Chàng Rể Ma Giới

Chương 1230: Thời khắc cuối cùngMàn đêm buông xuống.

Lam Diệu đế đô Bradian không có chút yên lặng về đêm nào, trên không một mảng sáng rực, trong tiếng nổ vang, thỉnh thoảng lập lòe ra các loại hào quang chói mắt.

Đế đô phía tây chiến đấu đã tiến nhập gay cấn, thiên không cùng mặt đất đều là kịch chiến quên cả sống chết.

Trước tường thành mặt đất giống như tổ ong, nhiều chỗ thẩm thấu nhiệt độ cao huyết hồng sắc, những thứ huyết hồng như dung nham này đều là Thâm Uyên quái vật thi thể tan rã hình thành.

Còn có rất nhiều thi thể chưa tan rã chồng chất như núi, đầu tường mũi tên cùng đạn ma pháp như mưa giội xuống, không ngừng mà ngăn cản đàn Khích ma và Bạo ma đang tiếp cận, dù là như thế, dòng lũ Thâm Uyên vẫn như cũ đang tiếp tục đẩy mạnh, có rất nhiều quái vật tiếp cận tường thành đã bắt đầu leo lên.

Quân phòng thủ dần dần xuất hiện thương vong, phần lớn là ở thời điểm công kích, bị Bạo ma phóng cốt thứ gây thương tích, Bạo ma cốt thứ có lục căn, tuy tối đa chỉ có thể phóng sáu lần, nhưng bởi vì số lượng cá thể quá kinh người, dưới công kích dày đặc, dù là Ải nhân tộc đại thuẫn chiến sĩ, cũng không thể chú ý mọi mặt.

Bầy quái vật Thâm Uyên tiếp cận tường thành càng ngày càng nhiều, nhìn từ xa, một phiến huyết hồng hải dương đang không ngừng vỗ vào tường thành, "Đầu sóng" chồng cao lên từng tầng một, nhanh chóng tiếp cận đầu tường.

Sandro cũng không có hoảng loạn, đối với Ma pháp sư đệ nhất quân đoàn ra lệnh, tinh linh các ma pháp sư chỉnh tề mà đi lên tường thành, bỏ qua đám quái vật gần trong gang tấc, cũng không né tránh cốt thứ bay múa đầy trời, bắt đầu nhanh chóng thi triển ma pháp được chuẩn bị đã lâu.

Một vị ải nhân chiến sĩ bên cạnh tinh linh ma pháp sư tấm chắn huy động chậm nửa nhịp, tinh linh bị cốt thứ bay tới đâm xuyên thân thể gầy yếu, té trên mặt đất, đương nhiên mất mạng. Còn có hai vị tinh linh chịu công kích ngã xuống tường thành, nháy mắt bị bầy quái vật bao phủ. Nhưng các tinh linh còn lại không hề sợ hãi, thi triển ra ma pháp Sandro ra lệnh.

Trọng lực thuật!

Trong lúc nhất thời. Dưới thành, bao gồm một mảng lớn ở tiền phương, tất cả quái vật tốc độ đều trở nên chậm lại, nguyên bản quái vật cao cao trùng điệp leo lên tường thành cũng ngã rơi xuống, nhưng đó cũng không phải mục đích thực sự của trọng lực thuật.

Tiếng máy móc đằng sau liên tục vang lên, xe bắn đá sớm đã điều chỉnh góc độ cùng khoảng cách tốt đồng thời bắn ra, đồng thời phóng còn có Ma tinh pháo tắt lửa đã lâu.

Cự thạch được xe bắn đá bắn ra không đốt lên như trước, mà là buộc một loại đặc thù ma pháp bạo đạn, loại bạo đạn này là Pháp Sư Chi Thành xuất phẩm, trong đó cũng có bộ phận nguồn gốc từ tinh linh công nghệ. Không có kíp nổ hay ma pháp phức tạp xúc phát chốt mở. Mà là do loại kim hỏa nào đó dẫn phát, dưới sự trùng kích kịch liệt có thể dẫn tới cường lực bạo tạc. Trần Duệ ban đầu ở Jagedar du lịch, lúc nhìn thấy loại bạo đạn này tấm tắc xưng kỳ, cái này vô cùng giống với bom ở kiếp trước của hắn.

Chịu trọng lực hấp dẫn, bạo đạn xe bắn đá bắn ra chuẩn xác mà rơi vào trong đại quân Thâm Uyên tiền phương, oanh oanh oanh oanh... Mặt đất cả đế đô cũng cảm thấy run rẩy kịch liệt.

Uy lực chồng lên nhau của bạo đạn liên tục nổ hơn xa một cái, trong đám quái vật vốn dày đặc như thủy triều xuất hiện từng mảng trống lớn. Ma tinh pháo nhằm vào chính là quái vật ở cự ly gần dưới tường thành, bạch quang lập loè, đem bầu trời đêm chiếu sáng như ban ngày. Dòng lũ Thâm Uyên huyết hồng đều hóa thành hư ảo.

Thời gian này, cung tiễn hay ma pháp súng trường đồng dạng sẽ phải chịu ảnh hưởng trọng lực gấp bội, trên tường thành quân phòng thủ đều đình chỉ công kích, núp ở trong các công sự che chắn trên tường thành. Các chiến sĩ ải nhân hợp thành thuẫn trận, bảo hộ các xạ thủ khỏi bị bạo tạc lan đến.

Hiệu quả của chiến thuật này tương đối rõ ràng, trước tường thành nguyên bản vô tận huyết hồng biến thành mảng lớn chân không. Bầy quái vật Thâm Uyên lần này tổn thất tương đối cự đại, nhưng trên mặt của Sandro cũng không có buông lỏng.

Đế đô quân phòng thủ một mực thủ vững tường thành. Vận dụng phối hợp các loại chiến thuật, dùng giá nhỏ nhất đổi lấy thương vong lớn của địch nhân. Nếu như là chiến dịch phổ thông, không hề nghi ngờ sẽ là một tràng thắng lợi huy hoàng. Nhưng mà, đây không phải chiến đấu phổ thông, bọn họ hiện tại đối mặt cũng không phải địch nhân phổ thông, mà là quái vật gần như vô cùng vô tận, cũng không biết sợ hãi.

Tuy chiến quả chả ra sao, nhưng Thâm Uyên đại quân tổng thể số lượng vẫn không có giảm bớt rõ rệt, mà phe mình sau khi trải qua chiến đấu kịch liệt như thế, thể lực cùng tinh lực đều đang cấp tốc hạ thấp, đặc biệt là ma lực của các ma pháp sư, cho dù là Sandro tận lực an bài thay phiên nghỉ ngơi, cũng không theo kịp tốc độ tiêu hao.

Tiếp tục chiến đấu thế này, thời gian dài, chỉ sợ...

Hiệu quả trọng lực thuật sắp đến, Sandro hít sâu một hơi, không có suy nghĩ nhiều nữa, giơ cao trường kiếm, hạ lệnh: "Xe bắn đá một lần nữa điều chỉnh góc độ, quân đoàn ma pháp sư đệ nhị, chuẩn bị ma pháp! Thánh đường võ sĩ, tiêu diệt toàn bộ địch nhân tiếp cận đế đô trên không trung!" Truyện được copy tại Truyện FULL

Trên bầu trời, nhân số tham dự chiến đấu nếu so với mặt đất ít hơn nhiều, nhưng thanh thế hơn xa trên mặt đất.

Bắt mắt nhất chính là từng đạo hỏa diễm tung hoàng ngang dọc, những hỏa diễm này ngưng lại trên không trung, giống như từng sợi dây thừng, thật lâu không tiêu tan. Những "dây thừng" này là Liệt diễm ma nữ tinh anh biến dị lưu lại, chôn vùi không ít Sư Thứu kỵ sĩ.

Thực lực Liệt diễm ma nữ phổ thông thông thường ở Ma Hoàng tầng thứ, một số ít biến dị giả có thể đạt tới Ma Đế cấp, Liệt diễm ma nữ này là tinh anh trong biến dị, đã bước vào Quốc độ hóa, có được thiên phú hỏa diễm đặc thù, dưới tình huống thi triển thiên phú, chỗ đi qua, đều sẽ lưu lại quỷ tích như tường lửa, rất nhiều Sư Thứu không kịp cải biến phương hướng, trực tiếp đụng vào tường lửa, biến thành một con chim lửa, mang theo kỵ sĩ trên lưng rơi xuống phía dưới.

Sư Thứu kỵ sĩ quân đoàn đã hao tổn hơn phân nửa, nhưng bọn họ thành công đem lực lượng đại bộ phận không quân của địch nhân hấp dẫn đến trên cao, khiến cho quân đội trên mặt đất tránh được ảnh hưởng.

Biến dị tinh anh Liệt diễm ma nữ đang hành hạ Sư Thứu kỵ sĩ đến chết bỗng nhiên quay người lại, trường tiên bay về phía sau, quấn lấy một thanh kiếm mảnh đang muốn đâm tới, kiếm mảnh được một nam tinh tinh cầm trong tay, chính là Tinh linh tộc siêu giai cường giả Peros.

Liệt diễm ma nữ hét lớn một tiếng, trường tiên hỏa diễm đại thịnh, thanh kiếm trong tay Peros chịu nhiệt độ cao biến thành đỏ bừng, Peros kêu lên một tiếng khó chịu, trong tay vẫn như cũ nắm thật chặt trường kiếm. Thực lực của hắn vốn cùng Liệt diễm ma nữ tương xứng, nhưng bởi vì bản thân sở trường vừa vặn là Hỏa hệ lực lượng, thương hại với Liệt diễm ma nữ giảm bớt đi nhiều, một mực bị chế trụ. Nếu như không phải các Sư Thứu kỵ sĩ không ngừng dùng lao quấy nhiễu Liệt diễm ma nữ, Peros cho dù không chết cũng đã bị thương nặng.

Nhìn Peros khổ sở chống đỡ, Liệt diễm ma nữ lộ ra một nụ cười dữ tợn, bỗng dưng chấn động, nụ cười trên mặt cứng lại, cả người bắt đầu nhanh chóng kết băng. Trong chớp mắt đã đông kết thành một khối băng, rơi xuống phía dưới.

Peros kinh nghiệm chiến đấu tương đối phong phú. Thân ảnh nhoáng một cái, ở giữa không trung cản lại khối băng. Đem tất cả quốc độ chi lực ngưng tụ trên tay, một quyền đánh tới, thân thể Liệt diễm ma nữ đông thành khối băng lập tức chia năm xẻ bảy.

"Kalsar, cám ơn, nếu là ngươi tới muộn một chút, linh hồn của ta đã đi gặp Nguyệt Quang Nữ Thần rồi." Peros nhìn lão bằng hữu xuất hiện trước mặt, cảm khái một câu, thực lực Kalsar là Quốc độ đỉnh phong, cao hơn hắn hai tiểu cảnh giới. Nhưng nhìn vết thương toàn thân của Kalsar, chiến đấu trải qua càng thêm hung hiểm.

"Ngươi chú ý chiếu cố một chút Thánh đường võ sĩ cùng Sư Thứu kỵ sĩ, " Kalsar thở hổn hển, "Ta đến bên Dersa đại nhân, xem có thể hay không giúp một chút."

Dersa là một vị Bán Thần trưởng lão của Tinh linh tộc, cũng là một trong những chưởng khống giả của Pháp Sư Tháp Lâm, lần này bảo hộ Philea Đại công chúa đi tới Bradian. Livie nữ hoàng là chất nữ của Dersa, cũng là đệ tử của nàng, sự hủy diệt của Ngân Nguyệt Tiên Đô để cho Dersa không khỏi phẫn nộ. Nếu như không phải Sandro cùng Philea khuyên can, nàng sớm đã một mình sát nhập trong Thâm Uyên đại quân rồi.

Lực lượng Bán Thần cường giả không thể nghi ngờ, Sandro sở dĩ lưu lại Dersa, là vì để ngừa vạn nhất. Không muốn để nàng lãng phí lực lượng một cách vô ích quá sớm, trên thực tế, sự cân nhắc này là chính xác.

Sau khi tiêu diệt quân tiên phong của đại quân Thâm Uyên. Xuất hiện hai tinh anh Thâm Uyên lĩnh chủ đáng sợ, thực lực đều đạt đến Bán Thần tầng thứ. Nếu như không phải Dersa ra tay ngăn cản, tường thành sớm đã bị kích phá rồi.

Vốn ý của Dersa là đem chiến trường Bán Thần cấp tranh đấu kéo vào trong Thâm Uyên đại quân. Có thể mượn sóng dư của chiến đấu hủy diệt đại quân. Khác với tu hành giả phổ thông, Thâm Uyên lĩnh chủ không có quốc độ hay lĩnh vực, nhưng lực lượng của bọn hắn càng thêm thuần túy, hai Tinh anh Thâm Uyên Lĩnh Chủ này sức chiến đấu hơn xa Bán Thần, dưới sự liên thủ, Dersa cư nhiên rơi vào hạ phong, hơn nữa áp lực Thâm Uyên đại quân lộ ra dù là Dersa cũng thầm kinh hãi, nếu như tùy tiện nhảy vào trong đại quân của đối phương, rất có thể bị sóng triều vô tận nuốt hết. Đồng dạng, chiến trường này không thể kéo đến bên đế đô, cho nên Dersa phát huy một cách trọn vẹn chiến thuật thả diều của Ma pháp sư, đem hai tên Thâm Uyên Lĩnh Chủ dẫn tới không trung, triển khai quốc độ, đem hai địch nhân vây ở giữa du đấu, có Kalsar gia nhập, áp lực của Dersa cuối cùng cũng giảm bớt một chút, cơ bản có thể duy trì cục diện bế tắc.

Chiến đấu kịch liệt liên tục kéo dài đến hửng đông.

Tường thành nhuộm đầy vết máu đã xuất hiện vết nứt nhiều chỗ, mặt đất dưới thành bao trùm dung nham không ngừng sục sôi.

Một đêm chiến đấu này gần như thủy chung duy trì cường độ tối cao, cũng không nhớ rõ giết chết bao nhiêu đầu Thâm Uyên sinh vật, đánh tan bao nhiêu lần tiến công của địch nhân.

Mặc dù có ưu thế địa lợi, còn có các loại chiến thuật hợp lực phối hợp, quân phòng thủ vẫn như cũ bỏ mình một phần ba, có thể thấy được chiến đấu vô cùng thê thảm, người sống thân thể cùng tinh thần cũng đã ở vào trạng thái mệt mỏi cực độ, chỉ có thể máy móc chấp hành mệnh lệnh của tướng chỉ huy, dựa vào một hơi dũng cảm cuối cùng còn lại để chống đỡ.

Giống như một cây cung kéo căng, tùy thời có thể đứt gãy.

Chiến đấu trên bầu trời cũng đang tiếp tục, chỉ là nhân số phe nhân loại càng ngày càng ít.

Đáng sợ chính là, Thâm Uyên đại quân vẫn không có chút mệt mỏi nào, phương diện số lượng vẫn như cũ có vẻ liên miên không ngừng, điều này làm cho quân phòng thủ cảm thấy tuyệt vọng.

"Renby bệ hạ tới!"

Liền trông thấy nữ hoàng Renby toàn thân mặc giáp trụ, mang theo hoàng cung cấm vệ, xuất hiện ở trước mặt mọi người.

"Ta sẽ cùng chư quân kề vai chiến đấu, đồng sinh cộng tử!"

Renby một câu đơn giản để cho sĩ khí vốn sa sút một lần nữa vang dội, Nữ hoàng bệ hạ không đào tẩu như những quý tộc kia, mà là lưu lại, thề sống chết chiến đấu!

"Tử chiến! Tử chiến!" Các binh sĩ nhao nhao giơ lên vũ khí.

Các tướng lãnh như Sandro lại biết rõ, đây chỉ là uống rượu giải khát mà thôi, thực lực phe mình đã gần thấy đáy rồi, mà Thâm Uyên đại quân vẫn như cũ thâm bất khả trắc, hai bên phân rõ cao thấp.

Đáng sợ hơn chính là, Thâm Uyên có một bộ phận binh lực tương đối đã lách qua đế đô Tây Môn, bay qua sơn mạch và dòng sông vốn là bình chướng thiên nhiên, bắt đầu tiến công ba cửa còn lại có binh lực yếu kém. Bởi vậy có thể thấy được, Thâm Uyên sinh vật không chỉ có được sức chiến đấu cường hãn cùng sự hung hãn không sợ chết, đồng dạng có được trí tuệ tương đối.

Renby nhìn Philea công chúa một cái, Renby nhìn Philea công chúa một cái, trên khuôn mặt vốn kiều mị của Tinh linh Đại công chúa đều là vết máu, có của chiến hữu, cũng có của mình, nhưng so sánh với sự cao ngạo lúc trước, nhiều hơn vài phần thành thục ổn trọng. Philea công chúa biết Renby muốn nói điều gì, nhìn nhìn chiến hữu đẫm máu nhưng vẫn đang chiến đấu, nhẹ nhàng lắc đầu, Renby hít sâu một hơi, gật gật đầu.

Trên bầu trời bay tới hàng loạt Liệt diễm ma nữ, dòng lũ quái vật trên mặt đất một lần nữa cuốn tới, một đợt tiến công mới bắt đầu rồi, thế mãnh liệt, còn hơn lúc trước.

"Rất có thể là lần chiến đấu cuối cùng rồi." Rất nhiều người đều ở trong lòng nói một câu, nắm chặt vũ khí trong tay.