"Michael, cái này đại Quang Minh kiếm trận quá hao phí sức mạnh, ta hiện tại quốc độ chi lực cơ hồ bị rút sạch rồi, cần càng nhiều Tín Ngưỡng Chi Lực đến bổ sung, nếu không căn bản tiến hành không đi xuống." Nói lời này không phải người khác, đúng là trước đó lưỡng giới chi môn xuất hiện lúc, cùng Trần Duệ tranh đấu qua một vị khác mặt đất thế giới đỉnh phong Ngụy Thần Raguel.

"Raguel, không được được một tấc lại muốn tiến một thước! Thánh Sơn tích lũy một phần ba Tín Ngưỡng Chi Lực đều cho ngươi rồi, còn chưa đủ?" Michael lông mày chau chọn, cơ hồ sắp phát tác.

Tại lần trước thảm bại cho Kuiliannuo về sau, Michael ba người mang thương quay trở về Quang Minh Thánh Sơn, vì đối phó cường đại Kuiliannuo, Michael tìm ra lúc trước Quang Minh thần lưu lại đại Quang Minh kiếm trận.

Đại Quang Minh kiếm trận uy lực cực kỳ cường đại, năm đó từng tại Chư Thần cuộc chiến bên trong làm cho người nghe tin đã sợ mất mật, vấn đề là, cái này kiếm trận hạch tâm là thần lực, bởi vì Chư Thần vẫn lạc, đã không cách nào thu hoạch thần lực phù hộ, coi như là Chư Thần liên hợp thi triển chủ vị diện kết giới, đều đang từng năm suy yếu, chỉ có thể lợi dụng hiến tế sinh mệnh duy trì.

Michael kế hoạch là, lợi dụng sáng tạo chi thư ngưng tụ Tín Ngưỡng Chi Lực cùng sinh mệnh chi lực miễn cưỡng thay thế, cho dù uy lực giảm bớt đi nhiều, nhưng bao nhiêu có đánh cược một lần chi lực.

Raguel vốn là cũng là thần sứ một trong, có được hấp thu, chuyển di, quán thâu tín ngưỡng thiên phú, lúc này đây chí cao tam thiên sứ thỉnh Raguel đến, chính là vì mượn nhờ thiên phú của hắn chi lực, hoàn thành đại Quang Minh kiếm trận, cùng Kuiliannuo chống lại.

Raguel năm đó tựu nghĩ gia nhập Quang Minh Thánh Sơn, tại Quang Minh thần tín ngưỡng cái này khối đại thịt mỡ bên trên kiếm một chén canh, chỉ là bởi vì tính tình tham lam, tính cách vi chí cao tam thiên sứ chỗ ghét, cho nên lọt vào nghiêm khắc cự tuyệt.

Cho dù Raguel bởi vì thực lực chỗ thua kém không dám trở mặt, nhưng một mực ghi hận trong lòng. Hôm nay tam thiên sứ có cầu ở hắn. Tất nhiên là thừa cơ nước lên thì thuyền lên, đưa ra rất nhiều quá phận yêu cầu, kể cả đem Quang Minh Thánh Sơn tích lũy một phần ba Tín Ngưỡng Chi Lực, hiện tại lại đưa ra muốn càng nhiều tín ngưỡng, lại để cho ba vị chí cao thiên sứ không hẹn mà cùng tức nổ phổi.

Michael trong mắt sát khí đại thịnh. Nếu đổi lại bình thường sớm đã trở mặt, nhưng vì đại Quang Minh kiếm trận, chỉ có thể tạm thời nhịn xuống nộ khí.

Gabriel cười lạnh nói: "Raguel, không được quá tham e rằng ghét! Chúng ta thế nhưng mà đã nói trước, liền khế ước đều sáng sớm tựu ký kết rồi!"

"Đến chúng ta cái này cấp độ tự nhiên minh bạch, khế ước cũng có lỗ thủng có thể xuyên. Hiện tại xuất lực nhiều nhất là ta, còn vượt qua mong muốn, tự nhiên cần đền bù tổn thất." Raguel trên mặt trào phúng lườm Gabriel liếc.

"Người cùng chúng ta là một cái cấp độ?" Rafael không hổ là kéo cừu hận chuyên gia, câu nói đầu tiên lại để cho Raguel mặt đỏ lên.

"Nếu không, ngươi mặt khác tìm người để hoàn thành? Ta dù sao chính là người cô đơn một cái, so ra kém các ngươi Quang Minh giáo hội gia đại nghiệp đại." Raguel chính là nhìn đúng hiện tại đại Quang Minh kiếm trận không có ly khai hắn.

"Ngươi lại dong dài. Dứt khoát nhất phách lưỡng tán." Gabriel lạnh như băng nói: "Thâm Uyên hủy diệt là không khác nhau đó, cùng lắm thì Kuiliannuo đến thời điểm, mọi người cùng nhau tan thành mây khói, "

Raguel con mắt híp híp, nhìn về phía Michael, châm ngòi nói: "Gabriel có thể đại biểu ý của ngươi?"

"Đương nhiên!" Rafael đoạt trước nói một câu, "Chúng ta ba cái vẫn luôn là cộng đồng tiến thối."

Michael vốn tựu không thể nhịn được nữa. nhìn nhìn Rafael, lại nhìn một chút Gabriel, gật gật đầu: "Đã ngươi kiên trì như vậy, như vậy tựu xé bỏ khế ước a."

Raguel khóe mắt kéo ra, hắn chỉ là muốn mượn cơ hội cò kè mặc cả mà thôi, thật muốn xé bỏ khế ước, khế ước bên trên "An toàn quy định" cũng mất đi hiệu lực rồi, xem ba người tư thế, chỉ sợ sẽ lập tức sẽ hạ sát thủ, nơi này là đối phương hang ổ. Hắn cũng không có tự tin tại chí cao tam thiên sứ liên thủ chạy trốn.

"Đại Quang Minh kiếm trận đã hoàn thành nhiều như vậy rồi, ngươi bây giờ nói để cho ta từ bỏ?" Raguel da mặt không phải bình thường dày, đường hoàng nói: "Hôm nay đích đương vụ chi gấp là muốn dắt tay đối kháng Thâm Uyên, mặt khác đều để một bên a."

Chí cao tam thiên sứ đối với Raguel sắc mặt đều phi thường khinh thường, bất quá hiện tại cũng không phải là so đo thời điểm. Phải mau chóng hoàn thành đại Quang Minh kiếm trận, vừa rồi Gabriel cố ý ép buộc Raguel, cũng là vì gõ, cũng không phải là chính thức muốn thả vứt bỏ.

Vừa lúc đó, Michael bỗng dưng cảm thấy cái gì, thân ảnh nhoáng một cái, đã biến mất tại nguyên chỗ, không chỉ có là Michael, còn lại ba người cũng cảm thấy dị thường, nhao nhao rời đi Quang Minh thần điện.

Theo Quang Minh Thánh Sơn hướng phía trước nhìn lại, bầu trời một mảng lớn màu đỏ như máu đang theo thánh quang thành bên này nhanh chóng khuếch tán mà đến.

"Thâm Uyên!" Rafael biến sắc, vốn là có lẽ một mực tại đại lục phía Đông tàn sát bừa bãi Thâm Uyên, rõ ràng xâm lấn Quang Minh Thánh Sơn! Chẳng lẽ Kuiliannuo thương thế nhanh như vậy liền khỏi hẳn? truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Lần trước tại Ngân Nguyệt tiên đô chiến đấu khiến cho chí cao tam thiên sứ nhận rõ bản thân cùng Kuiliannuo chênh lệch, nếu như đại Quang Minh kiếm trận đã hoàn thành, có lẽ còn có tới sức liều mạng, thế nhưng mà, hiện tại đại Quang Minh kiếm trận còn chưa tới đạt nguyên vẹn trạng thái!

Bạch Nhai là Quang Minh giáo hội đại bản doanh, sừng sững thế gian cũng không biết bao nhiêu năm, không người có thể lay, không chỉ có là bởi vì tín ngưỡng cùng uy hiếp, càng bởi vì thực lực. Có lẽ muốn cảm tạ Trần Duệ cùng Python, tại mấy lần xâm nhập Quang Minh Thánh Sơn về sau, phòng bị so trước kia tăng cường mấy lần. Hôm nay vừa gặp phải tình huống, phản ứng tốc độ cực nhanh.

Nhất là tại Michael ban bố cao nhất tình trạng báo động về sau, toàn bộ phòng bị lực lượng đều mở ra.

Vốn là rộng rãi đường lớn xuất hiện từng tòa cứ điểm bàn thiết áp, hai bên nhìn như trang trí lập trụ biến thành ma pháp trận tháp, có thể công kích hết thảy tới gần địch nhân, dựa vào Quang Minh Thánh Sơn thánh quang thành cũng biến thành võ trang đầy đủ kiên thành, hết thảy Quang huy kỵ sĩ, người trọng tài kể cả Tam đại phong quản lý thánh quang kỵ sĩ các loại lực lượng đều đang nhanh chóng điều động tập hợp.

Mây máu tốc độ dần dần chậm lại, nhưng này chút ít thiết áp lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bắt đầu sụp đổ, không ngừng phát động ma pháp trận tháp đã ở nhanh chóng sụp xuống, tạo thành đây hết thảy chính là vừa nhìn vô tận như thủy triều đỏ như máu sinh vật.

Ven đường ngăn cản, vô luận là Quang huy kỵ sĩ hoặc là kiến trúc, đều bị bao phủ tại đây huyết sắc dòng lũ bên trong.

Tại cuối cùng một đạo thiết áp thời điểm, trên bầu trời đánh xuống vô số chớp động lên bạch quang lưu tinh, phía trước nhất dòng lũ tại lưu tinh bao phủ phía dưới nhao nhao hoá khí biến mất.

Huyết sắc đại quân phía sau bay ra mấy đạo hỏa diễm cùng kiếm quang, muốn chống lại, nhưng hỏa diễm lập tức ngay tại quần tinh bên trong dập tắt, chỉ có kiếm quang miễn cưỡng ủng hộ, như trước không cách nào ngăn cản bay thấp quần tinh, đây cũng không phải là bình thường quang hệ ma pháp" Quang Vân Phi Tinh ". Mà là ẩn chứa đỉnh phong Bán Thần quốc độ chi lực sát chiêu"Tinh La Tài Quyết".

Quần tinh ngọn nguồn là một đầu màu trắng bạc trường mâu, tuyên khắc lấy phong cách cổ xưa hoa văn, giữ tại trên bầu trời một vị thiên sứ tám cánh trong tay, đúng là mạnh nhất Bán Thần Carmel.

Tài Quyết Chi Mâu hào quang càng phát lóng lánh, mặc dù là Tinh Anh cấp Thâm Uyên lãnh chúa cũng không cách nào ủng hộ. Tại vẫn lạc phi tinh hạ hóa thành tro tàn.

"Tinh La Tài Quyết" uy lực kinh người, tới gần Thâm Uyên sinh vật đều chôn vùi, nhưng tiêu hao lực lượng cũng là không phải chuyện đùa. Duy trì một thời gian ngắn về sau, Carmel đã cảm giác được có chút cố hết sức rồi, nhưng mà dòng lũ tiết tấu không có chút nào biến hóa, phảng phất căn bản không biết phía trước chính là tử vong. Như trước người trước ngã xuống, người sau tiến lên, kể cả tạo thành áp lực lớn nhất Thâm Uyên lãnh chúa, toàn bộ Thâm Uyên đại quân nhìn về phía trên vô cùng vô tận, không có chút nào giảm bớt.

Thâm Uyên quái vật dòng lũ ở bên trong, nhiều ra một chút óng ánh chi vật, nhìn kỹ lại. Là nhiều đóa đỏ thẫm tinh hoa, phát ra yêu dị huyết sắc, Thâm Uyên Chi Hoa!

Những này đóa hoa ngay ngắn hướng bạo liệt, hóa thành huyết vụ tràn ngập ra đến.

Trong huyết vụ, bọn quái vật nhao nhao đã xảy ra dị biến, nhỏ gầy ke hở ma trở nên cường tráng vô cùng, bạo ma gai xương duỗi dài gấp đôi...... Những biến hóa này không chỉ là biểu hiện ra. Đồng dạng cũng đã mang đến lực lượng bay vọt.

Chói mắt quần tinh bên trong nguyên bản yếu ớt kiếm quang trở nên lăng lệ ác liệt, vài đạo kiếm khí giăng khắp nơi gian, rõ ràng đem"Tinh La Tài Quyết" vỡ ra đến, Thâm Uyên đại quân lập tức giống như khai áp hồng thủy, lập tức đã tuôn ra qua cuối cùng một đạo thiết áp, chạy về phía thánh quang thành phương hướng.

Carmel không kịp ngăn cản đã bị bay tới kiếm quang vây quanh, trải qua Thâm Uyên bông hoa gia trì tinh anh Thâm Uyên lãnh chúa cho Carmel đã mang đến cảm giác nguy hiểm, cưỡng ép đè xuống vừa rồi đại chiêu sụp đổ cắn trả, trong tay Tài Quyết chi mâu run lên, đẩy ra công kiếm khí. Cũng lăng không xỏ xuyên qua phía trước nhất một cái Thâm Uyên lãnh chúa ngực.

Nếu như là trước đó, mặc dù là Tinh Anh cấp Thâm Uyên lãnh chúa, cũng sẽ ở dưới một kích này tan thành mây khói, mà hôm nay cái kia Thâm Uyên lãnh chúa chỉ là phẫn nộ gào thét một tiếng, căn bản không để ý ngực lỗ thủng khổng lồ. Không chút nào sợ chết tiếp tục vọt tới. Carmel không dám bất cẩn, lách mình xuất hiện tại Thâm Uyên lãnh chúa bên cạnh phương, Tài Quyết chi mâu một cái tinh chuẩn quét ngang, bên cạnh đập trúng đối phương vết thương, cái kia Thâm Uyên lãnh chúa rốt cục duy trì không được, thân thể chia năm xẻ bảy.

Carmel nhìn xem phía trước điên cuồng dùng để mảng lớn Thâm Uyên lãnh chúa cùng Liệt Diễm ma nữ, vung tay lên, phía sau không trung xuất hiện một đám thiên sứ, có sáu cánh, bốn cánh, hai cánh mấy loại, nghênh hướng địch nhân.

Đã mất đi không trung lực cản, trên mặt đất Thâm Uyên đại quân đã nhanh chóng tiếp cận thánh quang thành, lúc này hừ lạnh một tiếng tại tất cả mọi người trong nội tâm vang lên, ngay sau đó, chỉ thấy Quang Minh trên thánh sơn hiện ra ánh sáng như mặt trời chói lọi, chiếu sáng toàn bộ bạch nhai.

Ánh sáng chói lọi đến mức, hết thảy màu đỏ như máu đều hóa thành viên bi tiêu tán, trong nháy mắt công phu, huyết sắc tựu như thuỷ triều xuống bàn nhanh chóng nhạt nhòa.

Đợi đến lúc"Ánh mặt trời" dần dần thu liễm thời điểm, trong tầm mắt hết thảy huyết sắc cùng cái loại này đáng sợ hít thở không thông cảm giác biến mất không còn, liền không trung Carmel bọn người đối thủ đều hóa thành tro bụi.

Quang huy kỵ sĩ cùng thánh quang thành bọn giáo chúng biết chắc là chí cao tam thiên sứ xuất tay, đều hoan hô tung tăng như chim sẻ, sĩ khí đại chấn.

Nhưng mà, huyết hồng cũng chưa hoàn toàn tiêu tán mất, từ khi rút đi khởi điểm ngóc đầu trở lại, như trước hùng hổ, vô cùng vô tận.

Trên thánh sơn Rafael trong tay màu bạc trường côn chỉ phía xa phía trước, đang muốn lần nữa ra tay, bị Michael ngăn trở: "Những này tiểu tốt là giết không bao giờ hết, đừng không công lãng phí lực lượng, chính thức địch nhân......"

"Đã xuất hiện." Gabriel tiếp một câu, lúc trước một mực nhắm ngân hồng song đồng đã mở ra.

Tại Thâm Uyên đại quân phía sau trên không mây máu ở bên trong, ẩn ẩn xuất hiện một đôi mắt.

Đôi mắt này mang theo kỳ dị lực lượng, chỉ là liếc mắt nhìn, linh hồn sẽ cảm thấy một loại không cách nào kháng cự sợ run, hết thảy lực lượng hoặc dũng khí phảng phất đều biến mất, chỉ còn lại có sợ hãi.

Mây máu càng phát ra mỏng manh, giống bị mặt đất cái gì đó hấp thu bình thường, trên mặt đất chảy xuôi theo nóng bỏng nham thạch nóng chảy, trong nham thạch chớp động lên vô số óng ánh huyết quang, vô số Thâm Uyên bông hoa chảy xuôi ra.

Tinh quang trung tâm, một thân ảnh dần dần rõ ràng.

Đây là một cái nam tính thân hình, anh tuấn tướng mạo, tử thanh sắc tóc dài, gầy cao dáng người, thính tai tiêm, hai mắt trong con mắt lóe ra yêu dị huyết sắc.

"Naxos Bach, sợ hãi chúa tể!" Michael trầm giọng nói một câu, nắm chặt trong tay Thánh Thập Tự kiếm.