mắt hắn phóng đại, cả người lập tức bị một luồng đại lực đánh bay ra ngoài.

Quang nhân tại giữa không trung đuổi theo mất đi cân đối Naxos Bach, "Bành bành bành......" Cao tốc đập nện trong tiếng, Naxos Bach hét lớn một tiếng, bành trướng huyết khí bộc phát ra đến, chấn khai truy kích Trần Duệ, thân hình chớp động gian, đã bắt đầu phản công.

Hai người trên không trung đã bắt đầu kịch liệt bác đấu, không gian nhao nhao hiện ra vết rách, Đại Quang Minh kiếm trận bao vây lấy hai người "Viên cầu" cũng lộ ra tràn đầy nguy cơ.

"Oanh!"

Không gian "Viên cầu"Rốt cục chịu không nổi như thế áp lực, sụp đổ ra, hai bóng người bỗng nhiên tách ra, xa đối không trì lấy.

Phía dưới Michael bọn người cùng Delousio đều kinh ngạc nhìn phía trên không, ngoại trừ Rolla bên ngoài, kể cả Delousio ở bên trong, tất cả mọi người lộ ra rung động chi sắc. Đồng dạng rung động còn có Naxos Bach nhìn nhìn vết thương trên người, u lục sắc trong con mắt lộ vẻ khó có thể tin. Tên địch nhân này thực lực, rõ ràng đạt đến trình độ như vậy!

"Tên của ngươi." Naxos Bach ánh mắt nhiều hơn vài phần ngưng trọng, chính thức bắt đầu nhìn thẳng vào cái này được tinh quang bao khỏa đối thủ đến.

"Trần Duệ." Trần Duệ nói ra tên của mình, hắn hôm nay thân thể đã xem không quá rõ, mặt ngoài đặc thù chỉ là cảm thấy sáng chói chói mắt, phảng phất hết hội quang hóa.

Lên một lần cùng Kuiliannuo đối chiến về sau, Rolla xả thân dung nhập"Chư Thiên Tinh Thần Giám" cho Trần Duệ đã mang đến mới dẫn dắt, sau đó hắn cùng với mọi người tại Tinh Thần điện bên trong cùng sân huấn luyện bên trong tu hành đã lâu, cho dù hay vẫn là không cách nào đám đông đều dung nhập đến"Chư Thiên Tinh Thần Giám" bên trong, nhưng đối với Chư Thiên ảo diệu cũng có tiến thêm một bước lĩnh ngộ. Cái này"Quang nhân" đúng là lĩnh ngộ thành quả.

Tại "Quang nhân" trạng thái xuống, thực lực của hắn đã đi vào SSSS+++ cấp độ, nhưng loại trạng thái này có một cái trí mạng chỗ thiếu hụt, cái kia chính là không cách nào kéo dài, trước mắt tối đa kiên trì 10 phút, vượt qua sẽ có nguy hiểm tính mạng.

Theo vừa rồi tiếp xúc chiến cảm giác được, đồng dạng là"Siêu 3" cấp độ, nhưng hắn thực lực bây giờ, hay là muốn hơi kém Naxos Bach một bậc, nếu như không phải Naxos Bach có"Lá cây" tai hoạ ngầm tại thân trước đó lại bị Nguyệt Quang Vân Hải chi cung kích thương, chỉ sợ còn có thể rơi vào hạ phong.

Biến thân thời gian có hạn, không cách nào dài như vậy kỳ giữ lẫn nhau, Trần Duệ tâm niệm vừa động, chậm rãi đã rơi vào Đại Quang Minh trận phía trước, quát: "Ấn!"

Cái chữ này cùng lúc trước "Phân" đồng dạng, không thể nghi ngờ là một loại tiếng lóng, lần này Michael bọn người cũng không có chần chờ, Đại Quang Minh kiếm trận lần nữa đã xảy ra biến hóa phát ra quang Trần Duệ đã trở thành toàn bộ trận hình "Mũi tên".

Toàn bộ không gian bắt đầu nhiều ra một loại đặc thù khí tức, toàn bộ sắc trời đều trở nên tối xuống, bầu trời, hải dương...... Hết thảy tất cả, đều cùng Đại Quang Minh kiếm trận dung hợp thành một cái chỉnh thể.

Bốn phía phảng phất vang lên vô số nỉ non cầu nguyện thanh âm, lộ ra mênh mông sinh mệnh cùng tín ngưỡng khí tức.

Phảng phất trước mặt chính là một cái chính thức vũ trụ mà mình là như thế nhỏ bé. Nguồn tại http://Truyện FULL

Đại Quang Minh kiếm trận còn không có phát động công kích, chỉ là khí thế chính là đáng sợ như thế, tiếp theo kích, nhất định là kinh thiên động địa.

Hai đại chúa tể ngay ngắn hướng sinh ra một loại cực độ nguy hiểm báo động, tại hàng lâm chủ vị diện về sau, cảm giác như vậy hay vẫn là lần thứ nhất: một kích này, tiếp không được!

Quay mắt về phía Đại Quang Minh kiếm trận không ngừng tăng cường khí thế, Naxos Bach cùng Delousio thi triển ra các loại công kích tuy nhiên cũng không cách nào rung chuyển cái loại này"Vũ trụ" khí thế, ngược lại bản thân động tác càng ngày càng ngưng trệ lực lượng đã ở nhanh chóng suy yếu.

Lúc này, phía sau trong hư không, một đầu màu đỏ như máu con ngươi chậm rãi mở ra đến, bên phải còn có một đầu lam sắc con ngươi, nhưng cho người cảm giác, phảng phất Huyết Đồng mới thật sự là con mắt, lam sắc con ngươi chỉ là trống rỗng bài trí mà thôi.

Cái này con ngươi xuất hiện trong tích tắc, Naxos Bach cùng Delousio chỉ cảm thấy áp lực giảm nhiều, Đại Quang Minh kiếm trận có chút run rẩy, khí tức cũng không có yếu bớt, vẫn còn từng bước một tăng cường, lực lượng đã đã tập trung vào trong hư không con mắt, xem ra sớm đoán được đôi mắt này sẽ xuất hiện.

Trong hư không con mắt dần dần biến mất, một người mặc áo bào trắng thiếu nữ xuất hiện trong tầm mắt.

Kuiliannuo!

Mạnh nhất căm hận chúa tể, rốt cục hiện thân rồi!

"Dùng hủy diệt chi thư làm môi giới, tập hợp thế giới loài người hết thảy tín niệm chi lực?" Kuiliannuo liếc thấy phá loại lực lượng này ảo diệu, lạnh nhạt địa cười nói: "Tại các ngươi sau lưng, nhất định có một cái khổng lồ minh văn trận ủng hộ a."

Kuiliannuo nói không sai, ở hậu phương xa xôi chỗ, bày ra một cái siêu đại Thượng Cổ minh văn trận, hòn đảo, hải dương, lục địa, đều là trận hình một bộ phận.

Augustine, Palgo Idris, Catherine mấy người hết thảy Ngụy Thần cùng đại bộ phận Bán Thần đều đang chủ trì mấu chốt nhất mắt trận bộ phận, cái này đại trận có thể tập hợp mặt đất thế giới hết thảy sinh mệnh tín niệm, đem dùng hủy diệt chi thư làm hạch tâm, thông qua Đại Quang Minh kiếm trận phát ra mạnh nhất một kích, ý tại tiêu diệt Thâm Uyên ba chúa tể.

Vừa rồi Trần Duệ nói ra "Ấn" chính là phát động đại trận mệnh lệnh.

Đây là hôm nay mặt đất thế giới, kể cả Ma Giới ở bên trong mạnh nhất công kích, cũng là hi vọng cuối cùng.

"Chó cùng rứt giậu một chút thủ đoạn mà thôi, " Kuiliannuo khinh miệt nói một câu, rơi xuống mặt biển, từng bước một đạp sóng mà đến.

Mỗi đi một bước, phụ cận nước biển ngay tại phát sinh kỳ dị biến hóa, vậy mà lăng không sinh ra từng tòa hòn đảo, hải dương, biến thành lục địa!

Cảm nhận được nào đó quen thuộc lực lượng khí tức, Trần Duệ, Michael, Gabriel đồng thời thốt ra: "Sáng tạo chi thư!"