Ánh sáng cũng không hề quá mức mãnh liệt rung động hoặc hủy diệt, phạm vi bao trùm bên trong hết thảy đều yên tĩnh lại, bao quát trước đó chen chúc mà đến vực sâu quái vật dòng lũ cùng khủng hoảng Thánh Quang thành.

Hết thảy tất cả cũng bắt đầu xảy ra kỳ dị vặn vẹo.

Đỏ như màu máu dung nham lại hóa thành từng luồng từng luồng thanh tuyền, mà vực sâu quái vật thì lại đọng lại trở thành từng bộ từng bộ đất nặn, bị thanh tuyền vọt một cái, dồn dập nhũn dần thành thổ thạch, sụp đổ Thánh Quang thành bên này thì lại đã biến thành một mảnh tùng lâm, từng cây từng cây cây cối xuất hiện, mặt đất là hoa tươi cỏ dại, tràn ngập sinh cơ.

Chỉ là, nguyên bản sinh mệnh, cũng đã không còn tồn tại nữa, lộ ra hoàn toàn tĩnh mịch.

"Tĩnh mịch" cùng "Sinh cơ" dung hợp lại cùng nhau, hình thành một loại quỷ dị bầu không khí.

Đây là một loại tân sáng tạo, đổi một góc độ đến xem, kỳ thực là một loại khác hủy diệt.

Ánh sáng trung ương cái kia một đoàn bạch quang bỗng dưng ảm đạm rồi một chút, đã bị một cái móng vuốt chộp vào lòng bàn tay.

Cái móng vuốt này da tróc nhục phiên, u dòng máu màu xanh lục không ngừng nhỏ xuống, không chỉ có là móng vuốt, toàn bộ dữ tợn bóng người đều có vẻ máu thịt be bét, rất nhiều vết thương thậm chí có thể nhìn thấy trắng toát xương.

"Chết tiệt tiểu lâu la! Lại như vậy làm ta bị thương nặng bản nguyên linh hồn!" Naxos Bach phát sinh phẫn nộ rít gào, tâm tình chập chờn dưới, trảo bên trong bạch quang một cái không khống chế được, kiên cùng trửu gai xương run rẩy, lại mọc ra từng mảng từng mảng Lục Diệp.

Naxos Bach mặt giật giật, móng vuốt bay ra từng đạo từng đạo u màu xanh lục huyết quang, đem trong tay sáng tạo chi thư tầng tầng bao bọc lại, toàn bộ thân thể liên đới trong tay "Huyết cầu" dần dần ảm đạm, chớp mắt đã biến mất không còn tăm hơi. xem tại TruyenFull.vn

Đối với thông tin đã tương đương phát động Thế giới tới nói, tin tức lan truyền là cực kỳ cấp tốc, đặc biệt là... Tin tức xấu.

Mấy ngày kế tiếp bên trong. Một cái náo động tính tin tức chấn kinh rồi toàn bộ thế giới.

Quang Minh giáo hội đại bản doanh bạch nhai, bị vực sâu triệt để phá hủy. Đã đã biến thành một mảnh tử địa!

Bạch nhai là vô số Quang Minh giáo đồ trong lòng Thánh địa, có Quang Minh thần quan tâm. Có chí cao tam thiên sử cầm đầu cường đại các thiên sứ trấn thủ, còn có vô số hào quang kỵ sĩ, là thần thánh mà tới cao tín ngưỡng hạt nhân, không ngờ rằng, lại bị vực sâu bọn quái vật triệt để phá hủy rồi!

Hào quang bọn kỵ sĩ đây? Các thiên sứ đây?

Thần... Đây?

Không chỉ có là Quang Minh giáo hội giáo đồ, tất cả nhân loại đều lâm vào khủng hoảng —— liền Quang Minh giáo hội như vậy quái vật khổng lồ đều ngã vào vực sâu dưới chân, như vậy, còn có người nào có thể ngăn cản những quái vật này?

Trong lúc nhất thời, trốn hướng về đại lục phía tây người càng ngày càng nhiều. Rất nhiều quốc gia khoảng cách Lam Diệu đế quốc vị trí phía Đông đại lục còn rất xa, quốc vương cùng các quý tộc cũng đã chạy mất dép, dân chúng cũng dồn dập lưu vong, trị an hỗn loạn, còn có hắc tử đồ hoặc phần tử bất hợp pháp nhân cơ hội làm loạn, toàn bộ mặt đất Thế giới lâm vào trước nay chưa từng có náo loạn bên trong.

Thế nhưng, mặc dù là Lam Diệu đế quốc cùng Quang Minh Thánh sơn đều hủy ở vực sâu quái vật trong tay, như vậy trốn tới chỗ nào mới là an toàn?

Trần Duệ là ở Quang Minh Thánh sơn bị hủy diệt sau ngày thứ hai nhận được tin tức, tương tự cảm thấy chấn động. Lập tức triển khai tinh không cánh cửa, đi tới Quang Minh thần điện tinh điểm.

Quả nhiên, nguyên bản bạch nhai đã diện mạo toàn không phải, Thánh Quang thành cùng Quang Minh Thánh sơn đã biến thành một mảnh tùng lâm phế tích. Trần Duệ từ đó cảm ứng được một tia sức mạnh quen thuộc —— sáng tạo lực lượng bản nguyên!

Nhất định là chí cao tam thiên sử vận dụng sáng tạo chi thư gây nên, bất quá loại này sáng tạo lực lượng bản nguyên phạm vi bao trùm cùng uy lực cực kỳ kinh người, coi như là Trần Duệ cũng không khỏi sởn cả tóc gáy.

Đến tột cùng xảy ra ra sao chiến đấu?

Kẻ địch là Kuiliannuo, Naxos Bach vẫn là Dierluosiluo?

Sáng tạo chi thư bây giờ ở nơi nào? Chí cao tam thiên sử có hay không cũng đã vẫn lạc?

Có còn hay không cái khác người may mắn còn sống sót?

Dù như thế nào. Bạch nhai bị hủy diệt đã thành sự thực, Trần Duệ không có ở tàn tạ bạch nhai dừng lại lâu. Trực tiếp quay trở về Ma giới, sắp xếp một chút tương quan sự vụ sau. Lần thứ hai đi vào bế quan trạng thái.

Ngày hôm nay bạch nhai, rất khả năng chính là ngày mai những nơi khác, thậm chí là Ma giới...

Hủy diệt, rất khả năng chính là quê hương của hắn cùng hắn tối quý trọng người.

Bởi vậy, tăng cao thực lực, càng lửa xém lông mày.

Dung hợp chòm sao tiến triển, cũng không nếu muốn tượng bên trong thuận lợi, coi như là Rolla, cũng không tìm được lúc đó đang đối mặt Kuiliannuo thì loại cảm giác đó. Đúng là ở Siêu Cấp Hệ Thống bên trong, Trần Duệ căn cứ mọi người sử dụng tới chòm sao lực lượng dẫn dắt ra tinh cầu tín ngưỡng cùng sinh mệnh, thôi diễn ra chư thiên tinh thần giám càng nhiều ảo diệu, uy lực cũng tăng cường không ít.

Thế nhưng, cùng Kuiliannuo từng giao thủ Trần Duệ rất rõ ràng, như thế vẫn chưa đủ, còn thiếu rất nhiều.

Đối mặt với càng ngày càng nhiều người đào vong, vùng phía tây quốc gia chịu đựng áp lực cực lớn, đứng mũi chịu sào chính là to lớn nhất long hoàng đế quốc, lại không nói vực sâu còn xa ở phía Đông, chỉ là những này chen chúc mà đến dân chạy nạn, chính là một hồi tai nạn. Đồ ăn, y vật các loại vật tư tăng cao, tiền cấp tốc mất giá, còn không lúc đó có bạo loạn cùng tranh mua sự kiện phát sinh, trật tự hỗn loạn tưng bừng.

Rex đại đế hoả tốc triệu tập phụ cận vùng phía tây đại lục mỗi cái vương quốc thủ lĩnh cử hành hội nghị, thương thảo ứng đối ra sao thế cục trước mắt. Đứng mũi chịu sào vấn đề chính là dân chạy nạn thu xếp, bởi nhân số quá nhiều, hơn nữa hội mang đến một loạt xích mặt trái ảnh hưởng, mặc dù là long hoàng đế quốc như vậy đế quốc, đều khó mà chứa đựng nhiều như vậy dân chạy nạn. Huống chi, này còn chỉ là cái bắt đầu mà thôi, theo thời gian trôi đi cùng vực sâu mở rộng, tình thế đem càng thêm gay go.

Trải qua một phen sau khi thương nghị, các quốc gia ở dân chạy nạn thu xếp cùng với giá hàng, kinh tế các loại (chờ) khắp mọi mặt vấn đề trở thành nhất định nhận thức chung, thế nhưng, tất cả mọi người rất rõ ràng một sự thật, hiện nay thương nghị những này chỉ là kế tạm thời mà thôi, thật giống như chữa bệnh, chỉ có thể trị phần ngọn không thể trị bản, chân chính "Bản" là vực sâu.

Vì lẽ đó, hội nghị cuối cùng thảo luận một cái trọng yếu nhất hạt nhân đề tài, làm sao đối phó vực sâu.

Hiện nay, vực sâu đã hủy diệt thế giới loài người phía Đông phần lớn quốc gia, trung bộ cùng phía Đông bên này nói trắng ra điểm cũng chính là ở kéo dài hơi tàn mà thôi, nếu như còn tiếp tục như vậy, màu máu cuồng triều một đường lan tràn, sớm muộn hội bao trùm toàn bộ thế giới, giới nhân loại đương thời liền đem triệt để tuyệt diệt.

Cho dù không thể phá hủy vực sâu sức mạnh, cũng nhất định phải ngăn cản bọn quái vật bước chân, bằng không vực sâu còn không đánh tới, phía bên mình trước hết đổ.

Vực sâu sức chiến đấu không thể nghi ngờ, hơn nữa từ trước đó bị hủy diệt những quốc gia kia đến xem, bọn quái vật đáng sợ nhất chính là vô cùng vô tận số lượng cùng hào không sợ chết đặc tính, nhân loại cùng vực sâu chiến đấu duy nhất vượt qua một hồi chính là lam diệu Yên Kinh cuộc chiến, cuối cùng Lanbisce vẫn là mang theo quân đội cùng dân chúng rút đi Lam Diệu đế quốc.

Từ số lượng của quân đội cùng thực lực đến xem, mặc dù là nhân loại liên quân đều không thể cùng vực sâu chính diện chống lại, như vậy, nhất định phải nhờ cái khác nhân tố, tỷ như, địa lợi.

Mạnh như Lam Diệu đế quốc Kinh Cức cứ điểm, cũng chỉ bất quá kiên trì hai giờ mà thôi, thế nhưng, loại này địa lợi là người vì là, Rex đại đế đưa ra địa lợi nhân tố, là to lớn nhất thiên nhiên bình phong —— bạch hải.

Bạch hải hải vực phạm vi rất lớn, đem mặt đất Thế giới chia thành đồ vật hai đại bản khối, cái này cũng là đồ vật bộ mỗi người có một cái thần thánh đế quốc trường kỳ chỉ là ám đấu một trong những nguyên nhân, nếu như cách quá gần, xung đột lợi ích dưới, chỉ sợ sẽ chiến sự nhiều lần. Nguyên bản trung bộ còn có cái vân đằng đế quốc, cùng xưng là tam đại thần thánh đế quốc.

Chính là bởi vì có bạch hải ở, từ thế giới loài người phía Đông đến vùng phía tây, bình thường con đường đồ cần dùng muốn thời gian dài.

Ánh sao vương quốc, Lạc á vương quốc những quốc gia này tiêu tốn đại lực khí xây dựng truyền tống cánh cửa chính là vì vượt qua bạch hải, có truyền tống ở, xuyên hành đồ vật đại lục thời gian liền có thể đại đại tiết kiệm, đây chính là vì cái gì lúc trước Rayzen đại đế để Trần Duệ đi Lam Diệu đế quốc đón dâu, chỉ cho hắn hơn một tháng thời gian nguyên nhân.

Nếu như hủy diệt truyền tống, cũng chỉ có thể đi thuyền vượt qua bạch hải, chí ít cần thời gian mấy tháng, vẫn là ở tất cả thuận lợi tình huống dưới.

Vì lẽ đó, bạch hải là nhân loại chống lại vực sâu tốt nhất bình phong, vực sâu bọn quái vật thông thường đều mang hỏa diễm sức mạnh, có hải dương ở, bọn quái vật cũng sẽ phải chịu tương ứng khắc chế.

Việc cấp bách, chính là ở bạch hải ven đường quốc gia cấp tốc thành lập một cái cường lực thống nhất phòng tuyến, cũng thành lập lượng lớn hạm đội cùng không trung bộ đội, làm tốt cùng vực sâu đại quân hải chiến chuẩn bị.

Truyền tống nhất định phải phá hủy, còn bạch hải lấy đông những quốc gia kia... Liền chỉ có thể nhìn chính bọn hắn lưu vong tốc độ.

Chỉ là địa lợi điều kiện còn chưa đủ, nhiều nhất chỉ có thể ngăn cản nhất thời, cần tập hợp càng nhiều, sức mạnh mạnh hơn.

Long tộc, Tinh Linh tộc, tộc người lùn, Thú nhân tộc...

Những này gộp lại, cũng không sánh nổi một phương phân lượng —— Ma tộc.

Lam diệu Yên Kinh trong trận chiến ấy, Ma tộc viện quân phát huy ra tác dụng cực kỳ trọng yếu, loại kia trước đây chưa từng thấy cường đại quân đội dĩ nhiên là ở Kim Diệu lĩnh địa trong chiến tranh không có hiển lộ quá, nếu như không phải những này quái lạ quân đội, liền tán có Sandro cùng các tộc viện quân, Lanbisce cùng lam diệu Yên Kinh cũng không cách nào chống đối vực sâu đại quân.

Liên hợp Ma tộc, mới có thể chống lại thậm chí chiến thắng vực sâu. Bây giờ "Môn" còn tồn tại với Kim Diệu lĩnh địa, một khi nhân loại bị vực sâu tiêu diệt, Ma tộc cũng khẳng định khó có thể may mắn thoát khỏi, có cú ngạn ngữ gọi là môi hở răng lạnh, tin tưởng Ma giới ba vị nữ hoàng... Bao quát hắn vị kia chân chính chưởng khống Ma giới nhi tử, đều sẽ hiểu đạo lý này.

Trước đó, ở Kim Diệu lĩnh địa trên chiến trường, "Arthur" không cũng là bởi vì duyên cớ này, mới cùng chí cao tam thiên sử đình chiến sao?

Đối với liên hợp Ma tộc, các quốc gia đều biểu thị đồng ý, nhưng không không ôm tương đương thái độ cẩn thận, nhân loại nằm ở nguy cấp nhất cũng là suy yếu nhất thời điểm, Ma tộc liệu sẽ có chân chính địa hợp tác mà không phải tâm mang ý xấu địa có lệ, sau lưng dự định mượn cơ hội này một lần chiếm đoạt mặt đất Thế giới? Dù sao, song phương thế cừu không phải trong thời gian ngắn có thể hóa giải, ai cũng không cách nào bảo đảm có thể hay không dẫn sói vào nhà. Bất quá tất cả mọi người rất rõ ràng, lấy tình thế trước mắt đến xem, chỉ dựa vào nhân loại sức mạnh của chính mình đơn đả độc đấu, cơ bản là một con đường chết.

Hợp tác, bắt buộc phải làm.

Có chút ngoài ý muốn chính là, ở Rex đại đế phái ra đặc phái viên đi tới Ma giới sau không lâu, lập tức chiếm được Ma giới ba đại đế quốc liên bang chuẩn xác trả lời, đồng ý hợp tác, cộng đồng đối phó vực sâu.

Ma giới sắp xuất hiện động quân đội đi tới mặt đất Thế giới, cùng nhân loại dắt tay ở bạch hải đánh lén vực sâu đại quân.

Trên mặt đất Thế giới xem ra, đây là Ma giới kế lần trước lam diệu Yên Kinh cuộc chiến sau, phái ra nhóm thứ hai quân đội; mà ở Ma giới nhìn bên này đến, lần này là chân chính địa cùng mặt đất Thế giới liên thủ, nhờ vào lần này điều động, đã không chỉ là lần trước Trần Duệ thượng cổ quân đoàn, mà là chân thật Ma tộc quân đội.

Chuyện này ý nghĩa là,