Michael bọn người là thấy bác thức rộng rãi hạng người, vừa nghe Raphael nói ra Xích Viêm Cung, không do vi hơi kinh ngạc.

Tinh Linh ba cung là Tinh Linh tộc trấn tộc chi bảo, đều là Thần khí cấp bậc, có người nói là năm đó nguyệt quang nữ thần dùng qua vũ khí, lấy Nguyệt Quang Vân Hải chi cung dẫn đầu, còn lại hai cái cung phân biệt là Huyền Nguyệt cung cùng Xích Viêm Cung.

Huyền Nguyệt cung ở Chư Thần chi chiến bên trong chịu đến quá nghiêm khắc trùng tổn thương, uy lực giảm mạnh, ở hai vạn năm trước Tinh Linh tộc chi loạn, Tinh Linh vương Tư Phan vì phong ấn vực sâu lực lượng, lấy tự thân sinh mệnh vì là môi giới, tiêu hao Huyền Nguyệt cung sức mạnh, tạm thời phong ấn vực sâu, Huyền Nguyệt cung cũng hầu như mất đi toàn bộ uy lực, càng nhiều chính là làm một loại tượng trưng đồ vật bị bảo lưu lại.

Huyền Nguyệt cung có thể tụ nguyệt quang lực lượng công kích, Xích Viêm Cung bắn ra chính là lực hỏa diễm, Nguyệt Quang Vân Hải chi cung mạnh nhất, có thể chuyển hóa cùng phóng ra tín ngưỡng chi tiễn. Huyền Nguyệt cung chỉ còn trên danh nghĩa, Nguyệt Quang Vân Hải chi cung vẫn làm các đời Tinh Linh nữ hoàng tín vật truyền thừa tiếp, mà Xích Viêm Cung thì lại ở mấy chục năm trước mất tích, không ngờ rằng lại sẽ xuất hiện đang sợ hãi chúa tể trong tay.

Chí cao ba ngày khiến cùng Raguel đồng thời rõ ràng một chuyện khác, Tinh Linh ba cung nhất định phải có Tinh Linh tộc huyết mạch lực lượng mới có thể tiến hành, Naxos Bach biến thân trước dáng dấp, rõ ràng là bán Tinh Linh, khả năng này là hắn hết sức lựa chọn bán Tinh Linh thể xác một trong những nguyên nhân.

"Chỉ là đã từng Xích Viêm Cung mà thôi, trải qua vô số sinh mệnh cùng hủy diệt gột rửa nó, hiện tại hay là có thể xưng là... Vực sâu chi cung." Naxos Bach nụ cười càng tà mị, trước đó vết thương hết mức biến mất không còn tăm hơi, tuy rằng ngữ khí tùy ý, nhưng ánh mắt nhưng hiện ra nghiêm nghị, hiển nhiên mũi tên này không phải chuyện nhỏ.

Xích Viêm Cung trên tụ tập sức mạnh hủy diệt nhưng càng ngày càng mạnh, vẫn không có thả ra ngoài. Không gian xung quanh đã ở cái cỗ này khủng bố uy thế ấp ủ dưới đã biến thành chân không.

Michael bốn người đồng dạng là tên đã lắp vào cung không phát không được, ở sáng tạo chi thư tiến hành dưới, Đại quang minh kiếm trận sức mạnh đã tăng lên tới đỉnh điểm, uy lực còn thắng trước đó. Liền thấy lần thứ hai vạn đạo ác liệt ánh kiếm hội tụ một thể, trở thành một đem sắc bén vô cùng cự kiếm, hướng Naxos Bach đâm tới, cùng Xích Viêm Cung sức mạnh ngược lại, không gian chung quanh không những không có đặc thù vặn vẹo, trái lại bị kiếm khí đông lại, thiên địa vạn vật. Đều thành chiêu kiếm này.

Naxos Bach không có né tránh. U con ngươi màu xanh lục bên trong ác liệt khí tăng vọt, đột nhiên thả ra vẫn căng thẳng dây cung, một đạo màu máu lưu quang trực quán mà đi, một đường tất cả đều là Phá Toái Hư Không.

Song phương công kích đều là thế như Thiểm Điện. Nhìn xa đi. Một cái trắng như tuyết cự kiếm cùng một đạo đỏ như màu máu thẳng tắp va chạm vào nhau. Hai bên mang theo động tuyệt nhiên không giống đọng lại cùng vỡ vụn không gian cũng đan xen một chỗ.

Ở cuối cùng tiếp xúc một sát na, người đứng xem cảm giác được tầm mắt bỗng nhiên biến chậm lại.

Sau đó, toàn bộ thiên địa đều kịch liệt chiến chuyển động. Đất rung núi chuyển, không gian phá nát, tất cả mọi người ý thức đều là trống rỗng, rất nhiều ý thức ở loại này dao động bên trong trực tiếp biến thành tro bụi, một lúc lâu, rung động vừa mới đình chỉ lại.

Phía sau mãnh liệt mà đến đỏ như máu sắc vực sâu đại quân đã ở vừa nãy khủng bố va chạm gợn sóng bên trong bị bốc hơi lên thành tro bụi, vùng núi bị san thành bình địa, che kín phòng ngự kết giới Thánh Quang thành cũng hầu như hoàn toàn tan vỡ, tường thành cùng kiến trúc dồn dập sụp đổ, nếu như không phải Quang Minh Thánh sơn tam đại ngọn núi chính tín ngưỡng kết giới lực lượng cùng Thánh Quang thành liên làm một thể, toàn bộ Thánh Quang thành từ lâu hóa thành bột mịn.

Liền nghe đến Thánh Quang thành mặt sau truyền đến ầm ầm âm thanh, Quang Minh giáo hội cao nhất tượng trưng, Quang Minh Thánh sơn dĩ nhiên sụp xuống một nửa!

Vực sâu dòng lũ vô cùng vô tận, rất nhanh lại bắt đầu lan tràn mà đến, trái lại là Thánh Quang thành bên này, không chỉ có thương vong nặng nề, hơn nữa liền trọng yếu nhất bình phong đều bị phá hủy, tình thế cực kì không ổn.

Không trung, song phương như trước xa xa giằng co.

Naxos Bach chậm rãi buông xuống Xích Viêm Cung, chịu đến động tác này tác động, Naxos Bach trên người bao vây xương vỏ ngoài giáp trụ xuất hiện vài tia vết rách, trên mặt cùng trên người cũng hiện ra vô số bé nhỏ vết thương, có u dòng máu màu xanh lục bí ra.

Naxos Bach khóe miệng phiết ra một tia hơi độ cong, liền thấy đối diện Đại quang minh kiếm trận tinh thể run rẩy, đột nhiên hóa thành vô số óng ánh bột phấn tiêu tan không còn hình bóng.

Đại quang minh kiếm trận, phá!

Michael, Gabriel cùng Raphael phảng phất như diều đứt dây, rơi rụng mà xuống, khí tức trên người đã rơi xuống điểm thấp nhất, cơ bản mất đi sức chiến đấu. Ba người vẻ mặt cùng ánh mắt đều có vẻ tuyệt vọng —— hợp bốn người lực lượng Đại quang minh kiếm trận, lại bị Naxos Bach một mũi tên đánh tan!

Cùng chí cao ba ngày khiến rơi rụng không giống, Raguel ở Đại quang minh kiếm trận tan vỡ sau khi, bay ngược ra ngoài, làm như chịu đến Xích Viêm Cung cự lực phản chấn, kỳ thực nhưng là dựa vào lực phản chấn bay trốn, muốn muốn trốn khỏi cái này nguy hiểm chiến trường.

Naxos Bach nhìn một chút mặt đất chí cao ba ngày sứ, cũng không hề lập tức hạ sát thủ, mà là thân hình loáng một cái, hướng Raguel đuổi theo —— vừa nãy Đại quang minh kiếm trận cái kia một chiêu kiếm không hề tầm thường, tuy rằng bị chính mình một mũi tên phá, nhưng là cảm nhận được chân chính uy hiếp, trong này còn có một cái then chốt nhân tố, vậy thì là Đại quang minh kiếm trận cũng không hoàn chỉnh, nếu như là đỉnh cao hình thái kiếm trận, cho dù có Xích Viêm Cung ở, hươu chết vào tay ai còn rất khó nói.

Bây giờ chí cao ba ngày khiến bị thương nặng, sức mạnh tan vỡ, đã không đáng sợ, trái lại là cái này Raguel, rõ ràng là Đại quang minh kiếm trận hạt nhân, nhất định phải trước tiên diệt trừ, để tránh khỏi hậu hoạn.

Raguel ở mượn lực bay ngược đồng thời, bên người xuất hiện hào quang màu xanh lam, đã đi vào cánh cửa không gian bên trong. Nguyên bản Quang Minh Thánh sơn kết giới sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ, phổ thông cánh cửa không gian căn bản là không có cách mở ra, nhưng vừa nãy cái kia một đòn kinh thiên động địa dưới, kết giới lực lượng bị đại đại suy yếu, Raguel phương hướng bỏ chạy chính là kết giới yếu kém nhất vị trí.

Đột nhiên, Raguel cảm giác được không gian chung quanh ngưng kết lại, cả người bị một nguồn sức mạnh lôi kéo đến bay ngược trở lại, dĩ nhiên từ cánh cửa không gian bên trong lại trở về Quang Minh Thánh sơn.

Raguel này cả kinh quả thực hồn vía lên mây, liền nghe đến cái kia sợ nhất âm thanh ở phía sau hưởng lên: "Ngươi trốn không thoát."

Raguel run rẩy vừa quay đầu lại, chỉ thấy Naxos Bach chính trôi nổi ở phía sau không trung, gương mặt đó đã khôi phục nguyên trạng, giáp trụ vết rạn nứt cũng tự động khép lại, hiển nhiên không có chịu đến cái gì chân chính thương tổn.

"Thân là Đại quang minh kiếm trận hạt nhân, lại còn lưu có nhiều như vậy dư lực, nguyên lai một sớm đã có chạy trốn quyết định. Nếu như ngươi toàn lực ứng phó, hoặc là còn có thể làm cho ta tốn nhiều điểm khí lực."

"Ta chỉ là..." Naxos Bach tà mị nụ cười để Raguel mồ hôi lạnh đều nhô ra, tâm niệm thay đổi thật nhanh. Vội vã mở miệng nói: "Ta đồng ý thần phục đại nhân, trở thành vực sâu tôi tớ!"

Lúc này, vì bảo mệnh, Raguel cái gì đều đành phải vậy.

"Ồ?" Naxos Bach cân nhắc mà nhìn về phía Raguel, gật gù: "Đúng rồi, ta bắt đầu thật giống là từng nói nếu như vậy, được, ta tiếp thu ngươi thần phục..."

Raguel thầm thở phào nhẹ nhõm, vừa muốn mở miệng, bỗng dưng báo động Đại sinh. Còn chưa kịp né tránh. Cảm giác được cái cổ căng thẳng, đã bị Naxos Bach móng vuốt chăm chú bóp lấy.

"Đại nhân tha mạng, ta là chân tâm thần phục!" Raguel sợ hết hồn, vội vã giải thích.

"Vậy thì thế nào?" Naxos Bach móng vuốt chậm rãi tăng lực.

Raguel cảm nhận được rõ ràng sự uy hiếp của cái chết. Trong lòng hoảng hốt. Giãy giụa mở miệng nói: "Đại nhân. Ngươi không phải đã nói..."

"Đó là chiến đấu trước đó, hiện tại, ưu đãi thời gian đã qua." Naxos Bach nụ cười càng tàn nhẫn đứng dậy. Đột nhiên vừa phát lực, Raguel cảm giác được chính mình phòng hộ quốc gia lực lượng trong nháy mắt bị đánh tan, trực cả kinh hồn phi phách tán, một câu cầu xin tha thứ còn chưa nói lối ra: mở miệng, cả người nhất thời vỡ ra được.

Mặt đất, ngay khi Naxos Bach truy đuổi Raguel thời điểm, Gabriel dùng thánh khúc chi kiếm chống đỡ lấy thân thể chậm rãi trạm lên, màu bạc cánh đã bẻ gãy một nửa, cả người đẫm máu, hít sâu một hơi, làm như dưới định một loại nào đó quyết tâm, trong tay hiện ra một đoàn nhàn nhạt bạch quang, lộ ra sáng tạo bản nguyên khí tức.

"Michael, Raphael, đem các ngươi sáng tạo lọ chứa cùng sáng tạo chi thư đều dung hợp lại đây."

Michael cũng trạm lên, nghe được Gabriel, nhất thời hiểu rõ ra: "Lẽ nào ngươi muốn..."

"Một người tử, dù sao cũng hơn ba người tốt." Gabriel màu bạc cùng con ngươi màu đỏ lộ ra kiên định ánh sáng, lạnh nhạt nói một câu.

Loại này hờ hững, mang theo bình tĩnh quyết tuyệt.

Raphael nguyên bản chính kịch ̣ liệt thở hổn hển, nghe được câu này, bỗng dưng chấn động.

"Hai lần Chư Thần chi chiến, ba người chúng ta đều còn sống, không ngờ rằng sẽ có ngày hôm nay, " Michael cười thảm nói, trong tay hiện ra đồng dạng bạch quang, nhưng không có đưa đến Gabriel trước mặt, "Muốn làm như vậy cũng có thể là ta người thiên sứ trưởng này."

"Ngươi không cần cùng ta tranh, bởi vì đó là của ta lựa chọn." Gabriel nói ra "Lựa chọn" hai chữ thời điểm, trong lòng tựa hồ cùng khác một cái bóng trùng chồng lên nhau, tràn đầy huyết ô mặt có vẻ càng an bình, "Hơn nữa, ngươi cùng ta không giống, ngươi còn có chấp nhất, ta đã..."

"Intuit Shani ngươi..." Raphael nắm chặt nắm đấm, rơi vào nhục bên trong móng tay đã kháp ra máu.

"Gọi ta 'Gabriel'." Gabriel nhìn Raphael một chút, "Sống tiếp."

Raphael thân thể kịch liệt bắt đầu run rẩy, muốn nói điều gì, nhưng chung không có nói ra, từng bước một đi tới Gabriel bên cạnh, trong tay hiện ra một đoàn bạch quang, chính là một phần ba sáng tạo lọ chứa cùng một tờ sáng tạo chi thư, hai đám đồng nguyên bạch quang rất nhanh sẽ dung hợp lại cùng nhau.

Vừa lúc đó, Raphael tay chuyển động, như đao bàn tay nặng nề thiết ở Gabriel sau gáy.

Gabriel căn bản không ngờ rằng Raphael hội ở vào thời điểm này công kích chính mình, thêm vào trọng thương thời khắc phòng bị là yếu kém nhất thời điểm, nhất thời ngất đi qua.

Raphael nắm ở Gabriel ngã oặt thân thể, một cái tay khác nắm trong tay dung hợp sáng tạo chi thư, quát lên: "Michael!" Nguồn tại http://Truyện FULL

Vừa nãy biến cố hoàn toàn ra ngoài Michael bất ngờ, cũng không kịp ngăn cản, kinh hô: "Raphael! Ngươi..."

Raphael lắc lắc đầu: "Chúng ta thời gian không hơn nhiều, do dự nữa, liền cái báo thù người đều không còn."

Michael tiếp nhận té xỉu Gabriel, thật sâu nhìn Raphael một chút, phảng phất lần thứ nhất nhận thức này người đồng bạn, đem chính mình sáng tạo lọ chứa cùng sáng tạo chi thư cũng dung hợp đến Raphael trong tay.

Raphael nhìn một chút Michael trong lòng Gabriel, trong ánh mắt xẹt qua một tia chưa tên ánh sáng: "Đi mau!"

Michael không do dự, sau lưng cánh chim màu vàng bắt đầu cháy rừng rực, ôm Gabriel thân hình hóa thành một tia sáng trắng, liều mạng sức mạnh cuối cùng, hướng phía sau bay đi.

Ở như vậy nhanh chóng tốc độ dưới, không gian xảy ra một loại nào đó vặn vẹo, Michael bóng người cũng bắt đầu vặn vẹo mơ hồ.

Cương giết chết Raguel Naxos Bach lập tức cảm giác được không gian dị động, đối với chí cao ba ngày khiến đào tẩu cũng không hề cảm thấy bất ngờ, cười lạnh nói: "Ở ta nhìn kỹ dưới, còn vọng muốn chạy trốn?"

—— lấy Michael ba người thực lực, coi như là không có bị thương, hắn cũng chắc chắn đuổi theo, chớ nói chi là bây giờ loại trạng huống này, Raguel chính là tốt nhất ví dụ.

Naxos Bach đang muốn truy đuổi, trong lòng bỗng nhiên sản sinh một loại cảm giác hết sức nguy hiểm, phảng phất bị cái gì sức mạnh đáng sợ khóa chặt, chỉ cần manh động, này cỗ liền hắn đều cảm thấy kiêng kỵ sức mạnh sẽ triệt để bộc phát ra.

Cảm giác này đầu nguồn, là trên mặt đất cái kia phát ra bạch quang bóng người.

Lại là Raphael!

"Ngươi dùng sức sống đem sáng tạo chi thư cùng cả cái Quang Minh Thánh sơn đều..." Naxos Bach nhận ra được Raphael ý đồ sau, không chút nghĩ ngợi địa hóa thành một vệt ánh sáng màu máu, hướng Raphael nhanh chóng phóng đi.

"Ta đã từng cười nhạo Python bị vô vị cảm tình ràng buộc, " Raphael không có xem Naxos Bach, chỉ là dùng mình mới có thể nghe được âm thanh nói nhỏ: "Kỳ thực đó mới là ta chân chính khát vọng..."

Lời còn chưa nói hết, cả người ảnh hoàn toàn hóa thành bạch quang, trở về bản nguyên ánh sáng trong nháy mắt lấp kín toàn bộ bạch nhai...