Lơ lửng tại viễn không bên trong tàu Tinh Hoàng bao quát lấy trên mặt biển địch nhân, lóng lánh kim quang rốt cục đình chỉ xuống, khổng lồ mẫu sào cự hạm sớm nổ tung tan rã, vốn là rậm rạp chằng chịt huyết sắc hạm đội đội hình lộ ra phá thành mảnh nhỏ.

Đã có không ít phi hành Thâm Uyên quái vật hướng tàu Tinh Hoàng bay tới, tàu Tinh Hoàng bất vi sở động, một loại khác công tác chuẩn bị đã lâu lạnh nhạt hào quang xì ra, mục tiêu không phải bay tới Liệt Diễm Ma Nữ hoặc Thâm Uyên Lĩnh Chủ, như cũ là trên biển rậm rạp chằng chịt Thâm Uyên huyết thuyền.

Đạo này lạnh nhạt hào quang cũng không có kim sắc quang mang như vậy chói mắt, nhưng mà tại đây hào quang đụng phải một chiếc huyết thuyền thời điểm, bỗng dưng, xuất hiện một cái hắc động thật lớn, phụ cận đem chung quanh hết thảy đều nuốt vào, kể cả rộng lượng nước biển cùng vô số huyết thuyền ở bên trong. Tàu Tinh Hoàng Tam đại chủ pháo một trong, cùng loại cường hóa bản"Phệ tinh" phạm vi lớn công kích lỗ đen một"Yên"!

Lỗ đen một mực tiếp tục lấy, Thâm Uyên huyết thuyền không ngừng bị cắn nuốt, lập tức xuất hiện rất nhiều chỗ trống.

Tại Saipulaier giải quyết quy tắc năng lượng nơi phát ra về sau, tàu Tinh Hoàng đã có được liên tục không ngừng quy tắc năng lượng, trước mắt dự trữ lượng khá kinh người, loại này chủ pháo công kích tiêu hao căn bản chính là chín trâu mất sợi lông, uy lực phương diện cũng có thể yên lòng thi triển đến lớn nhất.

Lúc này không trung Liệt Diễm Ma Nữ cùng Thâm Uyên Lĩnh Chủ đã nhanh chóng bay tới, tàu Tinh Hoàng màu bạc bọc thép sớm đã xoay tròn mở ra, lộ ra rậm rạp chằng chịt họng pháo.

Những này phòng vệ pháo đều là do am hiểu nhất thao túng tinh quái người hầu nhóm khống chế, tinh quái người hầu số lượng có mấy trăm vạn tên, cho dù bản thân sức chiến đấu thấp, nhưng lại toàn bộ Tinh Hoàng chi đô không thể thiếu nhiều chức năng binh chủng. Chúng không chỉ có có thể sửa chữa cùng chế tạo các loại máy móc, điều khiển Tinh Hoàng chi đô các loại vũ khí, hơn nữa biến dị ưu tú tinh quái còn có thể điều khiển cấu trang Chiến Ngẫu phát huy ra vượt qua bản thân N lần sức chiến đấu.

Ngàn vạn đạo hào quang lóng lánh. Những này hào quang uy lực cho dù so ra kém"Yên" cùng"Phá", nhưng vẫn còn Ma Tinh Pháo phía trên, hơn nữa không có Ma Tinh Pháo cái loại này làm lạnh uy hiếp, phóng ra tần suất khá nhanh, hiệu suất càng kinh người hơn, Thâm Uyên bọn quái vật còn không tới gần đã bị đánh thành cái sàng.

Tàu Tinh Hoàng trước đó với tư cách tàu mẹ hình thái "Boong tàu" bên trên đồng thời xuất hiện từng bầy người khổng lồ Titan, trong không gian giăng khắp nơi lấy vô số tia chớp, đem bay tới cá lọt lưới đều tiêu diệt toàn bộ.

"Yên" lỗ đen sau khi biến mất một mảnh kia trong hải vực đã cơ bản nhìn không tới màu đỏ như máu.

Tốt một thời gian ngắn về sau, phía sau huyết thuyền vừa rồi lục tục lái tới, cho dù huyết thuyền như trước lộ ra vô cùng vô tận, nhưng đối mặt tàu Tinh Hoàng loại này có được chung cực vũ khí cường đại tồn tại lúc, hiển nhiên không còn nữa trước đó khí thế.

Mặc dù con kiến nhiều hơn nữa, có thể cắn chết giống như cũng không cách nào cắn chết không cách nào chạm đến thương ưng.

Đương nhiên, tàu Tinh Hoàng cho dù tiếp cận cao nhất Lục cấp văn minh đế đô cấp độ, nhưng còn bất chợt Lục cấp đế đô, hơn nữa mặc dù là năm đó có được không ngớt có được một cái Lục cấp đế đô Thượng Cổ luyện kim văn minh vị diện, như trước hủy diệt tại Thâm Uyên nanh vuốt xuống.

Sở dĩ xuất hiện hôm nay loại này tuyệt đối áp chế cục diện, địa lợi nhân tố cùng chiến thuật kết hợp vận dụng là trọng yếu nhất điều kiện.

Lúc này hạm đội thứ nhất cùng hạm đội thứ hai xuất hiện lần nữa, dùng lúc trước chiến thuật, đem Thâm Uyên huyết thuyền hạm đội kéo đến thất linh bát lạc. Tại hải dương bên trên Thâm Uyên bọn quái vật không cách nào phát huy ra lục địa bên trên tốc độ, thật vất vả chế tạo ra mẫu sào cự hạm lại liên tiếp bị tàu Tinh Hoàng chủ pháo phá hủy, chỉ có thể bị nắm mũi dẫn đi, liên quân lần nữa chiếm cứ thượng phong.

Ngay tại một vòng mới huyết thuyền hạm đội bị diệt sạch về sau, đằng sau huyết thuyền cũng không có lại lập tức tiến lên, trong không khí bỗng dưng nhiều ra một loại kỳ dị hào khí đến.

Liên quân hạm đội bên trên các tướng sĩ trong nội tâm không hẹn mà cùng cảm nhận được áp lực cùng trầm trọng, vốn là bởi vì thắng lợi mà tăng vọt sĩ khí cùng hi vọng bỗng nhiên sa sút dưới đi, trong nội tâm không hiểu sinh ra một loại tuyệt vọng đến.

Ngay sau đó, một cái cực lớn vòng xoáy trống rỗng xuất hiện tại liên quân hạm đội Hải Vực.

Cái này vòng xoáy xuất hiện vô cùng đột nhiên mà mà lại lực lượng siêu cường, liên quân đội thuyền căn bản không kịp trốn tránh, nhao nhao bị cái này vòng xoáy thôn phệ.

Theo tàu Tinh Hoàng vị trí này đến xem, cái kia mặt biển ẩn ẩn là một trương khổng lồ mặt người, cái kia vòng xoáy chính là mở ra miệng khổng lồ.

Lập tức đệ nhất cùng đệ tam hạm đội bị thôn phệ không còn, tàu Tinh Hoàng phun ra chói mắt tử sắc quang trụ, kích nhập cái kia vòng xoáy bên trong.

Tam đại chủ pháo một trong, có thể đối với linh hồn loại hoặc"Vô hình" loại địch nhân tạo thành cường lực sát thương

"Niệm"!

Cái kia vòng xoáy run lên, thôn phệ lực lập tức trở nên hư nhược rồi xuống, có rất nhiều vừa bị nuốt người đội thuyền lại bị rút lui "Nhả" đi ra, "Mặt người" một hồi vặn vẹo, ngũ quan trở nên bắt đầu mơ hồ, dần dần dung nhập trong nước.

Hạm đội các tướng sĩ cảm giác được cái loại này"Tuyệt vọng" cảm xúc lập tức giảm bớt không ít, tại nhận được lập tức ra lệnh rút lui về sau, tiếp theo rút lui thủy thế, khai đủ mã lực, hướng về sau phương triệt hồi.

Nước biển dị động cũng không có chính thức bình phục lại, một lát qua đi, mặt biển bên trong bốc lên ra một đạo cực lớn màn nước, màn nước trung ương chậm rãi lồi ra một trương mặt người, cực lớn hai mắt phát ra u lam hào quang, ẩn ẩn lộ ra một tia đỏ như máu.

Đôi mắt này vô cùng đáng sợ, có binh sĩ vô ý nhìn nhìn cái kia con mắt, trong nội tâm tuyệt vọng cảm xúc bỗng nhiên nồng nặc gấp mười lần, nhao nhao chịu đựng không nổi nhảy xuống biển tự sát.

Vì yểm hộ quân hạm thoát đi, tàu Tinh Hoàng lập tức đối với mặt người phát ra công kích, "Nhân", "Phá", "Niệm" Tam đại chủ pháo lục tục phóng ra mà ra.

Lúc trước Tam đại chủ pháo uy lực còn có thể cấu thành nhất định được phá hư, nhưng mà càng càng về sau công kích hiệu quả càng yếu, chuẩn xác hơn mà nói, là"Mặt người" lực lượng càng ngày càng mạnh rồi.

"Yên" lỗ đen tại màn nước trước mặt, thậm chí liền một giọt nước đều không thể thôn phệ đi vào, như phảng phất là bài trí;"Phá" ngược lại là dùng xỏ xuyên qua màn nước, nhưng không có chút nào tác dụng; chỉ có"Niệm" có nhất định được hiệu quả, nhưng là chỉ có thể đủ lại để cho màn nước hơi có vẻ mơ hồ, giảm xuống nhất định được"Tuyệt vọng" khí tức mà thôi.

Mặt người tịnh không có để ý thoát đi quân hạm, lạnh lẽo ánh mắt đã rơi vào viễn không tàu Tinh Hoàng bên trên, tàu Tinh Hoàng không gian chung quanh bắt đầu chậm rãi bắt đầu vặn vẹo, tàu Tinh Hoàng trong khống chế lập tức vang lên đã bị công kích cảnh báo.

Tàu Tinh Hoàng bên ngoài hiện ra một đạo trong suốt viên tráo, đúng là lực phòng ngự mạnh nhất quy tắc lồng năng lượng, nhưng mà không gian chung quanh lực áp bách lượng càng ngày càng mạnh, quy tắc lồng năng lượng năng lượng bắt đầu nhanh chóng hạ thấp, bổ sung năng lượng hoàn toàn theo không kịp tiêu hao tốc độ. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Mắt thấy không cách nào duy trì lồng phòng ngự, tại phòng hộ sụp đổ cuối cùng trong tích tắc, tàu Tinh Hoàng làm như vùng vẫy giãy chết phun ra một cái tử sắc "Niệm".

Mặt người lộ ra khinh miệt chi sắc, tùy ý tử sắc hào quang bắn trúng khuôn mặt, nhưng mà cái kia khinh thường thần sắc lập tức tựu đọng lại, cả khuôn mặt bỗng nhiên chia năm xẻ bảy, màn nước cũng biến mất không còn.

Trên mặt biển, hiện ra sáu người đến.

Theo thứ tự là Trần Duệ, Michael, Gabriel, Satan, Rolla, còn có bị vây tại chính giữa cái kia một cái nam tử.

Nam tử thân hình cường tráng, một đầu màu đen tóc ngắn, vốn là hẳn là tròng trắng mắt bộ phận hiện ra màu đỏ như máu, con ngươi là lam sắc, ngũ quan hình dáng sâu đậm, toàn thân bao trùm lấy xương vỏ ngoài hộ giáp.

Nam tử nhìn xem trên thân thể xuất hiện vết rách hộ giáp, ánh mắt như trước mang theo khinh miệt: "Giảo hoạt con sâu cái kiến, cho rằng như vậy có thể đánh lén ta?"

"Delousio, hôm nay sẽ là của ngươi tử kỳ!" Michael lạnh lùng nói một câu, trên người đồng thời lóng lánh ra óng ánh hào quang.

Nam tử này, đúng là Thâm Uyên ba chúa tể một trong, tuyệt vọng chúa tể Delousio!

Vừa rồi tàu Tinh Hoàng một kích cuối cùng, mục đích cũng không phải công kích, mà là truyền tống.

Tam đại chủ pháo bên trong"Niệm" ngoại trừ linh hồn sát thương bên ngoài, còn có truyền tống thần diệu công năng, có thể thông qua chủ pháo đem người một nhà lông tóc không tổn hao gì truyền tống đến xạ kích vị trí.

Tàu Tinh Hoàng sát thương rõ ràng hấp dẫn Delousio cái này đầu cá lớn lực chú ý, tại xác định Delousio sau khi xuất hiện, tàu Tinh Hoàng đem chuẩn bị đã lâu Trần Duệ năm người phóng ra đi ra ngoài, liên thủ một kích, mặc dù không có đánh chết Delousio, nhưng là lại để cho hắn ăn thiệt thòi nhỏ.

Michael, Gabriel cùng Rolla hợp thành tam giác trận hình, phản xạ ra sáng quắc tinh quang, nhìn về phía trên chính là một cái cực lớn tinh thể. Tinh thể bên trong Satan trong hai tay hiện ra một đoàn màu đỏ sậm hào quang, cả người dần dần hư hóa, cùng tinh thể dung hợp cùng một chỗ, nhìn về phía trên chính là một cái cùng loại đồng hồ báo thức cực lớn mâm tròn.

Trần Duệ trên người lóng lánh ra tử sắc tinh quang, tại mâm tròn bên trong lộ ra càng đột ngột, nhưng cũng không phải dư thừa, hắn cho người cảm giác chính là một khối, dường như một tòa cầu, đem tinh thể cùng mâm tròn lực lượng hoàn mỹ liên hợp cùng một chỗ.

Nếu như nói cái này trận thế là một cái cực lớn đồng hồ, như vậy Trần Duệ chính là đồng hồ bên trên kim đồng hồ, nắm chặc vũ trụ Thiên Địa mạch đập.

Delousio cảm nhận được cái này trận thế lực lượng, sắc mặt đột biến, hét lớn một tiếng, tiên hạ thủ vi cường, thi triển ra am hiểu nhất linh hồn trùng kích.

Vô hình linh hồn trùng kích mạnh mẽ vô cùng, cơ hồ sắp thực chất hóa rồi, toàn bộ mặt biển nước biển đều lộn một vòng mà quay về, ẩn núp tại biển sâu loài cá cùng Hải Thú tại đầu sóng trở mình quấy bên trong nhao nhao hóa thành bột mịn.

Nhưng mà sáu người liên hợp thi triển cực lớn đồng hồ chỉ là run rẩy, rõ ràng vô sự.

Một giây sau, Delousio cũng cảm giác thần dao động ý đoạt, phảng phất cái kia cực lớn đồng hồ bên trên kim đồng hồ kích thích một khắc, cùng lúc đó, một luồng cảm giác nguy hiểm tự trong lòng sinh ra, muốn tránh né, công kích của đối phương lại như thời gian trôi qua không dấu vết, tại huyền ảo lực lượng xuống, quả thực tránh cũng không thể tránh, đành phải hai tay hợp lại, đem thân thể co lại thành một đoàn, bày ra phòng ngự tư thế.

Tinh quang lóng lánh, lộ ra vô số sắc bén vô cùng nhuệ khí, đem Delousio vây khốn tại chính giữa, xoay tròn, phía dưới nước biển trong chốc lát biến thành không thể tưởng tượng nổi ngàn vạn hình dáng, hình như bị vô số lưỡi dao sắc bén cắt chém thật thể, có thể kỳ quan.

Không lâu, nước biển lại khôi phục nguyên trạng, Delousio chậm rãi buông lỏng ra hai tay, lúc này tuyệt vọng chúa tể hình thái đã đã xảy ra biến hóa, thân hình tăng vọt gấp đôi, bên ngoài thân chất sừng cùng xương vỏ ngoài biến thành toàn thân giáp, trên đầu, trên vai duỗi ra sắc bén sừng nhọn cùng gai xương, sau lưng hiện ra một đầu cái đuôi.

Thâm Uyên chúa tể đều có được biến thân lực lượng, có thể biến hóa thành càng mạnh hơn nữa Thâm Uyên hình thái, có thể sử thực lực mức độ lớn bay vọt, chỗ khác nhau chính là, mạnh nhất Kuiliannuo có thể biến thân hai lần, mà Delousio cùng Naxos Bach chỉ có thể biến thân một lần.

Delousio động dung mà nhìn xem thân thể của mình, vừa rồi tại cực lớn uy hiếp phía dưới, hắn không cần nghĩ ngợi thi triển Thâm Uyên hình thái biến thân, nhưng mà mặc dù là như vậy, trên thân thể như trước bị cái kia nhuệ khí cắt chém ra vô số miệng vết thương đến, có chút miệng vết thương rõ ràng thẩm kế chắc chắn.

"Đại Quang Minh kiếm trận? Hủy diệt chi thư? Tại đã mất đi thần phù hộ lực lượng dưới tình huống, các ngươi lại có thể đem Đại Quang Minh kiếm trận vận dụng đến tình trạng như thế!" Delousio con mắt híp híp, vết thương trên người rõ ràng tự động phục hồi như cũ.

Loại này tự lành chi thân cùng Rafael, Suriel thể chất có chút cùng loại, khá khó chơi, bất quá điều kiện tiên quyết là lực lượng ủng hộ, chỉ cần triệt để Delousio lực lượng, có thể giết chết hắn.

"Không hổ là yếu nhất Thâm Uyên chúa tể." Michael tựa hồ tận lực bắt chước Rafael lời nói ác độc, "Vừa rồi chỉ là thăm dò tính công kích mà thôi, tiếp theo kích, sẽ để cho ngươi triệt để vỡ vụn."

Delousio nở nụ cười, lộ ra đầy răng trắng nhởn: "Lại để cho người cảm giác được hi vọng, sau đó lại triệt để tuyệt vọng, đây là ta thích nhất. Không nói trước cái này kiếm trận có thể hay không chính thức giết chết ta, trước thiện ý địa nhắc nhở các ngươi một câu a."

"Lần này ta cũng không phải một người đến."