Chàng Rể Ma Giới

Chương 1233: Mây trên bầu trời Bạch NhaiMa giới, Ám Nguyệt nơi ở.

Trong siêu cấp hệ thống.

"Tổn thất hai phần ba quân đội?" Trần Duệ ở trước tiên nhận được Tinh Hoàng Chi Đô hồi báo thượng cổ luyện kim văn minh đại quân tổn thất, vùng xung quanh lông mày hơi nhíu lại.

Lúc này đây phái ra thượng cổ quân đội ước chừng là Tinh Hoàng Chi Đô có thể xuất chiến binh lực (không bao quát tinh quái) chừng một thành, sức chiến đấu đã là tương đương cường đại rồi, nhất là còn có Oceanus suất lĩnh titan quân đoàn, là titan Bạo Phong chi đảo cùng Ma giới titan tổng số một phần tư, lần này titan cũng tổn thất ba trăm danh, có thể thấy được chiến đấu kịch liệt trình độ.

Lúc này đây cứu viện, đồng dạng cũng là thử.

Thượng cổ luyện kim văn minh binh sĩ so với thông thường Ma tộc hoặc nhân loại mà nói, thực lực muốn cường đại không ít, hơn nữa có tinh hoàng cái này không thể vi phạm khống chế đầu mối, bọn lính mặc dù có tương ứng trí khôn và ý thức, lại sẽ không xuất hiện phổ thông quân đội như vậy chạy tán loạn cục diện. Thâm Uyên cũng như vậy, nhưng Thâm Uyên đại đa số quái vật chỉ có bản năng chiến đấu không có đơn độc ý thức, so sánh xuống dưới, thượng cổ luyện kim văn minh sinh vật có nhân tính càng gần hơn với chân chính nhân loại, sức chiến đấu ba động cũng lớn hơn.

Theo hôm nay hai bên binh chủng thực lực tương đối, không kém nhiều, thế nhưng đừng quên, thượng cổ luyện kim văn minh hay bị Thâm Uyên hủy diệt.

Theo "Thiên luân" cái kia điên cuồng khoa học gia lưu lại di ngôn đến xem, lúc đó thượng cổ luyện kim tứ đại đế quốc là bởi vì đối Thâm Uyên coi trọng thiếu, ở Thâm Uyên xâm lấn thời gian còn đang trắng trợn nội chiến, đợi được tỉnh ngộ hối hận thì đã muộn.

Thế nhưng đây chỉ là theo thượng cổ luyện kim văn minh góc độ đến xem, lấy Trần Duệ đích thân thể nghiệm qua Kuiliannuo thực lực đáng sợ cùng với lần này luyện kim sinh vật ở Lam Diệu đế đô tiếp xúc chiến, có thể phân tích đi ra, mặc dù lúc trước thượng cổ luyện kim văn minh toàn lực ứng phó, cũng không phải là đối thủ của Thâm Uyên.

Không riêng gì Thâm Uyên tam chúa tể như vậy cao đoan chiến lực, phía dưới những... này Thâm Uyên sinh vật cũng giống như vậy, tựu "Chất" đến xem, trong cấp năm, cấp sáu luyện kim văn minh, thượng cổ luyện kim sinh vật sức chiến đấu cùng Thâm Uyên sinh vật lẫn nhau khoảng cách không xa, thế nhưng, lớn nhất chênh lệch, là "Lượng".

Bởi Saipulaier đối quy tắc năng lượng thể nghiên cứu thành công, Tinh Hoàng Chi Đô tính có thể tiến thêm một bước đạt được đề thăng. Mặc dù còn không có đạt được chân chính lục cấp văn minh đế đô, nhưng Trần Duệ hiện tại nắm giữ luyện kim đại quân tổng sản lượng đã vượt qua ngũ cấp văn minh đô thị. Tinh quái người hầu đạt tới sáu trăm vạn danh, thủy tinh thú ba trăm vạn chỉ, đăng linh một trăm năm mươi vạn danh, cấu trang chiến ngẫu ba mươi vạn cụ, thủy tinh cự thú ba vạn đầu, titan cự nhân năm nghìn.

Ở quy tắc năng lượng nguyên vẹn tiền đề, siêu cấp tiến hóa xác xuất thành công đã ở đề thăng, siêu giai sinh vật càng ngày càng nhiều, có thể nói, Trần Duệ trong tay nắm giữ những binh lực này đã cực kỳ kinh khủng, chỉ là vũ lực là có thể nhất thống Ma giới cùng nhân giới. Thế nhưng, đối mặt với Thâm Uyên, vẫn là xa xa không đủ.

Coi như là trở thành thượng cổ luyện kim văn minh đế đô, có khả năng sinh sản cùng khống chế sinh vật như trước có nghiêm khắc hạn mức cao nhất quy định, lúc trước trong thượng cổ luyện kim văn minh đế quốc có thể là có tứ đại văn minh đế đô tồn tại, kết quả vẫn bị Thâm Uyên diệt.

Thâm Uyên số lượng, chỉ có thể dùng bốn chữ khái quát: Vô cùng vô tận.

Điểm này, vô số vị diện diệt vong đã xác nhận, tiến công Lam Diệu đế quốc binh lực chỉ là cửu ngưu nhất mao mà thôi. Cho dù Trần Duệ tự mình xuất thủ, tiêu diệt này tiểu binh, cũng chỉ là không công tiêu hao lực lượng cùng thời gian.

Nếu muốn triệt để phá hủy Thâm Uyên lực lượng, chỉ có một biện pháp, phá hủy căn nguyên.

Cũng chính là, diệt trừ tam chúa tể... Có lẽ, còn có kia con mắt!

Hiện nay mà nói, đây là một tương đương xa xôi mục tiêu, lần trước Ngân Nguyệt Tiên Đô đánh một trận, chí cao tam thiên sứ, Lola, Trần Duệ liên thủ đều suýt nữa bị đoàn diệt, loại này thực lực chênh lệch, cho dù có thêm nữa Satan bọn người cũng vô dụng.

Thế nhưng, nếu như không nếm thử mà nói, "Không có khả năng" vĩnh viễn không thể trở thành "Khả năng".

Cũng may Kuiliannuo có thương tích trong người, mà mặt khác hai cái Thâm Uyên chúa tể cũng không thấy hình bóng, phải lợi dụng đoạn thời gian quý giá này mau chóng hồi phục cùng tăng cường lực lượng, có thể đây là cơ hội cuối cùng rồi.

Nếu muốn chống đỡ Thâm Uyên, nhân loại, Ma tộc cùng với hắn nắm giữ trong tay thượng cổ luyện kim văn minh lực lượng phải liên hợp lại.

Làm cho Trần Duệ cảm thấy nghi ngờ là, nguyên tố quân vương, Satan, Python từng xưng hô Thâm Uyên là "Trớ chú vật", cái này trớ chú đến tột cùng là cái gì?

Theo trước đó mấy lão bài đỉnh quốc gia cường giả cùng với Kuiliannuo trong lúc đó đối thoại có thể thấy được, chủ vị diện sức chiến đấu nguyên vốn phải là cường đại nhất, như là chí cao tam thiên sứ, đều có SSSS+++ sức chiến đấu, còn lại tu hành giả thực lực đồng dạng phổ biến muốn viễn siêu hiện trạng. Mà bây giờ, chí cao tam thiên sứ liên thủ đều bị Kuiliannuo đánh bại dễ dàng, khổng lồ như vậy chênh lệch như lòng sông so với mặt biển, nguyên nhân hẳn là chỉ có một, chư thần.

Kuiliannuo xưng hô chí cao tam thiên sứ vi "Mất đi chủ tử phù hộ tôi tớ", "Tang gia khuyển", như vậy Michael, toàn bộ chủ vị diện đám người thực lực yếu bớt, đều là bởi vì mất đi "Thần hữu", cũng chính là thần lực tăng cường.

Chư thần vẫn lạc nguyên nhân, chắc là Lucifer dùng chìa khóa tối cao mở ra cái kia trong hư không "Con mắt" làm ra. Mà ở Trần Duệ trong mộng, con kia màu máu đỏ con mắt, là do nào đó bị "Tinh hệ" vây công tồn tại biến thành.

Tinh hệ rất có thể chính là chư thần, như vậy hóa thành "Con mắt" tồn tại vậy là cái gì? Cùng Thâm Uyên có quan hệ gì? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Trần Duệ cảm giác được tư duy có chút chuyển không tới, bất quá ở trước mắt tình thế, tối trọng yếu là như thế nào chống lại Thâm Uyên tiến công, giảm thiểu sinh mạng tổn hao, cũng bằng giảm thiểu Thâm Uyên tốc độ hồi phục.

Trần Duệ phục hồi tinh thần lại, nhìn trong Tinh Thần Điện hai mắt nhắm nghiền, cả người quấn quanh tinh tọa lực mọi người, không có nghĩ nhiều nữa xuống phía dưới, cũng nhắm hai mắt lại, dung nhập vào một mảnh kia mênh mông trong ngân hà.

Quang Minh Thánh Sơn.

Một cái hội nghị khẩn cấp đã ở mời dự họp.

Chủ trì hội nghị chính là giáo hoàng Vatican Brandeis, thánh nữ Eudora cùng tông chủ giáo Phillips Mill tam đại thủ lĩnh, tam đại hồng y giáo chủ, trọng tài trưởng Matthews cùng Thương Lôi chi điện hiện giữ điện chủ Benjamin Gordon đều tham gia lần này hội nghị.

Có thể nói, đây là Quang Minh Thánh Sơn dưới siêu giai tối cao thủ lĩnh hội nghị.

"Vừa nhận được theo Lam Diệu đế đô gởi tới tình báo, Lanbisce rốt cục tiêu diệt xâm lấn Thâm Uyên đại quân, hiện nay đang ở tổ chức quân dân hướng tây rút lui khỏi, Lỗ Ba vương quốc tràn ngập nguy cơ." Vatican Brandeis nhìn Eudora liếc mắt: "Không biết Eudora miện hạ có ý kiến gì không?"

Vatican Brandeis tuổi già, quang minh giáo hoàng vị trí ngồi không được bao lâu, Raphael nhất hệ Eudora hôm nay đã trở thành Quang Minh Thánh Sơn lớn nhất thực quyền đầu sỏ, cơ hồ là ván đã đóng thuyền tiếp theo giáo hoàng.

Dựa theo Michael ba người hiệp định, có thể trở thành giáo hoàng mà nói, là tương ứng một người lấy được tín ngưỡng sẽ càng nhiều, về phần phía dưới tranh đấu gay gắt, căn bản là trong "Thế tục" con kiến hôi đấu, không quan trọng gì. Huống chi, hiện nay chí cao tam thiên sứ trọng tâm toàn bộ đặt ở Thâm Uyên trên người, trở lại Bạch Nhai sau khi, lập tức bắt đầu chữa thương cùng chuẩn bị đối phó Kuiliannuo, đối với giáo hoàng đổi chỗ loại chuyện nhỏ này, chỉ nói một câu "Bản thân định đoạt".

Vatican Brandeis vừa tiến tới đã hỏi Eudora ý kiến, kỳ ý không cần nói cũng biết, Eudora nhìn một chút mọi người, lộ ra vẻ đã định liệu trước, mở miệng nói: "Có hai chuyện đã thế ở phải làm, đầu tiên là giáo hội nhân viên rút lui về phía tây. Lam Diệu đế quốc, Thiết Môn vương quốc các nơi giáo hội đã bị phá hủy không còn, nhân viên thần chức cùng giáo đồ tổn thất thảm trọng, phải mau chóng đem giáo hội lực lượng chuyển dời đến an toàn khu. Chuyện thứ hai là liên hợp.. Ma giới vị kia khiến kẻ khác giật mình vương phu điện hạ... Tin tưởng chư vị đều biết thân phận của hắn, hiện nay vị kia đã là cùng Michael, Raphael đại nhân bọn họ bình đẳng tồn tại, hắn ở Kim Diệu lãnh địa đã cùng ba vị chí cao thiên sứ kết minh. Theo ta được biết, lúc này đây Lam Diệu đế đô có thể chống đỡ ở Thâm Uyên tiến công, làm ra then chốt tác dụng cũng là này đến từ Ma giới đặc thù quân đội. Mặc dù đối phương là Ma giới, nhưng đối mặt cùng chung địch nhân, liên hợp là chiều hướng phát triển. Chúng ta hẳn là đẩy mạnh loại này liên hợp tiến trình, đối với giáo hội mà nói, loại này miễn phí pháo hôi tự nhiên là càng nhiều càng tốt."

Eudora lời nói này cơ hồ đem Vatican Brandeis muốn nói đều nói hết, hơn nữa ngữ khí không chút khách khí, rất có huyên tân đoạt chủ ý tứ, Vatican Brandeis phảng phất như không có cảm giác mà cười cười: "Thánh nữ miện hạ nói có lý, hiện tại ba vị chí cao thiên sứ đang ở trong Quang Minh thần điện bế quan, chúng ta hẳn là mau chóng xử lý tốt việc này, hai chuyện này, liền do Eudora điện hạ tới phụ trách sao."

Mọi người đều gật đầu, Thương Lôi chi điện điện chủ Benjamin Gordon mở miệng nói: "Hôm nay Lam Diệu đế quốc đã chỉ còn trên danh nghĩa, Bradian đánh một trận, thần điện kỵ sĩ quân đoàn cùng mục sư quân đoàn đều tổn thất thảm trọng, có nên hay không đem Pasali đại nhân cùng Miranda tiểu thư triệu hồi Bạch Nhai?"

Eudora nhàn nhạt liếc Benjamin Gordon liếc mắt: "Lanbisce nữ hoàng ở Lam Diệu đế quốc uy vọng tương đương cao, lần này thủ vững đế đô càng biểu hiện ra phi phàm dũng khí, Lam Diệu đế quốc tuy rằng tạm thời hủy diệt, nhưng rất nhiều thần dân như trước chạy ra ngoài, tương lai Lanbisce giá trị lợi dụng vẫn như cũ rất cao, phải bảo vệ tốt an toàn của hắn. Ta trước hướng Raphael đại nhân báo cáo, thỉnh cầu điều khiển Pasali đi trước trợ giúp cùng hộ vệ, cũng là bởi vì giáo hội đối thần thánh đế quốc che chở, ta ngay cả mình duy nhất thân truyền đệ tử Miranda đều phái đi ra ngoài, lẽ nào ngươi còn có cái gì tư tâm phải không?"

Benjamin Gordon lắc đầu, không nói gì nữa, kỳ thực đang ngồi đều biết, Pasali vẫn bị Eudora nhằm vào cùng xa lánh, lần này rõ ràng cho thấy quan báo tư thù, muốn mượn Thâm Uyên đao bài trừ dị kỷ, lại cứ Eudora đem Miranda cũng phái đi ra ngoài, điều này làm cho hắn không lời nào để nói.

Eudora trên mặt cười nhạt vẻ nhất lược mà qua, Pasali nắm giữ nàng nhiều lắm bí mật, có chút bí mật có thể trực tiếp ảnh hưởng đến nàng leo lên giáo hoàng bảo tọa, tuy rằng lấy Pasali tính cách ở tình hình chung sẽ không tiết lộ, thế nhưng, chỉ có người chết mới là bảo đảm nhất. Sở dĩ, nàng lấy đại nghĩa vì danh, lại xin được Raphael mệnh lệnh, điều khiển Pasali khẩn cấp tiếp viện Bradian, lại phái ra bản thân đệ tử Miranda giám thị, chính là muốn triệt để diệt trừ Pasali. Về phần Miranda, sớm bị nàng bức bách ký kết khế ước, cùng giáo hoàng vị trí so sánh với, hi sinh một cái đệ tử lại coi là cái gì.

"Được rồi, tựu quyết định như vậy sao!" Eudora ngữ khí cường ngạnh kết luận, Benjamin Gordon nắm chặc nắm tay.

Vừa lúc đó, phía ngoài thần điện kỵ sĩ vội vã báo lại: "Các vị đại nhân..."

Bạch Nhai trên không, trắng noãn đám mây chậm rãi biến thành huyết sắc, màu sắc chậm rãi hướng quang thành phương hướng khuếch tán ra, chỗ đi qua, đều bị độ lên một tầng yêu dị huyết hồng.