Cô bỗng nhiên cảm giác được tim co thắt lại đau đớn, người đàn ông ôm chặt cô, phần ngực gần như dán chặt, cô có thể cảm giác được nhịp tim anh đập dồn dập.

” Ân Ân, em yêu tôi không? Có một chút nào không?”

Nam Dạ Tước cảm giác mình thật tự chuốc họa vào thân, biết rất rõ ràng là như thế nào đáp án, nhất định muốn hỏi, một mực muốn vạch trần vết sẹo ra phơi trước mặt người khác, lại để cho Dung Ân hung hăng xát một nắm muối lên.

Dung Ân không trả lời, cô thật cảm giác cả người vô lực, hai tay buông thỏng bên người không thể tự chủ xuyên qua lưng Nam Dạ Tước,rơi vào trên bả vai anh

Thân thể của cô đã mất đi khống chế, cô cũng không biết là thân thể phản bội tâm, hay là tâm phản bội động tác theo bản năng của mình.

Cảm giác được cô đáp lại, sắc mặt Nam Dạ Tước trong nháy mắt hiện lên mừng rỡ, tròng mắt anh sáng lên, càng dùng sức ôm chặt Dung Ân.

Anh không yêu thì thôi, một khi yêu, lại có điệu bộ hèn mọn như vậy.

Tình yêu của anh làm người ta hít thở không thông, thậm chí là tàn nhẫn cùng cực đoan, vì Dung Ân, anh thật có thể giết người, thật sự.

“Ân Ân, nếu như em có yêu tôi dù chỉ một chút, ta cũng sẽ không đối xử với em như vậy.”

Hai người rõ ràng ôm nhau, nhưng lại cảm giác đối phương đâm đang đâm vào tim mình rất đau rất đau, chẳng lẽ bọn họ thật sự là hai con nhím sao?

Tổn thương chạm vào da thịt, đổ máu, để lại trăm ngàn vết thương lở loét.

Dung Ân để tay lên ngực tự vấn lòng, cô yêu không, có một chút nào không?

Cô đã nói, lòng của cô đã từng ấm áp qua, thật sự có.

Chuyện Diêm Việt, cô không dám nói, một chữ cũng không dám tiết lộ, sự điên cuồng của Nam Dạ Tước cô không phải là không thấy qua, mặc dù cô biết, không được bao lâu chính anh có thể điều tra ra, nhưng Dung Ân vẫn không dám nói.

“Anh muốn để cho tôi yêu anh, liền dùng đến phương thức này sao? ” Dung Ân khẽ đẩy anh ra, cô đi một bước, cái dây xích bạch kim kia sẽ phát ra âm thanh kéo lê trên mặt, khuất nhục mà bi thương.

“Tôi không có biện pháp khác, tôi không thể lại để cho em đến bên cạnh hắn, một bước cũng không thể...”

“Cho nên, anh liền định nhốt tôi lại như vậy cả đời sao?”

“Nhốt đến khi em quên được hắn, ở lại bên cạnh tôi mới thôi...”

Dung Ân đi tới cửa sổ sát đất, rèm cửa sổ đã được kéo qua một bên, cô đứng ở phía sau, thật giống như là đặt mình trong bóng tối vô biên vô hạn, “Anh rõ ràng cũng biết tôi không quên được Diêm Việt.”

“Ân Ân, em nhất định muốn chọc tôi điên lên sao? ” Nam Dạ Tước đi tới phía sau Dung Ân, hai tay xuyên qua hông của cô rơi vào trên bụng, “Chúng ta giống như lúc trước yên lặng như vậy, thật tốt?”

Nam Dạ Tước hiểu rõ, bọn họ không thể trở về lúc đó, ban đầu Dung Ân đã hết hi vọng với Diêm Việt, không giống như bây giờ, anh nghĩ không ra còn có phương pháp nào có thể làm Dung Ân dao động, phương pháp duy nhất, chính là Diêm Việt chết. Một người chết, sớm muộn cũng sẽ bị lãng quên, trong khoảng thời gian đau đớn này của Dung Ân, anh có thể ở bên cùng cô vượt qua.

Bên trong Ngự Cảnh Uyển rất an tĩnh, lầu dưới truyền đến tiếng nói, hình như là Vương Linh cùng ai đó.

Nam Dạ Tước đi ra ban công, hai tay chống ở trên lan can, Dung Ân trước một bước nhận ra đó là giọng của má Lưu, cô vội vàng cùng đi ra ngoài, liền thấy Vương Linh ngăn chặn ở ngoài cửa, đang cùng má Lưu nói gì đó.

“Tôi tìm Dung Ân, cô để cho tôi gặp nó một chút đi?”

Mặt Vương Linh lộ vẻ khó xử, người này cô biết, trước kia gặp qua ở Diêm gia, “Thật ngại, Dung tiểu thư thật không có ở đây.”

Dung Ân vừa muốn lên tiếng, lại bị Nam Dạ Tước bên cạnh che miệng lại, anh đem cô kéo vào phòng ngủ, cũng đem cửa sổ sát đất cùng rèm cửa sổ toàn bộ kéo lại, chợt tối sầm làm người ta chân tay luống cuống, Nam Dạ Tước ngồi ở mép giường, để cho Dung Ân ngồi ở trên đùi của mình.

Lầu dưới, Vương Linh đang tìm lý do qua loa nói với má Lưu, Dung Ân biết bà tới đây, nhất định là bởi vì hôm nay cô không có đến bệnh viện, Diêm Việt nhìn không thấy cô sẽ cuống cuồng.

“Nam Dạ Tước, anh buông, buông ra—— “

Anh che miệng của cô, Dung Ân rống giận xuyên thấu qua khe hở truyền đi, mơ hồ không rõ. Anh giữ eo Dung Ân, đem cô áp lại trên giường, mặt của cô vùi sâu vào trong chăn, sợi xích kia chất liệu rất đặc biệt, cũng không làm cho Dung Ân khó chịu cái gì, chẳng qua là cột vào thắt lưng, thủy chung cảm thấy lạnh như băng.

“Nam Dạ Tước, anh điên rồi, anh thật điên rồi —— “

Người đàn ông như vậy, làm cho cô sợ, run rẩy.

“Đúng, tôi điên rồi, cũng là bị em ép điên. ” Toàn bộ sức nặng Nam Dạ Tước đặt ở trên lưng Dung Ân, cô thở hổn hển, trái tim cảm giác được hít thở không thông, thở không ra hơi.

“Em đừng nghĩ gặp lại được hắn, đừng nghĩ —— “

Dung Ân biết người đàn ông này có đôi khi điên cuồng làm người ta giận sôi, cô chau mày, không khỏi cảm thấy sợ, “Nếu anh dám động Diêm Việt…, tôi sẽ không chỉ hận anh, nếu anh ấy chết rồi, tôi cũng sẽ đi chết, anh đừng ép tôi!”

“Em vẫn khăng khăng bảo vệ hắn? Em muốn cùng đi chết sao? Tôi sẽ không để cho em toại nguyện, Dung Ân, em nghĩ cũng đừng nghĩ —— “

“Nam Dạ Tước, anh trói buộc được tự do của tôi, nhưng anh quản không được sinh tử của tôi, nếu tôi muốn chết, ai cũng cản không được...”

Người đàn ông không nói lời nào, chỉ là cúi ở trên lưng Dung Ân, hơi thở của anh nóng rực phun đốt bên tai cô, anh tức giận đến cỡ nào, cô biết.

Dung Ân thật là nghĩ không ra, bọn họ làm sao sẽ đến một bước này?

Sau một hồi, người đàn ông mới từ trên người cô ngồi dậy, trong bóng tối, cô không nhìn thấy vẻ mặt Nam Dạ Tước, chỉ biết là anh mang theo lửa giận rời đi,lúc đóng sập cửa, cơ hồ cả phòng ốc cũng đang run rẩy.

“Cậu chủ —— “

Lầu dưới, Vương Linh mới vừa muốn nói gì, liền bị Nam Dạ Tước phất tay cắt đứt, “Tôi biết, tôi muốn đi ra ngoài, cô ngó chừng cô ấy, còn nữa... Tiếng nói cô ấy có chút ách, cơm trưa không nên làm đồ cay.”

“Vâng.”

Nam Dạ Tước lái xe ra Ngự Cảnh Uyển, không nghĩ tới má Lưu cũng không có đi, ở ngoài cửa lớn lao tới. Người đàn ông thắng gấp, thuận tay tháo kính đen, một đôi mắt thâm thúy tóe ra âm hàn.

Người đàn ông này, má Lưu ít nhiều cũng từ trong miệng Diêm lão gia biết đôi chút, còn có trên ti vi cũng thường xuyên có báo cáo, bà vòng qua đầu xe đi tới trước cửa xe Nam Dạ Tước, “Tiên sinh, tôi muốn hỏi, Dung Ân có ở đây không?”

“Không có ở đây.”

Má Lưu bị hai chữ của anh ngăn lại nói không được.

Nam Dạ Tước suy nghĩ, đưa tay khửu tay chống đở ở ngoài cửa xe, “Bà tìm cô ấy có chuyện gì sao?”

“Đúng, tôi có việc gấp.”

“Nói.”

Má Lưu không biết nên nói như thế nào, chuyện Diêm Việt, bên ngoài Diêm gia cũng giữ bí mật, không có tiết lộ một chữ, “Phiền cậu, để cho tôi gặp cô ấy một chút có được không?”

“Không thể, ” Nam Dạ Tước quả quyết từ chối, đem kính đen một lần nữa mang trở về trên mặt, “Còn nữa, đừng tìm đến nơi này nữa, Ngự Cảnh Uyển không phải là nơi các người có thể tùy tiện tới, thuận tiện nói với Diêm Việt. Hắn muốn đoạt lại Dung Ân, nghĩ cũng đừng nghĩ, đừng không biết tự lượng sức mình, hắn vẫn chưa có bản lãnh đó.”

Sắc mặt má Lưu trắng bệch, ngẩng đầu nhìn bên trong tòa biệt thự, bà biết mình vào không được, Diêm Việt từ buổi sáng bắt đầu lo lắng đợi đến bây giờ, người nhà Diêm gia chỉ có thể dụ dỗ, ngầm để á Lưu sang đây xem Dung Ân hôm nay vì sao chưa đến.

Bà xoay người, ngón tay Nam Dạ Tước gõ nhẹ trên tay lái, “Thêm nữa, nói với Diêm Thủ Nghị, ông ta hại chết con của tôi, tôi sẽ đích thân phá hủy Diêm gia của ông ta.”

Má Lưu hoảng sợ, trên mặt không có chút huyết sắc nào, đôi môi không ngừng run rẩy, Nam Dạ Tước một cước giẫm chân ga rời đi, trong kính chiếu hậu, má Lưu giống như là tượng gỗ đứng ở đó cũng không nhúc nhích, Nam Dạ Tước lấy điện thoại ra, “Alo, A Nguyên, nhìn thấy người kia ở phía ngoài không? Theo dõi bà ta cho tôi,tìm ra chỗ ở của Diêm Việt.”

Điện thoại của Dung Ân bị Nam Dạ Tước cầm đi, trong phòng ngủ có điện thoại, cô thử gọi, lại phát hiện hoàn toàn gọi không được.

Anh đã quyết tâm, không ngừng cầm tù thân thể của cô, còn chặt đứt liên lạc của cô với bên ngoài.

Má Lưu chỉ là người giúp việc bình thường, căn bản không có nghĩ tới có bị người theo dõi, bà trở lại bệnh viện, tìm không được lý do khác, chỉ có thể lừa gạt Diêm Việt, nói Mẹ Dung bị bệnh, Dung Ân hôm nay không đến.

Chẳng qua là, gạt được hôm nay, ngày mai thì sao, sau này thì sao?

A Nguyên thuận lợi theo dõi đến bệnh viện, cũng thông qua thủ đoạn tra được phòng bệnh Diêm Việt.

Lúc Nam Dạ Tước chạy tới, chỉ dẫn theo hai người, A Nguyên cùng Lý Hàng, cũng là tâm phúc của anh.

Lúc này thời gian đã muộn, gần rạng sáng.

Người nọ mặc bộ tay trang thuần trắng, bên trong, áo trong màu đen càng phát ra khí chất quý tộc lạnh lùng, hai tay anh cắm ở trong túi quần, phía sau hai người một tả một hữu đi theo.

Tóc ngắn màu đỏ rượu bị đèn hành lang chiếu rọi xuống, bày biện ra một loại yêu mị, trên tai trái, viên kim cương sáng quắc lóng lánh, làm người ta không dám đến gần.

Đi tới trước phòng bệnh VIP, Nam Dạ Tước dừng lại bước chân, khí thế bức nhân.

Bảo vệ thủ ở bên ngoài vừa muốn lên tiếng quát bảo ngưng lại, liền bị A Nguyên cùng Lý Hàng nhanh chóng đánh ngất xỉu, Nam Dạ Tước đẩy cửa ra, “Các ngươi canh giữ ở đây.”

“Vâng.”

Nam Dạ Tước tiến vào thật lâu, bởi vì cách một phòng nghỉ ngơi, bên ngoài cũng không biết bên trong xảy ra chuyện gì.

Người nhà Diêm gia đã đi ra ngoài, có lẽ rất nhanh sẽ trở về.

Nam Dạ Tước lúc đi ra, thần sắc có chút khác thường, gương mặt tuấn tú hung ác lộ ra chút phức tạp, anh mím môi, lúc đóng cánh cửa, mắt phượng hẹp dài nhắm lại.

A Nguyên cách anh gần nhất, nghe được anh khẽ thở dài.

Nam Dạ Tước giương mắt, hắn có thể thấy trong mắt người đàn ông tràn ra chút đau thương, đúng vậy, là đau thương.

Mang theo bi thương, làm tim người ta đau đớn.

Vẻ mặt như vậy, A Nguyên chưa từng thấy trên mặt Nam Dạ Tước.

“Đi.”

Ba người mới vừa đi ra phòng bệnh, lại gặp phải bác sĩ đến đây kiểm tra phòng, lúc đối phương nhìn thấy bọn họ sợ run lên, sát bên người mà đi, hắn nhanh chóng đẩy cửa ra, liền thấy hai gã bảo vệ té trên mặt đất, hắn muốn bất ngờ xông vào phòng trong.

Nam Dạ Tước không nhanh không chậm đi khỏi, vài giây sau, liền nghe được trong phòng bệnh VIP truyền đến tiếng thét chói tai.

Anh hơi ngẩng đầu, chỉ cảm thấy đỉnh đầu ánh đèn sáng rõ làm ánh mắt anh không mở ra được, chói mắt cực kỳ.

Ân Ân, từ đây về sau, chúng ta thật không còn đường lui nữa, hoặc là cùng nhau sống, hoặc là lúc xuống địa ngục, cùng nhau đi.