Chàng Rể Ma Giới

Chương 1231: Viện quân bất ngờ"Oanh!" Trước hết tan vỡ không phải tường thành, mà là quốc độ của Dersa.

Nguyên bản hai Thâm Uyên Lĩnh Chủ tối cường đã để cho Dersa khó có thể chống đỡ, cho dù có Kalsar trợ giúp, cũng chỉ là miễn cưỡng ngang hàng mà thôi.

Thực lực Kalsar chịu không nổi Thâm Uyên Lĩnh Chủ một kích, bị thanh cự kiếm kia sượt qua một cái sẽ hôi phi yên diệt, chỉ có thể lợi dụng Dersa quốc độ, kiệt lực vận dụng các loại ma pháp kỹ xảo du đấu, có thể chống đỡ đến giờ đã là cực hạn rồi.

Dưới rất nhiều tình huống, lượng cũng không thể thay thế chất, nếu như không có hai tên Tinh anh Thâm Uyên Lĩnh Chủ, cho dù đám Liệt diễm ma nữ này nhiều hơn gấp bội, Dersa cũng không úy kỵ. Mà bây giờ chính là sức cùng lực kiệt tiếp cận tình huống dầu hết đèn tắt, cuồng triều công kích của Thâm Uyên đại quân một lần nữa nhấc lên, trên bầu trời vọt tới hàng loạt Liệt diễm ma nữ, đám Liệt diễm ma nữ bất kể thương vong điên cuồng trùng kích trở thành một cọng rơm cuối cùng đè chết lạc đà.

Lưỡng đạo kiếm quang lăng lệ lóe lên, quốc độ của Dersa cuối cùng chống đỡ không nổi, bị xé mở, nàng có thể làm, chính là trong giây khắc quốc độ tan vỡ, liều hết lực lượng cuối cùng ngưng tụ ra một thanh phong nhận cường độ cao, đem cánh tay của Thâm Uyên Lĩnh Chủ đang nhằm về phía Kalsar chặt đứt.

Nhưng mà Thâm Uyên Lĩnh Chủ kia cường hãn vô cùng, tuy cánh tay đứt, công kích vẫn như cũ không đình chỉ, một kiếm chém Kalsar mất đi quốc độ bảo hộ thành hai mảnh. Trên kiếm kia mang theo nhuệ khí đáng sợ, thân thể của Kalsar có tu vi quốc độ đỉnh phong căn bản vô pháp kháng cự, hai mảnh thân thể nháy mắt bị nhuệ phong xé rách thành phấn vụn, yên diệt vô tung.

Dersa thấy khóe mắt như nứt ra, thế nhưng quốc độ tan vỡ, đến một tia lực lượng cuối cùng cũng đã tiêu hao hết, căn bản vô lực cứu viện.

Càng làm nàng tuyệt vọng là, viễn không cùng mặt đất một lần nữa cảm thấy khí tức nguy hiểm của Bán Thần cấp. Hẳn là lại xuất hiện Tinh anh Thâm Uyên Lĩnh Chủ mới!

Đám Liệt diễm ma nữ một đợt trùng kích này, không chỉ đánh tan quốc độ của Dersa, cũng đánh tan bên Lam Diệu đế đô tất cả lực lượng kháng cự. Sư Thứu kỵ sĩ đoàn cùng các Thánh đường võ sĩ hầu như thương vong gần như không còn.

Tình thế trên mặt đất đồng dạng nguy cấp, tổn thất gần nửa ma pháp thương thủ cùng cung tiễn thủ hỏa lực rõ ràng yếu đi, vô pháp kìm nén Thâm Uyên đại quân điên cuồng lao tới, ma lực của các ma pháp sư sớm đã tiêu hao không còn, cho dù Sandro có tài năng chỉ huy thông thiên, đứng trước sự chênh lệch thực lực tuyệt đối này, cũng không cách nào thay đổi cục diện.

Đằng trước ngã xuống, đằng sau tiến lên Thâm Uyên quái vật nhanh chóng tiếp cận tường thành bắt đầu leo lên. Tường thành kết giới đến bây giờ đã bị phá hư hoàn toàn, rất nhiều đám quái vật Thâm Uyên thực lực mạnh mẽ giẫm lên thân thể đồng bọn vài cái liền trực tiếp nhảy lên tường thành, giết chết rất nhiều các cung thủ và xạ thủ.

Ải nhân đại thuẫn chiến sĩ phát huy ra năng lực cận chiến mạnh mẽ. Đám quái vật xông lên tường thành nếu không phải bị đánh xuống, thì là bị rìu chém thành mấy đoạn, dũng mãnh gan dạ nhất chính là Ải Nhân Vương Oufeger, giống như một cỗ máy xay thịt. Thâm Uyên quái vật tiếp cận nhao nhao hóa thành khối vụn. Renbi cùng Philea cũng dưới sự bảo hộ của thân vệ tự mình ra trận giết địch, ủng hộ sĩ khí.

Nhưng mà theo càng ngày càng nhiều quái vật leo lên đầu tường, trong cận chiến chém giết thảm liệt, thủ quân thương vong càng lúc càng lớn, thế cục nhanh chóng hiện ra tình huống nghiêng về một bên, toàn bộ tường thành có vẻ lung lay sắp đổ.

Kim kiếm trong tay Renbi phát ra ba động lam sắc, trong lúc huy động, trong phạm vi một phiến hình quạt. Thâm Uyên sinh vật bị quét sạch không còn, làm một vị Đế vương cao cao tại thượng. Rất lâu rồi nàng chưa chiến đấu cường độ cao như vậy, một kiếm này hao phí đại lượng khí lực, chính lúc không thể tiếp tục được nữa, bỗng nhiên sinh ra cảm giác nguy hiểm.

Bên cạnh, một nữ thân vệ cuối cùng chợt xông tới, chắn phía trước Renbi, hai cây cốt thứ bay tới đâm xuyên ngực và bụng của thiếu nữ trẻ tuổi này, Khích ma đằng sau xông tới mang nàng đánh ngã xuống đất.

Renbi trong mắt lệ quang chợt hiện, cắn răng một cái, trường kiếm lại quét quang một cái, lực lượng như gió bão bắn tung ra, nữ thân vệ cùng Khích ma đằng sau dưới một kiếm này chia năm xẻ bảy, nhưng cả người đã lung lay sắp đổ, vô lực tiếp tục vung kiếm.

Nàng cũng không lui lại, bởi vì những người khác đều đang chiến đấu không màng sống chết, hơn nữa thế cục bây giờ, cho dù là lui về phía sau, kết quả cũng giống vậy.

Từ lúc Renbi tới đầu tường thành đến bây giờ, vẫn chưa tới nửa tiếng, đã chống đỡ không nổi rồi, khó có thể tưởng tượng các binh sĩ cư nhiên cùng loại quái vật này chiến đấu một đêm, bây giờ đại thế đã mất, duy nhất có thể lựa chọn, chính là tử chiến đến cùng.

Ít nhất, làm Đế vương, nàng không có lựa chọn nhu nhược mà đào tẩu.

Lựa chọn trong đời người, là không thể quay đầu lại, giống như lúc trước nàng lựa chọn giao dịch với nam nhân kia.

Nếu như lúc trước lựa chọn chính là một loại khác, như vậy hôm nay hắn có phải sẽ không màng tất cả xuất hiện hay không, giống như Quang Minh Thánh sơn đối mặt tất cả mọi người, đối mặt Chí Cao Thiên Sứ cứu ra nữ nhân bị Giáo hội giam giữ kia?

Sâu trong nội tâm, không phải nàng chưa từng hâm mộ nữ nhân kia, nhưng, sinh mệnh sẽ không lặp lại, lựa chọn cũng sẽ không, nếu như chọn rồi, cũng đừng có hối hận.

Nếu như lúc trước chọn hắn, Ma giới cũng tốt, phản nghịch cũng được, hai bàn tay trắng cũng chả sao, nàng cũng sẽ không chút chùn bước đi theo.

Sự thật là, lúc trước nàng lựa chọn Vương vị, như vậy mặc dù lẻ loi một mình, mặc dù gặp phải tử vong, cũng vẫn phải đi tiếp.

Đây chính là nàng, Renbi. Heber. Truyện được copy tại Truyện FULL

Nhìn nhìn thiên không bị huyết vân và hỏa diễm bao trùm, dù cảm giác được tử vong đang tiếp cận, Renbi tâm tình lại yên tĩnh lại.

Bỗng dưng, Renbi cảm giác được tia sáng trên trời tối lại, đây là cảm giác tử vong tiến đến sao?

Không đúng! Là một phiến "Mây đen"!

Cự Long!

Renbi cuối cùng phản ứng lại, tinh thần chấn động, viện quân của Long tộc!

Long Cốc cuối cũng cũng phái ra viện quân!

Thiên không xuất hiện trên trăm đầu Cự Long, nhao nhao hướng bầy Liệt diễm ma nữ phun ra long tức, đem công kích hung ác của Liệt diễm ma nữ chặn lại.

Phía trước Tinh linh trưởng lão Dersa, một thân ảnh động tác giống như tia chớp xuất hiện, vậy mà tay không nắm lấy cự kiếm chém tới, khiến cho Dersa tránh được bị kết quả bị chém ngang.

Đây là một nam tử trẻ tuổi, mặc giáp nhẹ màu bạc, khuôn mặt lạnh lùng, đường nét ngũ quan rất sâu.

"Glorias!" Dersa đã nhận ra nam tử này, chính là Long Cốc trưởng lão, thực lực đã đạt đến Bán Thần trung đoạn. Bất quá vừa rồi Glorias là trong lúc vội vã bất đắc dĩ nắm lấy mũi kiếm, lực lượng không kịp thi triển đầy đủ, lòng bàn tay chảy ra máu tươi, nếu như hắn không phải thân thể Thánh Long cường độ cực cao, cái bàn tay này rất có thể đã đứt gãy.

Glorias phản ứng cực nhanh, không đợi Thâm Uyên Lĩnh Chủ một lần nữa phát lực. Nắm đấm nhanh chóng đánh trúng vào ngực đối phương, một quyền này ẩn chứa lực lượng mạnh mẽ của Bán Thần trung đoạn, ngực của Thâm Uyên Lĩnh Chủ lập tức xuất hiện một lỗ thủng. Toàn bộ thân hình lập tức vỡ vụn ra.

Tiêu diệt Thâm Uyên Lĩnh Chủ này, Glorias thân hình khẽ động, hai tay hóa thành vô số bóng chồng, dưới công kích nhanh và mạnh, tên Thâm Uyên Lĩnh Chủ bị đứt tay kia cũng bị bước theo gót đồng bạn.

"Cẩn thận!" Dersa thanh âm truyền đến, Glorias trong lòng đồng thời sinh ra báo động, thân hình nhoáng một cái. Biến mất ở chỗ cũ, lần nữa xuất hiện, ngân giáp trên ngực đã đã nứt ra một lỗ hổng lớn. Ẩn hiện vết máu.

Phía trước lại xuất hiện ba tên Tinh anh Thâm Uyên Lĩnh Chủ, một tên là Bán Thần trung đoạn thực lực, còn có hai tên là Bán Thần sơ đoạn, ba tên Thâm Uyên Lĩnh Chủ này đều là sinh lực quân lúc sau mới tới. Lực lượng tuyệt không phải hai tên Thâm Uyên Lĩnh Chủ ác chiến cả đêm vừa rồi có thể so sánh.

Glorias trong lòng khẽ động. Bay xuống chiến trường phía dưới, ba tên Thâm Uyên Lĩnh Chủ đuổi sát không buông.

Liệt diễm ma nữ lao tới trong không trung càng ngày càng nhiều, các Long tộc hơi thở dần dần bắt đầu đè nén không được rồi.

Vừa lúc đó, Dersa chợt nghe được tiếng nổ kỳ dị, giống như thanh âm máy móc gì đó, quay đầu nhìn lại, phía sau là một mảng đông nghìn nghịt, thân hình cự đại. Phát ra quang mang kim loại, chỉnh tề mà phi hành trên không trung. Đội hình tổ thành phảng phất một tòa thành bảo cự đại di động.

"Cấu trang chiến ngẫu?" Dersa âm thầm bảo hộ Tinh linh công chúa đã từng nhìn thấy loại cơ khí chiến tranh cự đại này ở Kim Diệu lãnh địa, không ngờ được cư nhiên lại ở chỗ này trông thấy, những thứ này là quân đội Ma giới!

Nhớ đến lúc ấy ma tộc thả ra hơn một ngàn cỗ Cấu trang chiến ngẫu, đã khiến cho liên quân nhân loại khủng hoảng, mà trước mắt số lượng những chiến ngẫu này... Ít nhất là hơn vạn!

Đây mới là lực lượng chân chính của Ma giới?

Nếu như lúc ấy ở Kim Diệu lãnh địa liền phái ra những Cấu trang chiến ngẫu này...

Vừa nghĩ tới đây, những Long tộc đó đã triệt thoái, Cấu trang chiến ngẫu phát động công kích với Liệt diễm ma nữ.

Phương thức công kích của chúng giống như trong Ma pháp du hí, đầu tiên là loại phi đạn viễn trình gì đó, uy lực phi đạn tương đối kinh người, sau khi kích trúng Liệt diễm ma nữ phát sinh bạo tạc dữ dội, cho dù là thân thể của Ma Hoàng cấp cũng không cách nào chống cự, mấy tên đồng bạn ở phụ cận cũng trong nháy mắt bị nổ tan tành.

Trận hình Cấu trang chiến ngẫu bày ra rất được chú ý, có thể chia làm ba tổ thay phiên tiến hành phát xạ, toàn bộ thiên không đều đang rung động, hỏa diễm, huyết sắc hào quang trong khói lửa cùng chấn động mãnh liệt nhanh chóng giảm đi.

Uy lực của loại công kích quần thể này để cho Dersa thầm líu lưỡi, dù là Quốc độ cấp cường giả, dưới sự oanh tạc mãnh liệt mà luân phiên như thế, chỉ sợ cũng sẽ thịt nát xương tan đi... Lực chú ý của nàng lập tức chuyển qua chiến đấu giữa Glorias và ba tên Thâm Uyên Lĩnh Chủ phía dưới.

Glorias một mực không có liều mạng, mà là không ngừng trốn tránh vòng quanh, tựa hồ có thể tránh chính diện tác chiến.

Ba tên Thâm Uyên Lĩnh Chủ đuổi sát, có một tên bỗng nhiên chấn động, bị một đạo điện quang xẹt ngang đánh trúng. Uy lực một đạo điện quang này cực đại, cho dù là Dersa tinh thông Phong hệ ma pháp, cũng tự than không bằng, Thâm Uyên Lĩnh Chủ bị điện quang đánh trúng toàn thân cháy đen một mảnh, từ không trung rơi thẳng xuống, không đợi rơi xuống đất, đã bị điện quang liên tiếp bay tới đánh trúng, hung hăng mà nện lên trên mặt đất trong Thâm Uyên đại quân.

Trên không ngay sau đó lại xuất hiện một phiến mây đen do năng lượng ngưng tụ, mây đen trút xuống vô số điện quang, tất cả Thâm Uyên sinh vật trong phạm vi đều biến thành than khét, thổ địa bị nóng chảy ngưng kết, thân thể của Thâm Uyên Lĩnh Chủ kia chịu điện quang kia cuối cùng tan thành mây khói.

Dersa kinh ngạc mà nhìn thân ảnh khổng lồ dùng siêu cường thiểm điện chi lực đánh chết một Bán Thần sơ đoạn Thâm Uyên Lĩnh Chủ kia, thốt ra: "Titan cự nhân!"

Hơn nữa còn là Bán Thần cấp Titan!

Lấy lịch duyệt của nàng, tự nhiên biết loại cự nhân này tồn tại ở đảo Bạo Phong, nhưng chưa từng nghe nói có Bán Thần tầng thứ Titan, càng không cách nào tưởng tượng, Titan cự nhân xưa nay khó gần cư nhiên sẽ đến chi viện Lam Diệu Đế Quốc?

Là bởi vì Long tộc, hay là bởi vì... Ma giới?

Sau một khắc, vô số điện quang đồng thời lập loè, xen lẫn từng đoàn từng đoàn phong bạo thét giận, đến từ những Titan cự nhân xếp hàng chỉnh tề kia, ít nhất cũng có hơn một ngàn.

Titan cự nhân thiểm điện cùng phong bạo thiên phú hết sức kinh người, giống với hơn một ngàn khẩu Ma tinh pháo đồng thời khai hoả, Thâm Uyên đại quân đông nghịt lập tức tan rã, nháy mắt xuất hiện mảng trống lớn.

Huyết hồng đã vọt lên đầu tường cũng bị từng mảng óng ánh thay thế, lúc nhìn kỹ, là từng đầu ma thú cỡ trâu nước, toàn thân óng ánh, phảng phất thủy tinh đúc thành.

Sự hung hãn của loại ma thú này, không chút nào thua kém Thâm Uyên quái vật, quái vật xâm nhập đầu tường cùng nội thành nháy mắt đã bị quét sạch hoàn toàn.

Một màn này để cho Renbi cũng kinh ngạc đến ngây người, càng nhiều hơn là bất ngờ, vô ý thức quay đầu lại, chỉ thấy phía sau là một mảng óng ánh mênh mông vô bờ, còn có rất nhiều thân ảnh khổng lồ cùng thân ảnh nữ tính phiêu phù trong không trung. Nguyên lai chủ lực viện quân chân chính cũng không phải Long tộc, mà là những đội quân cường đại chưa từng bao giờ trông thấy này!