Chàng Rể Ma Giới

Chương 1240: Bạch Hải cuộc chiến



Thế giới loài người.

Đông bộ đại lục Truyền Tống môn toàn diện phong bế về sau, đã qua ba tháng.

Cho dù Truyền Tống môn bị đóng cửa bế, không cách nào thông qua, mà Bạch Hải cũng đã thành lập nên thống nhất phòng tuyến, nhưng y nguyên có một số đông người loại vượt biển mà đến, muốn thông qua đường biển chạy trốn tới Tây Bộ đại lục.

Bạch Hải bờ tây quân coi giữ cũng chưa xong toàn bộ tuyệt những này người đào vong sinh lộ, thiết lập chuyên môn hướng dẫn đội tàu phía trước vùng duyên hải vực chỉ dẫn chạy nạn đội thuyền an toàn thông qua khu vực phòng thủ, bất quá Bạch Hải Hải Vực quá lớn, hơn nữa biển sâu khu hoàn cảnh phi thường ác liệt, có thể đến hướng dẫn thuyền khu vực chạy nạn đội thuyền tỉ lệ khá nhỏ, cũng không biết có bao nhiêu người tại ác sóng bên trong táng thân, nhưng mặc kệ như thế nào, cuối cùng có một đường sinh cơ.

Trước đó vài ngày, cũng không có thiếu đội thuyền dưới hướng dẫn đội chỉ dẫn an toàn đến Bạch Hải bờ tây, nhưng theo thời gian trôi qua, hướng dẫn đội đụng phải thuyền càng ngày càng ít, cái này tỏ rõ lấy đông bộ đại lục tình huống tiến thêm một bước chuyển biến xấu.

Ba tháng này đến, nhân loại cùng Ma tộc liên quân làm ra đại lượng điều hành cùng chuẩn bị, đường ven biển vùng xây dựng thống nhất công sự phòng ngự, cũng thông qua si chìm huấn luyện, trong thời gian ngắn nhất tổ kiến một chi liên hợp hải quân.

Bạch Hải đông bộ bờ biển.

Chướng mắt huyết sắc bao trùm bên cạnh bờ thổ địa, cả thiên không bên trong đám mây cùng phụ cận thuỷ vực đều bị ánh đỏ lên.

Mênh mông quái vật đại quân chen chúc lấy, tiếng gào thét lấp kín toàn bộ không gian.

Những này Thâm Uyên quái vật chiếm cứ bờ biển đạo này cuối cùng đường số mệnh, tỏ rõ lấy đông bộ đại lục tất cả nhân loại cơ bản đoạn tuyệt sinh lộ.

Cho dù Thâm Uyên bọn quái vật thực lực hung hãn vô cùng, nhưng quay mắt về phía mênh mông Bạch Hải, như trước không cách nào cưỡng ép qua sông.

Bạch Hải cực kỳ bao la. Cũng không phải là ác mộng chi nguyên cái loại này nho nhỏ Hải Vực có thể so sánh, bình thường thuyền muốn mấy tháng mới có thể xuyên qua Hải Vực, mặc dù là có được năng lực phi hành Liệt Diễm Ma Nữ cùng Thâm Uyên Lĩnh Chủ, nếu muốn ở không cách nào làm đến nơi đến chốn dưới tình huống trực tiếp phi hành đến Tây Bộ cũng là không cách nào làm được. Đạt tới siêu giai quái vật ngoại trừ, nhưng đó cũng không phải đơn giản phi hành, mà là chiến tranh. Hôm nay nhân loại liên quân chính dĩ dật đãi lao, trong hải vực thiết hạ vô số đạo phòng tuyến cùng bẫy rập, như vậy tùy tiện tiến về trước, tương đương một mình xâm nhập, đã mất đi lớn nhất nhân số ưu thế, hơn nữa trên đường tựu hao phí đại lượng lực lượng, sẽ bị nhân loại cường giả nhẹ nhõm đánh chết.

Nếu như Kuiliannuo tự mình ra tay, sử dụng cái loại này nham thạch nóng chảy làm lạnh biến hải dương thành lục địa lực lượng, không nói trước tại đây bao la Bạch Hải bên trên có thể không thành công, chỉ là trả giá lực lượng một cái giá lớn tựu quá lớn.

Thoạt nhìn, Bạch Hải cho Thâm Uyên ra một đạo sâu sắc nan đề, đáng tiếc. Sự tình không phải đơn giản như vậy.

Tựu chứng kiến quái vật bầy ở bên trong, đã xảy ra từng đợt đặc biệt nhúc nhích, vô số cỗ kỳ quái vật bị đẩy đi ra. Rơi vào trên biển.

Từng chiếc từng chiếc huyết sắc "Thuyền".

Kỳ quái đáng sợ nầy "Thuyền". Mặt ngoài nhúc nhích lấy như làn da đỏ như máu hoa văn, có chút phập phồng co rút lại, thoạt nhìn phảng phất đang hô hấp, chủ thể khung xương là hàng thật giá thật xương cốt. Xương sống lưng, xương đùi, đầu lâu...... Các loại cốt cách được hỗn hợp cùng một chỗ, rất rõ ràng, những này cốt cách nơi phát ra là nhân loại thi thể. Mỗi một chiếc thuyền đại biểu cho vô số sinh mệnh hủy diệt.

Huyết thuyền vào nước sau. Thâm Uyên bọn quái vật nhao nhao nhảy lên thuyền, đội thuyền phảng phất nào đó có sinh mạng vật còn sống bình thường, cũng không cần đặc biệt người điều khiển, tự động hướng phía trước chạy mà đi.

Càng ngày càng nhiều huyết thuyền xuất hiện, chở đầy lấy từng đám Thâm Uyên quái vật. Rậm rạp chằng chịt, tiến nhập Bạch Hải.

Bạch Hải đông bộ trong hải vực. Đứng sừng sững từng tòa hải đăng bên trên ma pháp nhãn, trước tiên phát hiện những này tiến vào trong phạm vi bọn quái vật, trước tiên hồi quỹ cho Tây Bộ đại lục liên quân ngành tình báo, tới tương ứng, Bạch Hải bờ tây cùng trên biển căn cứ một mực trận địa sẵn sàng đón quân địch đám hải quân cũng đã bắt đầu hành động.

Hải dương cùng lục địa khác nhau, quân đội điều động cũng không phải một sớm một chiều có thể hoàn thành, tại đạt được Thâm Uyên đại quân vượt biển tình báo về sau, Hải Vực phong tỏa cùng ma pháp phòng hộ đã toàn bộ mở ra.

Thâm Uyên huyết thuyền hạm đội tại đi thuyền bảy ngày sau, rốt cục đụng phải liên quân bố trí xuống đạo thứ nhất phòng tuyến.

Oanh!

Mặt nước truyền đến tiếng nổ mạnh, nhấc lên trùng thiên cột nước.

Một chiếc huyết thuyền tại đáng sợ bạo tạc lực hạ chia năm xẻ bảy, trên thuyền chuyên chở bọn quái vật tử vong hơn phân nửa, cũng không có thiếu rơi vào lạnh như băng trong nước biển, không kịp bò lên trên lân cận đội thuyền quái vật, dần dần chìm vào trên biển.

Cái này bạo tạc lực lượng rất lớn, coi như là phụ cận hai chiếc huyết thuyền thân tàu đều bị vỡ ra đến, lộ ra um tùm bạch cốt, nhưng huyết thuyền tựa hồ có khá cao trình độ tái sinh năng lực, lại bắt đầu tự động khép lại.

Rầm rầm rầm......

Liên tục tiếng nổ mạnh vang lên, lại có huyết thuyền bị tạc chìm.

Đây là hải chiến bên trong thường dùng nhất phòng ngự vũ khí, phù lôi.

Phù lôi là phiêu phù ở mặt nước, đã bị xúc phát sau bạo tạc, bạo tạc uy lực khá kinh người, dù là huyết thuyền có được nhất định được tái sinh đặc tính, ở chánh diện xúc phát về sau, y nguyên không cách nào phòng ngự, bị tạc hủy không ít.

Thật giống như lục địa trong chiến đấu người trước ngã xuống, người sau tiến lên đồng dạng, Thâm Uyên hạm đội cũng không có dừng lại, tiếp tục hướng phía trước chạy tới.

Liên tục bạo tạc xúc động nào đó ma pháp trận cơ quan, mặt nước truyền đến một hồi khác thường chấn động, từng đạo ánh sáng bắn ra, tại bắn trúng một chiếc huyết thuyền về sau, phảng phất bị chiết xạ, lại đã một cái khác chiếc, dùng cái này suy ra, vô số đến hào quang xen lẫn thành một cái cực lớn đồ án.

Những này hào quang cũng không có bất luận cái gì lực sát thương, chúng tác dụng là định vị, ước chừng mười giây đồng hồ về sau, chính thức ma pháp trận được xúc phát rồi.

Nước biển bắt đầu nhanh chóng xoay tròn, xuất hiện một cái cực lớn vòng xoáy, đường kính chừng hơn 1000m, trước đó định vị trong phạm vi, hết thảy huyết thuyền đều bị quấn vào vòng xoáy, sẽ bị cực kỳ nhanh nuốt hết.

Có không ít thực lực cường đại Thâm Uyên quái vật, như là Liệt Diễm Ma Nữ cùng Thâm Uyên Lĩnh Chủ nhao nhao bay lên trời, có còn đối với vòng xoáy thi triển cường đại công kích, nhưng y nguyên có đại bộ phận hạm đội bị vòng xoáy nuốt hết.

Trên thực tế, đó cũng không phải ma pháp trận bản thân lực lượng, mà là hải dương.

Ma pháp trận chính thức tác dụng cũng không phải công kích, mà là dẫn phát tích súc đã lâu hải dương tự nhiên chi lực, chế tạo ra như vậy một cái uy lực cùng phạm vi đều rất kinh người vòng xoáy.

Trong hải dương, chí nhu nước có được rất lớn lực lượng, cũng không cần chính mình trực tiếp ra tay, với tư cách chiến tranh hoàn cảnh hải dương bản thân là có thể tiêu diệt địch nhân.

Cái này là hải chiến đặc sắc.

Nhưng là, bị xúc phát sau phòng tuyến cũng tương đương đã mất đi tác dụng, không cách nào nữa sinh ra đến tiếp sau tổn thương hoặc uy hiếp.

Cho dù tiên quân bị nuốt sống hơn phân nửa. Nhưng huyết thuyền hạm đội như trước bảo trì vốn là tốc độ tiếp tục hướng phía trước đi vào, không có chút nào đã bị đồng bạn hủy diệt ảnh hưởng.

Cùng lúc đó, tại một hòn đảo trong bộ chỉ huy.

Tình báo quan báo cáo:"Tướng quân, địch nhân xuất hiện tại đông 27 Hải Vực, đã xúc phát Tuyền Lưu phòng tuyến cùng Thủy Long phòng tuyến!"

Quan chỉ huy Sandro lộ ra vẻ do dự:"Báo cáo hai đạo phòng tuyến xúc phát ở giữa thời gian." Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

"Một giờ tác dụng."

Sandro nghĩ nghĩ, nói ra:"Xem ra địch nhân tốc độ so với chúng ta dự tính phải nhanh một ít, năm mươi phút đồng hồ tả hữu mới có thể đến Băng Cố phòng tuyến, mệnh lệnh hạm đội thứ nhất lập tức xuất phát. Tại Thâm Uyên thông qua băng cố phòng tuyến về sau, cho đón đầu thống kích! Thứ hai, hạm đội thứ ba 30 phút sau xuất phát, từng nhóm tại ở giữa cắt đứt Thâm Uyên đội ngũ! Chú ý toàn quân bảo trì tốt cấp độ cùng trận hình!"

"Rõ!"

Sandro bên cạnh chính là Ma Giới liên quân thứ hai thống soái Geraint, âm thầm gật đầu, nhân loại này tướng quân quả nhiên bất phàm, trước tiên theo hai đạo phòng tuyến bị xúc phát thời gian chênh lệch tính ra ra Thâm Uyên hạm đội đi thuyền tốc độ, phái phe mình hạm đội thời gian cũng rất có khảo cứu, thứ hai, hạm đội thứ ba "Cắt đứt" càng là thần đến từ bút, có thể làm địch nhân xé chẵn ra lẻ, chia thành tốp nhỏ. Lớn nhất hạn độ triệt tiêu Thâm Uyên đại quân"Liên tục không ngừng" đặc tính.

"Ai, ta nói, kỳ thật không cần phiền toái như vậy a." Bên cạnh Pagliuca uống một ngụm rượu. Gãi gãi đầu:"Phái cái Ngụy Thần cường giả đi trực tiếp bình định không được sao. Ví dụ như cái nào đó tinh thông sáu hệ nguyên tố nữ nhân điên. Mấy cái ma pháp đại chiêu xuống dưới, liền màn hình đều trống rỗng rồi."

Isabella lắc đầu, nói ra:"Thâm Uyên quái vật là vô cùng vô tận, cho dù Rolla không ngừng mà giết, cũng giết không hết, chẳng qua là trì hoãn Thâm Uyên đại quân tốc độ mà thôi. Ý nghĩa không lớn. Chính thức căn nguyên là Tam đại chúa tể, nếu như có thể đánh tan Tam đại chúa tể, Thâm Uyên đại quân tự nhiên sẽ không chiến mà bại. Tại cao tầng thực lực phương diện, chúng ta ở vào hoàn cảnh xấu tình huống, hiện tại chỉ có thể lấy tĩnh chế động. Lớn nhất hạn độ vận dụng chiến thuật mới có thể chống lại đối phương. Ngụy Thần cấp cường giả, kể cả Trần Duệ, Rolla, Michael bọn hắn cũng không thể lãng phí bất luận cái gì lực lượng. Cũng không thể đơn giản ra tay bạo lộ chính mình, phải kiên nhẫn chờ đợi, dụ Thâm Uyên bên này chúa tể chủ động xuất hiện, mới có tỷ lệ đạt được thắng lợi."

"Bác gái đại nhân không cần giải thích, người nào đó chỉ số thông minh từ trước đến nay là giá trị âm, nói cũng là nói vô ích." Bỏ đá xuống giếng đúng là Lomond,"Trách không được ma đấu quân cờ có khi liền Đóa Đóa đều hạ bất quá."

Pagliuca mặt đen một hắc, khinh bỉ nhìn Lomond liếc, trả lời lại một cách mỉa mai nói:"Ngươi chỉ số thông minh cũng chỉ là đang nhìn đến quả phụ hoặc nhân thê thời điểm mới có thể là số dương a."

"Hai người các ngươi hỗn đản đều câm miệng, nơi này là bộ chỉ huy không phải chợ bán thức ăn!" Không thể nhịn được nữa Delia đem hai tên gia hỏa kéo đi ra ngoài.

Đông 27 Hải Vực.

Mặt biển đã cứng lại thành băng, loại này đóng băng là đột nhiên xuất hiện, phạm vi vẫn còn nhanh chóng lan tràn, mảng lớn huyết thuyền đều bị đông lại rồi, không cách nào bình thường đi thuyền, rất nhiều Thâm Uyên Lĩnh Chủ nhảy xuống tới, dùng Cự Kiếm phá băng.

Không đợi bọn hắn phá băng hoàn thành, bầu trời ánh sáng bỗng nhiên trở tối rồi, viễn không một mảnh mây đen nhanh chóng lan tràn mà đến, nhìn kỹ lại, là vô số cỗ cực lớn kim loại hình người, cấu trang Chiến Ngẫu!

Chiến Ngẫu nhóm cũng không có bản thảo xuống phát động công kích, mà là duy trì lấy độ cao, hướng xuống ném ra từng khỏa quả Bom.

Huyết thuyền còn không có hoàn toàn theo đóng băng trong trạng thái khôi phục, đúng là hành động chậm chạp thời điểm, căn bản không cách nào tránh né, tại dày đặc quả Bom trong mưa đã xảy ra đại khu vực bạo tạc, ngoại trừ bạo tạc bản thân sinh ra tổn thương bên ngoài, dư ba chỗ nhấc lên sóng lớn cũng lật tung đóng băng Hải Vực bên ngoài không ít huyết thuyền.

Thâm Uyên đại quân tự nhiên không cam lòng bị động như vậy bị đánh, phụ cận Thâm Uyên Lĩnh Chủ cùng Liệt Diễm Ma Nữ nhao nhao lên không, nghênh hướng cấu trang Chiến Ngẫu, nhưng mà cấu trang Chiến Ngẫu nhóm cũng không ham chiến, ném hết cái này một vòng quả Bom về sau, lập tức triệt thoái phía sau.

Thâm Uyên Lĩnh Chủ cùng Liệt Diễm Ma Nữ nhóm theo đuổi không bỏ, có hiếu ra công kích, đánh trả rơi xuống cá biệt cấu trang Chiến Ngẫu, Chiến Ngẫu nhóm như trước không quay đầu lại, trực tiếp hướng phía trước chạy trốn.

Tại Thâm Uyên Lĩnh Chủ cùng Liệt Diễm Ma Nữ bị dẫn đi rồi, vốn là bị băng cố phòng tuyến cứng lại huyết thuyền còn không có hoàn toàn tuyết tan, phương xa cũng đã xuất hiện liên quân hạm đội thân ảnh, Ma Tinh Pháo nhao nhao nhắm ngay những này không cách nào bình thường hành động bia ngắm. Từng chiếc từng chiếc chuyên chở lấy ném quả Bom khí cầu tự hạm đội phía sau chậm rãi lên cao, đối với đã mất đi chế không năng lực cái này bộ phận huyết thuyền hạm đội mà nói, những này hành động tương đối chậm chạp khí cầu không khác là đáng sợ nhất Tử Thần.

Truy kích ngẫu trang Chiến Ngẫu Thâm Uyên Lĩnh Chủ cùng Liệt Diễm Ma Nữ nhóm tựa hồ cảm ứng được không ổn, đang muốn hồi viện binh, phía sau đã bị một đám đột nhiên xuất hiện Cự Long chặn đường đi.

Xa xa, một chiếc cực lớn vô cùng "Tàu mẹ" bên trên, càng nhiều cấu trang Chiến Ngẫu bay lên trời, quan hệ đến toàn bộ thế giới vận mệnh Bạch Hải cuộc chiến, chính thức khai hỏa rồi.