Màn đêm lần thứ hai giáng lâm.

Lam diệu đế đô, Fansidian.

Ban ngày bị ánh thành màu máu thiên an đã dần dần khôi phục, kéo dài hai ngày một đêm chấn động cũng quy phụ yên tĩnh.

Hết thảy thi thể đã bị thanh lý hết sạch, trong không khí như trước tràn ngập gay mũi mùi máu tanh.

Phía tây tường thành đã đã biến thành ngói vỡ tường đổ, tường thành ở ngoài thổ địa tàn tạ khắp nơi, chỉnh thể độ cao tựa hồ giảm xuống mấy mét sâu, có thể thấy được trước đó chiến đấu là làm sao kích liệt.

Trên mặt đất, trải rộng đọng lại ảm màu đỏ nham thạch, phảng phất là làm lạnh dong tương; còn có thật nhiều là kỳ quái long lanh đồ vật, nhìn qua như một loại nào đó tinh thể.

Lanbisce đứng thẳng ở tàn tạ trên tường thành, ngắm nhìn đế đô lấm ta lấm tấm ánh đèn, dường như rọi sáng hắc ám ngôi sao.

Thiếu một chút, nàng liền không nhìn thấy những này ánh đèn; thiếu một chút, những này ánh đèn liền hoàn toàn biến mất ở trên thế giới này.

May mà.

Vực sâu đại quân, thực đã đều bị tiêu diệt.

Chính là diệt sạch.

Trong chiến đấu, ngoại trừ Long tộc cùng kỳ dị quân đội ở ngoài, Quang Minh giáo hội viện quân cũng tới rồi,

Lần này phái tới chính là hai cái quân đoàn, một cái là thương lôi chi điện thần điện kỵ sĩ quân đoàn, cầm đầu đã từng được khen là Tật Phong Kiếm Thánh Pasadena bên trong, hiện tại Pasadena bên trong đã là siêu giai cường giả: Một cái khác là lấy quang hệ ma pháp sư làm chủ mục sư quân đoàn, do thánh nữ Eudora đệ tử Miranda suất lĩnh.

Thế nhưng, chân chính thay đổi chiến cuộc, vẫn là cái kia một nhóm lớn không rõ lai lịch kỳ quái quân đội.

Vực sâu quái vật cũng không giống như là binh lính bình thường, không thể cứu vãn hoặc là thủ lĩnh sau khi chết, sẽ sĩ khí giảm nhiều thậm chí bất chiến mà hội, dù cho là chỉ còn cuối cùng một con quái vật, như trước hào không sợ chết địa vọt lên, này chính là tối làm người sợ hãi.

Chỉ có đích thân thể nghiệm qua, mới biết loại kia đáng sợ. nguồn TruyenFull.vn

Ở viện quân chạy tới sau, vực sâu đại quân lại phát động quy mô đáng sợ hơn xung phong, cuối cùng vẫn là bị những kia kỳ quái quân đội đánh bại, đương nhiên, cái kia nhánh quân đội cũng trả giá tương đối lớn đánh đổi.

Lúc này, Altos đi tới Lanbisce trước mặt, nói nhỏ vài câu.

Lanbisce trong mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, gật gù: "Xin mời hắn lại đây."

Không lâu, một cái nam tử đi tới Lanbisce trước mặt, hành lễ nói: "Xin chào bệ hạ."

"Nếu như ta nhớ tới không sai, ta ở Thánh đường thấy quá ngươi một lần, tên của ngươi gọi là Lúcio, là Thánh đường ngoại vi quản sự, còn giống như là Bennett đề cử."

Lúcio hơi kinh ngạc: "Thực sự là vinh hạnh, không ngờ rằng ta như vậy như vậy tiểu nhân vật lại có thể bị bệ hạ có thể nhớ kỹ."

"Tiểu nhân vật?" Lanbisce lắc đầu một cái, cười khổ nói: "Lúcio các hạ nói giỡn, đúng là ta hẳn là xấu hổ, có như vậy một vị dị giới nằm vùng ở dưới mí mắt, lại không biết gì cả. Vừa nãy Altos nói cho ta, cứu vớt đế đô quân đội lại đến từ Ma tộc thì, ta trong lòng chỉ có chấn động hai chữ."

Lúcio lần này xác thực lập xuống đại công, nếu như không phải hắn dẫn đường, luyện kim đại quân không nhanh như vậy chạy tới Lam Diệu đế quốc, ở trên đường, vừa vặn đụng phải long chi cốc viện quân, Gero Ace ở bạo phong chi đảo cùng Trần Duệ không đánh nhau thì không quen biết, cùng Titan thủ lĩnh nga khắc Allods cũng coi như là người quen cũ, vừa vặn hợp Binh một chỗ.

"Bệ hạ là đánh giá cao ta, ta đúng là cái tiểu nhân vật, chỉ bất quá là phụng chủ nhân mệnh lệnh, dẫn dắt này chi thượng cổ quân đội đến đây trợ giúp mà thôi."

"Chủ nhân của ngươi? Là ma giới vị nào nữ hoàng bệ hạ?" Lanbisce nhíu nhíu mày, chỉ có khổng lồ đế quốc mới có thể có thể ủng có cường đại như thế quân đội, hơn nữa bởi vậy nhìn ra, Ma giới sức chiến đấu vượt xa dự tính, may mà Kim Diệu lĩnh địa trận chiến đó không có tiếp tục đánh.

Nói đến đề tài, Lúcio trong mắt dâng lên một luồng tự hào vẻ mặt, nói rằng: "Chủ nhân của ta cũng không phải Ma giới nữ hoàng... Ân, nói như vậy đi, ba vị nữ hoàng đều là thê tử của hắn."

"Là vị kia 'Guile, điện hạ?" Lanbisce ăn một y, nàng đối với Ma giới một ít tình huống căn bản cũng không xa lạ gì, bất quá, lần này xem như là tin tức lạc hậu.

Kim Diệu lĩnh địa một trận chiến sau, Lam Diệu đế quốc ngành tình báo lập tức chiếm được tương quan tin tức, nhưng bởi Lanbisce nhất quán yêu cầu, vì lẽ đó ngành tình báo cũng không hề tùy tiện đăng báo, mà là thông qua nhiều lần xác định cùng xác minh, cuối cùng xác định "Guile" chính là từng ở Thánh tử sắc phong trên cung điện "Tử vong" Arthur hoàng tử. (lúc đó người chứng kiến đều là các quốc gia thủ lĩnh, bị giáo hội rơi xuống lệnh cấm khẩu)

Chờ đến xác nhận tình báo xuất hiện ở Lanbisce trên bàn thì, Lanbisce hết thảy tinh lực đã toàn bộ đặt ở mới ra xuất hiện vực sâu quái vật mặt trên, theo chiến sự khẩn cấp, Lanbisce căn bản không có thời gian đi xử lý những chuyện khác vụ, dù sao đây là quan hệ đến toàn bộ Lam Diệu đế quốc tồn vong đại sự.

"Trên thực tế "Guile, chỉ là một cái dùng tên giả mà thôi, chủ nhân cũng coi như là bệ hạ bạn cũ..."

"Bạn cũ?" Lanbisce bỗng nhiên nghĩ đến trăng non tế trên một cái nào đó tình cảnh, còn có cái kia bị Raphael nhìn thấu "Ma tộc." Trong lòng mơ hồ sinh ra một loại dự cảm.

"Bệ hạ hẳn còn nhớ chén thánh đi."

Lúcio chứng thực Lanbisce trong lòng giả thiết, không do chấn động mạnh: "Ngươi là nói, "Guile" là... Hắn?"

Ma giới tam đại nữ hoàng duy nhất trượng phu, Ma giới sau lưng chân chính người chưởng khống, dĩ nhiên là cái kia suýt chút nữa thành vì là chồng mình nam nhân! Cái kia chính mình vì quyền vị mà đứt nhiên từ bỏ long hoàng đế quốc Tam hoàng tử!

Lanbisce có loại mạc danh cay đắng cảm giác, lấy người đàn ông kia sức mạnh cùng tính cách, cùng Ma giới tam đại nữ hoàng hôn nhân, không phải chỉ là lợi ích quan hệ đi.

Tại sao những nữ nhân kia, có thể ở nắm giữ quyền lực đồng thời, còn nắm giữ ái tình? Lúc trước cho rằng muốn đối mặt tử vong một khắc đó, nàng vẫn là trước nay chưa từng có kiên quyết, hiện tại một lần nữa "Hoạt" một lần, có chút vốn cho là thả xuống đồ vật, rồi lại hiện lên ở trong lòng.

Nàng là một vị nữ hoàng, dù sao cũng là một người phụ nữ.

Bất quá chuyện đến nước này, những ý nghĩ này đều không có ý nghĩa.

Lanbisce thu hồi tâm tư, than thở: "Đây là một bí mật, bất quá, ngươi nếu có thể đối với ta nói ra, tin tưởng người biết đã rất nhiều đi."

"Chủ nhân ở Kim Diệu lĩnh địa, ở long hoàng đế quốc Rex trước mặt bệ hạ lượng sáng tỏ thân phận, ngăn trở song phương chiến tranh."

Lanbisce nghĩ đến ở Ngân Nguyệt Tiên Đô Gabriel cùng Raphael lại muốn liên thủ mới dám cùng "Arthur" chống lại, không do gật đầu nói: "Cũng khó trách, hiện tại hắn có thực lực... Đã không cần kiêng kỵ bất luận người nào. Lúcio các hạ, thỉnh chuyển đạt ta đối với điện hạ cứu viện biểu thị tối chân thành cảm tạ.,,

Năm đó "Arthur" cùng minh châu công chúa hôn nhân phong ba không người không biết, Lúcio tất nhiên là rõ ràng, cũng không biết chủ nhân đến cùng cùng vị này nữ hoàng có còn hay không không muốn người biết gút mắc, không thì ra nắm, thâm cúi chào.

Sandro đi tới, bên cạnh còn có một nam một nữ, chính là lần này Quang Minh Thánh sơn viện quân đại biểu, Pasadena bên trong cùng Miranda.

Lanbisce đối với hai người hơi nghiêng đầu hành lễ: "Pasadena bên trong đại nhân, Miranda tiểu thư, lần này nhờ có các ngươi."

Pasadena bên trong lắc đầu một cái, thở dài một tiếng: "Bệ hạ nói như vậy là để chúng ta không đất dung thân, chúng ta đối với vực sâu sức mạnh phỏng chừng thiếu nghiêm trọng, xác thực không phát huy tác dụng gì, chỉ cần vị này các hạ không chê chúng ta vướng bận là được."

Thần điện kỵ sĩ quân đoàn đối với vực sâu có nhất định khắc chế thuộc tính, nhưng này chọn người mấy ở toàn bộ vực sâu trước mặt đại quân liền nhét không đủ để nhét kẻ răng, đúng là mục sư quân đoàn ở trị liệu thương binh phương diện phát huy kỳ hiệu.

Lúcio trước đây chỉ là cái tối khổ bức lính đánh thuê, nơi nào nghĩ đến có một ngày sẽ cùng Pasadena bên trong, Lanbisce như vậy đại nhân vật như vậy trò chuyện, bất quá hắn hiện tại đại biểu chính là Trần Duệ mà không phải mình, vì lẽ đó sống lưng rõ ràng cứng rắn rất nhiều, chỉ là không kiêu ngạo cũng không tự ti địa đối với Pasadena bên trong khẽ mỉm cười: "Đại nhân quá khen, ta cũng chỉ là phụng mệnh làm việc mà thôi."

Lanbisce gật gù: "Bất luận chờ báo phương nào thế lực, ba vị ân tình ta ghi nhớ, tương lai nhất định có báo lại."

"Bệ hạ không cần khách khí." Pasadena bên trong than thở: "Nơi này có một cái tin tức xấu, ở chúng ta cùng vực sâu khổ chiến đồng thời, vực sâu mặt khác hai nhánh quân đội đã hủy diệt kham tư thành, thịnh Mitte thành, hiện tại đã xâm nhập lỗ ba vương quốc. Cư tình báo phân tích, cái kia hai nhóm vực sâu đại quân số lượng, không thua kém một chút nào chúng ta vừa nãy đối mặt."

"Cái gì?" Lanbisce chấn động, vực sâu đại quân lại là quân chia thành ba đường! Có thể cười chính mình nguyên bản còn tưởng rằng đã đánh tan vực sâu chủ lực!

Kham tư thành, thịnh Mitte thành là Lam Diệu đế quốc tây bắc thành thị, toàn bộ Lam Diệu đế quốc bằng đã bị hủy hơn nửa.

Miranda mở miệng: "Chiến đấu mới vừa rồi bên trong, chúng ta đã kiến thức bệ hạ anh dũng, nhưng hiện tại xác thực không phải cậy mạnh lúc, vực sâu đại quân số lượng vượt xa tưởng tượng, ta kiến nghị, bệ hạ hẳn là cấp tốc làm tốt rút đi Fansidian chuẩn bị, không chỉ có là vì chính mình, cũng vì đế đô dân chúng."

Lanbisce trầm mặc lại, nàng rõ ràng, kỳ thực Pasadena bên trong lời giải thích đã rất uyển chuyển, vừa nãy trận chiến đó hầu như phá hủy Fansidian hết thảy phòng bị công sự cùng sức mạnh, nếu như lại tới một lần nữa như vậy tiến công, cho dù có Ma giới quân đội trợ giúp, cũng không cách nào bảo vệ. Thế nhưng, nàng này một lui lại, toàn bộ Lam Diệu đế quốc cũng cơ bản bằng diệt vong.

"Vực sâu bọn quái vật quá mạnh mẽ, chỉ bằng vào một quốc gia lực lượng, đã không cách nào chống lại." Pasadena thảo luận nói: "Kế sách hiện thời, Tất Tu Tẫn nhanh tổ chức dân chúng hướng đại lục phương tây lui lại, sau đó liên hợp hết thảy sức mạnh cùng vực sâu quyết một trận tử chiến. Theo ta được biết, bạch nhai cũng ở tích cực nghĩ cách hủy diệt vực sâu đại quân sào huyệt, từ trên căn bản giải quyết những quái vật này, chỉ là chúng ta đã không cách nào như vậy chờ đợi."

Lanbisce đối với Pasadena bên trong dùng từ có chút bất ngờ, hỏi: "Chúng ta?"

"Lần này, ta cùng Miranda nhiệm vụ chính là ở triệt để đánh bại vực sâu trước đó bảo vệ bệ hạ, ở nhiệm vụ chưa hoàn thành trước đó, không cách nào trở về." Pasadena bên trong cười khổ nói: "Nói trắng ra, chúng ta chỉ bất quá là bị xa lánh mà sai phái tới chịu chết bia đỡ đạn mà thôi."

Lanbisce đối với Quang Minh Thánh sơn Giáo Hoàng Tam bá chủ minh tranh ám đấu cũng có nghe thấy, không hỏi xuống, trong đầu phảng phất lại xuất hiện Aldo tư ở đại điện từng từng nói câu kia "Bệ hạ ở đế quốc ở." Rốt cục hạ quyết tâm: "Như vậy, rút đi đi."

Ác mộng núi lửa.

"Hình thoi" vị trí giữa bầu trời, phóng dưới mấy đạo ánh sáng màu đỏ ngòm, tỏa ra đại địa dâng trào hỏa diễm dòng lũ.

Kuiliannuo ngồi ở một tấm đỏ như máu vương tọa trên, thân mặc áo bào trắng, hai mắt vi khép hờ.

Cái này dưới sườn núi phương dung nham bên trong, là mênh mông vô bờ huyết kén, còn thật nhiều đã thành hình vực sâu ong chúa, chính đang không ngừng chế tạo ra tân huyết kén.

Trong đó có hai cái cự Đại huyết kén nổi bật nhất, ở này hai đại cự Đại huyết kén phụ cận ngưng tụ vô số óng ánh vực sâu chi hoa, còn có thật nhiều đóa hoa theo dung nham chung quanh trôi nổi.

Kuiliannuo con mắt chậm rãi mở đến, mắt phải huyết đồng bên trong, như trước có một tia vết rách.

Bên trái cái kia cự Đại huyết kén bắt đầu dao động đứng dậy, ngoại vi từng tầng từng tầng bắt đầu bóc ra từng mảng.