Ma giới, Ám Nguyệt lãnh địa.

Lola chậm rãi mở mắt ra, tầm mắt từ mông lung trở nên rõ ràng.

"Isa?" Tiên Nữ Long dùng sức mà chớp chớp mỹ mâu, nhận lấy Isabella đưa tới kính mắt, từ trên giường ngồi dậy: "Ta ngủ bao lâu?"

"Hơn mười ngày đi." Isabella rót một chén nước, đưa cho Lola.

"Hắn không có sao chứ." Lola vẫn còn nhớ trước khi mất ý thức cùng Kulliannue chiến đấu quyết tử.

"Xương tay phải đều nát, chân trái cũng gãy xương..." Isabella nhìn Lola dáng vẻ khẩn trương, mỉm cười: "Bất quá, ngươi cũng biết, tên kia là bất tử tiểu cường đánh không chết, hiện tại thương thế đã khôi phục hơn phân nửa, hơn nữa, hắn mỗi ngày đều đến nhìn ngươi nga."

"Nga." Lola thờ ơ mà đáp một câu, trong lòng ngọt ngào, kỳ thật nghe xong Trần Duệ không có đại sự gì, trong lòng nàng đã thở phào một hơi.

"Người kia, gần đây thế nhưng ra một phen danh tiếng, trên TV còn truyền bá một cái phim phóng sự..." Isabella đang cùng Lola nói chuyện phát sinh gần đây, cửa phòng mở ra, thò ra một cái đầu nhỏ, là Đóa Đóa.

"Lola di di tỉnh rồi!" Tiểu nha đầu vui vẻ mà nhảy qua, chui vào trong lòng Tiên Nữ Long.

Lola ôm Đóa Đóa, nhìn đằng sau đi tới ba của hài tử, lộ ra nụ cười.

"Lola di di ngươi như thế nào ngủ lâu như vậy a." Đóa Đóa ôm lấy Lola cổ đung đưa, "Đóa Đóa thật lo lắng cho ngươi."

"Đóa Đóa nhà ta bảo bối biết thương người nhất rồi rồi." Lola yêu thương mà hôn tiểu nha đầu một cái.

"Lola di di lần trước ngươi đáp ứng mang ta đi làm thí nghiệm kia..."

Isabella mở miệng: "Đóa Đóa, Lola di di thân thể còn không có hoàn toàn khôi phục, lần sau sẽ bàn thí nghiệm đi. Isa di di trước mang ngươi đan vòng hoa đi. Ngươi không phải nói muốn cho Tiểu Đâu Đâu làm mũ sao?"

"Tốt."

Isabella nắm Đóa Đóa đi ra ngoài, khi đi ngang qua người nào đó thời điểm. Không quên ở trên eo hắn nhéo nhéo, Trần Duệ biết Isa cho cơ hội để cho mình và Lola một chỗ. Chỉ có thể lộ ra "Ta rất yêu thích bị cô mụ đại nhân ngược" biểu tình bày tỏ cảm tạ.

"Ngươi còn tốt đó chứ?"

"Ta không sao."

Hai thanh âm, hai câu nói đồng thời vang lên, giống nhau như đúc, tâm hữu linh tê hai người đối mặt mà cười.

"Tay của ngươi, tựa hồ không có khỏi hẳn?"

Trần Duệ vuốt ve Tiên Nữ Long tóc tím, mỉm cười nói: "Đã gần tốt rồi, chỉ là tạm thời còn không thích hợp chiến đấu, ngươi còn nhớ được... Chúng ta cùng Kulliannue lúc chiến đấu tình hình sao?"

"Nhớ không rõ lắm rồi." Lola lắc đầu, "Kulliannue quá cường đại, ngươi là thế nào đánh bại nàng hay sao?"

"Ta không có đánh bại nàng. Là bản thân nàng ra chút ít vấn đề, cho nên bỏ chạy rồi." Trần Duệ đem tình huống lúc đó nói một lần, "Bất quá, chúng ta không thể mong đợi loại ngẫu nhiên này xuất hiện, hơn nữa Kulliannue nhất định sẽ mau chóng khôi phục cùng áp chế thương thế đó, lần chạm mặt tiếp theo, chỉ sợ cũng không có may mắn này rồi. Phải biết, chúng ta tao ngộ vẫn chỉ là một vị Oán Hận Chúa Tể mà thôi, Sợ Hãi Chúa Tể cùng Tuyệt Vọng Chúa Tể còn không có hiện thân. Cho dù thực lực kém hơn Kulliannue, cũng khẳng định phải hơn xa chúng ta, cho nên, phải mau chóng tăng cường thực lực bản thân chúng ta."

Lola thở dài một hơi: "Thực lực bây giờ của ta đã đụng phải bình cảnh. Cho dù có thời gian quy tắc sân huấn luyện, nếu muốn lại tăng tiến cũng tương đối khó khăn, nếu như Python còn ở nơi này. Có lẽ nàng sẽ có biện pháp..."

Trần Duệ cũng không phải lần đầu tiên nghe được có người nhắc tới Python, trầm mặc một lát. Dời đi chủ đề: "Kỳ thật ta muốn hỏi chính là, lúc tối hậu ta thi triển 'Chư Thiên Tinh Thần Giám'. Ngươi... Là thế nào dung nhập vào trong lực lượng của ta? Lúc ấy ngươi thật giống như biến mất, nhưng ta cảm giác được lực lượng tăng cường gần gấp đôi."

"Gấp đôi?" Mắt của Lola sáng, lập tức lộ ra vẻ suy tư: "Ta lúc đầu chỉ có một ý niệm, chính là muốn đánh lén Kulliannue, để cho nàng phân tâm, nhưng khi ngươi liều mạng dung hợp 'Chư Thiên Tinh Thần Giám', ta bỗng nhiên sinh ra một loại cảm giác đặc thù, hình như là triệu hoán, lại hình như là sự cộng minh do linh hồn dẫn dắt nào đó, cho nên ta không có dùng nguyên tố quốc độ chi lực mạnh hơn, mà là thi triển ra 'Thải hồng Tinh tọa' quốc độ lực lượng, kết quả cảm giác cộng minh kia càng cường liệt hơn, cho nên ta liền... Kỳ thật bản thân ta cũng không biết làm như vậy sẽ dẫn phát hậu quả gì, chỉ là trong lòng không tự chủ được mà muốn làm như vậy mà thôi, giống với nào đó... Bản năng?"

"Bản năng?" Trần Duệ hãm nhập vào trầm tư, bởi vì kết nối cùng Phong Tinh Đài tác dụng, thời điểm cùng người kết nối chiến đấu, có thể tăng cường lực lượng lẫn nhau, nhưng như Lola thế này trực tiếp dung nhập đại chiêu như "Chư Thiên Tinh Thần Giám", lại là lần thứ nhất.

Lola đã nói ra Trần Duệ trong lòng suy đoán: "Nếu như, Isa, Athena, Keya các nàng... Cũng chính là tất cả người được 'phong thần' ở trong 'thế giới' kia đều dung hợp vào, như vậy uy lực của chiêu đó của ngươi có phải hay không..."

Trần Duệ gật gật đầu: "Hẳn có khả năng này, nhưng, nguy hiểm cũng là khẳng định, không nói trước giống như ngươi hôn mê hơn mười ngày, vạn nhất ta chiến đấu thất bại, như vậy tất cả mọi người đều bồi táng theo rồi."

"Đây có lẽ là hi vọng duy nhất, bất kể như thế nào, chúng ta đều muốn thử một lần, ta trở lại liền nói với Athena và các cô ấy, thời điểm tu hành bình thường, có thể thử cùng hợp luyện."

Trần Duệ cau mày nói: "Đừng vội, để cho ta lại hảo hảo suy nghĩ một chút."

"Ta biết ngươi ở băn khoăn cái gì, chúng ta không phải từng có lời thề đồng sinh cộng tử sao?" Lola nhìn Trần Duệ thật sâu, "Isa, Athena, Keya, Catherine các nàng, mỗi người đều là thế này, cho dù Pagliuca cùng Lomond những người kia cũng đem ngươi coi là chiến hữu phó thác sinh mệnh, không có ai sẽ sợ hãi lùi bước, càng không có ai sẽ để cho một mình ngươi đơn độc chiến đấu. Nếu có một ngày, ngươi thật sự không còn, ta cũng sẽ không tồn tại ở cái thế giới này..."

Trần Duệ không đợi Lola nói xong, nắm thật chặt tay của nàng.

"Cùng nhau chiến đấu đi." Tiên Nữ Long ánh mắt kiên định vô cùng, "Lần này, mọi người đều cùng một chỗ."

Trần Duệ cảm nhận được Lola quyết ý, hít sâu một hơi, trịnh trọng gật gật đầu.

Lam Diệu đế đô Bradian.

Hoàng cung.

"Bụi gai cứ điểm bị công phá?" Lam Diệu nữ hoàng Renby nghe xong Thống soái tối cao Artos báo cáo, hít sâu một hơi: "Những Thâm Uyên quái vật này tốc độ, so với trong tưởng tượng còn nhanh hơn rất nhiều."

"Thâm Uyên" cái này làm người ta run rẩy danh từ. Mới công bố trong Ma pháp du hí, bao gồm bạo ma, khích ma, liệt diễm ma nữ những quái vật này danh xưng cùng tư liệu.

"Nếu nói là tốc độ. Không bằng nói là lực lượng." Artos thở dài: "Bụi gai cứ điểm tất cả tướng sĩ, không ai sống sót. Bao gồm bốn mươi hai vị trí Thánh đường cường giả cùng ba vị Quốc độ hóa siêu giai cường giả ở bên trong. Ngay từ đầu, chiến tranh còn ở trạng thái giằng co, Thánh đường cùng Quốc độ hóa cường giả còn có thể đứng vững Thâm Uyên công kích. Nhưng, về sau Thâm Uyên đại quân xuất hiện hai người Thâm Uyên lĩnh chủ, đem ba vị Quốc độ cấp cường giả chém giết, kế tiếp Thâm Uyên thế như chẻ tre, toàn bộ Bụi gai cứ điểm đều bị san thành bình địa, trận chiến này... duy trì hai giờ." Text được lấy tại Truyện FULL

"Hai giờ?" Renby cười khổ nói: "Nguyên bản mấy tòa thành thị trước thất thủ, còn có lũ Hắc Tử Đồ mượn cơ hội nội loạn nhân tố. Lần này Bụi gai cứ điểm thảm bại, không hề có thể mượn cớ. Ta cho rằng chúng ta chuẩn bị đã đầy đủ chu đáo, nào biết được vẫn không chịu nổi một kích như cũ..."

"Theo tình báo biểu hiện, lũ Thâm Uyên quái vật sau khi phá hủy Bụi gai cứ điểm, chỉ nghỉ ngơi và hồi phục sơ qua, đã bắt đầu hướng đế đô phương hướng di động rồi, chậm nhất sáu giờ, có thể đến ngoại ô phía đông."

"Chậm nhất sáu giờ? Viện quân của chúng ta còn có bao lâu có thể đến?"

Artos thở dài một hơi: "Sandro tướng quân đã suất lĩnh liên quân tiền quân ngày đêm đi gấp, bất quá. Bởi vì Truyền tống môn nhân số hữu hạn, vô pháp đi loại này cạn kiệt, dựa theo bình thường suy đoán, khả năng còn phải hai ngày mới có thể chạy tới. Quang Minh Thánh sơn cũng phái ra một quân đoàn Thần điện kỵ sĩ. Nhưng bởi vì Bradian Giáo hội không có thiết lập Truyền tống môn, cho nên chỉ có thể từ Jagedar từng nhóm truyền tống, hơn nữa phải đợi truyền tống hoàn tất mới có thể tập kết xuất phát. Sợ là không kịp rồi..."

"Xem ra cấm Giáo hội của đế đô thiết trí Bạch Nhai Truyền tống môn, cũng không phải một ý kiến hay." Renby cười khổ nói. Kỳ thật nhiều năm qua, hai đại Thần Thánh Đế Quốc đế đô vẫn luôn không cho phép Giáo hội thiết trí Truyền tống môn. Đây là hai đại đế quốc muốn làm giảm sự khống chế của Quang Minh giáo hội, không nghĩ tới bây giờ xem như mua dây buộc mình rồi.

Artos gật gật đầu: "Tình thế trước mắt rất khẩn cấp, dù toàn bộ mở ra lực lượng phòng bị, hơn nữa tất cả quân đội bố phòng cũng đã vào chỗ rồi, nhưng, ta có thể làm được, chỉ là tận lực vì bệ hạ rút khỏi kéo dài một chút thời gian mà thôi."

"Rút khỏi?" Renby chậm rãi lắc đầu: "Ta không thể đi."

Artos trầm giọng nói: "Những ngày này, đã có vô số quý tộc cùng dân chúng rút lui đế đô, trốn hướng Jagedar hay từ Jagedar đi thuyền về phía tây đào tẩu, đến nghị trưởng Magernan cùng nghị viện đều rút lui. Bệ hạ, ta biết ngươi có được thủ hộ quốc gia này dũng khí cùng tín niệm, nhưng hiện tại ở lại chỗ này chỉ là hi sinh vô ích, thỉnh mau rời khỏi đế đô, ta sẽ lưu lại, suất lĩnh tất cả binh sĩ, cùng đế đô cùng tồn vong!"

"Ta sẽ không ly khai." Renby từ trên vương tọa đứng lên, ánh mắt có vẻ kiên quyết vô cùng, "Nếu như toàn bộ thủ đô đế quốc bị diệt rồi, ta Đế vương này lại có cái gì ý nghĩa tồn tại? Bắt đầu từ giây phút ta đội lên vương miện, đã có giác ngộ cùng tồn vong với đế quốc."

"Ngươi sai rồi, bệ hạ." Artos nhìn thẳng Renby: "Ngươi là Lam Diệu Đế Quốc hi vọng, cũng là tất cả thần dân nhóm tinh thần trụ cột! Ta tin tưởng, chỉ cần bệ hạ vẫn còn, Lam Diệu Đế Quốc liền vĩnh viễn sẽ không bị diệt!"

Renby nhàn nhạt mà nhìn Artos một cái: " 'Tin tưởng'? Cái từ ngữ này cũng không thích hợp với ta và ngươi, làm tiền nhiệm Đế vương trung thành và tận tâm lão thần tử, ngươi không phải một mực hoài nghi là ta phái người ám sát Cowaront Đại Đế, còn đang âm thầm điều tra sao?"

Cowaront là tiền nhiệm Lam Diệu Đế vương, phụ thân của Renby, bởi vì bị người ám sát, hôn mê bất tỉnh, cuối cùng không trị bỏ mình, cho nên Renby thuận lợi mà tiếp nhận đế vị.

"Điều tra đó sớm đã bỏ dở rồi..." Artos thở dài một hơi: "Ta xác thực 'Lão' rồi, chính bởi vì già rồi, đối với rất nhiều thứ mới có không giống với lúc tuổi còn trẻ nhận thức. Bệ hạ tự tại vị đến nay, tuy không thiếu bài trừ đối lập tập quyền thủ đoạn, nhưng càng nhiều hơn là cẩn trọng, trị quốc lý chính, Lam Diệu Đế Quốc dưới sự lãnh đạo của bệ hạ, bày biện ra ba trăm năm qua không thấy cường thịnh chi thế, ta tin tưởng, chỉ cần cho bệ hạ đầy đủ thời gian, Lam Diệu Đế Quốc nhất định sẽ vượt qua Long Hoàng Đế Quốc, trở thành nhân loại đệ nhất đế quốc. Về phần những chuyện khác, trước mặt điều này, cũng không trọng yếu rồi. Bệ hạ xưa nay đầu óc rõ ràng, hẳn phải minh bạch trước mắt nguy cấp thế cục, tuy Lam Diệu Đế Quốc đã bị phá hủy hơn phân nửa, nhưng bệ hạ vẫn còn, hơn nữa Sandro suất lĩnh đế quốc tinh nhuệ vẫn còn, bệ hạ cùng Tinh linh tộc Đại Công Chúa Philly tình hữu nghị vẫn còn, nhân dân đối với bệ hạ tín nhiệm cùng ủng hộ vẫn còn, cho nên, Lam Diệu Đế Quốc cũng không có diệt vong, cũng sẽ không diệt vong."

"Cảm ơn ngươi, Artos." Renby nhìn thật sâu vào Artos, dường như là lần thứ nhất nhận thức lão nhân tóc bạc này, con mắt nỗ lực khống chế lệ quang tuôn ra, "Có ngươi đứng ở bên cạnh ta, là vinh hạnh của ta."

Artos sâu thi lễ một cái: "Cũng là vinh hạnh của ta, bệ hạ."

Đúng lúc này, có thị vệ vội vàng đi tới cửa đại điện: "Bệ hạ! Cấp báo!"

Renby chấn động: "Thâm Uyên đại quân đã xuất hiện rồi à? Nhanh như vậy?"

"Không, là viện quân của chúng ta! Sandro tướng quân suất lĩnh liên quân tiền quân 30 vạn, đã đến đế đô ngoại ô phía tây!"

Tin tốt bất ngờ này để cho Renby đại hỉ, cùng Artos liếc nhau một cái, hạ lệnh: "Lập tức mở ra Tây Môn, để cho viện quân mau chóng vào thành!"