Chàng Rể Ma Giới

Chương 1239: Tối cường tập kếtTừng đám dòng người phảng phất hồng thủy bình thường, người sau tranh người trước xông về Truyền Tống môn, Truyền Tống môn phụ cận vốn là còn có trọng binh gác, bất quá hiện tại đã là không có một bóng người, bởi vì duy trì trật tự đám binh sĩ chính mình cũng rút lui.

Chen chúc dòng người lẫn nhau xô đẩy, tiếng hét phẫn nộ, tiếng kêu gào, tiếng khóc xen lẫn cùng một chỗ, mỗi người thậm chí nghĩ nhanh chóng một khắc nhảy vào Truyền Tống môn, ly khai cái này nguy hiểm đông bộ đại lục.

Hôm nay, là Truyền Tống môn đóng cửa ngày cuối cùng.

Mắt thấy cái kia Quang môn hào quang dần dần ảm đạm, cơ hồ hết thảy mọi người con mắt đều đỏ, liều lĩnh hướng phía trước phóng đi, điên cuồng trùng kích lực phía dưới, lẫn nhau chà đạp, kêu rên khắp nơi, trên mặt đất chảy xuôi máu tươi.

Giờ khắc này, bị nghiền áp không chỉ có là sinh mệnh, còn có nhân tính.

Cuối cùng nhất, Truyền Tống môn hào quang triệt để dập tắt, cũng dập tắt tất cả mọi người hi vọng.

Mặt khác đại lục, chỉ huy các binh sĩ chế tạo tuyệt vọng Long Hoàng đế quốc tướng quân, nhân loại liên quân"Hải hồn" quân đoàn quân đoàn trưởng Raymond Sade nhìn xem bị hủy diệt Truyền Tống môn, im lặng không nói, hắn biết rõ mệnh lệnh của mình ý vị như thế nào.

Nhân loại liên quân Thống soái tối cao nhất Rex Đại Đế rất lý giải vị này bộ hạ cũ tâm tình, vỗ vỗ Raymond Sade bả vai, thở dài: "Sai không phải ngươi, cũng không phải chúng ta, mà là cái thế giới này, thời đại này."

Một bên Lanbisce cùng Sandro cũng nhẹ gật đầu, Lam Diệu đế quốc cho dù đã hủy diệt, nhưng Lanbisce bên người còn có Sandro, Altos như vậy trung thành và tận tâm danh tướng, đỉnh đầu cũng nắm giữ lấy số lượng xa xỉ binh lực, những binh lính này đều là tinh nhuệ cấp bậc, càng khó được chính là, có được cùng Thâm Uyên chiến đấu kinh nghiệm quý báu. Lanbisce tại cuối cùng trước mắt không có từ bỏ nhân dân, cùng Thâm Uyên huyết chiến. Cuối cùng mang theo đại bộ phận dân chúng cùng một chỗ thành công rút lui khỏi, cảnh này khiến nàng uy vọng không hàng phản thăng. Rút về Tây Đại Lục về sau, y nguyên đã nhận được khá cao coi trọng, trở thành nhân loại liên quân đệ nhất quân sự cố vấn. Sandro tắc thì đảm nhiệm nhân loại liên quân là tối trọng yếu nhất Bạch Hải phòng tuyến đệ nhất quan chỉ huy.

"Đừng đem hết thảy đều quy tội tại thời đại, bởi vì sáng lập thời đại này, đúng là chúng ta chính mình." Sau lưng một thanh âm vang lên, Lanbisce nhìn xem người kia, trong đôi mắt xẹt qua một tia phức tạp thần sắc.

Nếu như không có những cái kia biến cố. Nàng sớm đã trở thành một người nhân thê tử, nhưng là, trên thế giới cũng không có"Nếu như".

"Arthur......" Rex Đại Đế ánh mắt đồng dạng có chút phức tạp, nếu như dựa theo thực lực, mặc dù mình là Thần Thánh đế quốc đế vương, nhân loại liên quân thống soái, nhưng ở người này trước mặt, cũng không có tư cách nói chuyện, vì vậy người thực lực. Đã xa xa đã vượt qua bình thường sinh mệnh cấp độ, cần nhìn lên, chỉ có đỉnh phong nhất cái kia bao nhiêu nhân tài có thể cùng sóng vai.

Bất quá. Vô luận như thế nào. Người này đều là con của hắn.

"Hay vẫn là bảo ta " Trần Duệ " a, phụ thân." Trần Duệ cười nhạt một tiếng, cũng không có xem Lanbisce hoặc Rex những người này, mà là đem ánh mắt đã rơi vào bên cạnh chính là cái người kia trên người: "Có lẽ, chúng ta có thể làm, chính là dùng hai tay của mình. Đi sáng tạo càng nhiều hi vọng? Michael."

Nguyên lai, tại Trần Duệ bên cạnh không phải người khác, mà là đoạn thời gian trước theo Bạch Nhai hủy diệt truyền thuyết đã tử vong chí cao tam thiên sứ đứng đầu, Michael!

Michael bên cạnh là Gabriel, bất quá. Đã không có Rafael rồi.

Bạch Nhai chiến dịch, Rafael dùng sinh mệnh làm đại giá. Dùng Bạch Nhai tích lũy Tín Ngưỡng Chi Lực đã dẫn phát sáng tạo chi thư bộc phát, cuối cùng nhất hình thần câu diệt.

Chí cao tam thiên sứ, đã chỉ còn lại có hai người. Truyện được copy tại Truyện FULL

Michael lắc đầu, trầm giọng nói: "Ngoại trừ cừu hận, chúng ta đã nhìn không tới vật gì đó khác."

Cái này"Chúng ta" kể cả Gabriel ở bên trong, Gabriel nhắm mắt lại, thủy chung bảo trì một loại hờ hững, phảng phất căn bản không có nghe được song phương đối thoại. Trần Duệ có thể ẩn ẩn cảm ứng được, loại này hờ hững ẩn chứa hai chủng hoàn toàn khác nhau phức tạp khí tức, một phương diện, hình như tùy thời khả năng thiêu đốt hỏa diễm, một phương diện khác, lại hình như đã thiêu đốt hầu như không còn tro tàn.

"Vô luận là cừu hận hoặc hi vọng, nếu như Thâm Uyên ba chúa tể thực có được như các ngươi theo như lời thực lực, những này cũng chỉ là bọt biển mà thôi." Nói lời này chính là một vị khác cự đầu cấp nhân vật, Satan.

Mặt khác một bên còn có Rolla, Catherine, Augustine, Pagliuca, Isabella...... Ngoại trừ mất tích Python bên ngoài, Ma Giới siêu giai cường giả cơ hồ toàn bộ tập trung đến tại đây, mặt đất thế giới cũng giống như thế, đã có trước đó đông bộ đại bộ phận hủy diệt giáo huấn, lần này, mặt đất thế giới siêu giai các cường giả đều đã minh bạch bây giờ là chính thức sinh tử tồn vong trước mắt, không ai có thể không đếm xỉa đến, vọng tưởng việc không liên quan đến mình bo bo giữ mình, chỉ có một con đường chết.

Có Bạch Nhai vết xe đổ, Long tộc nhóm không dám lãnh đạm, hoả tốc theo Long Chi Cốc rút lui khỏi, thông qua Truyền Tống môn đi tới Bạo Phong đảo, tạm thời ở tại Trần Duệ lúc trước kiến tạo luyện kim văn minh"Mặt đất thế giới căn cứ" ở bên trong, lần này phái ra rất nhiều chiến lực, do Palgo Idris tự mình suất lĩnh, đi tới Bạch Hải bờ tây.

Tinh Linh tộc cùng Ải nhân tộc tại Lam Diệu đế đô một trận chiến bên trong bị hao tổn không nhẹ, lần nữa chỉnh đốn quân lực xuất động ba cái quân đoàn, Thú nhân tộc cũng phái ra mạnh nhất Behemoth quân đoàn, gia nhập Tinh Linh tộc quân đội.

Ma Giới phương diện, Tam đại đế quốc liên minh phái ra chính thức tinh nhuệ quân đoàn, do Catherine làm đệ nhất thống soái, Geraint làm phó soái, đi vào mặt đất thế giới. Tinh Hoàng chi đô bên này xuất động quân đoàn muốn vượt xa trước một lần, lần trước tổn thất binh lực đã ở nhanh chóng lợi dụng các loại tài nguyên lần nữa chế tạo.

Mặt đất thế giới đông bộ đại lục bị hủy diệt đã là không thể ngăn cản, Thâm Uyên bọn quái vật nhất định sẽ hướng tây bộ đại lục tiến công, chống cự Thâm Uyên đại quân tốt nhất bình chướng, chính là Bạch Hải cái này nơi hiểm yếu.

Có thể tưởng tượng đạt được, đến lúc đó sẽ có một hồi kịch liệt nhất quyết chiến, không chỉ có là Thâm Uyên quái vật, Tam đại chúa tể cũng rất có thể sẽ hiện thân.

Michael cũng không có như thường ngày như vậy bác bỏ Satan, ngược lại lộ ra vẻ ảm đạm, nói ra: "Dùng một cái thực lực mà nói, chúng ta xác thực không phải ba chúa tể đối thủ. Tại Bạch Nhai cuộc chiến ở bên trong, ta, Gabriel, Rafael, hơn nữa Raguel, mượn nhờ Thánh Sơn Tín Ngưỡng Chi Lực cùng sáng tạo chi thư, liều mạng đối với Naxos Bach thi triển ra Đại Quang Minh kiếm trận, cuối cùng đều đã thất bại......"

"Liền Đại Quang Minh kiếm trận đều áp chế không nổi Naxos Bach?" Satan nhíu mày, hiển nhiên là biết rõ Đại Quang Minh kiếm trận uy lực.

"Chuẩn xác mà nói, là không hoàn toàn hình thái Đại Quang Minh kiếm trận, " Michael trong tay hiện ra một khỏa hình thoi kim sắc Thủy Tinh đến, Thủy Tinh bên trên hiện đầy vết rạn: "Cái này kiếm trận là ta dùng quang minh Thánh Sơn tích lũy một phần ba Tín Ngưỡng Chi Lực làm đại giá. Thỉnh Raguel hỗ trợ hoàn thành. Đáng tiếc, lúc ấy cũng không có đến hoàn toàn trạng thái, uy lực liền một nửa đều phát huy không đi ra, cuối cùng nhất bị Naxos Bach dùng Xích Viêm Cung một mũi tên đánh tan."

"Chờ một chút." Satan con mắt híp híp: "Nếu như có thể chữa trị cùng bổ toàn bộ cái này kiếm trận, có lẽ chúng ta còn có sức liều mạng."

Michael lắc đầu: "Cho dù có thể chữa trị thì thế nào, khu động nó sáng tạo chi thư đã đã rơi vào Thâm Uyên trong tay..."

"Không nhất định chỉ có sáng tạo lực lượng mới có thể khu động Đại Quang Minh kiếm trận, " Satan con mắt phát ra sáng quắc tinh quang: "Đừng quên, còn có " hủy diệt "."

Michael con mắt sáng ngời. Satan lại đem ánh mắt đã rơi vào Trần Duệ trên người, Trần Duệ minh bạch Satan ý tứ, gật gật đầu: "Cái kia một tờ hủy diệt chi thư ta có thể cho ngươi."

Hiện tại cần có nhất đúng là tăng cường phe mình lực lượng, còn lại hết thảy cũng có thể xem nhẹ.

Satan trong mắt thần quang lóe lên, nhẹ gật đầu.

Đương nhiệm Tinh Linh tiên tri Solenia (Qui Ya Blue) nhíu nhíu mày, đối với Michael hỏi: "Michael đại nhân, ta muốn thỉnh giáo một vấn đề, vừa rồi như lời ngươi nói Xích Viêm Cung, phải chăng Tinh Linh tam cung một trong? Tại Tinh Linh tộc. Xích Viêm Cung mất tích có một thời gian ngắn rồi, hơn nữa chỉ có Tinh Linh huyết mạch tán thành người mới có thể thi triển nó, vì cái gì Naxos Bach có thể vận dụng?"

"Xác thực là Xích Viêm Cung. Nhưng hẳn là bị Thâm Uyên chi lực ăn mòn rồi. Về phần Naxos Bach...... Này đây một cái bán tinh linh thân hình xuất hiện tại trước mặt chúng ta." Michael nói, ngón tay huy động ra một đạo kim quang, hiện ra lúc trước Naxos Bach đi vào Bạch Nhai lúc dung mạo.

Solenia chứng kiến cái này bán tinh linh bộ dáng, thốt ra: "Saul!"

"Saul là ai?" Lần này vấn đề chính là Trần Duệ.

Solenia nhìn Trần Duệ liếc: "Hắn là Liv Nữ Hoàng biểu muội Nancy công chúa trượng phu, cũng thế...... Blanchett phụ thân."

" Blanchettphụ thân!" Trần Duệ lắp bắp kinh hãi, hắn nhớ rõ Blanchett từng nói qua. Phụ thân của nàng đi ác mộng chi nguyên tìm kiếm sinh mệnh tuyền thủy, muốn cứu vớt Tự nhiên chi thụ, lại bất hạnh rơi vào ác mộng núi lửa, hài cốt không còn.

Không thể tưởng được, vị này đã tử vong "Người mất tích" rõ ràng hóa thân sợ hãi chúa tể. Hủy diệt Quang Minh Thánh Sơn!

Blanchett trở thành căm hận chúa tể, phụ thân của nàng trở thành sợ hãi chúa tể. Trong lúc này phải chăng có liên hệ gì hoặc ảo diệu?

"Đúng rồi, Xích Viêm Cung đúng lúc là đoạn thời gian kia thất lạc......" Solenia nhớ lại một hồi, lộ ra vẻ chợt hiểu: "Chẳng lẽ là Saul đánh cắp Xích Viêm Cung!"

"Solenia tiểu thư." Trần Duệ nghĩ nghĩ, nói ra: "Ta cũng có vấn đề muốn thỉnh giáo, Thâm Uyên...... Tựa hồ cùng Tinh Linh Nhất Tộc quan hệ chặt chẽ? Lúc trước ta cùng Michael bọn họ cùng Kuiliannuo giao thủ thời điểm, nàng vừa lúc ở bán tinh linh mộ địa vùng, còn giống như bị thụ kỳ quái thương thế? Hơn nữa hai vạn năm trước, Kuiliannuo trăm phương ngàn kế muốn tại Tinh Linh Nhất Tộc mở ra đột phá khẩu, thậm chí hao phí đại lượng lực lượng lây Tự nhiên chi thụ, chế tạo Tinh Linh tộc sa đọa chi loạn?"

"Thâm Uyên cùng Tinh Linh Nhất Tộc cũng không có trực tiếp liên hệ." Ngoài ý muốn chính là, trả lời vấn đề này rõ ràng không phải Solenia, mà là Satan, "Chỉ là bởi vì Ngân Nguyệt tiên đô vị trí đặc thù mà thôi, vị trí này...... Là năm đó cái nào đó " chiến trường ", Ngân Nguyệt tiên đô sở dĩ tọa lạc ở nơi đó, cũng không phải là ngẫu nhiên."

Trần Duệ trong nội tâm đã minh bạch vài phần, nói ra: "Nói như vậy, Ngân Nguyệt tiên đô sở dĩ sẽ ở Phỉ Thúy cánh rừng bao la bạt ngàn vị trí này, là vị kia Nguyệt Quang Nữ Thần vì năm đó chiến trường còn sót lại nào đó còn sót lại lực lượng cố ý thiết trí hay sao? Cho nên, Tinh Linh tộc cũng bởi vậy đã trở thành Thâm Uyên ánh mắt chú ý tiêu điểm chỗ?"

"Nếu như còn có Nữ Thần phù hộ, tự nhiên là sẽ không tồn tại loại vấn đề này, đáng tiếc......" Solenia thở dài một hơi, không có lại tại cái đề tài này bên trên dừng lại, giọng nói vừa chuyển: "Nếu như xác định là sợ hãi chúa tể dung hợp Saul linh hồn, như vậy cho dù Xích Viêm Cung bị Thâm Uyên chi lực ăn mòn, nhưng căn bản hay vẫn là Tinh Linh Thần Khí lực lượng, có thể tính nhắm vào khắc chế nó. Bởi vì chúng ta trong tay có mạnh nhất trong tam cung, Nguyệt Quang Vân Hải chi cung. Cho dù tiên đô hủy diệt rồi, nhưng Thần Khí có lực lượng của mình, cũng không có bị hủy diệt, lần trước Philly công chúa theo Lam Diệu đế đô rút lui khỏi thời điểm, đi tiên đô di chỉ một chuyến, kết quả phát hiện cái thanh này cung."

Michael gật gật đầu, lại lắc đầu, nói ra: "Lời nói là không sai, nhưng Philly công chúa thực lực quá yếu, căn bản không cách nào chống lại Naxos Bach."

"Không sai. Nguyệt Quang Vân Hải chi cung là Tinh Linh Nữ Hoàng truyền thừa bảo vật, nói như vậy, phải chính thức Tinh Linh mới có thể sử dụng, cho dù là bán tinh linh, đều không thể phát huy lực lượng của nó, nhưng là, còn có một loại người có thể sử dụng nó, " Solenia lộ ra đã tính trước thần sắc, ánh mắt đã rơi vào Trần Duệ trên người, "Cái kia chính là, Tự nhiên chi thụ tán thành người.".