Chàng Rể Ma Giới

Chương 1227: Thiêu đốt cứ điểm"Ta có một mộng tưởng ", kỳ thật chỉ là mộng tưởng mà thôi, có lẽ có thể cảm động một số người, nhưng ở lực lượng này vi tôn hiện thực trong thế giới, mộng tưởng chính là mộng tưởng, tuy mỹ lệ động lòng người, cuối cùng là vừa chạm vào tức rách nát bọt biển. Bất quá, có nhiều thứ, là tồn tại chân thật, cũng không phải bọt biển.

Cả bộ phim phóng sự bao gồm đằng sau nữ hoàng nói chuyện, trên thực tế đều tại mịt mờ mà cường điệu một sự thật.

Ma giới, ngay tại nhân loại này trong khống chế.

Phim phóng sự lại cảm động, " ta có một mộng tưởng " văn tự cử động nữa nhân, kỳ thật chỉ là cho Ma giới một cái tiếp nhận cùng cùng nhận thức bậc thang.

Chỉ là bậc thang mà thôi.

Tại " ta có một mộng tưởng " tuyên bố đồng thời, một tòa khổng lồ cứ điểm xuất hiện ở Huyết Sát Đế quốc Huyết Trảo lãnh địa trên không, từ cứ điểm thượng liên miên bất đoạn mà đi ra "Thượng cổ thủ hộ giả" đại quân, những cái này đại quân chỗ mục đích, là "Cửa", không hề nghi ngờ, là phái đi Thế giới mặt đất viện quân.

Hung hãn Thủy tinh thú, thướt tha Đăng Linh, chỉnh tề đồng dạng Cấu trang chiến ngẫu, khổng lồ Thủy tinh cự thú cùng Titan cự nhân...

Không nói cái khác, chỉ là Cấu trang chiến ngẫu quân đoàn, số lượng đã đạt đến hai vạn, liên quân ma tộc tại giao đấu liên quân nhân loại, xuất động hơn một ngàn cỗ Cấu trang chiến ngẫu, đã là chấn kinh toàn trường, mà trước mắt Cấu trang chiến ngẫu số lượng, là lúc ấy liên quân ma tộc gấp hai mươi!

Nếu như đem những này "Chi viện" binh lực cùng liên quân ma giới để ở giằng co song phương vừa so sánh với, rất nhiều người đều bi ai phát hiện, liên quân ma tộc, không phải là đối thủ!

Những binh lực này, rất có thể vẫn chỉ là Trần Duệ trong tay lực lượng một góc của băng sơn mà thôi!

"Phim phóng sự" cuối cùng, những cái kia mênh mông vô bờ thượng cổ quân đoàn, cũng không phải bịa đặt. Mà là chân chính tồn tại!

Trần Duệ muốn chinh phục hay diệt tuyệt Ma giới, cũng không phải việc khó.

Đây mới thực sự là hiện thực tàn khốc.

Từ lúc mới bắt đầu Ám Nguyệt. Cho tới bây giờ Tam quốc liên minh, toàn bộ Ma giới đã vững vàng mà đánh lên "Trần Duệ" lạc ấn. Không thể xóa nhòa, mà nhân loại này có được vô cùng cường đại thế lực cùng cá nhân thực lực, bất kỳ phủ nhận hay phản kháng đều là phí công.

Thuận hưng nghịch vong.

Như thế mà thôi.

Tại tình cảm bài cộng thêm thực lực chấn nhiếp dưới tác dụng, Ma giới rung động dần dần dẹp loạn, các quốc gia dựa theo yêu cầu toàn lực tiến hành một loạt công việc phòng bị, liên quân bắt đầu một lần nữa điều phối, chuẩn bị chi viện Thế giới mặt đất, tích cực hưởng ứng Tam đại nữ hoàng cùng... Vương phu Trần Duệ Điện Hạ mệnh lệnh.

Thế giới mặt đất mọi người cũng không biết Ma giới phát sinh chấn động, bọn họ chỗ chú ý. Là một cái khác trận chấn động.

Lam Diệu Đế Quốc, bụi gai cứ điểm.

Cứ điểm tường thành, từng dãy binh sĩ trong tay nắm ma pháp súng trường cùng cung tiễn, ụ súng thượng hơn mười tôn Ma Tinh Pháo chuẩn bị sẵn sàng, phía sau xe bắn đá cũng đã mắc khung hoàn tất.

Các binh sĩ tầm mắt đều tập trung vào phía trước, không hẹn mà cùng mà hiện ra khẩn trương biểu tình.

Một sĩ binh cúi đầu vừa nhìn, cảm thấy mình nắm súng trường hơi hơi run rẩy, cũng không phải tâm thần khẩn trương run rẩy, mà là toàn bộ cứ điểm khu vực mặt đất. Cũng bắt đầu rất nhỏ mà run rẩy, rất nhiều người đều nắm chặt vũ khí, cảm giác tinh thần của mình đều có điểm run rẩy.

Còn chưa bắt đầu chiến đấu, gan đã rét lạnh.

Chẳng trách các binh sĩ có thể như vậy. Những quái vật kia là ở quá hung hãn, quả thực thế như chẻ tre, kế Thiết Môn Vương Quốc diệt vong. Lam Diệu Đế Quốc khác hai cái nước phụ thuộc Lạc trì vương quốc cùng Hồng Anh vương quốc cũng bị nhanh chóng công phá diệt tuyệt.

Bọn quái vật bước chân cũng không có đình chỉ, nanh vuốt đưa về phía Lam Diệu Đế Quốc. Bụi gai cứ điểm trước ba tòa thành thị. Hầu như trong một đêm bị san thành bình địa, biến thành tĩnh mịch phế tích.

Bây giờ. Bụi gai cứ điểm đem mặt đối với mấy cái này địch nhân đáng sợ, có thể giữ vững vị trí sao? Có thể sống xuống sao?

Trong lòng mỗi người đều gắt gao níu lấy.

Đằng sau quan chỉ huy thanh âm vang lên: "Chư vị huynh đệ, chư vị đồng chí, bụi gai cứ điểm là đế đô Bradian một đạo bình chướng cuối cùng, đối mặt với như thế nguy hiểm, Renby bệ hạ cũng không như nhiều quý tộc như vậy thoát đi, mà là thủ vững tại đế đô. Nữ hoàng bệ hạ của chúng ta, phụ mẫu thê nhi của chúng ta, bằng hữu của chúng ta đều sau lưng chúng ta, chúng ta nhất định phải tử thủ!"

Mấy câu nói đó nói ra, các binh sĩ lại khôi phục vài phần sĩ khí.

Các binh sĩ phía sau, là một loạt mặc các loại áo giáp, cầm trong tay vũ khí nam nữ, thần sắc đồng dạng ngưng trọng, đây là Lam Diệu Đế Quốc thánh đường cường giả, kém nhất thực lực cũng đạt tới ngụy thánh (Ma Hoàng) tầng thứ, trong đó còn có ba cái thực lực đã đạt đến Quốc độ cấp.

Ở lần trước "Cửa" qua đi, Quang Minh Thánh sơn một lần nữa triệu tập siêu giai cường giả, lần này nhằm vào chính là Thế giới mặt đất siêu giai cường giả, nhưng liền này bộ phận số lượng mà nói, hưởng ứng giả xa xa ít hơn so với lần trước "Cửa".

Tại "Cửa" thời điểm cái kia khế ước, mọi người chỉ cần khoanh tay đứng nhìn là được rồi, vốn siêu giai cường giả sẽ không muốn tham dự người bình thường ở giữa chiến tranh, vừa vặn mượn cái này không đếm xỉa đến.

Lần này triệu tập, rất rõ ràng là vì đối kháng cái loại kia bỗng nhiên xuất hiện quái vật, nghe nói đến Chí cao Tam Thiên Sứ tự thân xuất mã đều không thể giải quyết, Ma giới cùng Thế giới mặt đất chiến tranh thậm chí vì vậy mà đình chỉ, nhân tính ích kỷ dưới loại tình huống này, ai nguyện ý đi làm pháo hôi?

Cái gì hủy diệt thế giới nguy hiểm, chẳng qua là nói chuyện giật gân mà thôi, bình thường Quang Minh giáo hội không phải bao quát muôn dân trăm họ, chưởng khống tất cả sao? Hiện tại có các ngươi Quang Minh Thánh sơn, có Chí cao Tam Thiên Sứ loại Ngụy Thần này, lúc nào đến phiên chúng ta loại này quốc độ hay Bán Thần đến cứu vớt thế giới? Chỉ cần nhìn là được rồi.

Việc không liên quan đến mình, cao cao treo lên. Nhìn từ điểm này không gì đáng trách, chỉ có điều, những người này đều đánh giá thấp tràng nguy cơ này... Hoặc gọi là hạo kiếp tính nghiêm trọng. Da chi không còn, cọng lông đem yên phụ. Cho dù dựa vào thực lực có thể tránh được nhất thời, làm sao có thể tránh cả đời?

Tường thành run rẩy trở nên kịch liệt rồi, toàn bộ đại địa đều đang run rẩy, dường như phía trước có vạn mã lao nhanh mà đến.

Rất nhanh, một vòng xích hồng sắc thèm thuồng ở phía xa chân trời, nhìn từ xa, giống như cùng nước lũ cuồn cuộn, mãnh liệt dâng trào, rất nhanh liền tiếp cận tới đây.

Mênh mông vô bờ quái vật!

Làm người ta hít thở không thông áp lực đập vào mặt, tiếng gào thét, tiếng gầm gừ hội tụ một chỗ, dường như một bả vô hình đại chùy gõ vào trong lòng, đằng sau xe bắn đá cơ quan thanh đã nhao nhao vang lên, đốt lên cự thạch nhanh chóng mà vung hướng về phía quái vật nước lũ, tại dày đặc trong bầy quái vật nhao nhao nở hoa.

Đồng thời, Ma Tinh Pháo phun ra tử vong sí bạch, từng vòng bạo liệt hào quang tại trong bầy quái vật khuếch tán ra, ảnh hướng đến trong phạm vi quái vật đều hóa thành hư vô.

Nếu như đổi lại phổ thông quân đội. Cho dù lại anh dũng, loại này thương vong nhất định sẽ dẫn tới các binh sĩ trong lòng nhất định kiêng kị hay sợ hãi. Nhưng mà bọn quái vật căn bản không biết sợ hãi là vật gì, tốc độ không có chút nào giảm bớt. Vẫn như cũ bảo trì vốn có đáng sợ tiết tấu hướng phía trước xông tới.

Bởi vì cần làm lạnh, Ma Tinh Pháo tại bắn sau một lúc, đình chỉ xuống, chỉ có xe bắn đá vẫn còn ở tiến công, nhưng xe bắn đá uy lực phải kém hơn không ít, hơn nữa chỉ có thể công kích cố định phạm vi.

"Súng trường đội, nổ súng!" Quan chỉ huy ra lệnh một tiếng, sớm đã nhắm trúng địch nhân súng trường binh nhao nhao phóng ra, xông lên phía trước nhất là một loại gầy yếu tiểu quái vật. Đầy móng vuốt, khoa trương miệng chiếm cứ một phần hai bộ mặt, hai hàng nổi lên răng nanh có vẻ đặc biệt đáng ghê tởm.

Tại mưa bom bão đạn ở bên trong, tiểu quái vật nhóm nhao nhao ngã xuống đất, nhưng các binh sĩ phát hiện, nhìn như khổ người không lớn quái vật thân thể trình độ bền bỉ so với trong tưởng tượng mạnh hơn nhiều lắm, súng ma pháp đối với chúng tổn thương lực cũng so với dự liệu muốn thấp, rất nhiều tiểu quái vật đều là liền trúng mấy thương vừa rồi ngã xuống đất, loại thực lực này. Ít nhất cũng là đỉnh phong sĩ cấp (đẳng cấp cao ác ma) thậm chí đạt đến Sư cấp (Ma Vương)!

Thực lực như thế, cho dù tại một cái bình thường vương quốc, cũng có thể trở thành quân đội tiểu đội trưởng hay tiểu thống lĩnh tầng thứ, mà ở những quái vật này trong. Chẳng qua là tầng thấp nhất pháo hôi mà thôi.

"Ổn định! Ổn định! Xạ kích đầu của bọn nó!" Quan chỉ huy lớn tiếng kêu lên, "Xạ thủ, phóng ra! Ma pháp sư đội. Chuẩn bị!"

Trong Ma pháp du hí, loại này quái vật tại phó bản ở bên trong cũng là cấp thấp nhất binh sĩ. Mới nhất phiên bản đã đem trở lại như cũ phó bản quái vật danh tự cùng đặc tính, công chư tại chúng.

Loại này tiểu quái vật gọi ke hở ma. Có chút thời điểm có thể trở thành thân thể khổng lồ, phun ra hỏa cầu biến dị thể, yếu kém nhất bộ vị mũ nồi bộ.

Dù súng trường cùng cung tiễn hỏa lực đều rất hung mãnh, giết chết không ít ke hở ma, nhưng mà bọn quái vật cũng không phải chỉ biết mù quáng công kích, nước lũ trong cũng bắt đầu bay ra từng dãy sắc bén sự vật, kình đạo mạnh mẽ, rơi vào kết giới gia trì trên tường thành, cư nhiên xuyên thấu thẳng vào mà vào, là một cây cái xương gai.

"Cẩn thận, là bạo ma! Chú ý dùng công sự che chắn ẩn nấp!"

Bạo ma so với ke hở ma lực lượng càng mạnh hơn nữa, hơn nữa có thể viễn trình phóng ra cốt thứ, trên tường thành không ít cung thủ cùng Xạ Thủ bị cốt thứ bắn trúng, tại chỗ bỏ mình, có còn rớt xuống tường thành.

Cốt thứ công kích trở nên dày đặc, ép tới đầu tường viễn trình binh sĩ vô pháp ngoi đầu lên, hỏa lực yếu đi rất nhiều, phía dưới quái vật nước lũ đã nhanh chóng tiếp cận cứ điểm.

Lúc này các ma pháp sư đoàn đội rốt cục chuẩn bị hoàn tất, chú ngữ kết thúc trong tích tắc, thiên không rơi xuống dưới vô số hỏa diễm lưu tinh, bất kể là ke hở ma hay bạo ma, đều ở đây loại như mưa to "Lưu Tinh Hỏa Vũ" hạ nhao nhao tan biến, thế công yếu đi rất nhiều.

Quân coi giữ nhóm vừa thở một ngụm, "Lưu Tinh Hỏa Vũ" trong xuất hiện mấy chục cái thân ảnh, liền trông thấy kia đầy trời hỏa diễm lưu tinh bỗng nhiên phương hướng biến đổi, phản hướng cứ điểm bay tới.

Quân coi giữ nhóm đều bị kinh hãi, bất quá những cái này hỏa diễm lưu tinh rất nhanh liền biến thành hư ảo, trên tường thành xuất hiện từng dãy võ trang đầy đủ nhân, toàn thân tản ra khí tức cường đại, thánh đường Thánh cấp các cường giả ra tay rồi!

Phía trước là mặc màu vàng kim nhạt áo giáp nữ tính, trôi nổi ở không trung, trong tay nắm thiêu đốt roi, chính là loại này roi, đem Ma pháp sư đoàn đội "Lưu Tinh Hỏa Vũ" dẫn dắt trở về.

Liệt diễm ma nữ!

Thánh đường các cường giả không chút do dự, đồng thời phi thân lên, lăng không lao về phía liệt diễm ma nữ. Hỏa diễm cùng quang diễm tung hoành, thỉnh thoảng có người kêu thảm rơi thẳng xuống.

Phía dưới quái vật đã đến gần tường thành, căn bản không cần cái gì công thành hay leo trèo khí giới, trùng điệp bọn quái vật đằng trước ngã xuống, đằng sau tiến lên mà bay thẳng đến tường thành lan tràn mà lên, có tại đạt tới nhất định cao độ, trực tiếp nhảy lên tường thành, rất nhiều quân coi giữ nhóm bị ép từ công kích từ xa cải thành vật lộn, cùng liệt diễm ma nữ nhóm chiến đấu thánh đường chiến sĩ cũng ở nhanh chóng giảm quân số, tình thế trở nên gấp gáp.

Không trung liệt diễm ma nữ bỗng nhiên dừng lại, đồng thời hóa thành tro tàn, tường thành trước nước lũ cũng xuất hiện một cái cự đại lỗ hổng, lỗ hổng nhanh chóng khuếch tán, công thành quái vật nhao nhao đảo cuốn mà quay về Quốc độ cấp cường giả rốt cục ra tay rồi. Nguồn tại http://Truyện FULL

Siêu giai cường giả lực lượng quả nhiên không giống người thường, vài cái ra tay, lan tràn ra quốc độ chi lực liền ngăn cản quái vật nước lũ, tiến gần quái vật nhao nhao hóa thành hư ảo, các binh sĩ nhao nhao hoan hô.

Nhưng mà Tam đại quốc độ cường giả cũng không có cảm giác nhẹ nhõm, bởi vì bọn họ có thể cảm giác được, toàn bộ bầy quái vật cái loại kia nguyên lai càng mạnh lực đánh vào, nếu như chỉ là mấy trăm mấy ngàn quái vật, bọn họ có lòng tin đơn giản tiêu diệt, nhưng, những quái vật này không phải mấy trăm mấy ngàn, cũng không phải mấy vạn hơn mười vạn, chỉ có thể dùng bốn chữ để hình dung, vô cùng vô tận!

Tam đại quốc độ cường giả bỗng dưng chấn động, cảm thấy mình liên thủ thi triển quốc độ lại bị cái gì cực kỳ sắc bén lực lượng xé ra, yên diệt vô tung, liền trông thấy quái vật nước lũ phía trước nhất xuất hiện hai cái thân ảnh.

Cường tráng vô cùng thân hình, hung dữ tợn tướng mạo, sôi sục cơ bắp trên có dường như thiên sinh áo giáp hoa văn, sau lưng là một đôi đôi cánh cốt cánh, trong tay nắm lấy một thanh Cự Kiếm.

Tường thành bên này tiếng hoan hô đều yên tĩnh trở lại, cùng hắn nói là yên tĩnh, còn không bằng nói là bị hít thở không thông bầu không khí giữ lại yết hầu, vô pháp lên tiếng.

Tất cả những cái này ngọn nguồn, chính là kia hai cái Cự Kiếm quái vật!

Thâm Uyên lĩnh chủ!

Quái vật thủy triều một lần nữa mãnh liệt mà đến.

Tam đại quốc độ cường giả đã không cách nào nữa phân tâm công kích những cái kia phổ thông quái vật, bởi vì bọn họ đã bị kia hai đầu Thâm Uyên lĩnh chủ khóa chặt rồi, ba người không hẹn mà cùng cảm thấy tử vong uy hiếp, liếc nhau một cái: "Liều!"

Ba đạo thân ảnh giống như điện quang lao về phía Thâm Uyên lĩnh chủ, chỗ đi qua, phía dưới bầy quái vật bị xé rách ra ba đạo cự đại lỗ hổng, cùng lúc đó, kiếm quang phát sáng lên, huy động ra tử vong quỹ tích.

Ba đạo lỗ hổng rất nhanh đã bị nhồi vào, sau đó, không còn có động tĩnh.

Trên bầu trời Huyết Vân, làm nổi bật ra phía dưới thiêu đốt cứ điểm.