Chàng Rể Ma Giới

Chương 1235: Đại Quang Minh kiếm trận, Xích Viêm CungNaxos Bach vừa xuất hiện, Quang Minh Thánh Sơn vốn là hoan hô im bặt mà dừng, lòng của mỗi người đầu không hiểu cảm nhận được nặng trịch áp bách, cổ họng phảng phất bị cái gì tạp trụ, mà ngay cả đơn giản phát ra tiếng đều cực kỳ khó khăn.

Tại loại này vô hình uy áp xuống, một loại không hiểu sợ hãi tự trong lòng mọi người sinh sôi, cái kia tướng mạo anh tuấn nam tính lộ ra một cái nụ cười quỷ dị, từng bước một đi lên bầu trời, dưới chân dường như có nhìn không thấy bậc thang.

Thâm Uyên đại quân cũng ngừng lại, lúc trước còn thô bạo vô cùng công kích bọn quái vật bỗng nhiên trở nên yên tĩnh vô cùng, nhưng ở giáo hội mọi người trong lòng, chỗ mang đến áp lực cảm giác vẫn còn thắng trước đó, thật giống như trước khi bảo táp xảy ra yên lặng.

Michael, Gabriel cùng Rafael đồng thời xuất hiện ở không trung, Raguel cũng không có theo sau, chỉ là xa xa địa đang xem cuộc chiến.

"Naxos Bach!" Michael con mắt chăm chú địa đã tập trung vào cái này cho người mang đến mãnh liệt cảm giác áp bách địch nhân,"Một mình ngươi? Kuiliannuo đâu này?"

"Tựu các ngươi những này lâu la, còn cần Kuiliannuo ra tay?" Naxos Bach dáng tươi cười nhiều hơn vài phần khinh miệt,"Đem sáng tạo chi thư giao ra đây, có lẽ ta có thể ban ân các ngươi trở thành Thâm Uyên nô bộc."

"Sáng tạo chi thư?" Rafael lạnh lùng nói: "Ngươi biết có cơ hội kiến thức nó, tại ngươi sinh mệnh chung kết cuối cùng một khắc."

Naxos Bach lắc đầu: "Vô tri cho nên không sợ kẻ yếu nhóm, còn chưa ý thức được chính mình nhỏ yếu sao?"

"Bớt nói nhiều lời, đã lại tới đây, tựu phân cái sinh tử đi." Gabriel trầm giọng nói một câu, Thánh Khúc chi kiếm tản mát ra cường đại nhuệ khí.

Chí cao tam thiên sứ tâm ý tương thông, công tác chuẩn bị đã lâu quốc độ chi lực đồng thời bắn ra mà ra, trong chớp mắt, quốc độ đã dung hợp tại một chỗ, phát tán ra cộng minh dường như Viễn Cổ Thần Linh nghệ ngữ.

Thâm Uyên ba chúa tể ở bên trong, căm hận chúa tể Kuiliannuo mạnh nhất, sợ hãi chúa tể Naxos Bach cho dù so ra kém Kuiliannuo, nhưng bài danh tiếp theo, mạnh hơn so với tuyệt vọng chúa tể Delousio, lấy thực lực của chí cao tam thiên sứ, đã cảm thấy theo Naxos Bach trên người truyền đến đáng sợ khí tức, cho nên vừa lên đến tựu thi triển ra mạnh nhất hợp kích chi thuật "Thần dụ chi trận".

Bị thần dụ chi trận vây khốn Naxos Bach cũng không có kinh hoảng, thân thể bốc hơi huyết sắc khói đặc, cái này khói đặc tăng vọt ra, làm như muốn đem thần dụ chi trận quốc độ chi lực chống đỡ bạo khẩu bỗng dưng, Naxos Bach cười lạnh có chút cứng lại, bởi vì cái kia khói đặc rất nhanh tựu đình chỉ khuếch trương, nhưng lại đang nhanh chóng co rút lại, một cổ cự đại áp lực truyền đến.

Rõ ràng không có đánh tan đối phương quốc độ, ngược lại nhận lấy áp chế, Naxos Bach không khỏi hơi trưng kinh ngạc, xem ra, chí cao tam thiên sứ thực lực cũng không bằng trong tưởng tượng như vậy không chịu nổi một kích.

Nơi này là Quang Minh Thánh Sơn sân nhà, thần dụ chi trận không chỉ có dung hợp Tam đại đỉnh phong Ngụy Thần quốc độ, nhưng lại tập hợp toàn bộ Quang Minh giáo hội khổng lồ vô cùng Tín Ngưỡng Chi Lực.

Chí cao tam thiên sứ cùng cực suốt đời chi lực, không tiếc lừa dối, giả Quang Minh thần đánh cắp tín ngưỡng, muốn thành tựu Thần vị. Gabriel thậm chí cách khác lối tắt, tiến về trước Hắc Ngục sa mạc dùng qua Israfel tên lập sa mạc Nữ Thần, đáng tiếc thủy chung không cách nào chính thức hấp thu cùng lợi dụng Tín Ngưỡng Chi Lực.

Mặc dù là lợi dụng suất cực thấp, cái này cổ nhiều năm tín ngưỡng năng lượng cũng cực kỳ kinh người rồi, bởi vậy, lúc này đây chí cao tam thiên sứ tại sân nhà thi triển ra thần dụ chi trận, uy lực còn muốn vượt xa lên một lần đối mặt Kuiliannuo thời điểm.

"Lạc đường tội nhân, tiếp nhận địch tội chi quang chỉ dẫn" tam thiên sứ thanh âm đồng thời vang vọng Quang Minh Thánh Sơn, trước tiên phát ra thần dụ chi trận sát chiêu"Địch tội chi quang".

Naxos Bach quanh người xuất hiện một cái cự đại quang hoàn, ẩn chứa cùng loại vũ trụ tinh thần chí cao áo nghĩa, trong chốc lát, toàn bộ Quang Minh Thánh Sơn lực lượng đều tập trung vào cái này quang hoàn bên trong. Naxos Bach phụ cận quanh quẩn huyết sắc khói đặc đều bị cái này quang hoàn hút lấy, không cách nào phát huy tác dụng.

Quang hoàn một phần phân thu nhỏ lại, Naxos Bach rõ ràng cảm nhận được nguy hiểm, trên mặt khinh miệt biến mất không thấy gì nữa, song quyền hóa thành vô số bóng chồng, hướng quang hoàn đánh tới.

Quang hoàn có chút chấn động lấy, cũng không có biến hóa, tiếp tục thu nhỏ lại. Naxos Bach trên mặt cùng thân thể bắt đầu xuất hiện một tia vết rách, vết rách bên trong ẩn hiện huyết hồng.

Xa xa Raguel mắt sáng rực lên, chí cao tam thiên sứ sức chiến đấu quá kinh người, rõ ràng đạt đến loại này cấp độ, chỉ cần Naxos Bach vừa chết, tiến công Bạch Nhai Thâm Uyên đại quân thì sẽ tan thành mây khói từng cái khá tốt, trước đó chính mình không có thật sự vạch mặt.

Nhưng vào lúc này, Naxos Bach hét lớn một tiếng, thân thể đã xảy ra biến hóa, màu đỏ như máu trong ánh mắt con ngươi biến thành u lục sắc, trên đầu sinh ra sừng nhọn, cơ bắp nhanh chóng sôi sục, thân thể gầy yếu trở nên cường tráng vô cùng, sau lưng hiện ra một cây sắc bén gai xương, bao trùm toàn thân dữ tợn xương vỏ ngoài phảng phất trời sinh áo giáp.

Nắm đấm, tiếp tục huy động.

Một quyền này kích tại màu trắng quang hoàn bên trên, quang hoàn cũng không có như trước đó như vậy rung rung, ngược lại là trong lòng của mỗi người mạnh mà rung rung thoáng một phát.

Một quyền, hai quyền, tam quyền......

Tốc độ cũng không nhanh, lại dường như từng nhát búa tạ, gõ tại tất cả mọi người trong nội tâm.

Những cái kia bình thường lực lượng người coi như bỏ qua, Carmel mấy người siêu giai thiên sứ nhao nhao lộ ra vẻ mặt thống khổ, bưng kín ngực, Raguel cùng chí cao tam thiên sứ càng thêm khó chịu, Raguel sắc mặt trắng bệch, bị hao tổn nặng nhất chính là thi triển"Địch tội chi quang" chí cao tam thiên sứ, toàn thân hào quang ảm đạm, ngũ quan đều bị chấn chảy máu đến

Naxos Bach ngừng nắm đấm, vậy mà dù bận vẫn ung dung đi ra"Địch tội chi quang" quang hoàn, mỗi đi một bước, sau lưng quang hoàn run rẩy tựu càng phát kịch liệt.

"Bang!" Quang hoàn rốt cục đều sụp đổ, đồng thời sụp đổ còn có toàn bộ thần dụ chi trận, tam thiên sứ thân hình như gặp phải Lôi Cức, bay ngược mà ra, tự giữa không trung rơi xuống bụi bậm.

"Loại này hèn mọn tiểu xiếc rõ ràng dùng ta mười quyền, bất quá những cái kia dẫn động tín ngưỡng thật đúng là đáng tiếc, bị lãng phí một cách vô ích." Naxos Bach lắc đầu, phảng phất chỉ là hoàn thành một kiện không có ý nghĩa việc nhỏ.

Đối diện không trung Raguel trong nội tâm phát lạnh, ý sợ hãi đại sinh, vừa rồi tam thiên sứ cái loại này liên hiệp quốc độ lực lượng, đổi lại là Raguel chính mình, căn bản đảm đương không nổi một kích, rõ ràng tại Naxos Bach mười quyền phía dưới tựu triệt để hỏng mất!

Michael ba người bị đánh tan một màn cong lên dưới phương thánh quang chi thành bên trong Quang Minh giáo chúng khiếp sợ cùng sợ hãi, một mực cao cao tại thượng, gần với Quang Minh thần chí cao tam thiên sứ, rõ ràng bị cái kia Thâm Uyên đại quân thủ lĩnh đánh bại!

Naxos Bach thật sâu hít một hơi, tựa hồ phi thường hưởng thụ cái loại này sợ hãi cảm xúc, u lục con ngươi càng thêm hơn đan phân: "Tương đương mỹ diệu tư vị, với tư cách ban thưởng, ta sẽ ban cho các ngươi càng sâu sợ hãi."

Nói, một mực yên tĩnh Thâm Uyên đại quân bắt đầu động, điên cuồng mà hướng phía trước vọt tới, thánh quang trong thành lập tức lâm vào khủng hoảng.

Ba đạo hào quang lại chậm rãi thăng lên giữa không trung, là chí cao tam thiên sứ, ba người trên người tín ngưỡng áo giáp ngay ngắn hướng rạn nứt, miệng mũi tràn ra đại lượng máu tươi, vốn là thi triển"Địch tội chi quang" muốn trả giá xa xỉ một cái giá lớn, hôm nay thần dụ chi trận bị kích phá, càng làm cho ba người nhận lấy nghiêm trọng tổn thương.

"Chỉ có dùng một chiêu kia rồi." Michael cùng Gabriel, Rafael liếc nhau một cái, đem ánh mắt đã rơi vào Raguel trên người,"Raguel, nếu như ngươi còn muốn sống xuống dưới, cũng chỉ có thể toàn lực ứng phó bác cái này một cái."

Raguel minh bạch Michael ý tứ, cắn răng một cái, thân thể tản mát ra trận trận hàn khí, từng vòng gợn sóng hình dáng khí tức nhộn nhạo ra. Michael, Gabriel, Rafael xuất hiện tại Raguel bên người, Thánh Thập Tự kiếm, Ngân sắc trường côn, Thánh Khúc chi kiếm khoác lên cùng một chỗ, theo thứ tự chớp động ra trắng noãn hào quang, một loại thuần túy nhất nhất bổn nguyên cường đại khí tức phát ra mà ra, cùng hàn khí dung hợp nhất thể, cứng lại thành một khỏa cự đại "Kết tinh".

"Sáng tạo chi thư?" Naxos Bach lập tức cảm thấy sáng tạo bổn nguyên khí tức,"Rõ ràng dùng bản thân Sinh Mệnh lực đi dung hợp sáng tạo vật chứa, ngu xuẩn đồ vật!"

Kết tinh càng phát lóng lánh, bốn phía ánh sáng nhanh chóng bắt đầu ảm đạm, tựa hồ trong thiên địa hết thảy lực lượng đều bị tập trung tới.

Naxos Bach cũng không có đem bốn người để ở trong lòng, giương lên móng vuốt, khinh thường nói: "Vẫn không rõ sao? Bổn nguyên chính thức cực hạn, tương khắc đồng dạng cũng sẽ tương sinh, nếu như muốn dùng sáng tạo chi thư đến khắc chế ta, là sẽ vô dụng thôi."

Vừa dứt lời, ngàn vạn lần hào quang dắt vô cùng nhuệ khí, dùng nhanh chóng vô cùng tốc độ hướng Naxos Bach gào thét mà đến, Naxos Bach duỗi ra mở ra tay phải, hướng phía trước nghênh khứ, dùng cái kia bàn tay làm trung tâm, hiện ra một đạo nhàn nhạt huyết sắc bình chướng đến.

Những cái kia hào quang kích tại huyết sắc bình chướng bên trên, phảng phất bông tuyết rơi vào trên hỏa diễm, nhao nhao tiêu thực.

Nhưng mà, huyết sắc bình chướng cũng không có thể hoàn toàn tiêu thực hào quang, một đạo hào quang như thiểm điện xuyên thấu bình chướng, xẹt qua Naxos Bach mặt, để lại một đạo như mũi kiếm vết cắt, một giọt u lục sắc "Huyết" từ miệng vết thương chảy ra, trượt xuống mà xuống.

Naxos Bach u màu xanh lá con ngươi có chút co rút lại, đây là chiến đấu đến nay, hắn lần thứ nhất chính thức bị thương, mặc dù là không có ý nghĩa vết thương nhẹ, dù sao cũng là bị thương! Nguồn tại http://Truyện FULL

Ngay sau đó, càng nhiều ánh sáng xuyên thấu huyết sắc bình chướng, những này ánh sáng tốc độ cùng lợi hại đều cực kỳ kinh người, trong lúc nhất thời, Naxos Bach trên người hiện ra nhiều chỗ vết thương đến.

Naxos Bach không nghĩ tới lực lượng của đối phương rõ ràng có thể phá vỡ bản thân phòng ngự, kinh sợ phía dưới, hai trảo mạnh mà vung lên, một luồng ẩn chứa khủng bố lực lượng mây máu bay thẳng hướng tổ bốn người thành tinh thể trận hình.

Cái kia tinh thể tản mát ra hào quang đem mây máu đâm vào ngàn vết lở loét trăm lỗ, hào quang lập tức hợp làm một thể, hóa thành một cái cự đại kiếm hình, mây máu bị cái này kiếm hình va chạm, phảng phất gặp được cái gì sắc bén nhất binh khí, bị xé nứt ra.

Cự đại kiếm hình xuyên thấu mây máu về sau, thế đi chưa giảm, hướng Naxos Bach bay thẳng mà đi, Naxos Bach bất ngờ không đề phòng, bị kiếm kia hình đâm vừa vặn, toàn bộ thân hình lập tức chia năm xẻ bảy, Cự Kiếm cũng dần dần biến mất.

Michael bọn người tinh thần đại chấn, nhưng mà rất nhanh lại trở nên thần sắc ngưng trọng lên, bởi vì vừa rồi phân liệt chẳng qua là một cái Huyễn Ảnh mà thôi, chính thức Naxos Bach đã xuất hiện ở một phương hướng khác.

"Đây không phải thuần túy sáng tạo chi lực công kích, mà như... Đại Quang Minh kiếm trận!" Naxos Bach rốt cuộc hiểu rõ tới

"Hiện tại mới nhìn ra đến sao? Ít nhất có thể chết cái minh bạch!" Michael cười lạnh một tiếng, tinh thể trận hình một lần nữa bắt đầu phát ra sáng quắc hào quang.

"Dõng dạc!" Naxos Bach lơ đễnh địa lắc đầu,"Chỉ là không trọn vẹn không được đầy đủ Đại Quang Minh kiếm trận mà thôi, công cường thủ yếu...... Coi như là nguyên vẹn trạng thái, cũng không có thần lực ủng hộ, căn bản phát huy không xuất ra uy lực chân chính."

Naxos Bach xác thực nhãn lực kinh người, liếc thấy ra Đại Quang Minh kiếm trận nhược điểm, Michael bọn người cũng không có vì vậy mà phân thần, tiếp theo sáng tạo chi thư ngưng tụ tín ngưỡng lực lượng nhanh chóng bắt đầu ngưng tụ.

Vừa rồi kiếm trận tất sát một kích cho dù đánh hụt, nhưng theo Naxos Bach né tránh nhìn ra được, đối với một kiếm này tỏ vẻ ra là khá kiêng kị, hơn nữa trước đó kiếm quang còn lại để cho hắn bị thương nhẹ.

Tiếp theo kích, nhất định phải triệt để diệt sát Naxos Bach.

"Tuyệt vọng là Delousio la ưa thích xiếc, đáng tiếc hắn không tại tại đây, như vậy tựu để cho ta, đem bọn ngươi hi vọng...... Triệt để bóp chết a!" Nói, Naxos Bach trong tay đã nhiều ra một cái màu hồng đỏ thẫm cung, chậm rãi kéo ra, trên cung cũng không có mũi tên, nhưng không ngừng hội tụ vô hình chi lực càng ngày càng đáng sợ, đã ẩn ẩn ngưng tụ thành một chi năng lượng mũi tên, tản mát ra hung lệ hào quang.

Chứng kiến cái thanh này cung, Rafael nhịn không được thốt ra: "Tinh Linh tam cung một trong, Xích Viêm Cung!"